Tìm gia sư Toán lớp 1 uy tín – Có 1379 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 1

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Chi
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

thân thiện, hoà đồng, nghiêm túc công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Minh Anh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Minh Anh, hiện 19 tuổi. Em là du học sinh pháp năm thứ hai, chuyên ngành Kinh tế Quản lí ở trường Đại học Rennes 1, Pháp Năm cấp 3, em học tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, lớp chuyên Anh-Pháp Yêu trẻ con, thích tiếp xúc với các bạn nhỏ và có khả năng chơi và dạy các em. Hòa đồng, thân thiện, dễ thích nghi. Làm việc nghiêm túc, hiệu quả.

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Duy   Hà Nội
Nguyễn Tiến Duy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đối với mình, gia sư là một nghề khi đi dạy, người giáo viên cần phải có tâm với học sinh. Với nhiều năm trong việc tích lũy kiến thức và các thành tựu đạt được về môn học, mình có một phương pháp học áp dụng thực tế, giúp học sinh hiểu sâu bản chất của các khái niệm môn học. Ngoài ra mình còn có hệ thống bài tập bên ngoài sách giáo khoa và sách bài tập trên lớp, giúp học sinh tự tin hơn khi làm bài kiểm tra trên lớp. Phương pháp của mình đã được thử và thành công với tất cả những em học sinh có ý thức cố gắng.

Xem chi tiết >
Phan Phương   Hồ Chí Minh
Phan Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Mạnh Phong
Gia sư Toán , Lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/cháu xin nhận dạy mất gốc và ôn thi vào 10. Em/cháu muốn đi dạy để tự có thu nhập và tích lũy kinh nghiệm ạ.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Dung   Hà Nội
Nguyễn Thị Dung
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm cuối

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thành
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình và kiên nhẫn với học sinh Có nhiều kinh nghiệm dạy học sinh trung bình lên khá giỏi

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Diệu
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiện đang là quản lý của một trường Mầm non tại TP.HCM

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
lê bá việt
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Chu Huy Khánh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Không quá đặc biệt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hoàng Gia Minh   Hồ Chí Minh

Hoàng Gia Minh

Gia sư Hóa , Tiếng Việt , Sinh Từ: 70,000 vnđ/buổi thân thiện hoà đồng tươi cười   Xem chi tiết
Huỳnh Đạt Nguyên   Hồ Chí Minh

Huỳnh Đạt Nguyên

Gia sư Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Nam ( gốc hoa ) , kinh nghiệm dạy 1,5 năm chuyên dạy giao tiếp ( tiếng Quan Thoại , tiếng Quảng Đông )   Xem chi tiết
NgUYEN THI QUYNH DAN   Hồ Chí Minh

NgUYEN THI QUYNH DAN

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 200,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng, kiên nhẫn nhưng nghiêm khắc   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

ngô thị thùy linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi là một người rất thân thiện và hòa đồng, khi đã làm công việc nào đó tôi rất nhiệt huyết làm hết sức mình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần thị phương anh

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 150,000 vnđ/buổi Tên phương anh quê hà nam thích chơi thể thao pubg Luôn nhiệt tình trách nhiệm trong công việc   Xem chi tiết
Trần Quốc Quyện   Tiền Giang

Trần Quốc Quyện

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào. Tôi tên là Trần Quốc Quyện. Tôi nay 34 tuổi. Tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Tiếng Anh năm 2008 tại trường Đại học Đồng Tháp. Tôi có thâm niên dạy 12 ở bậc THPT và 11 dạy ôn thi tốt nghiệp và đại học cho học sinh lớp 12. Tôi đạt danh hiệu giải viễn dạy giỏi cấp trường 2 năm liên tục 2011-2012 và 2012-2013. Ngoài ra tôi còn tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp huyện.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thanh Hương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em rất nhiệt tình, luôn đúng giờ và có khả năng truyền đạt kiến thức   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu tìm gia sư đang dần trở nên phổ biến tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nền kinh tế càng tăng trưởng, vấn đề học tập của con em càng được các quý phụ huynh chú trọng quan tâm . Ngay từ năm học vỡ lòng đầu tiên - năm học lớp 1 - đã có không ít phụ huynh đầu tư  tìm gia sư cho con em để các bé có thể được học tập trong điều kiện tốt nhất. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những điều cần biết khi tìm gia sư Toán lớp 1 nhé!

1. Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 1

Khi bắt đầu năm học lớp 1, học sinh sẽ làm quen với các con số và bắt đầu học một số dạng Toán cơ bản và sơ đẳng nhất. Nhìn chung, kiến thức của chương trình lớp 1 chưa có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh vẫn không thể tìm ra phương pháp dạy con phù hợp do thiếu kỹ năng sư phạm. Quá trình dạy Toán cho con thực sự đã khiến không ít các phụ huynh phải đau đầu, thậm chí không kiềm chế được những cơn nóng giận. Lúc này, các phụ huynh có con đang học lớp 1 có thể tìm đến gia sư Toán - những người sẽ song hành cùng con em bạn trong năm học đầu tiên của bậc Tiểu học.

Tầm quan trọng của gia sư dạy toán lớp 1

Gia sư Toán lớp 1 đang dần trở nên phổ  biến do việc học theo hình thức này mang lại hiệu quả giảng dạy khá cao. Họ giúp cho con em bạn học tập một cách có định hướng, có dẫn dắt và giúp các em lấp đầy những lỗ hổng kiến thức. Có thể nói rằng, trẻ em trong độ tuổi này giống như một trang giấy trắng, người giảng dạy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối tư duy cũng như quá trình hình thành tính cách của các em. Học tập một cách bài bản sẽ giúp cho học sinh lớp 1 có một nền tảng kiến thức vững chắc, làm tiền đề cho năm học tiếp theo.

Hiện nay, rất nhiều trường học áp dụng các phương pháp dạy cải cách đối với khối lớp 1. Các phụ huynh thường rất khó nắm bắt được những thay đổi trong chương trình học của con em. Lúc này, gia sư Toán lớp 1 sẽ là người giúp các bạn gỡ nút thắt này. Họ là những người cập nhật thường xuyên những kiến thức mới nhất để phục vụ cho công tác giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

2. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Toán lớp 1

Năm học lớp 1 chính là một bước ngoặt lớn trong thời học sinh của các em. Nó  là năm học đầu tiên các em được làm quen với sách vở, bài học thay vì các trò chơi ở những năm mầm non. Môn Toán là một trong những môn khiến cho rất nhiều những bạn nhỏ lớp 1 thấy “đáng gờm”, thậm chí không ít bạn mang tâm lý “sợ Toán”. Tìm gia sư giỏi dạy kèm Toán lớp 1 sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn nhỏ này. Tuy nhiên, một câu hỏi sẽ được đặt ra chính là:”nên tìm gia sư Toán lớp 1 vào thời điểm nào là thích hợp nhất?”. Để trả lời được câu hỏi này, các bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư toán lớp 1

  • Khả năng nhận thức của học sinh

Mỗi bé sẽ có một khả năng nhận thức khác nhau. Trong trường hợp, con em bạn nhận thức hơi chậm, việc tìm gia sư Toán lớp 1 nên bắt đầu ngay từ khi các em bắt đầu năm học này. Đối với đối tượng học sinh này, bạn nên bố trí lịch học vừa phải, tránh học dồn dập quá khiến cho các em bị áp lực. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, các bạn nên tìm một gia sư đồng hành lâu dài với con em mình để các bé có thể theo kịp với các bạn và dần dần nâng cao kỹ năng nhìn nhận vấn đề.

  • Tình hình học tập của học sinh

Nhiều bé được nhận xét là thông minh, nhận thức nhanh nhưng mức độ tập trung chưa tốt cũng như chưa có phương pháp học phù hợp dẫn đến kết quả thấp. Lúc này, các phụ huynh cần tìm đến gia sư Toán lớp 1 ngay khi nhận được phản hồi. Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý chọn một gia sư nghiêm khắc, biết “cương nhu kết hợp” để có thể yêu cầu học sinh tập trung vào bài học. Như vậy, mới có thể phát huy được tối đa khả năng của học sinh và đem lại hiệu quả giảng dạy cao.

  • Thời gian của phụ huynh dành cho học sinh

Như đã nói ở trên, kiến thức của chương trình lớp 1 khá đơn giản. Trong trường hợp các phụ huynh có thể giảng dạy và dành thời gian cùng con ôn luyện thì không nhất thiết phải tìm gia sư. Trong trường hợp phụ huynh không bố trí được thời gian dành cho con em cũng như không thể tìm ra được phương pháp giảng dạy phù hợp thì mới nên tìm gia sư lớp 1 nói chung và gia sư dạy Toán lớp 1 nói riêng. Các bạn vẫn nên theo dõi sát sao, thường xuyên quan tâm đến tình hình học tập của con em mình ngay cả khi đã mời gia sư về nhà dạy.

3. Kinh nghiệm khi tìm gia sư Toán lớp 1 tại nhà uy tín chất lượng

3.1.  Gia sư uy tín dạy thêm Toán lớp 1 cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

Có kỹ năng sư phạm tốt và am hiểu tâm lý học sinh

Điều quan trọng nhất của người gia sư dạy lớp 1, cụ thể là gia sư dạy toán lớp 1 chính là kỹ năng sư phạm. Khó khăn nhất khi làm gia sư cho học sinh ở độ tuổi này chính là làm thế nào để có thể đưa kiến thức vào bộ nhớ của các em. Đây cũng chính là điều khiến các phụ huynh rất lúng túng trong việc dạy con. “5+5= mấy?” là một câu hỏi vô cùng đơn giản đối với người lớn, nhưng làm thế nào để học sinh 6 tuổi có thể hiểu được lại không phải là điều đơn giản, đặc biệt là đối với những em có nhận thức chưa nhanh.

Chúng ta có thể thấy rằng, ở các trường học, những thầy cô phụ trách dạy lớp 1 đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn vững vàng. Việc giúp học sinh phát triển tư duy là một trong những nghiệp vụ sư phạm khó không phải ai cũng làm được. Do đó, khi tìm gia sư Toán lớp 1 cho con em, các phụ huynh cần phải hết sức chú ý và lựa chọn thật cẩn thận. Tốt hơn hết là nên tìm kiếm những gia sư dạy lớp 1 đã từng làm có kinh nghiệm dạy toán.

Bên cạnh nghiệp vụ sư phạm tốt, gia sư dạy Toán lớp 1 phải am hiểu tâm lý của học sinh. Những “ cô cậu” này thường còn tâm lý ham chơi, và đôi khi chú ý tới những điều xung quanh nhiều hơn là chú ý vào bài học. Một gia sư giỏi là người có thể thu hút được sự chú ý của các em mà không tạo cho học sinh tâm lý nặng nề khi học. Gia sư không nên để học sinh học dưới áp lực quá cao, mà nên có khoảng thời gian để các em nghỉ ngơi trò chuyện. Một gia sư giỏi là những người có thể giúp học sinh kết hợp vừa học vừa chơi mà vẫn tối đa hóa được hiệu quả một buổi học.

Có tâm huyết với nghề gia sư

Ở bất kỳ nghề nghiệp nào, tâm huyết với nghề đều luôn được mọi người đánh giá rất cao. Nghề giáo viên nói chung và nghề gia sư nói riêng là một “nghề cao quý trong những nghề cao quý”, là những người ươm mầm tri thức cho học sinh, giúp các em học hành tiến bộ và hiểu biết hơn về cách đối nhân xử thế. Do vậy, tiêu chí quan trọng khi các phụ huynh chọn gia sư Toán lớp 1 cho con em chính là tìm một người gia sư “có tâm”. Bạn chắc chắn sẽ an tâm hơn rất nhiều nếu như giao con em mình cho một người thầy tâm huyết chỉ dạy. Những gia sư này thường rất yêu thương học sinh và luôn cố gắng nỗ lực để tìm ra những phương pháp tốt nhất để nâng cao kết quả học tập của các em học sinh. Họ rất giỏi trong việc tạo hứng thú với học sinh và nhanh chóng khiến các em thích thú với mỗi buổi học.

3.2. Nên tìm gia sư Toán lớp 1 là sinh viên hay giáo viên?

Đây là một câu hỏi thường gặp của các phụ huynh khi đi tìm gia sư Toán dạy kèm lớp 1 cho con em mình. Các bạn nên căn cứ dựa vào những tiêu chí khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu nhược điểm của gia sư dạy thêm tại nhà môn Toán lớp 1 là sinh viên

Đối với gia sư dạy thêm Toán lớp 1 là sinh viên, các bạn nên tìm sinh viên sư phạm, tốt nhất là sinh viên sư phạm tiểu học . Học sinh khối lớp 1 đòi hỏi rất cao về khả năng sư phạm. Chắc chắn không ít các phụ huynh đã gặp phải tình huống,cùng con giải một bài toán rất đơn giản nhưng không thể nào giúp các em hiểu được. Do vậy, khi tìm gia sư là sinh viên để dạy gia sư Toán lớp 1 cho con em, các phụ huynh nên chú ý tới sinh viên các trường sư phạm trên địa bàn. Các bạn sinh viên trường khác thường ít có kinh nghiệm giảng dạy cho khối lớp 1 do kỹ năng sư phạm còn chưa thực sự hoàn thiện.

Các bạn sinh viên thường rất khéo trong việc tạo cảm hứng học tập đối với các bé. Học sinh thường cảm giác ít áp lực hơn khi học tập với sinh viên và có thể học tập với tâm lý thoải mái nhất. Một điểm cộng dành cho đối tượng gia sư sinh viên chính là mức học phí rẻ và lịch học linh động. Mức học phí này rất phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung mà vẫn có nhu cầu tìm gia sư cho con em.

Ưu nhược điểm của gia sư Toán lớp 1 là giáo viên

Gia sư dạy tại nhà Toán lớp 1 là giáo viên là một lựa chọn có thể được coi là hoàn hảo nhất về chất lượng. Các thầy cô thường không gặp khó khăn trong việc xử lý các tình huống trong khi giảng dạy và có thể giúp các em học sinh hệ thống kiến thức Toán một cách dễ dàng. Đối tượng này đã từng trực tiếp tham gia công tác giảng dạy trên trường nên sẽ có khả năng đánh giá học sinh một cách chính xác và đưa ra các chiến lược giảng dạy phù hợp.

Ưu nhược điểm của gia sư toán lớp 1 là giáo viên

Tỷ lệ thuận với những ưu điểm vượt trội đó chính là mức học phí cao. Chỉ các gia đình có tiềm lực kinh tế tốt mới có đủ tài chính để mời gia sư Toán lớp 1 cho con em là giáo viên.

Các bạn nên cân nhắc kỹ về những ưu, nhược điểm của hai đối tượng này cũng với sức học và khả năng tiếp thu môn Toán của con em mình để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

3.3. Mức học phí của gia sư Toán lớp 1

Mức học phí của gia sư Toán 1 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thị trường gia sư trên địa bàn bạn càng phát triển, mức học phí phải trả càng cao.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mức học phí sẽ cao hơn ở các khu vực nông thôn  và các tỉnh vùng sâu vùng xa như Hà Giang, Lào Cai. Gia sư là giáo viên mức học phí sẽ cao hơn đáng kể so với các bạn sinh viên. Trong trường hợp, học sinh đặc biệt như học sinh tự kỷ, học sinh khuyết tật, mức học phí các bạn phải trả sẽ có chênh lệch rõ rệt so với đối tượng học sinh bình thường.

Mức học phí cho gia sư uy tín dạy thêm Toán lớp 1 tại Hà Nội sẽ dao động từ: 150-200 nghìn đồng. Các phụ huynh nên chuẩn bị tài chính và cân nhắc chọn đối tượng phù hợp nhất với con em mình.

3.4. Làm thế nào để tìm gia sư Toán lớp 1?

Có nhiều phương pháp để các phụ huynh có thể tìm được giáo viên dạy kèm môn Toán lớp 1 cho con em mình.

Một cách truyền thống các phụ huynh hay áp dụng chính là tìm gia sư qua các trung tâm trên địa bàn. Vơí cách tìm kiếm này, phụ huynh có thể dễ dàng mời một gia sư về phụ đạo cho con em mình với mức giá phù hợp với tiềm lực tài chính. Tuy nhiên, chất lượng gia sư khi tìm kiếm theo hình thức này khiến khá nhiều các vị phụ huynh băn khoăn. Thị trường gia sư càng phát triển mạnh mẽ, càng nhiều các trung tâm gia sư làm việc thiếu uy tín mọc lên. Nhiều trường hợp, phụ huynh phải mất một khoản tiền không nhỏ trong việc đầu tư gia sư cho con em mà vẫn không mang lại hiệu quả cao. Vì thế, khi tìm gia sư nói chung và tìm gia sư Toán lớp 1 nói riêng qua các trung tâm, các bạn cần hết sức cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất, tật mang.

Khi con em bắt đầu đi học, các phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thông tin gia sư dạy kèm Toán lớp 1 ngay tại trường con theo học. Có rất nhiều các thầy cô đã có kinh nghiệm lâu năm thường nhận thêm một số lớp gia sư về phụ đạo. Nếu đầu tư thời gian một chút, bạn sẽ tìm được những gia sư chất lượng nhất, phù hợp nhất về giảng dạy cho con em mình.

Ngoài ra, bạn  có thể tham khảo qua một số người bạn có con em cùng trang lứa đã và đang học gia sư Toán lớp 1. Khi đó bạn có thể cho con em học ghép với một bạn có cùng sức học để giảm chi phí thuế gia sư. Lớp gia sư có hai học sinh học cùng nhau cũng là một trong những lựa chọn khá phù hợp.

Hiện nay, khi công nghệ đang rất phát triển, các bạn cũng có thể tìm gia sư Toán lớp 1 cho con em thông qua một số trang web việc làm. Chỉ sau vài click chuột, bạn có thể nhanh chóng tìm được một trong những gia sư chất lượng nhất trên địa bàn về giảng dạy cho con em mình. Trong số những đó, Vieclam123.vn là một trong những website được rất nhiều các vị phụ huynh quan tâm chú ý. Ở luận điểm tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về cách sử dụng trang web này để tìm gia sư dạy thêm môn Toán lớp 1 cho con em.

4. Tìm gia sư Toán lớp 1 nhanh chóng hiệu quả qua Vieclam123.vn

Ngay từ khi mới xuất hiện, Vieclam123.vn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của các bạn gia sư cùng các quý phụ huynh. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một thị trường gia sư lành mạnh vì mục tiêu chung-nâng cao hiệu quả giáo dục. Các bạn hãy thực hiện theo những bước sau để có thể sử dụng các tính năng ưu việt của Vieclam123.vn trong việc tìm kiếm gia sư cho con em mình nhé!

Bước 1: Tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Bạn chỉ sử dụng được các tính năng của Vieclam123.vn khi đã là thành viên của website này. Để có tài khoản trên Vieclam123.vn, các bạn hãy nhấn mục đăng ký, sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu bao gồm: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, gọi điện thoại xác thực. Cuối cùng hãy tích vào ô “ tôi cam kết …” để gia nhập cộng đồng gia sư và phụ huynh cùng với chúng tôi nhé!

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 1

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm giáo viên dạy thêm Toán lớp 1. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Trên thanh menu, bạn nhấp chuột vào mục “Tìm gia sư cho con”, chọn “ đăng tin tìm gia sư”. Ở mục này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ và nhấn hoàn thiện. Bạn hãy nhớ thường xuyên “làm mới” hồ sơ để hồ sơ của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn nhé!

Tìm gia sư Toán lớp 1 nhanh chóng hiệu quả qua Vieclam123.vn

Đối với gia sư Toán lớp 1, hãy chú ý kỹ điền môn học là Toán và chi tiết lớp học là lớp 1. Ngoài ra, bạn có thể đề cập tới một số yêu cầu khác như : giới tính gia sư, học phí dự kiến…. Các thông tin thuộc mục thông tin liên lạc cần phải đảm bảo chính xác để các gia sư có thể chủ động liên lạc với bạn. khi điền đầy đủ các thông tin trên hồ sơ, bạn chỉ cần nhấn “ hoàn tất” là đã có thể đăng tin tìm giáo viên dạy Toán lớp 1 lên cộng đồng gia sư của Vieclam123.vn.

Cách 2: Tìm gia sư Toán lớp 1 thông qua tính năng lọc thông minh

Với cách này, bạn chỉ cần nhìn bên dưới thanh menu, và lựa chọn theo các tiêu chí: Môn học – Toán, Chọn lớp- lớp 1, và chọn tỉnh thành ở nơi bạn đang sinh sống. Khi đó, bạn sẽ xem được hồ sơ của tất cả các gia sư dạy tại nhà Toán lớp 1 trên địa bàn và chọn cho mình một gia sư phù hợp. Các thông tin liên lạc của gia sư sẽ được cung cấp trên hồ sơ. Bạn có thể chủ động liên lạc để tìm kiếm mà không hề mất chi phí trung gian và chi phí đi lại.

 Tìm gia sư Toán lớp 1 thông qua tính năng lọc thông minh

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy và học toán lớp 1 cũng như các môn học khác ở mọi cấp học.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư Toán lớp 1 cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về những kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 1 . Hy vọng có thể đem lại những thông tin hữu ích cho các phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào năm học đầu tiên. Chúc các bạn sớm tìm được giáo viên dạy kèm Toán lớp 1 phù hợp với con em mình!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL