Tìm gia sư Toán lớp 6 uy tín – Có 1281 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 6

no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Hoài Thi
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tính tình thật thà, hơi ít nói và hết mình với công việc.

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Đồng   Đắk Lắk
Nguyễn Tiến Đồng
Gia sư Toán , Lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

chính xác tuyệt đối về kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Khánh An
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có thể dạy toán, hoá các lớp tiểu học, trung học. Chăm chỉ, trung thực, tuy chưa có kinh nghiệm đi dạy nhưng sẽ cố gắng hết sức

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Lan Oanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh năm 1995

Xem chi tiết >
no image   Vĩnh Long
Lê Minh Tiến
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Vĩnh Long

HS cần làm gia sư cho trẻ các môn Toán, Anh tại khu vực VL, có khả năng giảng dạy dễ hiểu cho những bạn yếu và kém nhanh chóng hiểu theo nhiều cách khác nhau

Xem chi tiết >
Doãn Thị Hoà   Hà Nội
Doãn Thị Hoà
Gia sư Toán
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là học sinh Chuyên Toán

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Mỹ Linh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

1. Về trình độ tiếng Anh: Em đang học năm cuối Đh Ngoại thương, Toeic 915, đang làm trợ lý cho một giám đốc người nước ngoài. 2. Về kinh nghiệm: 3 năm làm gia sư, tất cả phụ huynh từ trước đến giờ đều hài lòng và thường giới thiệu em dạy người quen của họ. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, em đã nghỉ dạy 1 năm và hiện không dạy các bạn học sinh cũ nữa. 3. Về thái độ: em đặt chân thành lên hàng đầu 4. Nguyên tắc dạy học của em: em tập trung đầu tư vào sự tự lập của bé. Ví dụ: em sẽ hướng dẫn bé tra từ điển thay vì đọc bé chép nghĩa của từ. Em sẽ giảm 20% học phí tháng đầu nếu gia đình muốn em dạy thử. Nếu chị đồng ý, em sẽ đến gặp gia đình để trao đổi thêm ạ.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Kiều Hữu Dũng
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Hiện tại là giảng viên Toán ở ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM. Từng là học sinh chuyên Toán ở phổ thông. Tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân loại giỏi ở Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM

Xem chi tiết >
Mạc Thị Thanh Tâm   Hà Nội
Mạc Thị Thanh Tâm
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

bản thân thích công việc dạy học, có người thân đều làm giáo viên nên học hỏi nhiều từ cách giảng dạy và truyền đạt cho các em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lương Thị Vân Anh
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Kiến thức tốt -Nhiệt huyết, tâm lí , nghiêm khắc và kiên trì -Có phương pháp dạy học linh hoạt tùy vào năng lực học tập của học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Tuấn Dũng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em   Xem chi tiết
no image   Thái Nguyên

Vũ Hoàng

Gia sư Toán , Lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tận tâm với công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Anh Truờng Đh Hà Nội. Em đã từng dạy các bạn học sinh cấp 1,2 và em có phương pháp để các bạn có thể dễ hiểu nhất ạ.   Xem chi tiết
Võ Duy Tân   Đà Nẵng

Võ Duy Tân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ Từ: 50,000 vnđ/buổi tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.   Xem chi tiết
lệ quyên   Hồ Chí Minh

lệ quyên

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 75,000 vnđ/buổi đã có bằng tiếng nhật N3...hiện đang tìm lớp gia sư tiếng nhật sơ cấp.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tòng Hải Đăng

Gia sư Toán , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi năm lớp 12 có kèm 3 bạn cùng lớp đỗ đh   Xem chi tiết
Lê Thị Hường   Toàn Quốc

Lê Thị Hường

Từ: Thỏa thuận Là con gái một trong gia đình nên áp lực lại càng lớn. Cong việc gia sư thực chất là muốn kiếm thêm chút ít để phụ giúp cha mẹ, nâng cao kiến thức cho bản thân mình.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán lớp 6 cho con là cách phụ đạo tại nhà tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con. Sau đây là những kinh nghiệm gia sư Toán lớp 6 bạn cần biết.

1. Chương trình học toán học lớp 6 bao gồm những gì?

Khi lên lớp 6, môn Toán mà các em sẽ học là ôn luyện lại những kiến thức cơ bản của chương trình Toán tiểu học sau đó học nội dụng về Lũy thừa, hỗn số, phân số, dấu hiệu chia hết, tập hợp, số nguyên, cạnh, tia, góc, số nguyên… từ cơ bản tới nâng cao.

Như vậy, có nhiều nội dung toán học gồm môn đại số và hình học đa dạng hơn so với chương trình học cấp 1 rất nhiều. Con bạn cần học tốt 2 môn học của Toán lớp 6 mới có thể dễ dàng học tiếp lên những lớp cao hơn. Vì đây là năm học đầu cấp 2, con bạn còn nhiều bỡ ngỡ và lúng túng có thể ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu kiến thức trên lớp của con bạn mà bạn cần chú ý để con học hành không bị sa sút, học lực yếu hơn so với những năm học ở cấp 1. Gia sư dạy kèm toán tại nhà cho con là cách tuyệt vời có thể hỗ trợ con bạn thích nghi và học tốt môn toán của chương trình lớp 6.

Tìm gia sư Toán lớp 6 cho con

2. Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 6 mang lại cho học sinh và phụ huynh

Từ lâu, gia sư tại nhà môn học bất kỳ nào đã đã chứng minh được những lợi ích thiết thực đặc biệt cho học sinh và phụ huynh. Cho nên trong cuộc sống bận rộn ngày nay, học với gia sư được nhiều người lựa chọn so với các cách học khác.

2.1. Lợi ích của học sinh khi học gia sư Toán lớp 6

Con bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây khi học gia sư lớp 6 bao gồm:

• Có người dạy kèm giỏi Toán là người bạn đồng hành trong học tập sẽ hướng dẫn, hỗ trợ con bạn trong quá trình học tập kiến thức môn Toán gồm Đại số và Hình học. Với sự thân thiện, buổi học thoải mái hơn so với ở lớp, con bạn sẽ dễ dàng chia sẻ những khó khăn mà mình gặp phải khi học toán hay hỏi những kiến thức môn học này hay kiến thức nào đó để gia sư giúp đỡ.

• Có người hỗ trợ cùng làm bài tập với con bạn nên sẽ thuận tiện và có thể giúp con bạn hiểu bài tập từ đó hiểu kiến thức đã học áp dụng vào làm. Con cũng có thể liên hệ với gia sư khi gặp khó khăn trong việc học môn toán bất cứ lúc nào khi làm bài tập hay học trên lớp, thi cử để nhờ trợ giúp.

• Hình thức học một thầy một trò tại nhà tạo ra buổi học thoải mái, vui vẻ có thể giúp học sinh tập trung hơn, ít bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài so với học ở trung tâm hay học ở lớp.

• Học sinh không phải mất thời gian, mất công đi lại sẽ có thêm thời gian dành cho vui chơi, giải trí hay chơi thể thao giúp các em có thể cân bằng các hoạt động học, vui chơi giúp phát triển trí tuệ và thể lực tốt hơn.

2.2. Lợi ích của phụ huynh khi học gia sư Toán lớp 6

Đối với phụ huynh, học gia sư Toán lớp 6 sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

• Thuận tiện theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư qua buổi dạy trực tiếp, qua trao đổi với gia sư và tương tác với con. Đồng thời, bạn có thể báo cho gia sư tình hình học tập ở lớp của con mình, học lực, tính cách và điểm số cùng mục tiêu học tập cho con.

• Lựa chọn gia sư theo tiêu chí của mình linh hoạt để tìm người dạy kèm phù hợp nhất cho con với khả năng tài chính nhất định. Đồng thời có thể yêu cầu nội dung kiến thức mà con bạn đang cần để gia sư dạy.

• Không phải thu xếp thời gian, xăng xe để đưa đón con mình cho mỗi buổi học nên không còn lo ngại tắc đường, bụi bẩn khi đi vào giờ cao điểm. Từ đó có thêm thời gian để làm việc, thư giản giải trí.

Như vậy, lợi ích của việc học gia sư Toán lớp 6 là rất rõ ràng và tuyệt vời dành cho các em học sinh đầu cấp 2 này và cả cha mẹ. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân hay đang chú ý đến cách học gia sư tại nhà thì đừng bỏ qua những điều này.

Lợi ích của phụ huynh khi học gia sư Toán lớp 6

3. Tiêu chí tìm gia sư Toán lớp 6 như thế nào

Trong quá trình tìm gia sư Toán lớp 6, bạn cần có những tiêu chí để lựa chọn giữa các ứng viên nhận dạy kèm để chọn được người tốt nhất. Một số tiêu chí mà các chuyên gia giáo dục hay đưa ra gồm:

• Bằng cấp: Hầu hết chuyên gia đều khuyên nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên khi tìm gia sư Toán lớp 6. Bằng có thể có liên quan hoặc chuyên ngành về toán để người dạy có kiến thức chuyên sâu có thể dạy sâu sắc hơn giúp con bạn nắm chắc vấn đề.

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm dạy tương đương cũng được gia sư đề cập tới cho người tìm gia sư. Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt về tiêu chí sao cho tìm được người dạy có thể giúp con bạn tiến bộ hơn. Người gia sư cần đảm bảo có kiến thức Toán tốt, biết cách dạy và điều chỉnh linh hoạt giúp con bạn có thể học tốt, bổ sung những kiến thức còn hổng. Kết quả học tập là điều mà bạn cần chú ý.

• Tính cách: Làm gia sư, người dạy cần có nhiều đức tính phù hợp như sự kiên nhẫn và linh hoạt, sự thân thiện và nhiệt huyết cùng tính cách trung thực, tập trung vào nhiệm vụ của mình, không tham gia vào những việc riêng của gia đình học sinh.

Những tiêu chí cơ bản này có thể giúp bạn tìm được gia sư tốt cho mình phù hợp với con. Bạn hãy lựa chọn sau khi xem xét tình hình thực tế của con và gia đình nhé.

4. Những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên

Có thể nói, sinh viên và giáo viên là 2 đối tượng gia sư mà các gia đình thường chú ý tới để cân nhắc khi muốn tìm gia sư Toán lớp 6 hay gia sư lớp 6 dạy những môn học khác cho con mình. Đây là 2 đối tượng gia sư có sự phân biệt khá rõ nhưng hiệu quả dạy khả quan để các phụ huynh lựa chọn cho mình.

4.1. Những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên

Sinh viên làm gia sư rất phổ biến mà hầu như bạn sinh viên nào cũng muốn ít nhất trải nghiệm một lần hoặc có bạn coi đó là công việc làm bán thời gian có mức phí khá tốt dành cho sinh viên so với các công việc khác. Những khu vực có các trường đại học cao đẳng rất dễ tìm gia sư là sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp phổ thông chưa lâu và kiến thức mới cùng sự nhiệt huyết, có trách nhiệm cao, sự thoải mái và hiểu tâm lý học sinh từ những trải nghiệm học tập có thành tích cao của mình là lựa chọn tốt cho phụ huynh lựa chọn.

Nhược điểm của sinh viên là còn thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm cùng kiến thức chuẩn theo chương trình. Tuy nhiên, học phí gia sư của sinh viên có giá tốt nhất, thời gian học linh hoạt theo gia đình học sinh nên rất thuận tiện cho cha mẹ.

4.2. Những ưu nhược điểm của gia sư giáo viên

Giáo viên hiện nay cũng thường tìm việc làm gia sư giống như những người có bằng cấp khác. Họ được đào tạo bài bản về sư phạm nên có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm tốt cũng như có thể dạy học sinh theo nề nếp với những quy định khi học nên được nhiều cha mẹ lựa chọn để dạy kèm con mình, đặc biệt ở những gia đình chiều con, con nghịch ngợm, lười học.

Tuy nhiên, không dễ mời giáo viên giỏi về dạy tận nhà, nhất là ở thành thị. Học phí giáo viên dạy gia sư thường cao hơn khoảng từ 1,5 lần trở lên. Giáo viên dạy gia sư sẽ phổ biến ở những tỉnh lẻ hơn hoặc giáo viên mới ra trường, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp hay giáo viên về hưu.

Trong 2 đối tượng này, học gia sư với sinh viên sẽ thoải mái và vui vẻ hơn còn học với giáo viên thường nghiêm khắc hơn, có thể gây tâm lý căng thẳng cho con nếu đã học cả ngày ở trường lớp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào trường hợp của con bạn ra sao, học với đối tượng nào có hiệu quả hơn mà bạn cần chọn.

Những ưu nhược điểm của gia sư giáo viên

5. Tham khảo những khó khăn mà học sinh lớp 6 thường gặp phải

Khi bước sang cấp học mới cao hơn, hẳn các bạn học sinh sẽ có nhiều bỡ ngỡ về những thay đổi khác biệt so với những lớp học ở cấp 1 nên không khỏi ảnh hưởng đến tâm lý của các em. Vì vậy, cha mẹ cần nhận biết được những khó khăn mà con gặp phải và cách giúp khắc phục để con có thể thích nghi nhé. Con bạn chuyển cấp bước vào lớp 6 có thể gặp những khó khắn ban đầu phổ biến như sau:

• Có thêm nhiều môn học mới lạ đối với trẻ cùng môi trường mới có thể tác động tới tâm lý học của con.

• Vào lớp 6, con bạn ở độ tuổi khoảng 12 có nhiều thay đổi về tâm lý, hiếu động và thích thể hiện bản thân mình hơn trong khi học trong môi trường mới khác lạ với nhiều thầy cô dạy các môn học hơn, nề nếp học tập cũng khác nhiều so với thời học cấp 1.

• Lớp 6 có nhiều bạn mới chưa có sự gắn kết với bạn bè nên nhiều em thích thể hiện bản thân bằng xung đột hay cam chịu. Hay sự tập trung trong học tập các môn chưa cao nên con bạn dễ học hành sa sút, bỏ bê học tập hay giao du với bạn xấu khiến cha mẹ lo lắng khi không bảo được con trong độ tuổi mới lớn này.

Bạn cần làm gì trước những khó khăn của con mình để giúp chúng thích nghi với bạn mới, trường lớp mới thì hãy theo dõi sau đây. Lúc này, vai trò của cha mẹ rất quan trọng mà bạn nên lưu ý:

• Định hướng bạn bè cho con từ đầu: Định hướng con chọn bạn mà chơi là điều mà cha mẹ cần định hướng từ đầu cho con khi bước vào độ tuổi mới lớn có nhiều ương ngạnh.

• Yêu thương con với sự khuyên bảo chứ không kiểm soát. Tránh kiểm soát con gắt gao, la mắng khi chúng làm gì đó sai hay cấm đoán

• Để mắt tới những thay đổi nhỏ của con bằng sự quan sát thầm lặng, tinh tế từ việc học, bạn bè, các hoạt động của con để có thể can thiệp kịp thời giúp con đi đúng hướng.

• Tìm gia sư dạy kèm tại nhà: Nhiều môn học hơn nghĩa là kiến thức nhiều lên và phức tạp hơn mà có thể cha mẹ bận rộn hay không đủ khả năng dạy cho con các môn như cấp 1 nữa. Lúc này, phương pháp học với gia sư tại nhà môn học nào đó như gia sư Toán lớp 6 sẽ là cách tuyệt vời hỗ trợ con bạn học tập tốt hơn.

Tìm gia sư Toán lớp 6 uy tín, chất lượng

Những gợi ý ở trên có thể giúp bạn tham khảo khi con mình vào độ tuổi lớp 6 để con luôn là con ngoan trò giỏi cả ở nhà và ở trường.

6. Bí quyết tìm gia sư Toán lớp 6 uy tín, chất lượng

Tìm gia sư Toán lớp 6 hiện nay không khó vì có nhiều đối tượng tham gia nhưng để tìm được gia sư uy tín, chất lượng là cả một bài toán khó. Vì vậy, bạn cần có bí quyết cho mình qua những gợi ý sau đây:

• Không quên dành thời gian ban đầu tìm hiểu, tham khảo từ những kinh nghiệm của các phụ huynh khác có con học gia sư Toán, đọc tư vấn từ chuyên gia giáo dục để có những kiến thức, hiểu biết cần thiết giúp bạn không chỉ tìm gia sư mà còn biết lựa chọn, đánh giá chất lượng gia sư nữa.

• Xem xét, đánh giá được tình hình của con, của gia đình chính xác từ đó có những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp, mục tiêu học tập cụ thể và khả quan có thể đạt được trong những giai đoạn học nhất định.

• Lựa chọn cách tìm gia sư khả quan đối với bản thân và uy tín giữa nhiều hình thức tìm gia sư khác nhau hiện nay. Một trong những cách tìm gia sư đang thu hút nhiều người dùng quan tâm hiện nay là tìm gia sư online qua website. Vì tính thuận tiện, đơn giản có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi, ngay tại nhà từ điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

• Sử dụng tính năng tìm gia sư đơn giản, miễn phí trên Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng dành cho những người quan tâm như người tìm gia sư, người làm gia sư với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí. Bạn sẽ tìm gia sư linh hoạt hơn, dễ sử dụng cùng với những nội dung hỗ trợ đắc lực cho bạn kinh nghiệm, kiến thức để có gia sư dạy tại nhà hiệu quả cho con học lớp 6 về môn Toán. Đặc biệt, bạn tìm gia sư nhận lớp thành công sẽ không mất tiền phí 20 – 50% lương tháng đầu như trước kia nữa nên hoàn toàn yên tâm không lo nạn lừa tiền xảy ra hay nhọc nhằn khi muốn đòi lại tiền đặt cọc nếu nhận lớp không được.

• Tìm gia sư Toán lớp 6 trên Vieclam123.vn đem lại nhiều cơ hội hơn với tin đăng có tính xác thực, chất lượng mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện và tích hợp những tính năng mới nhất giúp người dùng sử dụng tốt ngay từ khi đăng ký tài khoản thành công.

7. Hướng dẫn tìm gia sư Toán lớp 6 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn

Sau đây là nội dung giúp bạn có thể sử dụng tìm gia sư Toán lớp 6 miễn phí, nhanh nhất trên Vieclam123.vn. Bạn sẽ thực hiện qua 2 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Lợi ích đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng số điện thoại rất đơn giản cho phép người dùng thoải mái sử dụng và tìm hiểu về chủ đề gia sư mà website mang tới cho người dùng. Bạn truy cập web, chọn mục Đăng ký và chọn tương ứng làm gia sư hay tìm gia sư để tạo tài khoản bằng cách điền:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Gọi điện xác thực: Tích vào để nhận mã qua cuộc gọi tới. Không tích nếu muốn nhận mã qua tin nhắn sms.
 • Tích vào ‘Tôi cam kết…’

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Nhập mã theo yêu cầu để hoàn tất.

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 6 đơn giản qua 2 cách

Với tài khoản đã đăng ký thành công ở bước trên, bạn đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu đã đặt. Đăng nhập vào hệ thống, bạn có 2 cách tìm gia sư cho mình:

Cách 1: Tìm gia sư Toán lớp 6 bằng cách hoàn tất hồ sơ để đăng tin tìm kiếm

Bạn đăng nhập với vị trí là người tìm gia sư. Lúc này, bạn hoàn thiện hồ sơ bằng cách điền đầy đủ thông tin và các ô trong hồ sơ của mình. Bạn nhớ là điền vào ô tương ứng yêu cầu của mình và mô tả công việc gia sư cụ thể để ứng viên được hay có thể chủ động liên hệ.

Khi hồ sơ được cập nhật, tin đăng tìm gia sư của bạn sẽ hiển thị mới nhất trên trang chủ. Ngoài ra, bạn có thể làm mới hoặc ẩn/hiện tin đăng tùy theo nhu cầu của mình chỉ trong tích tắc.

Cách 2: Tìm gia sư Toán lớp 6 qua tính năng bộ lọc từ khóa

a. Tìm gia sư Toán lớp 6 tại trang chủ đơn giản

Bạn nhìn thấy các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu và điền:

 • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
 • Môn học: Toán
 • Lớp học: lớp 6
 • Tỉnh thành

>> Bấm vào biểu tượng kính lúp là ô cuối cùng trong hàng để hệ thống thực hiện tìm kiếm. Kết quả dựa trên tiêu chí của bạn sẽ hiện ra ngay sau đó chỉ mất 1 phút.

b. Tìm gia sư Toán lớp 6 chi tiết

Đây là cách tìm kiếm nâng cao theo từ khó chính xác, theo đó, bạn sẽ có kết quả chính xác với nhu cầu của mình hơn. Bạn trỏ chuột vào Tìm gia sư cho con >> Bấm Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới. Bạn sẽ điền các thông tin vào box bên trái:

Tìm gia sư dạy Toán lớp 6 uy tín chất lượng

 • Chọn nhu cầu: ví dụ gõ từ Tìm gia sư tiếng Anh
 • Chọn môn học:
 • Chọn chủ đề: Gõ từ khóa
 • Chọn hình thức học:
 • Chọn tỉnh thành
 • Chọn giới tính

>> Bấm TÌM KIẾM để hệ thống xử lý và cho ra ngay kết quả mà bạn cần đúng với những tiêu chí ở trên. Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn tiêu chí kèm theo nào đó mà vẫn ra kết quả tương ứng với các từ khóa đã được thiết lập.

Rất đơn giản để bạn sử dụng tìm gia sư toán ở Vieclam123.vn. Ngoài ra, mục Chia sẻ kinh nghiệm còn cho bạn những thông tin cần biết hữu ích hay mục Tài liệu gia sư là những bài học gia sư của thành viên tải lên để bạn tham khảo.

Trên đây là những gì mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư Toán lớp 6 không thể bỏ qua giúp quá trình tìm kiếm và học gia sư tại nhà đạt những kết quả tốt, con bạn học hành tiến bộ hơn.