home-logo.png

Tìm gia sư Toán lớp 12 uy tín – Có 452 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 452 gia sư
no image   Hà Nội
Mã Thị Huệ
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là sinh viên đại học ngoại thương. Có kinh nghiệm trong việc gia sư toán và tiếng anh

Xem chi tiết >
An Hoàng Minh   Hà Nội
An Hoàng Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, hăng hái, sôi nổi, chưa có người yêu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Phương Nam
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên năm 2 Ngoại Thương Năm 2018 thi được 26.3 điểm khối A và 25.55 điểm khối B đỗ cả y đa khoa Hà Nội

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Trà My
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

12 năm liền là hsg Thi hsg tỉnh lớp 11 Đậu đh năm 2018 với điểm 24.55

Xem chi tiết >
Phan Thị Kim Dung   Hà Nội
Phan Thị Kim Dung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là người hòa đồng, yêu trẻ con và có khả năng giảng dạy. Tuy nhiên, vấn đề của tôi là không có xe nên hơi bất tiện trong việc di chuyển

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Sinh Hùng
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hồ Nguyên Khanh
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

là sinh viên trường đại học dược Hà nội, với điểm số thi THPT quốc gia 2019 là 26,15. đã có kinh nghiệm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Tiểu Nhi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 175,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, yêu thích công việc giảng dạy và trao đổi như những người bạn để cùng học trò tiến bộ mỗi ngày. Tuân thủ quy tắc dạy học và tận tâm đối với từng học trò.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đinh Thị Tươi
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương. Thi đại học được 26 điểm, trong đó môn toán được 9 điểm. Có khả năng truyền đạt tốt, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Lưu Mạnh Dũng   Toàn Quốc
Lưu Mạnh Dũng
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Toàn Quốc

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Năm học lớp 12 là năm học cuối cùng của thời học sinh, mang tính bước ngoặt lớn đối với tương lai học sinh. Chương trình học tất cả các môn lớp 12 ngày càng được mở rộng, đặc biệt là các môn có trong chương trình thi THPT. Môn Toán là một trong những môn học chủ chốt trên trường đồng thời cũng là môn có trong rất nhiều các khối thi đại học. Với khối lượng kiến thức rộng và khó, nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 12 đang ngày càng mở rộng. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu một số kinh nghiệm khi tìm gia sư Toán lớp 12.

1. Tầm quan trọng  và lợi ích của gia sư Toán lớp 12

Chương trình Toán lớp 12 tiếp nối các kiến thức đã học ở lớp 11. Các mảng kiến thức cơ bản gia sư cần phải bắt chắc cho học sinh bao gồm một số chương như sau:

·         Hàm số và ứng dụng của hàm số

·         Tích phân, nguyên hàm

·         Số phức

·         Mũ, logarit

·         Phương pháp tọa độ trong không gian

·         Khối đa diện

·         Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu

Với khối lượng kiến thức như vậy, các phụ huynh hầu như khó có thể phụ đạo cùng con

(trừ một số phụ huynh là giáo viên dạy Toán). Gia sư Toán lớp 12 sẽ là người giúp học sinh hệ thống kiến thức và luyện tập đề thường xuyên để có kỹ năng giải bài tập một cách nhanh nhất. Hiện nay,môn Toán lớp 12 đã được thi theo hình thức trắc nghiệm. Học sinh cần phải bao quát tốt toàn bộ các kiến thức trong chương trình học. Các bạn không chỉ cần hiểu sâu mà còn cần  có sự hiểu biết rộng rãi và cách giải bài tập nhanh. Gia sư sẽ là người giúp các em có xử lý các vấn đề toán học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng  và lợi ích của gia sư Toán lớp 12

Năm học lớp 12 cũng là một năm học khá quan trọng đối với các bạn học sinh tham dự vào các kỳ thi quốc gia. Với đối tượng học sinh này, việc học gia sư Toán lớp 12 đã trở nên quá phổ biến. Các em sẽ được luyện tập và làm quen dần với các dạng đề quốc gia của những năm trước và ôn tập theo “lát cắt ngang” để rà soát lại tất cả các phần hành kiến thức nâng cao mở rộng. Gia sư dạy kèm Toán lớp 12 là những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến thi cử của các bạn học sinh này.

Khối lượng học sinh lớp 12 tham đăng ký học phụ đạo tại các “lò luyện” thường xuyên quá tải.  Do đó, hình thức học gia sư Toán lớp 12 ngày càng được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn do các tính năng ưu việt của nó. Sau mỗi buổi học trên trường, các bạn học sinh lớp 12 có thể về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị trước các kiến thức cho buổi học cùng với gia sư. Với số lượng học sinh ít, chỉ từ một hoặc một nhóm nhỏ, gia sư dạy thêm Toán lớp 12 có thể đưa ra những chiến lược giảng dạy phù hợp với các em trong từng giai đoạn. Có thể nói rằng học gia sư dạy Toán lớp 12 là một trong những hình thức học phụ đạo chất lượng nhất đối với bộ môn Toán ở khối  lớp này.

2. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Toán lớp 12

Do năm học lớp 12 là một năm học đặc thù, các phụ huynh nên tổ chức cho con em học gia sư lớp 12 sớm hơn các năm học khác. Các phụ huynh có thể tham khảo một vài thời điểm học gia sư chất lượng dạy thêm Toán lớp 12 thích hợp với từng đối tượng học sinh dưới đây.

Trong trường hợp học sinh tiếp thu chậm, việc học này lại càng cần thiết. Sau khi đã kết thúc năm học lớp 11, ngay từ hè, phụ huynh đã nên tìm gia sư Toán để củng cố lại toàn bộ kiến thức và giúp con làm quen dần với các kiến thức của năm học lớp 12. Các gia sư này sẽ cùng con theo học và tiếp tục trở thành gia sư Toán lớp 12 để con có thể học tập liền mạch là điều tốt nhất.

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Toán lớp 12

Đối với học sinh có lực học khá, giỏi, các phụ huynh nên cho con theo học gia sư Toán lớp 12 ngay từ đầu năm hoặc sau học kỳ một. Việc học sớm giúp sớm hoàn thiện chương trình cơ bản để bắt tay vào luyện tập và làm quen dần với mô típ đề thi. Hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi khả năng nhìn nhận vấn đề rất nhanh. Nếu không được học sớm, các con sẽ rất khó để có thể phân bổ được thời gian và hoàn thành hết được lượng bài tập trong đề.

Các phụ huynh có con em học lớp 12 nên chú ý rằng: dù năm học này là một năm học quyết định, nhưng tuyệt đối không nên ép con học dưới áp lực quá cao. Cả phụ huynh và gia sư dạy giỏi môn Toán lớp 12 nên để cho con một khoảng thời gian riêng để thư giãn tinh thần. Điều này, sẽ giúp cho con “lên dây cót” tốt hơn cho buổi học tiếp theo đấy!

3.  Kinh  nghiệm tìm gia sư Toán lớp 12

3.1. Giáo viên dạy Toán lớp 12 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Gia sư dạy thêm Toán lớp 12 có nền tảng kiến thức tốt

Vốn kiến thức chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12. Ở năm học này, học sinh không đơn thuần chỉ học các kiến thức có trong chương trình mà còn phải có sự hệ thống các kiến thức trong cả ba năm học phổ thông để phục vụ cho kỳ thi. Một gia sư giỏi cần phải có kiến thức sâu rộng, không chỉ biết một dạy một, mà phải biết mười dạy một thì mới có thể giúp học sinh nhìn nhận nhanh vấn đề và giải quyết được tất cả những vướng mắc của học sinh. Các phụ huynh có thể yêu cầu gia sư Toán lớp 12 làm một bài test nhỏ để “ phỏng vấn”. Sau đó, các bạn có thể nhờ những người có chuyên môn như các thầy cô dạy Toán kiểm tra. Điều này sẽ giúp các bạn tìm được một gia sư đảm bảo chất lượng thực sự và có thể hướng tới mục tiêu cốt lõi là kết quả tốt của học sinh.

Gia sư Toán lớp 12 có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một điều không thể thiếu đối với gia sư tất cả các khối lớp, đặc biệt là gia sư giỏi dạy Toán lớp 12. Không phải người gia sư nào có kiến thức vững chắc cũng khả năng truyền đạt tốt. Đặc biệt, hình thức ôn thi trắc nghiệm yêu cầu người gia sư phải giúp học sinh có khả năng nhìn nhận vấn đề rất nhanh để có thể tìm ra đáp án một cách nhanh chóng nhát. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, khi học sinh vẫn chưa hiểu rõ bản chất vấn đề, gia sư Toán lớp 12 cần phải đưa ra những cách giải thích nhằm đơn giản hóa kiến thức để học sinh có thể hiểu một cách tường tận nhất.

Ví dụ,khi cho học sinh làm quen với các dạng đề hình học không gian, học sinh cần phải giúp học sinh tưởng tượng ra được hình hoặc có các phương pháp như trải hình trên mặt phẳng để học sinh có thể nhìn nhận và phát hiện nhanh nhất.

Gia sư Toán lớp 12 có tâm huyết với nghề

Những người gia sư dạy tại nhà môn Toán lớp 12 chính là những người đã ươm mầm tri thức cho học sinh, đóng vai trò quan trọng trong bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em. Do vậy, phụ huynh cần tìm cho con một giáo viên dạy thêm tại nhà môn Toán lớp 12 thực sự có tâm. Khi đó, họ sẽ không quản ngại mọi khó khăn vì sự tiến bộ của học sinh và luôn nỗ lực hết mình để các em có thể ôn tập một cách tốt nhất.

3.2. Nên tìm gia sư Toán lớp 12 trực tiếp hay online?

Hiện nay, bên cạnh hình thức học gia sư truyền thống, còn có hình thức học gia sư online. Cả hai hình thức này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Các bạn có thể tham khảo ưu,nhược điểm của hai hình thức này ở dưới đây

Ưu, nhược điểm của hình thức gia sư dạy thêm môn Toán lớp 12 trực tiếp

Hình thức học gia sư dạy thêm Toán lớp 12 trực tiếp là hình thức gia sư sẽ đến nhà học sinh để trực tiếp  tham gia giảng dạy. Với cách học này, học sinh và gia sư có thể tương tác trực tiếp với nhau, các gia sư Toán lớp 12 có thể kiểm  tra mức độ hoàn thành bài tập cũng như dễ dàng trao đổi với phụ huynh về kết quả con em. Hình thức học trực tiếp chỉ có một nhược điểm duy nhất chính là mức học phí cao.

Khi các bạn ở các khu vực phát triển, có thị trường việc làm gia sư phát triển thì lựa chọn gia sư dạy kèm giỏi môn Toán lớp 12 theo hình thức trực tiếp vẫn được quan tâm nhiều hơn. Trong trường hợp bạn ở các khu vực có nguồn cung gia sư khan hiếm, các bạn có thể tham khảo lựa chọn tiếp theo.

Ưu, nhược điểm của hình thức gia sư Toán lớp 12 online

Hình thức học gia sư dạy thêm uy tín môn Toán lớp 12 online là hình thức gia sư và học sinh được kết nối với nhau qua đường truyền internet. Do không mất chi phí đi lại, học phí của hình thức này sẽ thấp hơn so với việc học trực tiếp. Với những học sinh có ý thức tự giác học tập tốt, học gia sư Toán lớp 12 cũng là một trong những lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên, các phụ huynh cần phải đảm bảo có máy tính và đường truyền mạng đủ khỏe, để quá trình học không bị gián đoạn.

Trường hợp con em bạn có độ tập trung không tốt, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn gia sư dạy thêm môn Toán lớp 12 theo hình thức này. Gia sư sẽ không thể trực tiếp kiểm tra mức độ hoàn thành bài tập cũng như tìm ra được những phần kiến thức chưa chắc chắn của học sinh.

3.3. Nên tìm gia sư Toán lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

Ưu nhược điểm của gia sư dạy thêm Toán lớp 12 là sinh viên

Thị trường gia sư sinh viên nói chung và gia sư dạy kèm Toán lớp 12 nói riêng tại các thành phố lớn khá sôi động. Các phụ huynh có thể tìm gia sư dạy thêm tại nhà môn Toán lớp 12 cho con em mình là sinh viên với một mức học phí tương đối “mềm”. Các bạn gia sư ở các trường có đầu vào cao thường có kiến thức khá tốt, hơn nữa lại có khoảng cách lứa tuổi khá gần nên khiến cho học sinh cảm thấy quá trình học tập ít áp lực hơn.Là những người trẻ tuổi, sinh viên khá nhiệt tình

trong công tác giảng dạy và có thể có những chia sẻ cùng với học sinh về định hướng chọn trường phù hợp.

Bên cạnh những ưu điểm đó, gia sư Toán lớp 12 là sinh viên có một mặt hạn chế lớn chính là thiếu kỹ năng sư phạm. Nhiều bạn có kiến thức rất tốt nhưng lại không thể truyền đạt cho học sinh hiểu dẫn đến kết quả của quá trình học không cao.

Ưu nhược điểm của gia sư lớp 12 là giáo viên

Các thầy cô giáo luôn là một lựa chọn được các quý phụ huynh quan tâm hàng đầu khi tìm gia sư lớp 12 cho con con. Thông thường, những thầy cô dạy lớp 12 thường là những người có chuyên môn vô cùng vững vàng và kinh nghiệm sư phạm lâu năm. Tuy nhiên, để mời được các thầy cô về nhà làm gia sư lớp 12 cho con em mình, bạn cần phải chuẩn bị mức học phí khá tốt.

 Nên tìm gia sư toán lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

3.4. Mức học phí khi tìm gia sư Toán lớp 12

Mức học phí gia sư giỏi dạy Toán lớp 12 cao hơn so với các lớp 10, lớp 11 do khối lượng kiến thức cao hơn. Một số yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức học phí bạn phải trả cho gia sư dạy thêm Toán lớp 12 của con em mình chính như: thị trường gia sư trên địa bàn, đối tượng gia sư, hình thức học gia sư, thực trạng của học sinh. Phụ huynh và gia sư dạy kèm giỏi môn Toán lớp 12 nên có thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt tay vào làm việc chính thức.

Tại Hà Nội. mức giá cho gia sư dạy thêm ở tại nhà môn Toán lớp 12 sẽ dao động từ : 200-250 nghìn đồng.

3.5  Các phương pháp tìm gia sư Toán lớp 12

Tìm gia sư dạy môn Toán lớp 12 qua trung tâm

Để đáp ứng lượng cầu về gia sư đang ngày càng lớn, các trung tâm gia sư mọc lên khá nhiều. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư dạy Toán lớp 12 cho con em tại các trung tâm này. Tuy nhiên, bàn đến vấn đề chất lượng gia sư tại các trung tâm, nhiều phụ huynh sẽ phải lắc đầu ngao ngán. Chất lượng gia sư thường không giống như các trung tâm Pr, quảng cáo. Thậm chí, nhiều người tiền mất, mà con em học thậm chí còn tụt lùi so với trước đây. Do đó, các bậc phụ huynh nên chú ý cảnh giác và tìm kiếm thông tin một cách cẩn thận để tránh gặp những tình huống đó nhé!

Tìm giáo viên dạy Toán lớp 12 qua bạn bè, đồng nghiệp

Với cách tìm kiếm này, các bậc phụ huynh có con em học lớp 12 phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm. Qua những gia đình đã và đang theo học gia sư, bạn có thể có thông tin và liên lạc với các gia sư dạy học môn Toán lớp 12 để mời họ về nhà giảng dạy hoặc tổ chức một nhóm học nhỏ cho các con có sức học ngang bằng. Đây cũng là một trong những cách tìm kiếm khá hay, thường chủ yếu diễn ra ở các thị trấn hoặc những thành phố nhỏ, có nguồn cung gia sư không quá lớn.

Tìm giáo viên dạy Toán lớp 12 qua trang web tìm việc gia sư

Vieclam123.vn là một trang web mới được thành lập chuyên về việc làm gia sư.Tuy thời gian thành lập chưa lâu, nhưng website này thực sự đã thu hút được sự quan tâm của rất đông đảo các vị phụ huynh nhờ vào tính năng ưu việt của nó. Ở bài tiếp theo, các bạn có thể tham khảo cách tìm gia sư toán ôn thi đại học nhanh chóng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

4.  Tìm gia sư Toán lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Mục đích của chúng tôi chính là tạo nên một cộng đồng gia sư thật vững mạnh, để có thể cung cấp thông tin của những gia sư, cụ thể là gia sư dạy kèm Toán lớp 12 chất lượng nhất. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để có những trải nghiệm thú vị của chúng tôi nhé. Chỉ sau khoảng thời gian 5-10 phút, việc tìm kiếm gia sư giỏi dạy thêm Toán lớp 12 cho con em đã được hoàn tất, mà không hề mất bất kỳ khoản chi phí nào. Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm kiếm gia sư Toán lớp 12

Cách tạo tài khoản trên Vieclam123.vn khá đơn giản. Sau khi truy cập vào web của chúng tôi, các bạn kích chuột vào mục đăng ký, và điền những thông tin như: họ tên, số điện thoại,.. và xác thực lại mã số được gửi về điện thoại của bạn. Hãy lưu ý bảo mật để tránh những đối tượng xấu sử dụng tài khoản của bạn vào mục đích khác.

Bước 2: Tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 12

Có hai phương thức để tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 12 trên Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 12 qua tính năng lọc

Các bạn có thể trực tiếp xem hồ sơ gia sư lớp 12 bằng cách sử dụng các tính năng lọc thông minh. Ngay bên dưới thanh công cụ, các bạn có thể chọn lọc theo yêu cầu của mình, cụ thể là các tiêu chí tìm gia sư, môn Toán, lớp 12. Danh sách hồ sơ của các gia sư uy tín chất lượng dạy Toán lớp 12 sẽ hiện ra để các bạn có thể có những lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm gia sư Toán lớp 12 dạy kèm tại nhà

Cách 2 : Tìm gia sư Toán lớp 12 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đăng ký tài khoản, các bạn hãy hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ về yêu cầu đối với giáo viên dạy kèm Toán lớp 12 cũng như về thực trạng của học sinh. Tin đăng của bạn sẽ được ghim trên trang để gia sư uy tín dạy tại nhà Toán lớp 12 đang tìm lớp tham khảo. Tính đến thời điểm này, các bạn có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí và không mất bất kỳ khoản phụ thu nào cả.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về những kinh nghiệm khi tìm gia sư Toán lớp 12 của Vieclam123.vn. Mong rằng các phụ huynh có thể áp dụng và tìm được những gia sư tốt nhất cho con em mình.

Hotline

0869.154.226