Tìm gia sư Toán lớp 3 uy tín – Có 1391 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 3

no image   Hà Nội
Nguyễn Thuỳ Linh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tốt nghiệp cấp 3 với bằng giỏi và có 12 năm học lực giỏi. Chuyên học về các môn toán, hoá, sinh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
TRẦN THỊ KIM THOA
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Mình là nhân viên văn phòng và có 8 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm các bé từ lớp 1 đến lớp 9.

Xem chi tiết >
Trần Thị Thơm   Hà Nội
Trần Thị Thơm
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện, vui vẻ, hoạt bát, chăm chỉ, có trách nhiệm, thật thà.

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phương Dung
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kinh nghiệm gia sư toán TV cấp 1 , toán 6,7

Xem chi tiết >
no image   Khánh Hòa
Nguyễn Đức Anh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 80,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Học tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Khánh Hòa. Nguyên là học sinh chuyên Hóa. Có thành tích tốt về Toán và Hóa học.

Xem chi tiết >
Trần Thanh Kim Tuyến   Hồ Chí Minh
Trần Thanh Kim Tuyến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Học lực 12 năm học đếu là xuất sắc với điểm trung bình trên 9.0. - Thi đậu trường đại học với số điểm là 25,3. - Có kinh nghiệm ôn thi vào trường Chuyên và Đại học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Hoàng Mai   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hồ Hoàng Mai
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Không nóng tính và luôn tìm mọi cách để học sinh tiếp thu bài thật tốt

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
trần thị lệ hằng
Gia sư Toán
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

sinh viên năm nhất chuyên ngành sư phạm toán

Xem chi tiết >
Dinh Thi Ngọc   Hà Nội
Dinh Thi Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Ngô vũ tường vy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Em có kinh nghiệm và kiên nhẫn khi dạy mấy bé nhỏ tuổi   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thúy   Hà Nội

Nguyễn Thị Thúy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Diệu Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Thùy Linh

Gia sư Toán , Văn Từ: Thỏa thuận - Sinh viên năm 2 đại học Thương Mại. Thẳng thắn và điềm đạm trong phương pháp tiếp cận học sinh. - " Học tập không phải là một thời khắc. Đó là cả một quãng đường "   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Vương

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình hiện tại là sinh viên năm hai, yêu thích việc dạy học, tính cách vui vẻ, hòa nhập, sở thích đọc sách.   Xem chi tiết
Phạm Thị Quyên   Hà Nội

Phạm Thị Quyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Đối với mình, gia sư là một nghề khi đi dạy, người giáo viên cần phải có tâm với học sinh. Cùng với đó, giáo viên cũng phải có những phương pháp, cách thức dạy cho từng học sinh khác nhau để khích lệ và giúp học sinh phát huy tốt nhất khả năng của mình.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán lớp 3 cho con học tại nhà cũng được nhiều cha mẹ quan tâm để giúp con học tốt. Tìm Gia sư Toán lớp 3 có thể là gia sư môn Toán, môn Anh hay dạy tổng hợp. Sau đây là những thông tin mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư dạy kèm toán cho con.  

1. Tầm quan trọng của tìm gia sư toán cho học sinh lớp 3

Hiện nay có rất nhiều gia đình cho rằng, con học tiểu học thì không cần thiết phải tìm Gia sư Toán lớp 3 cho con do lượng kiến thức giai đoạn này còn rất ít và dễ, thuê gia sư rất tốn kém. Nhưng quan điểm đó chỉ là một khía cạnh khi họ nhìn nhận về áp dụng hình thức học này cho con em của mình.

Các bậc phụ huynh phải hiểu rằng, thuê gia sư Toán lớp 3 cho con em mình không phải là nhồi nhét, áp đặt kiến thức vào bộ nào non nớt của trẻ mà còn là hướng dẫn trẻ cách tiếp cận với các kiến thức mới và củng cố lại kiến thức cũ một cách khoa học mà không gây áp lực cho trẻ. Ngoài ra, gia sư còn giúp các em hình thành được thói quen tốt trong quá trình học tập. Ở giai đoạn này, trẻ đang lặp đi lặp lại những gì được học ở trường một các máy móc, Gia sư Toán lớp 3 sẽ giúp trẻ hiểu rõ được những gì đã được thầy cô dạy trên lớp, tại sao lại có những kết quả như vậy.

Tầm quan trọng của tìm gia sư toán cho học sinh lớp 3

Toán lớp 3 được đánh giá là chương trình học quan trọng nhất của bậc tiểu học. Bởi trước đó học sinh đã có tiền đề từ lớp 1, 2 nên đã có phần nào kiến thức, đã bớt bỡ ngỡ hơn và dần có sự thích thú tìm hiểu sâu hơn về môn toán. Chương trình toán lớp 3, các em sẽ được làm quen với những kiến thức đầy mới lạ và những phép tính phức tạp hơn so với lớp 1,2. Trong khi đó, các bậc phụ huynh với guồng quay của cuộc sống lại có rất ít thời gian dành cho con nhất là việc quan tâm đến vấn đề học tập của con.

Mặt khác, học sinh lớp 3 cùng một lúc phải tiếp thu rất nhiều môn học khác nhau. Trên lớp thời gian cỏ cô giáo cũng như các em dành cho các môn học không có nhiều. Giáo viên đứng lớp buộc phải truyền đạt hết kiến thức trong thời gian nhất định và tất nhiên học sinh cũng cần phải cố gằng tiếp thu tối đa lượng kiến thức mà giáo viên đã truyền đạt lại. Trên ghế nhà trường, thì chỉ có 1 cô - thầy giáo của từng bộ môn để giảng giải truyền đạt lại kiến thức cho các em nên không thể kề bên để chỉ dạy chi tiết cho từng học sinh. Do đó, yêu cầu học sinh cần phải cố gắng rất nhiều để theo kịp với tiến độ chương trình học. Đặc biệt là với bộ môn toán học, với một bài toán luôn luôn có 1 đáp án nên lại càng kích thích sự tò mò của trẻ, trong giai đoạn này sự tò mò của các em khá cao và luôn luôn muốn biết được câu trả lời chính xác, tại sao lại như thế, tại sao là như vậy mà không phải là cái khác và hàng ngàn hàng vạn câu hỏi vì sao khác.

Giai đoạn 8 tuổi là giai đoạn mà các em chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc học, ở độ tuổi này các em rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và rất ham chơi nên khó có thể tự mình chuyên tậm vào những kiến thức của các môn học ở trường, đặc biệt là môn toán các em cần phải dành thời gian để tư duy và suy nghĩ để có thể bài toán một cách chính xác nhất. Nếu trong thời gian này các em mà không nắm vững được kiến thức toán học thì rất khó để theo kịp các chương trình học tiếp theo.

Gia sư sẽ giúp trẻ tiếp cận và mở rộng – nâng cao kiến thức mà các em đã được học trên lớp một cách sinh động và cuốn hút hơn. Điều này sẽ giúp trẻ hình thành sự ham muốn khám phá - học hỏi. Tính hiếu học sẽ được hình thành trong quá trình rèn luyện và nó lại là yếu tố quan trọng trong suốt quãng thời gian học tập của trẻ. Nếu những điều này được hình thành từ sớm thì thành công sẽ dễ dàng đến với các em trong tương lai. 

2. Khi nào cần tìm gia sư toán cho trẻ lớp 3

Vậy khi nào cần tìm gia sư toán cho trẻ lớp 3? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tất nhiên là nếu thời gian trẻ dược áp dụng hình thức này càng sớm thì càng có lợi cho trẻ và bản thân phụ huynh. Nhưng theo nghiên cứu của 1 số chuyên gia tư vấn và kinh nghiệm lâu năm của phụ huynh đúc kết ra thì dưới đây sẽ là một số trường hợp cơ bản nên thuê Gia sư Toán lớp 3:

• Khi các con em mình có lực học trung bình hay bị mất gốc về toán học từ lớp dưới và khó có thể theo kịp chương trình học hiện tại trên trường lớp.

• Khi kết quả học tập của con bị sa sút và điểm kém trong những bài kiểm tra hay bài thi giữa kỳ, bài thi cuối kỳ.

• Khi con bạn cần ôn tập củng cố lại kiến thức toán học lớp 1, 2 để tiếp tục học nâng cao sang chương trình toán học lớp 3

• Khi con bạn lười học, ngại tư duy, không chịu làm bài tập về nhà, sợ học môn toán.

• Khi con bạn trở lại trường học sau thời gian ngắt quãng do nhiều lý do khách quan khiến con bạn không theo kịp chương trình học.

• Khi con bạn cần củng cố và nâng cao kiến thức hơn để có thể đạt thành tích cao nhất trong học tập.

• Khi bạn không có thời gian để kèm cặp hoặc không đủ trình độ chuyên môn để dạy con.

• Khi bạn không thể đưa con đến nhà các thầy cô giáo để học phụ đạo tập trung với các bạn và đặc biệt là con bạn dễ mất tập trung khi học nhiều người.

Như vậy đối với từng không gian và thời gian khác nhau thì con bạn vẫn luôn luôn cần được áp dụng hình thức Gia sư Toán lớp 3 để có thể tốt hơn.

3. Những yêu cầu dành cho Gia sư Toán lớp 3

Đối với gia sư môn toán lớp 3 cần phải đạt được những tiêu chí sau đây:

• Về trình độ chuyên môn: gia sư phải nắm rõ được chương trình học trên lớp của các em để có thể đưa ra được kế hoạch giảng dạy phù hợp với học sinh. Gia sư phải nắm chắc phần kiến thức mà bạn sẽ truyền đạt lại cho học sinh tránh tình trạng truyền đạt sai lệch, làm cho trẻ bị rối loạn các kiến thức được học. Mặt khác nếu gia sư có kiến thức nhất định khi học sinh hỏi bạn có thể trả lời - giải thích ngay cho bé hiểu thì bạn sẽ được gia đình tin tưởng và được các em học sinh kính nể.

• Về tính cách: Do đây là gia sư toán cho học sinh lớp 3 - trong độ tuổi còn rất nhỏ, ham chơi và dễ mất tập trung, một số em còn rất lười suy nghĩ tư duy, nên rất cần gia sư có những tiêu chí về tính cách như là thân thiện, linh hoạt, kiên nhẫn, trung thực và chuyên nghiệp. Đó là tất cả những yêu cầu về tính cách cần có của một gia sư để có thể nắm bắt và đánh giá chính xác về học sinh để có thể đưa ra phương pháp dạy sao cho phù hợp.

• Ngoài ra, còn có chỉ tiêu về bằng cấp cho gia sư. Một số gia đình khó tính có yêu cầu về bằng cấp hay kết quả của gia sư về môn toán như yêu cầu gia sư môn toán lớp 3 thì yêu cầu phải là sinh viên trường sư phạm chuyên ngành giáo dục tiểu học hoặc là giáo viên. Nhưng đó không phải là yêu cầu của số đông của các phụ huynh. Đa số các bậc phụ huynh đều chú trọng về khả năng thật sự của gia sư hơn là bằng cấp.

Trên đây là 03 yêu cầu về tiêu chí của 1 Gia sư Toán lớp 3 cần phải có.

Những yêu cầu dành cho gia sư toán lớp 3

4. Mục tiêu cần đạt được khi Gia sư Toán lớp 3

Phụ huynh cần phải xác định được những mục tiêu khi thuê Gia sư Toán lớp 3 về cho con em mình để việc áp dụng hình thức học tập này một cách đúng hướng nhất. Đối với các em học sinh lớp 3 thì mục tiêu cần đạt được khi áp dụng hình thức học gia sư môn toán lớp 3 như sau:

• Về kiến thức: Đảm bảo củng cố kiến thức lớp 1, 2 và đảm bảo được nội dung chương trình học lớp 3 như

+) Biết tính toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000.

+) Biết một số đơn vị tính toán

+) Nhận biết được các hình học như: hình chữ nhật, hình vuông và các công thức tính chu vi và diện tích

+) Biết giải các bài toán hai bước tính

• Về kỹ năng:

+) Có thể giải nhanh và thành thạo các bài toán hai bước tính.

+) Thành thạo vẽ, tính diện tích, chu vi  hình vuông, hình chữ nhật.

• Về tư duy:

+) Sau khi được truyền thụ kiến thức môn toán thì các em cần đạt được những cách tư duy toán học từ đơn giản đến nâng cao.

+) Ngoài ra các em cần được dạy cách tư duy áp dụng những gì được học vào thực tế

Chỉ cần con bạn đạt được 03 mục tiêu như trên thì chắc chắn rằng các phụ huynh đã rất thành công trong việc chọn và thuê Gia sư Toán lớp 3 cho con em mình.

5. Những bất cập hay gặp phải khi Gia sư Toán lớp 3

Tất nhiên rằng công việc nào cũng có rủi ro và khó khăn riêng. Đối với Gia sư Toán lớp 3 thì lại không hề đơn giản. Nhiều phụ huynh suy nghĩ rằng, toán lớp 3 khá là dễ nên việc truyền thụ kiến thức cũng không khó khăn gì. Đó là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, bởi các phụ huynh đâu có nghĩ rằng những đứa trẻ của chúng ta đang trong độ tuổi còn rất nhỏ, chưa có thể tập trung cao độ quá lâu cho một vấn đề nào đó, hay nói cách khác là không thể ngồi suy nghĩ một bài toán khó trong thời gian dài. Mặt khác, chúng lại có tính vô cùng tò mò với mọi sự vật hiện tượng xung quanh. Chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng làm chúng mất tập chung và trong đầu bắt đầu xuất hiện một loạt các câu hỏi về hiện tượng vừa xảy ra. Cho nên khi các gia sư dạy toán cho trẻ hay xảy ra các vấn đề như sau:

• Học sinh thường xuyên bị mất tập trung vào bài học

• Do độ tuổi còn nhỏ ham chơi nên rất hay quên những gì đã được học

• Lười suy nghĩ và thường ỉ lại vào gia sư cũng như phụ huynh

Trên đây là những khó khăn bất cập không chỉ đối với gia sư khi đi dạy toán mà còn là vấn đề của phụ huynh khi trực tiếp dạy con em mình. Nên để có thể khắc phục những khó khăn trên thì phải cần một thời gian nhất định.

6. Kinh nghiệm để tìm được Gia sư Toán lớp 3

Với đà phát triển hiện nay thì nhu cầu đầu tư vào giáo dục của các bậc phụ huynh thường rất là nhiều. Đó chính là cách đầu tư có lời nhất để phát triển tương lai của bản thân và con em mình. Vậy các phụ huynh thường áp dụng hình thức thuê gia sư tại nhà đặc biệt là môn toán. Vậy kinh nghiệm để lựa chọn Gia sư Toán lớp 3 là gì? Để trả lời cho câu hỏi đó thì các chuyên gia tư vấn hay một số phụ huynh đã có kinh nghiệm về việc tìm gia sư dạy kèm lớp 3 đúc kết lại một số kinh nghiệm dưới đây.

6.1. Nên lựa chọn Gia sư Toán lớp 3 là giáo viên hay sinh viên

Để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất của câu hỏi đó thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu các ưu nhược điểm của việc lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

• Gia sư là giáo viên

+) Ưu điểm: phương pháp dạy học sẽ được đồng nhất với giáo viên tại trường nếu trong trường hợp nhà trường có thay đổi phương thức cũng như cách giảng dạy khác. Gia sư là giáo viên thì có nhiều kinh nghiệm dạy học cũng như là năm bắt được các chương trình học của học sinh hơn nhằm đưa ra kế hoạch giảng dạy tốt nhất.

+) Nhược điểm: Đa số giáo viên dạy giỏi, có chuyên môn thường sẽ tự mở lớp dạy thêm ở nhà để tăng thêm thu nhập cá nhân mà không phải đi gia sư cho trẻ nên rất khó để tìm 1 giáo viên về làm gia sư. Hoặc nếu bạn có thể tìm được giáo viên về làm gia sư cho con bạn thì chi phí sẽ rất đắt.

• Gia sư là sinh viên

+) Ưu điểm: Trẻ hơn có khả năng hòa đồng cùng con bạn hơn để việc truyền thụ kiến thức một cách dễ dàng hơn và chi phí thuê gia sư rẻ hơn so với giáo viên.

+) Nhược điểm: Do không phải là người làm việc tại trường tiểu học nên sẽ có ít kinh nghiệm cũng như vấn đề không đồng nhất với giáo viên ngay trong thời gian nhanh nhất được.

6.2. Chi phí thuê Gia sư Toán lớp 3 có cao không?

Khi nói về vấn đề chi phí thuê Gia sư Toán lớp 3 thì phải phân chia cao thấp theo từng đối tượng giảng dạy. Như đã nói ở trên thì đối tượng gia sư bộ môn toán lớp 3 là giáo viên và sinh viên cũng có chi phí chênh nhau, cụ thể như sau:

• Chi phí thuê Gia sư Toán lớp 3 với sinh viên dao động là từ 120-150 nghìn/buổi.

• Chi phí thuê Gia sư Toán lớp 3 với giáo viên dao động là từ 150-300 nghìn/ buổi.

Ngoài ra, mức chi phí cụ thể của từng gia sư còn phụ thuộc vào từng gia đình và kinh nghiệm gia sư nữa. Với mức chi phí như trên thì không quá cao để con bạn có thể được áp dụng hình thức học Gia sư Toán lớp 3.

Chi phí thuê gia sư toán lớp 3 có cao không?

6.3. Thuê gia sư  toán lớp 3 tại nhà hay trực tuyến?

Rất nhiều phụ huynh thắc mắc rằng nên chọn thuê gia sư tại nhà hay trực tuyến cho con em mình. Vieclam123.vn sẽ nêu cho bạn những đối tượng có thể áp dụng hai hình thức học tập trên như sau:

• Thuê gia sư tại nhà: Đây là hình thức thuê gia sư được coi là truyền thống từ trước đến giờ. Hình thức này nên áp dụng cho những trẻ có tính cách hiếu động nghịch ngợm, hay mất tập trung và không thể ngồi yên một chỗ. Ngoài ra, phương pháp này áp dụng cho những học sinh có học lực trung bình và thích trao đổi trực tiếp với gia sư.

• Thuê gia sư trực tuyến: đây là hình thức được rất nhiều phụ huynh sử dụng hiện nay, các em có thể học tại bất cứ nơi đâu chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính nối mạng. Hình thức này nên áp dụng cho những học sinh đã có kiến thức tương đối vững chắc và mong muốn phát triển nâng cao.

6.4. Các phương pháp thuê Gia sư Toán lớp 3

• Tìm gia sư qua trường lớp con học: Các bậc phụ huynh đều có thể chọn lựa và tìm gia sư cho con tại trường lớp mà con theo học như các cô giáo tại trường trực tiếp dạy các con. Với phương pháp này rất hiệu quả, bởi thường những giáo viên đã là người trực tiếp giảng dạy cho con em mình trên trường lớp phần nào hiểu được về tính cách cũng như trình độ học tập của các em rất dễ và có phương pháp đúng đắn để gia sư cho các em tại nhà.

• Tìm Gia sư Toán lớp 3 từ những trung tâm gia sư: Hiện nay với nhu cầu cho các con em học gia sư tương đối lớn, vậy nên các trung tâm gia sư mọc lên nhan nhản. Chỉ với chiết khấu vài % nhưng đổi lại các bạn lại dễ dàng tìm được đối tượng thích hợp cho con em mình về làm gia sư trong thời gian ngắn nhất.

• Tìm gia sư qua các trang tìm kiếm gia sư, lớp gia sư trực tiếp không qua trung gian: Đây là hình thức còn khá là mới mẻ, ưu điểm của trang này là phụ huynh học sinh có thể tự tìm gia sư, lớp gia sư qua các bài đăng mà không cần mất phí. Thay vì các phụ huynh bỏ tiền ra nhờ các trung tâm gia sư tìm kiếm gia sư cho bạn thì các bạn có thể tự đăng bài và tìm các bài viết của các gia sư trên trang tìm kiếm gia sư trực tiếp không qua trung gian, các bạn đã tự tiết kiệm được kha khá tiền.

7. Tìm Gia sư Toán lớp 3 uy tín chất lượng hiệu quả tại vieclam123.vn

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì các trung tâm gia sư hiện có rất nhiều với mục tiêu giúp các gia đình tìm gia sư cho con em và ngược lại giúp các gia sư tìm được lớp dạy nhưng phải mất chi phí. Cũng cùng với mục tiêu đó thì trang vieclam123.vn đã được thành lập để giúp các bậc phụ huynh và các gia sư tìm được nhau một cách thuận lợi mà không phải mất phí.

Rất dễ dàng để các phụ huynh và gia sư có thể làm thành viên của trang web vieclam123.vn dễ dang viết bài tìm lớp. Bạn chỉ cần đăng nhập trang web với số điện thoại và điền các thông tin cần thiết về bản thân cũng như nhu cầu của mình để có thể tìm ra những đối tượng mong muốn. Sau đó bạn có thể tùy chọn vào các ô mục mà bạn quan tâm. Trang web vieclam123.vn được thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành tạo về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.