Tìm gia sư Toán lớp 4 uy tín – Có 1331 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 4

Vũ Hoàng Trung   Hà Nội
Vũ Hoàng Trung
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

tính cách: thoải mái, thân thiện dạy cách làm bài dễ hiểu nhất, ghi nhớ tốt nhất.

Xem chi tiết >
Đoàn Thị Hiền   Hà Nội
Đoàn Thị Hiền
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình, chất lượng

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Từ Bảo Hân
Gia sư Toán
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đang kiểm viêc làm và chúc các bạn học sinh học giỏi nha

Xem chi tiết >
Đỗ Hồng Ánh   Hà Nội
Đỗ Hồng Ánh
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người có trách nhiệm với công việc, đam mê và tìm được niềm vui khi đi dạy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Huyền
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện, hiền lành, ngoan ngoãn. Có thể dạy thêm một vài môn học vì học khá đều các môn.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hoài Thu
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

là 1 sinh viên tích lũy học tập tốt, điểm các môn dạy luôn trên 8 phẩy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Dương Đình Tuấn
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên học viện an ninh nhân dân.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Đức Sơn
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

chịu khó , thật thà , chăm chỉ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Lan Phượng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Gia sư các khối lớp 3,4,5,6 môn toán tiếng việt

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Gia An   Cần Thơ
Nguyễn Thị Gia An
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 75,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Mình là sinh viên năm nhất chuyên ngành sư phạm tiểu học. Dù mới năm nhất nhưng đã từng dạy học cho cháu ở nhà,tính tình hòa nhã,dễ gần và tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nam

Nguyễn Đình Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi là một người bình thường gia sư vì đam mê   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy Phú

Gia sư Văn , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Siêng năng, truyền cảm hứng tốt, yêu nghề   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Mỹ Linh

Gia sư Văn , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi - Là một người trách nhiệm, luôn đúng giờ, lễ phép. - Yêu quý trẻ con, nhưng nghiêm khắc khi giảng dạy.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Diệu Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Dung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Dung

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

Nguyễn Hoài Ý Nhi

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi hiện tại đang làm công việc Phiên dịch tiếng Hàn tại Đà Nẵng. Tôi đã du học ở Hàn Quốc 2 năm ngành ngôn ngữ Hàn. Với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tiếng Hàn 2 năm, tôi có thể giúp học viên từ sơ cấp nâng cấp lên cao cấp nhanh chóng. Hỗ trợ học viên tăng khả năng giao tiếp ngôn ngữ Hàn   Xem chi tiết
Võ Anh Tùng   Hồ Chí Minh

Võ Anh Tùng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 125,000 vnđ/buổi Là một người năng động, thích khám phá sự mới mẻ.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Toán lớp 4 được nhiều phụ huynh quan tâm. Sau đây là những điều phụ huynh phải biết khi tìm gia sư dạy kèm lớp 4 môn toán tại nhà chất lượng.

Toán lớp 4 không phải là lớp học cuối cấp nhưng là năm học quan trọng với nhiều kiến thức khác nhau mà học sinh cần phải nắm chắc để khi học toán ở lớp 5 cuối cấp nhẹ nhàng và tiếp thu tốt hơn. Chương trình toán lớp 4 sẽ là nền tảng cho con bạn học lớp 5 dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tìm gia sư toán lớp 4

1. Chương trình học Toán lớp 4 bao gồm những gì?

Khi vào năm học lớp 4, các em học sinh sẽ học môn Toán với nội dung về phân số, số thập phân, hỗn số, cách đổi các đơn vị trong hệ ST về chiều dài, thể tích, diện tích, bài toán về vận tốc... còn nội dung hình học sẽ học về hình tứ giác, hình hộp, đa giác, học về đường thẳng. Nội dung kiến thức của môn Toán – Hình học của lớp 4 đơn giản, hầu hết học sinh có thể giải bài toán dựa vào dữ liệu đề bài. Có ví dụ mẫu với lời giải đầy đủ giúp các em học theo cách trình bày, tóm tắt bài toán và thực hiện giải.

Như vậy, chương trình môn Toán lớp 4 khá đa dạng gồm môn toán và hình học khá đa dạng nhưng ở mức độ đơn giản giúp học sinh làm quen với những bài toán 1, 2 phép tính. Vì kiến thức môn Toán hết sức đa dạng nên người dạy kèm cho con bạn cần có kiến thức tốt về môn học và có khả năng dạy bài dễ hiểu.

Nếu cha mẹ không thuận tiện dạy kèm con ở nhà có thể nghĩ tới việc tìm gia sư Toán lớp 4 cho con mình ngay tại nhà thuận tiện về thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn cần xem xét đến vấn đề tài chính có thể chi trả cho việc học gia sư là bao nhiêu để có kế hoạch tìm kiếm cụ thể qua những tiểu mục nhỏ dưới đây.

Dù là kiến thức chỉ ở giai đoạn đầu làm quen nhưng tương đối nhiều mà con bạn cần nắm chắc để có thể học tốt môn học này cho những năm học cao hơn, đặc biệt là lớp 5 cuối cấp chuyển lên lớp 6.

2. Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 4 cho con và phụ huynh

Từ lâu, hình thức học gia sư một thầy một trò ngay tại nhà đã phát huy tác dụng, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học và gia đình. Đặc biệt trong cuộc sống bận rộn ngày nay, đặc biệt ở khu vực thành thị đông dân cư, học gia sư trở lên quen thuộc với nhiều người, được nhiều gia đình tìm kiếm để về dạy kèm con mình học tập.

2.1. Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 4 cho con

Khi con của bạn học với một gia sư Toán lớp 4 có thể nhận được những lợi ích sau đây:

• Có người bạn đồng hành trong học tập luôn kề vai sát cánh bất cứ lúc nào hỗ trợ, hướng dẫn con bạn học tập bám sát chương trình học trên lớp dạy cơ bản hay nâng cao tùy vào học lực của học sinh hay khả năng tiếp thu.

• Hỗ trợ và cùng con bạn làm bài tập về nhà thầy cô giao trên lớp và những bài tập ôn luyện kiến thức của buổi học gia sư giúp con bạn có thể giải bài toán đồng thời hiểu được cách làm, kiến thức áp dụng tốt hơn. Những bài toán khó sẽ được gia sư gợi ý cách làm và những lỗi sai sẽ được gia sư sửa chữa, giảng lại kiến thức cho các em hiểu.

• Học sinh có thể lựa chọn người dạy kèm phù hợp và yêu thích cho mình như tạo được cho con bạn sự thoải mái, dễ gần cùng hứng thú, sự vui vẻ trong mỗi buổi học. Đây là yếu tố đôi khi quyết định tới 50% thành công được nhận hay không của gia sư. Con bạn sẽ khó có thể học tốt nếu không yêu thích học với gia sư nào đó.

• Con bạn được học trong không gian quen thuộc ở nhà, không bị những yếu tố bên ngoài tác động vào khiến trẻ tập trung hơn vào bài học từ đó nắm tốt kiến thức gia sư truyền đạt hơn so với học ở trung tâm và học trên lớp. Vì cách học một thầy một trò khiến hạn chế tốt những kiểu nói chuyện lâu.

• Con bạn có thể hỏi ngay khi cần những kiến thức chưa hiểu hoặc yêu cầu gia sư dạy kiến thức nào đó mà mình đang cần thuận tiện. Đồng thời, các em có thể tâm sự những khó khăn trong học tập hay gia sư có thể chủ động kiểm tra kiến thức, học lực của học sinh để có thể chủ động chuẩn bị kiến thức phù hợp để dạy tương ứng giúp các em nắm chắc những kiến thức đã học.

• Học gia sư tốt, con bạn có thể tăng sự tự tin hơn so với trước đó khi nắm chắc kiến thức khiến các em không còn sợ hãi môn học trên lớp hay làm bài tập ở nhà. Đồng thời, trong quá trình dạy gia sư, học sinh lớp 4 có thể hình thành thói quen học tập tốt, hình thành tư duy học tập độc lập cho mình.

2.2. Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 4 cho phụ huynh

Bên cạnh những lợi ích cho học sinh lớp 4, gia sư Toán lớp 4 tại nhà còn mang lại những lợi ích thiết thực cho phụ huynh, cụ thể:

• Tiết kiệm thời gian và công sức không phải đưa đón con tới lớp học. Vì học sinh lớp 4 còn non nớt nên nhiều cha mẹ, đặc biệt là những phụ huynh ở khu vực thành thị phức tạp không yên lòng khi để con một mình tới lớp nếu địa điểm học không quá gần nhà. Từ đó, cha mẹ có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác.

• Có thể giám sát, theo dõi các buổi học gia sư, chất lượng gia sư trực tiếp. Phụ huynh cũng dễ dàng trao đổi với gia sư hơn về việc học của con cũng như có thể yêu cầu gia sư dạy kiến thức nào đó mà các em đang cần theo chương trình học ở trên lớp.

• Mặc dù học gia sư Toán lớp 4 tại nhà khá tốn kém nhưng nếu bạn biết cách tìm kiếm với những tiêu chí phù hợp hoàn toàn có thể cho con học gia sư ở nhà thuận tiện, với chi phí phải chăng. Vì vậy, trước khi tìm kiếm, bạn cần xem xét có thể chi ngân sách bao nhiêu hàng tháng, hàng tuần cho việc học gia sư của con.

• Có thể tùy chọn người dạy kèm phù hợp mà mình mong muốn. Cũng như, bạn có thể hoãn buổi học vào những ngày hôm sau học bù khi gia đình có việc, con ốm đau mà không lo con bỏ lỡ kiến thức trong buổi dạy, không lo con bị hổng kiến thức, không theo kịp bạn bè.

Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 4 cho phụ huynh

Một số lợi ích thiết thực của cách học gia sư Toán lớp 4 ở trên cho cả học sinh và phụ huynh nên được nhiều gia đình, đặc biệt ở khu vực thành phố bận rộn, không có nhiều thời gian nghĩ tới như là cách tuyệt vời có thể giúp con họ học tốt hơn. Nếu tìm được gia sư dạy kèm giỏi, con bạn có thể có những tiến bộ mà bạn không ngờ đấy. Nhưng cũng cẩn thận nếu gia sư không tốt có thể ảnh hưởng xấu tới con bạn nên cần phải xem xét trong quá trình tìm kiếm tốt cha mẹ nhé.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán lớp 4 là gì

Với những lợi ích thiết thực ở trên, bạn muốn tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 4 cho con chất lượng, dạy kèm hiệu quả thì đừng bỏ qua những tiêu chí gợi ý từ các chuyên gia giáo dục sau đây:

• Hãy xét về bằng cấp: Bạn nên tìm gia sư có trình độ bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên với chuyên môn tương đương hoặc liên quan tới môn Toán. Đây gần như là điều kiện cần đối với gia sư của hầu hết phụ huynh tìm gia sư nói chung và gia sư Toán lớp 4 nói riêng. Dù thế nào, gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 cần có kiến thức và khả năng dạy dễ hiểu. Nếu bạn chỉ cần con học theo sát chương trình học, không đòi hỏi nâng cao thì có thể tìm người dạy có kinh nghiệm, có bằng cấp. Còn nếu muốn con học chuẩn chỉnh, bạn tìm gia sư chuyên Toán hay giáo viên Toán về nhà dạy.

• Hãy xét về kinh nghiệm: Kinh nghiệm dạy gia sư giúp người dạy biết các bước thực hiện, biết dạy kèm sao cho học sinh nắm được bài học và tiến bộ hơn. Tuy nhiên, kinh nghiệm là trải nghiệm làm gia sư thực tế hoặc tích lũy kinh nghiệm từ người khác mà nhiều người áp dụng cùng trải nghiệm của bản thân có thể dạy tốt. Mục tiêu của việc học gia sư Toán lớp 4 là làm sao cho con bạn tiến bộ theo như mục tiêu ban đầu mà bạn đề ra. Đây mới là điều quan trọng.

• Hãy xét về tính cách gia sư: Không chỉ cần có bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm dạy gia sư mà người dạy còn cần có những tố chất về tính cách phù hợp với công việc gia sư như sự kiên nhẫn, linh hoạt, năng động cùng nhiệt huyết để dạy kèm học sinh không nổi nóng, không lướt qua nhanh kiến thức trong khi học sinh chưa hiểu bài.

Những tiêu chí cơ bản này của 1 gia sư Toán dạy kèm lớp 4 tại nhà không thể thiếu khi bạn lựa chọn, tìm kiếm gia sư về dạy cho con. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét tình hình thực tế của con để có thể linh hoạt trong tiêu chí hơn, tìm được gia sư tốt nhất nhé.

4. Nên tìm gia sư Toán lớp 4 là giáo viên hay học sinh?

Gia sư Toán lớp 4 có một số đối tượng nhận dạy kèm mà bạn có thể lựa chọn. Trong số đó, gia sư là giáo viên và sinh viên thường phổ biến hơn cả vì sự phù hợp, thời gian linh hoạt hơn so với các đối tượng khác. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người có bằng cấp cũng tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho môn học này khá đông đảo và chất lượng tốt qua nhiều năm dạy từ khi còn là sinh viên.

Trong ở đây chúng ta đang xét xem nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay học sinh.

4.1. Những ưu nhược điểm của giáo viên

Ưu điểm của giáo viên là những người có bằng sư phạm chính quy môn Toán hoặc môn học có liên quan nên kiến thức, nghiệp vụ sư phạm bài bản cùng những quy tắc, nề nếp giảng dạy học sinh tốt. Vì vậy mà nhiều phụ huynh muốn tìn gia sư là giáo viên về dạy kèm cho con tại nhà, đặc biệt là những học sinh lười học, nghịch ngợm, không chịu làm bài tập về nhà cô giao.

Tuy nhiên, giáo viên đang giảng dạy rất khó mời về nhà dạy kèm, trừ khi ở khu vực huyện xã tỉnh lẻ có nhiều gia sư muốn dạy để kiếm thêm thu nhập, còn khó có thể mời được giáo viên ở khu vực thành thị về nhà dạy. Chỉ có thể mời sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu hay những giáo viên dạy môn phụ liên quan mới ra trường. Học phí gia sư là giáo viên cũng thường cao hơn khoảng 1,5 – 2 lần so với bình thường.

4.2. Những ưu nhược điểm của sinh viên

Còn sinh viên có ưu điểm là thành tích học tập tốt, có trải nghiệm học tập đạt kết quả thi cao cũng như tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên kiến thức còn mới cùng sự năng động, trẻ trung đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặc biệt học phí gia sư sinh viên có giá tốt nhất mà bạn có thể tìm trong khi chất lượng có thể không phải là thấp nhất. Nhiều sinh viên dạy kèm gia sư cho học sinh đỗ đại học hay vào trường chuyên lớp chọn là điều không hiếm. Vì vậy, đối tượng này cũng rất được sự chú ý của phụ huynh có nhu cầu.

Tuy nhiên sinh viên sẽ là người thiếu kinh nghiệm, buổi học có thể dễ bị học sinh nhờn và kỹ năng sư phạm không có.

Gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà

Như vậy, mỗi đối tượng gia sư có những ưu và khuyết riêng nhưng phân loại thành 2 đối tượng khá khác nhau cả về trình độ và giá cả nên rất thuận tiện cho cha mẹ chọn phù hợp với chi phí tài chính cùng mục tiêu học gia sư cho con lớp 4 môn Toán.

5. Mẹo tìm gia sư Toán lớp 4 chất lượng, đảm bảo uy tín

Tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 4 chất lượng, có uy tín là điều mà nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách. Bạn cần có mẹo mới có thể lựa chọn và tìm kiếm tốt nhất cho mình. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

• Dành thời gian nhất định trước khi tìm kiếm để tham khảo, tìm hiểu về kinh nghiệm tìm gia sư, lựa chọn gia sư và đánh giá chất lượng, theo dõi giám sát cùng những hoạt động cần thiết giúp việc học gia sư đạt chất lượng và mục tiêu học tập cho con tốt nhất. Đây là lời khuyên của hầu hết chuyên gia đối với các phụ huynh đang cần tìm gia sư Toán lớp 4.

• Không phó mặc việc học của con cho gia sư mà cần có sự theo dõi, đánh giá cần thiết trong quá trình gia sư dạy tại nhà. Bạn không thể quên trao đổi những điều cần thiết xoay quanh việc học của con mình như tình hình học trên lớp, tình hình học tập và lực học của con, nhắc gia sư sắp tới bài kiểm tra hay ôn tập cho kỳ thi.

• Tìm được cách tìm gia sư tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tìm kiếm hiệu quả và chất lượng. Bạn hãy tận dụng những cách có khả năng tìm gia sư cho mình từ hình thức miễn phí trước sau đó lựa chọn tới những dịch vụ tính phí như tìm gia sư qua người thân, bạn bè, người quen hay tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn.

• Trong đó, tìm gia sư online từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính chỉ cần có kết nối mạng đang được nhiều cha mẹ lựa chọn vì rất thuận tiện sử dụng có thể tìm kiếm ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi rất chủ động, có nhiều lựa chọn hơn. Đây là xu hướng không chỉ diễn ra trong lĩnh vực gia sư, đang trở thành xu hướng của xã hội ngày nay nhờ sự phổ biến internet giá bình dân và thiết bị cầm tay thông minh.

• Vieclam123.vn không nằm ngoài xu hướng này và đã tích hợp nhiều tính năng tiện ích dành cho người dùng quan tâm tới lĩnh vực gia sư sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất. Chất lượng và uy tín của cách tìm gia sư online đang được khẳng định mạnh mẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn. Với Vieclam123.vn, người dùng đã được sử dụng cách tìm gia sư hiện đại và miễn phí vô cùng đơn giản.

• Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản bằng số điện thoại miễn phí là có thể tiến hành tìm gia sư linh hoạt nhất cho mình. Nhận lớp gia sư thành công bạn sẽ không mất tiền phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu như trước nữa nên không phải lo mất tiền đặt cọc hay nhọc nhằn đi đòi lại tiền khi nhận lớp không được. Bạn có thể linh hoạt tìm gia sư toán lớp 4 một cách khá chủ động bằng cách đăng tin tìm hoặc lọc hồ sơ ứng viên qua tính năng bộ lọc từ khóa.

• Ngoài ra, trên website, bạn có thể tham khảo những nội dung liên quan đến tìm gia sư làm kinh nghiệm, tư vấn cho bạn cách tìm gia sư, lựa chọn gia sư tốt hơn phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân mình.

Tóm tại, Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư online uy tín với những tin đăng chất lượng giúp gia sư và phụ huynh xích lại gần nhau hơn để việc học gia sư môn Toán lớp 4 ở nhà có hiệu quả tốt như kỳ vọng.

6. Địa chỉ tìm gia sư Toán lớp 4 tốt nhất cho bạn

Để cho những người quan tâm đến gia sư có thể tìm gia sư Toán lớp 4 tốt nhất, chúng tôi hướng dẫn cách tìm gia sư đơn giản, nhanh chóng cho bạn qua 2 bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại rất đơn giản và miễn phí nhé. Truy cập website, bạn chọn mục Đăng ký và chọn loại tài khoản là tìm gia sư hay làm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích chọn nếu muốn nhận mã xác nhận qua cuộc gọi và không tích nếu muốn nhận qua tin nhắn sms.
  • Tích vào chọn “Tôi cam kết…”

Địa chỉ tìm gia sư Toán lớp 4 tốt nhất cho bạn

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn ngay sau đó. Bạn lấy mã và nhập vào ô theo yêu cầu là hoàn tất.

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 4 theo 2 cách nhanh chóng

Khi tạo thành công tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống để thực hiện tìm kiếm cho mình.

Cách 1: Tìm gia sư uy tín dạy Toán lớp 4 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Khi có tài khoản, bạn hoàn thiện hồ sơ của mình tương ứng càng đầy đủ chi tiết càng tốt. Để tin đăng tìm gia sư thuyết phục hơn, bạn nên ghi rõ yêu cầu của mình đối với gia sư và mô tả việc dạy gia sư giỏi dạy toán lớp 4 để ứng viên biết rõ trước khi liên hệ với bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm người phù hợp cũng như có thể tìm được gia sư dạy kèm tương ứng có chất lượng.

Tin đăng của bạn có thể làm mới để hiện thị ngay trên trang đầu của website hoặc có thể để ẩn hồ sơ khi đã tìm được gia sư cần thiết. Tin đăng trên trang chủ giúp bạn có thể tiếp cận được với nhiều gia sư mà không cần phải làm thêm thao tác gì  nữa.

Cách 2: Tìm gia sư Toán lớp 4 qua tính năng tìm kiếm theo từ khóa

Tính năng tìm kiếm gia sư tại nhà dạy Toán lớp 4 theo từ khóa rất tiện lợi, dễ thao tác và sử dụng cho ra kết quả nhanh chỉ trong tích tắc.

a. Tìm gia sư Toán lớp 4 đơn giản ngay tại trang chủ

Bạn nhìn các box hàng ngang ngay dưới thanh menu để tìm kiếm qua bộ lọc bằng cách điền vào các box và bấm tìm kiếm là hình kính lúp cuối hàng.

b. Tìm gia sư Toán lớp 4 chi tiết

Bạn trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới. Lúc này bạn điền vào các box trong bảng hiện ra từ khóa tìm kiếm tương ứng và thực hiện.

Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn chỉ trong tích tắc liền cho ra kết quả đáp ứng đúng các tiêu chí mà bạn đã chọn. Bạn có thể không chọn box phụ nào đó mà vẫn cho ra kết quả tương ứng với những từ khóa đã điền một cách chính xác nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên là những điều phụ huynh cần khi tìm gia sư Toán lớp 4 cho con mình để hỗ trợ, hướng dẫn con cái trong việc học đạt kết quả tốt hơn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226