Tìm gia sư Toán lớp 11 uy tín – Có 645 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 11

no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Kim Vẹn
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Sư phạm Toán học ạ. Em thi THPT QG 2019 có điểm Toán 9.6, Lý 8.0, Sinh 7.0, Hóa 6.5, Anh 6.4, Văn 6.5 ạ. Em là người Tiền Giang ạ. Tính tình hòa đồng, dễ tiếp xúc.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Huyền   Đà Nẵng
Phạm Thị Huyền
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Mình tên là Huyền, 19 tuổi .Mình là sinh viên năm nhất trường đại học thủy lợi. Mình nắm chắc các kiến thức toán lí hóa của bậc phổ thông và có thể dạy kèm ôn thi đại học .

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thảo Ngân   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thảo Ngân
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

2015-2018 Học chuyên Toán trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu Thi đại học khối A00 (Toán Lý Hoá)

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Thu   Hà Nội
Trịnh Thị Thu
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Biết cách hiểu tâm lí học sinh, quan tâm các bạn. Nhiệt huyết trong giảng dạy

Xem chi tiết >
Trần Ngọc Thông   Hà Nội
Trần Ngọc Thông
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi thích việc học và chia sẻ lại những bài học tiếng Anh. Tôi đã từng đi gia sư tiếng Anh một thời gian rồi sau đó về mở CLB Tour.

Xem chi tiết >
Nhật Lệ   Hà Nội
Nhật Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Diễm Hương   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Diễm Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại Học Tài Chính Marketing Có kinh nghiệm trong việc làm gia sư Hiện tại là mẹ bỉm sữa, trống 1 số thời gian trong tuần tìm việc làm thêm nên nhận dạy kèm các bé ạ Yêu thích trẻ con để dạy tốt nhất thì các bé cấp 1 trở xuống mẹ nhé.

Xem chi tiết >
Nguyễn Tất Đạt   Hà Nội
Nguyễn Tất Đạt
Gia sư Toán , Sinh , Đánh cờ
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Mỹ Linh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

1. Về trình độ tiếng Anh: Em đang học năm cuối Đh Ngoại thương, Toeic 915, đang làm trợ lý cho một giám đốc người nước ngoài. 2. Về kinh nghiệm: 3 năm làm gia sư, tất cả phụ huynh từ trước đến giờ đều hài lòng và thường giới thiệu em dạy người quen của họ. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, em đã nghỉ dạy 1 năm và hiện không dạy các bạn học sinh cũ nữa. 3. Về thái độ: em đặt chân thành lên hàng đầu 4. Nguyên tắc dạy học của em: em tập trung đầu tư vào sự tự lập của bé. Ví dụ: em sẽ hướng dẫn bé tra từ điển thay vì đọc bé chép nghĩa của từ. Em sẽ giảm 20% học phí tháng đầu nếu gia đình muốn em dạy thử. Nếu chị đồng ý, em sẽ đến gặp gia đình để trao đổi thêm ạ.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hạnh   Hà Nội
Nguyễn Thị Hạnh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 trường Đại học Dược Hà Nội

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Phương Dung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Phương Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi hoà đồng, vui vẻ, luôn dạy hết mình   Xem chi tiết
Vũ Minh Anh   Hà Nội

Vũ Minh Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Cháu/em/mình là học tự nhiên chuyên hóa trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội nhưng sau đó đã quyết định chuyển tập trung học Tiếng Anh. Cháu/em/mình sau một thời gian học tiếng Anh khá mệt mỏi vì mãi không bật lên được trình độ cao hơn, tuy nhphiên khi tìm ra phương pháp cháu/em/mình rất muốn giúp những bạn, những em đang vật lộn với việc giao tiếp tiếng Anh dù dành hơn 10 năm với nó. Có 6 giai đoạn để giúp các em đi từ đầu đến giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh, từ phát âm đầu tiên. Bên cạnh đó những bài ngữ pháp bổ trợ (cho các em mất căn bản) sẽ được xen kẽ trong chương trình dạy, sau 3 giai đoạn các em sẽ có buổi học dã ngoại nói chuyện với người nước ngoài.   Xem chi tiết
no image   Ninh Bình

Phạm Văn Duy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đã đi làm, tốt nghiệp cử nhân Công nghệ thông tin năm 2018, gia sư cấp 1-2 (môn Toán), lớp 8-10 (môn Hoá)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Nguyễn Tiến Huy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Học tốt Toán, Hóa. Nắm tốt kiến thức Lí, Sinh Điểm thi THPT QG: Toán 9,6. Hóa 9,25. Lý 8,25. Sinh 7,75 Vui vẻ, năng nổ, chăm chỉ, thích thể thao, biết chơi Guitar   Xem chi tiết
Vũ Thị Thanh Thư   Hà Nội

Vũ Thị Thanh Thư

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em quê ở Hải dương, sinh năm 1999 Em là người kiên nhẫn nhiệt tình trong việc dạy học, luôn mong muốn học sinh tiến bộ và trở nên tốt hơn Em không chỉ dạy học sinh về cách làm bài mà còn để học sinh hiểu hơn về bài tập và môn học Dạy dễ hiểu, giúp học sinh dễ tiếp thu.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương

Nguyễn Thị Ý Nhu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Bùi Công Luân

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Học tốt môn toán khi là học sinh THCS   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Môn Toán lớp 11 có vị trí quan trọng trong kiến thức toán cấp 3 và có cả trong đề thi đại học. Thuê gia sư Toán lớp 11 cho con có tầm quan trọng lớn có thể giúp con bứt phá trong học tập.

Những năm học cấp 3 là thời gian học có vị trí quan trọng hàng đầu trong đời người học sinh bởi có tính chất bước ngoặt về sự nghiệp và cuộc sống của các em sau này. Đặc biệt kiến thức Toán lớp 11 không có nhiều phụ huynh có thể tự tin dạy cho con tốt được để không chỉ nắm chắc kiến thức bài học mà còn có thể ôn luyện thi vào đại học.

Vì vậy, hầu hết phụ huynh sẽ chọn gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11 tại nhà cho con nếu có điều kiện về tài chính hoặc cho con đi học thêm. Vì là năm học quan trọng, gần cuối cấp nên khối lượng toán lớp 11 rất lớn nên chắc chắn không nhiều học sinh có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức chỉ qua những giờ học chính khóa trên lớp. Kiến thức toán lớp 11 có rất nhiều kiến thức khó và phức tạp như lượng giác, nhị thức Newton, xác suất, đạo hàm, giới hạn, đường thẳng, Vec tơ trong không gian, mặt phẳng…

Tìm gia sư toán lớp 11 chất lượng

1. Khái quát chương trình học môn Toán lớp 11

Những nội dung đại số hay hình học ở lớp 11 khá phức tạp, có tính logic nhiều nên không dễ nắm bắt kịp với tiến bộ bài giảng trong thời gian giới hạn dạy trên lớp. Nội dung môn toán lớp 11 chắc chắn có góp mặt trong đề thi tốt nghiệp và đại học cao đẳng. Vì vậy nếu không nắm được nội dung học, các em sẽ gặp khó khắn khi học môn toán lớp 12 và thời điểm ôn thi. Do đó, học sinh phải học sâu kiến thức toán lớp 11 một cách thật chắc.

Nội dung chương trình học môn Toán lớp 11 sẽ bao gồm môn Đại số và Hình học. Trong đó:

a. Đại số: sẽ gồm kiến thức học về hàm số, tổ hợp xác suất, lượng giác, cấp số nhân, cấp số cộng, dãy số, đạo hàm, dãy số… Những nội dung này sẽ gồm cả lý thuyết, công thức cho tới những bài tập áp dụng nhiều dạng khác nhau từ cơ bản tới nâng cao.

b. Hình học: sẽ gồm nội dung về hình học không gian có nhiều kiến thức rất đa dạng. Đặc biệt, học sinh sẽ học về phép đồng dạng trong mặt phẳng, phép dời hình hay các bài tập hình học không gian về phần Khoảng cách, Vuông góc và Thiết diện rất khó, học về đối xứng tâm…

Những kiến thức về hình học và đại số này rất quan trọng đều có mặt trong các kỳ thi nên học sinh cần phải nắm vững. Khối lượng kiến thức khổng lồ của chương trình Toán lớp 11 như vậy nhưng thời gian dạy trên lớp của thầy cô chỉ có giới hạn nên nhiều lúc, giáo viên sẽ phải dạy chạy theo chương trình, không thể dừng lại giảng kỹ được cho học sinh.

Vì vậy, đòi hỏi học sinh phải tự học thêm thời gian ở nhà nhiều hơn mới có thể theo kịp và nắm chắc kiến thức cho mình. Để các em tự mày mò tìm hiểu là điều thật sự khó khăn nên chọn cách học dạy kèm cho con là điều cần thiết mà cha mẹ nên nghĩ tới đặc biệt đối với những học sinh lựa chọn khối A làm khối thi vào đại học.

2. Một số lưu ý không thể bỏ qua để tìm gia sư Toán lớp 11 dạy giỏi

Tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 11, phụ huynh cần đảm bảo người dạy có kiến thức về môn học tốt, sâu sắc như sinh viên thi đậu đại học khối A với điểm cao hay giáo viên dạy Toán để con bạn được học với người thầy tốt nhất có trải nghiệm học tập và kiến thức chuyên sâu.

Mặc dù hiện nay, phụ huynh không khó tìm gia sư Toán lớp 11 hay gia sư môn học bất kỳ nhưng để tìm được gia sư tốt không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy tham khảo một số lưu ý để tìm gia sư Toán lớp 11 dạy giỏi cho con sau đây:

• Dành thời gian tìm hiểu các thông tin, đọc tin tức tư vấn về gia sư của các chuyên gia giáo dục là điều không thể bỏ qua. Đây là lời khuyên mà các chuyên gia thường nhắc người tìm gia sư hay các phụ huynh. Kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được, cha mẹ biết cách tìm kiếm hiệu quả cũng như biết các tiêu chí đánh giá một gia sư để lựa chọn hay đánh giá kết quả học tập qua từng giai đoạn chính xác hơn.

• Tận dụng kênh tìm gia sư phù hợp mà hiệu quả với bản thân. Bạn nên bắt đầu từ những cách tìm gia sư miễn phí, phí dịch vụ thấp trước sau đó mới cân nhắc lựa chọn dịch vụ mất phí. Nếu bạn có dư dả về tài chính, không quan tâm tới điều đó thì không khó tìm được gia sư giỏi về dạy cho mình và bạn có thể tìm gia sư mới tới khi nào ưng thì thôi khi sử dụng dịch vụ giới thiệu gia sư.

• Một trong những kênh tìm gia sư hot và thu hút nhiều người dùng bao gồm cả gia sư, những phụ huynh là cách tìm gia sư online. Thông qua kết nối internet từ điện thoại, máy tính, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, có thể tìm kiếm đơn giản ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi.

• Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất dành cho bạn là Vieclam123.vn, nơi bạn có thể thỏa sức tìm gia sư rất linh hoạt cũng như có thể đọc những tin tức về chủ đề gia sư tốt nhất cho mình. Đặc biệt bạn tìm gia sư miễn phí, không mất tiền phí nhận lớp từ 20 – 50% lương tháng đầu như trước nữa. Do đó hoàn toàn yên tâm không lo bị lừa tiền hay phải đi đòi lại tiền đặt cọc khi không nhận được lớp nào.

3. Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 11 bạn cần biết

Học gia sư lớp 11 sở hữu những lợi ích mà những hình thức học khác không có được. Lợi ích học gia sư dạy thêm Toán lớp 11 thể hiện ở đối tượng học sinh và phụ huynh mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

3.1. Lợi ích đối với học sinh khi học gia sư Toán lớp 11

Khi học sinh lớp 11 học với một gia sư Toán tại nhà theo hình thức một thầy một trò sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

• Học với gia sư theo hình thức một thầy kèm một trò tại nhà nên học sinh tiếp thu bài học Toán tốt hơn, tập trung vào bài học hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp. Dạy kèm ngay tại nhà nên ít bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài khiến con bạn phân tán.

• Học sinh sẽ có người bạn đồng hành trong học tập luôn theo sát và sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào. Có thể yêu cầu nội dung kiến thức để gia sư dạy mà mình đang cần với mục đích học tập cụ thể. Cũng như gia sư sẽ tìm ra và dạy những kiến thức mà con bạn bị hổng, còn lơ mơ và áp dụng phương pháp học phù hợp với khả năng tiếp thu của người học.

• Gia sư sẽ hướng dẫn, hỗ trợ con bạn học kiến thức, ôn tập kiến thức môn Toán lớp 11 đã học cũng như làm bài tập các dạng bài để áp dụng kiến thức hoặc làm bài tập thầy cô trên lớp giao về nhà.

• Có thể chọn gia sư phù hợp với bản thân mình sao cho việc học đạt kết quả tốt và học thoải mái, vui vẻ hơn nên có thể tiếp thu bài học tốt hơn sau những giờ học chính khóa căng thẳng.

• Con bạn không mất thời gian, công sức đi lại hay lo xăng xe tới lớp nên có thêm thời gian để giải trí, thư giãn sau những giờ học vất vả.

Như vậy, con bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực trong việc học, đặc biệt nếu con bạn học mất gốc, hổng kiến thức cần ôn tập, nắm chắc kiến thức hơn.  

Những lợi ích khi học gia sư Toán lớp 11 bạn cần biết

3.2. Lợi ích đối với phụ huynh khi thuê gia sư Toán lớp 11 cho con

Bên cạnh những lợi ích của học sinh, phụ huynh cũng nhận được những lợi ích thiết thực khi thuê gia sư Toán lớp 11 cho con, cụ thể:

• Phụ huynh có thể tìm gia sư phù hợp với tiêu chí mong muốn, chọn đối tượng gia sư mà mình cần cho con nên khá linh hoạt lựa chọn. Bạn có thể chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên đều được với nhiều ứng viên khác nhau.

• Học gia sư Toán lớp 11 tại nhà, cha mẹ có thể trực tiếp theo dõi, giám sát và đánh giá qua các buổi học, qua trao đổi với gia sư hoặc kết quả điểm số, học lực của con ở trên lớp sát sao hơn. Từ đó, có nhiều sự can thiệp và điều chỉnh kịp thời sao cho đạt được mục tiêu học tập đề ra.

• Không phải mất thời gian, công sức đưa đón con tới lớp trong tình trạng tắc đường, bụi bẩn cũng như không phải lo xăng xe đi lại. Từ đó, cha mẹ có thể thời gian để làm những việc khác hay thư giãn, giải trí.

• Linh hoạt trong việc học gia sư Toán lớp 11 cho con tại nhà như khi gia đình có việc bận hay con ốm đâu có thể hoãn buổi sang ngày hôm sau mà không lo mất buổi học, hổng kiến thức. Vào thời điểm ôn tập để thi cử hay kiểm tra, gia sư có thể tăng cường thêm thời gian dạy, buổi dạy để con bạn có thể có nhiều thời gian học hơn.

Có thể thấy, học gia sư Toán tại nhà cho học sinh lớp 11 là điều tuyệt  vời mà cha mẹ có thể làm cho con nhưng bạn hãy lưu ý về khả năng tài chính dành cho việc học này.

4. Tiêu chí tìm gia sư Toán lớp 11 cơ bản nhất

Một trong những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 11 là phụ huynh cần có tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể. Có tiêu chí cụ thể sẽ giúp quá trình tìm kiếm và lựa chọn gia sư chất lượng hơn, hiệu quả hơn. Sau đây là những tiêu chí tìm gia sư dạy Toán lớp 11 cơ bản nhất mà cha mẹ nên biết theo gợi ý từ các chuyên gia giáo dục:

• Bằng cấp: Hầu hết các chuyên gia đều khuyên nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà có bằng cấp chính quy, tối thiểu từ hệ cao đẳng trở lên và gia sư Toán lớp 11 nhất định phải có bởi kiến thức Toán ở lớp học này đa dạng, phức tạp cùng khối lượng lớn nên gia sư cần là người am hiểu môn Toán cụ thể là nội dung chương trình lớp 11 này. Vì vậy, bạn cần chọn gia sư có bằng cấp liên quan hoặc tương đương. Đối tượng là sinh viên hay giáo viên đều được.

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm gia sư của người dạy sẽ giúp họ biết quy trình thực hiện buổi dạy gia sư cũng như chuẩn bị kiến thức, lên giáo án bài giảng phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập để lên trước đó. Kinh nghiệm ở đây có thể là dạy thực tế hay dạy người quen, trải nghiệm bản thân cũng có thể giúp 1 gia sư có thể dạy tốt môn Toán lớp 11.

• Tính cách: Một người trở thành gia sư dạy giỏi không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm mà còn sở hữu những tính cách phù hợp với tính chất công việc này như sự kiên nhẫn để dạy học sinh lâu lâu mới hiểu, sự linh hoạt trong cách dạy, với từng học sinh cụ thể cùng sự nhiệt huyết với công việc dạy kèm.

Cũng như hầu hết các công việc khác, gia sư tại nhà cũng cần người có những khả năng, tiêu chí nhất định để đảm bảo dạy kèm môn Toán lớp 11 đem lại hiệu quả cao.

5. Gợi ý nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên và sinh viên là 2 đối tượng dạy kèm gia sư tại nhà phổ biến ở khắp mọi nơi. Đây là 2 đối tượng dạy gia sư có sự phân biệt khá rõ nhưng kết quả dạy tốt đáp ứng được mong đợi của người học. Tuy nhiên, mỗi đối tượng gia sư có những ưu nhược điểm khác nhau.

• Giáo viên là người có bằng sư phạm chính quy có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm tốt cùng kỷ luật, nề nếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh. Tuy nhiên, giáo viên ở khu vực thành thị khó tìm hơn, đặc biệt là những giáo viên đang giảng dạy giỏi mà chỉ có thể tìm giáo viên ở tỉnh lẻ, huyện xã. Nếu không, phụ huynh có thể chọn gia sư là sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu.

Học phí giáo viên làm gia sư thường cao hơn so với bình thường khoảng 1,5 lần trở lên. Nhưng có nhiều phụ huynh có khả năng về tài chính muốn tìm gia sư là giáo viên về dạy tại nhà cho con học yếu, nghịch ngợm, lười học để rèn cho con vào nề nếp, hình thành thói quen học tập tốt.

• Sinh viên là đối tượng gia sư khá phổ biến đặc biệt ở những địa bàn có nhiều trường đại học cao đẳng. Hầu hết sinh viên đều mong muốn có trải nghiệm làm gia sư cũng như coi công việc gia sư là việc làm bán thời gian có thù lao khá tốt so với nhiều công việc làm thêm khác. Sinh viên là những người tốt nghiệp phổ thông chưa lâu và kiến thức mới cùng trải nghiệm học tập với thành tích tốt của bản thân sẽ giúp họ có thể trở thành một gia sư dạy kèm giỏi. Ngoài ra, học phí gia sư của sinh viên luôn có giá tốt nhất.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Như vậy, chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên tốt hơn sẽ phụ thuộc vào trường hợp cụ thể của con bạn, mong muốn, phong cách học tập của con mà bạn cần có sự lựa chọn phù hợp.

6. Hướng dẫn tìm gia sư Toán lớp 11 trên Vieclam123.vn miễn phí, nhanh chóng

Một trong những bí quyết tìm gia sư dạy tại nhà Toán lớp 11 chất lượng, uy tín là bạn cần chọn được kênh tìm gia sư hiệu quả, thuận tiện cho mình. Địa chỉ gia sư tốt nhất, uy tín hiện nay là Vieclam123.vn mà bạn sẽ biết những lợi ích, cách tìm kiếm gia sư trên website chi tiết sau đây.

6.1. Chi tiết cách tìm gia sư Toán lớp 11 trên Vieclam123.vn

Tìm gia sư Toán lớp 11 trên Vieclam123.vn, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Tài khoản thành viên này hoàn toàn miễn phí mà bạn sẽ đăng ký bằng số điện thoại cực đơn giản. Theo đó, bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã xác nhận từ cuộc gọi tới. Không tích nếu muốn nhận qua tin nhắn sms.
  • Tích chọn “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận ngay về số điện thoại mà bạn đăng ký ở trên. Sau đó nhập mã vào theo yêu cầu để hoàn tất.

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 11 tại nhà đơn giản nhất

Với tài khoản đã đăng ký thành công ở bước trên, bạn đăng nhập để thực hiện tìm gia sư cho mình.

Cách 1: Tìm gia sư Toán lớp 11 bằng cách đăng tin

Với tài khoản người tìm gia sư, bạn sẽ đăng tin bằng cách hoàn thiện hồ sơ trong mục tài khoản của mình. Càng điền chi tiết trong mục tài khoản của mình, đặc biệt ghi rõ yêu cầu của mình, mô tả công việc gia sư Toán lớp 11 để ứng viên có thể xem xét sự phù hợp để chủ động liên hệ.

Khi bạn hoàn thiện hồ sơ cập nhật tin đăng tìm gia sư sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất. Bạn có thể làm mới hoặc ẩn/hiện tin đăng tùy vào từng thời điểm rất đơn giản.

Cách 2: Tìm gia sư Toán lớp 11 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác trên Vieclam123.vn giúp cho người dùng tìm kiếm theo đúng nhu cầu của mình với những tiêu chí riêng, cụ thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. Theo đó:

a. Tìm gia sư Toán lớp 11 đơn giản trên trang chủ

Dãy hàng ngang các box thông tin ở trang chủ của website ngay dưới thanh menu cho phép bạn điền thông tin để tìm kiếm gồm:

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: lớp 11
  • Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng sẽ được hệ thống cho ra kết quả nhanh chóng.

b. Tìm gia sư Toán lớp 11 chi tiết hơn

Bạn sẽ trỏ vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Tìm gia sư sẽ điền các thông tin vào bảng bên trái của giao diện mới hiện ra và tìm kiếm.

Tìm gia sư Toán lớp 11 dạy kèm tại nhà

Bạn có thể không chọn box phụ kèm theo nào đó vẫn cho ra kết quả dựa trên những tiêu chí mà bạn đã chọn.

Như vậy bạn tìm gia sư Toán lớp 11 trên website rất linh hoạt theo cách mà mình muốn. Nhưng tốt nhất bạn nên kết hợp để tận dụng những lợi ích của từng cách tìm để tạo cơ hội nhiều hơn.

6.2. Tiện ích khi tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 11 trên Vieclam123.vn

Khi tìm gia sư Toán lớp 11 trên Vieclam123.vn, bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

• Sử dụng tìm gia sư, sử dụng các tính năng miễn phí trên Vieclam123.vn. Nhận lớp thành công, bạn sẽ không mất tiền phí 20 – 50% lương tháng đầu nên không lo ngại bị lừa tiền hay không nhận được lớp nào khó khăn khi đi đòi lại tiền đặt cọc.

• Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí và đơn giản bằng số điện thoại. Với tài khoản của mình, bạn không chỉ tìm gia sư linh hoạt trên website mà còn có thể tham khảo những nội dung về gia sư trên đây tại mục Chia sẻ kinh nghiệm về Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập hay mục Tài liệu gia sư sẽ gồm những bài giảng gia sư do các thành viên tải lên chia sẻ hoặc xin đóng góp hoàn thiện bài giảng hơn nữa.

• Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và thao tác cho người dùng cũng là lợi ích lớn mà website mang tới. Bạn đăng nhập thành công là có thể hoàn toàn sử dụng thoải mái với những tin đăng chất lượng, tính xác thực cao.

Qua những gợi ý ở trên, bạn đã có thể chủ động tìm gia sư Toán lớp 11 cho con mình để hỗ trợ việc học cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho mình.

Hotline

0869.154.226