home-logo.png

Tìm gia sư Toán Cấp 3 uy tín – Có 110 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Toán lớp Cấp 3

Nhật Lệ   Hà Nội
Nhật Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale

Xem chi tiết >
Võ Thị Hoài Thương   Hồ Chí Minh
Võ Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi hiện tại là Lễ Tân của một khách sạn tại Quân 7. Rất yêu con nít và có thể kết nối với suy nghĩ của trẻ, cảm nhận được mong muốn của trẻ khi học là gì và dùng phương pháp nào khuyến khích học tập

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Diễm Hương   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Diễm Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại Học Tài Chính Marketing Có kinh nghiệm trong việc làm gia sư Hiện tại là mẹ bỉm sữa, trống 1 số thời gian trong tuần tìm việc làm thêm nên nhận dạy kèm các bé ạ Yêu thích trẻ con để dạy tốt nhất thì các bé cấp 1 trở xuống mẹ nhé.

Xem chi tiết >
Nguyễn  Cẩm Nhung   Hà Nội
Nguyễn Cẩm Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

truyền đạt tốt

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
Trần Thị Thu Huyền   Hà Nội
Trần Thị Thu Huyền
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kính chào các quý anh chị và các bậc phụ huynh. Mình là Huyền sn 1997. Mình quê ở Bắc Ninh. Hiện mình đang học chuyên ngành Cử nhân Dinh Dưỡng tại trường Đại học Y Hà Nội. Tính cách: hiền lành, vui vẻ, nhiệt tình, tránh nhiệm, luôn giữ lời hứa và đúng giờ...( bạn bè nhận xét). Môn dạy: Toán,Hóa Thành tích: Đạt giải ba trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa năm lớp 8 và 9. Giải khuyến khích môn sinh lớp 12. Kinh nghiệm: Với mình đi dạy cho các bé là một niềm vui nên từ năm nhất đại học mình

Xem chi tiết >
Chu Thị Nguyệt   Hà Nội
Chu Thị Nguyệt
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào, mình hiện tại đang là Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Mình từng là học sinh Chuyên Văn, số điểm thi Đại học môn Ngữ Văn là 8.75. Hiện mình đang dạy gia sư cho các bé tại Tổ chức School on the boat.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Hưng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thầy là Nguyễn Ngọc Hưng thầy sinh năm 93 thầy hiện đang công tác tại trường nhưng vì dịch bệnh nên tạm thời nghỉ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thế Anh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh năm 1998, đang học Công nghệ thông tin tại đh Bách Khoa Hà Nội. Đã từng có kinh nghiệm 3 năm gia sư và những lứa học sinh đạt thành tích cao cấp thành phố và đại học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Ngọc Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Vui vẻ hoạt bát - Tính cách khi làm việc cẩn thận và nhiệt tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Ngọc Ánh   Thái Nguyên

Lê Ngọc Ánh

Gia sư Toán , Lý , Đánh cờ Từ: 100,000 vnđ/buổi nghiêm túc, nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

nguyễn hoàng phúc

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi mình zin việc làm lúc nghỉ dịch   Xem chi tiết
no image   Cao Bằng

Ma Thi Lan

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 1,000 vnđ/buổi Tôi là gv hợp đồng.Tốt nghiệp năm 2015 tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng. Đã giảng dạy được hơn 2 năm.   Xem chi tiết
Đỗ công thành   Hà Nội

Đỗ công thành

Gia sư Lý Từ: Thỏa thuận E đag là tân sv viện công nghệ thông tin bách khoa hn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thanh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Có thể dạy cả ngữ pháp và nghe nói, nói được accent Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc chuẩn. Nhiệt tình, yêu trẻ con.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tuấn Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Sinh năm 1996 Trình độ đào tạo: cử nhân kinh tế   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Xuân Mai

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh chuyên Tin- Trường THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Chương trình học cấp 3 với khối kiến thức khổng lồ đè nặng tâm lý của nhiều em học sinh khiến cho sự chênh lệch về năng lực giữa các một học ngày càng rõ rệt. Đây là cấp học quyết định năng lực vào đại học của mỗi học sinh nên giỏi môn chuyên thôi chưa đủ mà còn cần nắm vững những môn bắt buộc trong đó có toán học. Hổng kiến thức toán học vào những năm học cuối cấp là rất nguy hiểm nên học sinh cần có được gia sư toán cấp 3 ngay vào thời điểm này. Cẩm nang sau đây sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư dạy toán cấp 3 phù hợp nhất với con em mình.

1. Thấy được tầm quan trọng của toán học để biết vì sao con mình cần gia sư toán cấp 3

Toán học ra đời từ hàng ngàn năm về trước và khẳng định vai trò của mình không chỉ trong đời sống mà còn là nền tảng phát triển cho không ít các ngành khoa học khác. Kiến thức cơ bản của toán học hiện hữu ngay trong cuộc sống hàng ngày từ những tính toán cơ bản về tiền bạc, khối lượng, đo đếm cho đến việc hình thành những công trình, nghiên cứu to lớn. Trên ghế nhà trường toán học cũng đã cho thấy tầm quan trọng khi học sinh muốn giỏi vật lý hay hóa học đều phải học được toán học.

Toán học hiện hữu ở khắp nơi trong cuộc sống

Những kiến thức căn bản thôi chưa đủ để giúp học sinh vượt qua kỳ thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời đó là kỳ thi đại học. Chương trình toán học cấp 3 được đánh giá là sự bao quát tổng kết chương trình toán học suốt 12 năm và là chương trình học với kiến thức nặng nhất trong 3 cấp học. Gia sư toán cấp 3 tại thời điểm này không chỉ dành cho học sinh bị hổng kiến thức mà còn để ôn luyện cho kỳ thi cuối cấp và nâng cao kiến thức cho những học sinh theo đuổi khối có toán học. Mất gốc thì hiển nhiên cần bù đắp khẩn cấp nên sự xuất hiện của gia sư toán cấp 3 là điều hiển nhiên nhưng để đạt điểm cao toán học thì cũng không thể không lựa chọn một gia sư toán cấp 3 cho con em mình.

2. Dấu hiệu cho thấy con cần gia sư toán cấp 3 ngay lập tức

Cấp 3 là thời điểm dậy thì ở trẻ nên cha mẹ không còn có thể theo sát và can thiệp quá sâu vào chuyện cá nhân của con em mình kể cả chuyện học tập. Lúc này trẻ bắt đầu mong muốn có cuộc sống riêng tách dần ra khỏi sự quan tâm và tầm kiểm soát của cha mẹ. Vậy nên cha mẹ khó có thể nắm bắt rõ chuyện học tập cũng như gặp trực tiếp giáo viên tại trường để hỏi về tình hình học tập của con nữa. Cha mẹ vẫn có thể để tâm tới tình hình học tập của con nhưng cần hết sức tế nhị để không làm ảnh hưởng đến tâm lý học tập của con.

Thay vì những lời quan tâm hỏi han mềm mỏng trước kia có thể khiến trẻ khó chịu thì cha mẹ có thể đi thẳng vào vấn đề rằng thành tích học tập dạo này của con ra sao, cha mẹ cần biết để hỗ trợ con kịp thời về mọi mặt. Chương trình học hiện tại của con trẻ có rất nhiều cải cách nên việc tự mình kiểm tra năng lực của con có thể khó khăn với cha mẹ nên căn cứ vào điểm số là điều cần thiết để quyết định chọn gia sư toán học cho con. Điều này cũng là một sự nhắc nhở cha mẹ không nên bảo thủ lối suy nghĩ tự mình dạy học cho con trẻ. Thay vào đó cha mẹ chỉ cần quan sát xem con có mất tập trung khi học hay lảng tránh môn toán không, đó là những biểu hiện dễ dàng thấy được để bố mẹ cân nhắc lựa chọn gia sư toán cấp 3 cho con.

Kiến thức quá rộng khiến trẻ mệt mỏi không theo kịp chương trình

Ngoài việc trẻ mất gốc hay học tụt lại không theo kịp chương trình của các bạn thì đối với những trẻ học tốt không có nghĩa cha mẹ không cần tìm gia sư toán cấp 3 cho trẻ. Bởi kỳ thi cuối cấp và kỳ thi vào đại học đang đến gần trẻ cần có người giúp đỡ tổng hợp kiến thức và san sẻ gánh nặng học tập. Lượng kiến thức quá lớn từ tất cả các môn học dồn lại vào những năm cuối cấp này dễ khiến trẻ hoang mang trong việc tổng hợp lại kiến thức chính chuẩn bị cho ôn thi. Đây chính là thời điểm tốt nhất để cha mẹ chia sẻ gánh nặng học tập với con cái bằng cách tìm một người thay con hệ thống lại kiến thức.

3. Thời gian trọng điểm và kiến thức quan trọng nên gia sư cho trẻ phải có năng lực tốt

Toán học là môn học theo trẻ suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường vậy nên phạm trù kiến thức sẽ không hề nhỏ bé. Đòi hỏi gia sư cho con tại thời điểm này phải đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng đó là kiến thức và con người. Kiến thức không nắm vững thì làm sao giúp học sinh tổng hợp và ôn luyện? Con người không thông thái nhanh nhạy làm sao đưa ra được phương pháp học tập hiệu quả trong giai đoạn gấp rút này?

3.1. Tiêu chí đầu tiên phải xét đến khi chọn gia sư cho con đó là kiến thức

Điều cốt lõi làm nên nghiệp gia sư đó là vững vàng về kiến thức môn học, cụ thể ở đây là chương trình toán cấp 3. Việc trước tiên và cơ bản nhất mà cha mẹ cần biết về năng lực của một gia sư toán cấp 3 đó là họ có đủ khả năng tổng hợp lại chương trình học và hệ thống lại kiến thức cho con được không. Không đứa trẻ nào có thể nhớ được toàn bộ chương trình chúng đã học, ở một khía cạnh nào đó sự thiếu sót vẫn còn nên gia sư tốt là phải tìm ra được lỗ hổng trong kiến thức của học sinh và bù đắp chúng. Nếu có thể cha mẹ nên lựa chọn gia sư là giáo viên hoặc sinh viên có trình độ sư phạm toán học để yên tâm hơn về mặt kiến thức. Bên cạnh đó việc từng tiếp xúc nhiều với học sinh và trau dồi kĩ năng truyền đạt kiến thức toán học sẽ giúp họ luôn tìm ra được những phương pháp dạy học mới đáp ứng mọi đối tượng học sinh.

Một gia sư giỏi cần vững vàng về kiến thức

Quan trọng hơn cả khi tiếp xúc với học sinh một gia sư toán cấp 3 giỏi phải đánh giá được năng lực hiện tại của học trò mình. Từ việc đánh giá học lực, khả năng tiếp thu cho đến việc tìm ra sai lầm trong phương pháp học hàng ngày của trẻ gia sư làm được những việc này là đã nắm chắc một nửa sự thành công trong quá trình dạy học. Nắm rõ những điều đó mới có thể soạn được giáo án riêng cho học sinh, hệ thống kiến thức bị hổng, thay đổi phương pháp học để tăng khả năng tiếp thu.

>> Để con có thể học tốt môn toán thì các bậc phụ huynh nên củng cố kiến thức cho con từ rất sớm, có thể tìm gia sư toán lớp 1 để củng cố kiến thức cơ bản cho con từ sớm.

3.2. Tiêu chí con người là mấu chốt khi chọn gia sư toán cấp 3 cho con

Toán học cho con người ta cái nhìn thông minh và logic về mọi khía cạnh của cuộc sống. Đánh giá con người là đánh giá khả năng xây dựng một giáo trình giúp thay đổi năng lực toán học của con trẻ. Gia sư tâm huyết sẽ biết những điều sau đây khi xây dựng một giáo trình tốt cho toán học cấp 3.

-         Không bao giờ chọn cách dạy trước chương trình: Nhiệm vụ của một gia sư toán cấp 3 là giúp học sinh ôn tập và rèn luyện kiến thức chứ không phải là dạy trước kiến thức trên lớp để trẻ mất tập trung khi ngồi học ở trường. Việc học trước chương trình không những không giúp ích gì mà còn khiến học sinh thấy nhàm chán khi phải học lại và  có sự mơ hồ không dung nạp được kiến thức khi gặp phải hai lối giảng dạy khác nhau cho cùng một kiến thức.

Gia sư thông minh sẽ không dạy trước chương trình ở lớp

-         Giúp học sinh tự học hiệu quả không phụ thuộc vào sự giúp đỡ của gia sư. Trẻ có tự mình rèn luyện tự vấp ngã tự giải quyết được rắc rối của bản thân mới ghi nhớ lâu và hình thành sự tự giác trong học tập. Ví dụ như đứng trước một bài toán khó, hãy để học sinh chủ động tìm tòi đáp án không được giúp trẻ giải rồi giảng bài lại. Phương pháp đó hoàn toàn không hiệu quả mà còn tạo điều kiện cho sự lười nhác phát triển, trẻ sẽ không tự động não suy nghĩ nữa. Thay vào đó hãy dùng các gợi ý về bài học công thức để học sinh tự lật lại sách vở như một lần ôn lại kiến thức và tự áp dụng vào giả bài. Như thế bài toán khó vừa được giải quyết mà học sinh lại có thể tự ôn lại kiến thức thêm một lần.

-         Môi trường học tập không được cứng nhắc phân biệt khoảng cách giữa thầy trò. Hàng ngày lên lớp đối mặt với giáo viên đã quá đủ mệt với học trò rồi về nhà lại thêm một gia sư nữa có thể sẽ khiến trẻ áp lực nhiều hơn nữa với việc học. Vì hãy đứng trên cương vị của một giáo viên để dạy học và hóa thân thành một người bạn để sẻ chia. Sự gần gũi giữa thầy và trò sẽ giúp hoc sinh cởi mở và thoải mái hơn trong quá trình học tập. Trẻ sẽ không ngần ngại nói về những thiếu sót để nhận được sự giúp đỡ từ phía gia sư. Đồng thời phương pháp giảng dạy cũng thu về hiệu quả khi học sinh vui vẻ đón nhận.

Dạy học sinh tính tự giác trong học tập không phụ thuộc vào gia sư

-         Cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học để bổ sung kiến thức kịp thời. Gia sư toán cấp 3 phải là người nhanh nhạy trong công tác giảng dạy vì đối với toán học cách giải bài không chỉ có một vậy nên phải cập nhật để chọn ra cách nhanh nhất dễ hiểu nhất cho học trò. Bên cạnh đó còn phải tổng hợp thông tin khoanh vùng đề, ưu tiên kiến thức cơ bản rồi đi vào trọng tâm. Không khuyến khích việc học tủ nhưng cập nhật xu hướng ra đề để ôn bài kĩ hơn cho học sinh là điều nên làm.

Đó là những yếu tố cần có ở một gia sư toán cấp 3 mà cha mẹ cần lưu ý lựa chọn cho con. Những năm học cuối cùng đang đến gần, việc giảm tải kiến thức là điều hết sức khó khăn và gần như không thể vì con sẽ cần mọi kiến thức để vượt qua kì thi cuối cấp và tự tin bước vào cánh cửa đại học. Thay vì tìm cách khoanh vùng hay rút ngắn chương trình hãy tìm cho con một gia sư toán cấp 3 có thể giúp con san sẻ gánh nặng học tập và tiếp kiến thức một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Hotline

0869.154.226