home-logo.png

Tìm gia sư Toán Cấp 3 uy tín – Có 104 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 104 gia sư
Chu Thị Nguyệt   Hà Nội
Chu Thị Nguyệt
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào, mình hiện tại đang là Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Mình từng là học sinh Chuyên Văn, số điểm thi Đại học môn Ngữ Văn là 8.75. Hiện mình đang dạy gia sư cho các bé tại Tổ chức School on the boat.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoàng văn long
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Hà Nội

Có kinh nghiệm 2 năm

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn hoàng thắng
Gia sư Toán , Hóa
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Em đang đi học ạ đi dạy để kiếm thêm

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
vuong hung vy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc

Xem chi tiết >
Thuỳ linh   Hà Nội
Thuỳ linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có 3 năm kinh nghiệm dạy tiểu học và đi làm gia sư được 5 năm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thúy Quỳnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học song song 2 văn bằng toán và sinh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tiếng Anh khá tốt.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Khánh Huyền   Hà Nội
Đặng Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện tại đang là sv năm 2 của Học viện Tài Chính, đã có kinh nghiệm đi dạy 2 năm các môn toán văn, có thể phụ đạo môn lý cho các bạn cấp 2 ạ. Rất mong nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh khi được có cơ hội dạy gia sư cho các học sinh ạ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào mn , hiện tại mk đang là sv trường đại học kinh tế quốc dân. Mình đã từng học chuyên anh lê hồng phong nam định ạ . Ai có nhu cầu gia sư tiếng anh có thể liên hệ với mình qua sdt. Mk cảm ơn ạ. Khi dạy học mình rất tâm huyết cho dù trả lương cao hay không cao bởi mk luôn yêu cầu cao trong công việc . Vậy nên có thể mn thấy mk là sv năm nhất nên còn lo sợ , nhưng với mình việc nào ra việc đấy . mình tự tin có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Xem chi tiết >
Lê Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh
Lê Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Người miền nam, hoạt bát, thân thiện

Xem chi tiết >
Nguyễn Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Quỳnh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

- Sinh viên học 2 ngành SP Văn và SP Tiểu học tại trường Đại học Thủ Đô (Tiền thân là CĐ Sư phạm HN) - Yêu trẻ nhỏ150 - Tự tin với khả năng viết chữ đẹp, kiến thức chuyên môn ổn. - Nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Chương trình học cấp 3 với khối kiến thức khổng lồ đè nặng tâm lý của nhiều em học sinh khiến cho sự chênh lệch về năng lực giữa các một học ngày càng rõ rệt. Đây là cấp học quyết định năng lực vào đại học của mỗi học sinh nên giỏi môn chuyên thôi chưa đủ mà còn cần nắm vững những môn bắt buộc trong đó có toán học. Hổng kiến thức toán học vào những năm học cuối cấp là rất nguy hiểm nên học sinh cần có được gia sư toán cấp 3 ngay vào thời điểm này. Cẩm nang sau đây sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư dạy toán cấp 3 phù hợp nhất với con em mình.

1. Thấy được tầm quan trọng của toán học để biết vì sao con mình cần gia sư toán cấp 3

Toán học ra đời từ hàng ngàn năm về trước và khẳng định vai trò của mình không chỉ trong đời sống mà còn là nền tảng phát triển cho không ít các ngành khoa học khác. Kiến thức cơ bản của toán học hiện hữu ngay trong cuộc sống hàng ngày từ những tính toán cơ bản về tiền bạc, khối lượng, đo đếm cho đến việc hình thành những công trình, nghiên cứu to lớn. Trên ghế nhà trường toán học cũng đã cho thấy tầm quan trọng khi học sinh muốn giỏi vật lý hay hóa học đều phải học được toán học.

Toán học hiện hữu ở khắp nơi trong cuộc sống

Những kiến thức căn bản thôi chưa đủ để giúp học sinh vượt qua kỳ thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời đó là kỳ thi đại học. Chương trình toán học cấp 3 được đánh giá là sự bao quát tổng kết chương trình toán học suốt 12 năm và là chương trình học với kiến thức nặng nhất trong 3 cấp học. Gia sư toán cấp 3 tại thời điểm này không chỉ dành cho học sinh bị hổng kiến thức mà còn để ôn luyện cho kỳ thi cuối cấp và nâng cao kiến thức cho những học sinh theo đuổi khối có toán học. Mất gốc thì hiển nhiên cần bù đắp khẩn cấp nên sự xuất hiện của gia sư toán cấp 3 là điều hiển nhiên nhưng để đạt điểm cao toán học thì cũng không thể không lựa chọn một gia sư toán cấp 3 cho con em mình.

2. Dấu hiệu cho thấy con cần gia sư toán cấp 3 ngay lập tức

Cấp 3 là thời điểm dậy thì ở trẻ nên cha mẹ không còn có thể theo sát và can thiệp quá sâu vào chuyện cá nhân của con em mình kể cả chuyện học tập. Lúc này trẻ bắt đầu mong muốn có cuộc sống riêng tách dần ra khỏi sự quan tâm và tầm kiểm soát của cha mẹ. Vậy nên cha mẹ khó có thể nắm bắt rõ chuyện học tập cũng như gặp trực tiếp giáo viên tại trường để hỏi về tình hình học tập của con nữa. Cha mẹ vẫn có thể để tâm tới tình hình học tập của con nhưng cần hết sức tế nhị để không làm ảnh hưởng đến tâm lý học tập của con.

Thay vì những lời quan tâm hỏi han mềm mỏng trước kia có thể khiến trẻ khó chịu thì cha mẹ có thể đi thẳng vào vấn đề rằng thành tích học tập dạo này của con ra sao, cha mẹ cần biết để hỗ trợ con kịp thời về mọi mặt. Chương trình học hiện tại của con trẻ có rất nhiều cải cách nên việc tự mình kiểm tra năng lực của con có thể khó khăn với cha mẹ nên căn cứ vào điểm số là điều cần thiết để quyết định chọn gia sư toán học cho con. Điều này cũng là một sự nhắc nhở cha mẹ không nên bảo thủ lối suy nghĩ tự mình dạy học cho con trẻ. Thay vào đó cha mẹ chỉ cần quan sát xem con có mất tập trung khi học hay lảng tránh môn toán không, đó là những biểu hiện dễ dàng thấy được để bố mẹ cân nhắc lựa chọn gia sư toán cấp 3 cho con.

Kiến thức quá rộng khiến trẻ mệt mỏi không theo kịp chương trình

Ngoài việc trẻ mất gốc hay học tụt lại không theo kịp chương trình của các bạn thì đối với những trẻ học tốt không có nghĩa cha mẹ không cần tìm gia sư toán cấp 3 cho trẻ. Bởi kỳ thi cuối cấp và kỳ thi vào đại học đang đến gần trẻ cần có người giúp đỡ tổng hợp kiến thức và san sẻ gánh nặng học tập. Lượng kiến thức quá lớn từ tất cả các môn học dồn lại vào những năm cuối cấp này dễ khiến trẻ hoang mang trong việc tổng hợp lại kiến thức chính chuẩn bị cho ôn thi. Đây chính là thời điểm tốt nhất để cha mẹ chia sẻ gánh nặng học tập với con cái bằng cách tìm một người thay con hệ thống lại kiến thức.

3. Thời gian trọng điểm và kiến thức quan trọng nên gia sư cho trẻ phải có năng lực tốt

Toán học là môn học theo trẻ suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường vậy nên phạm trù kiến thức sẽ không hề nhỏ bé. Đòi hỏi gia sư cho con tại thời điểm này phải đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng đó là kiến thức và con người. Kiến thức không nắm vững thì làm sao giúp học sinh tổng hợp và ôn luyện? Con người không thông thái nhanh nhạy làm sao đưa ra được phương pháp học tập hiệu quả trong giai đoạn gấp rút này?

3.1. Tiêu chí đầu tiên phải xét đến khi chọn gia sư cho con đó là kiến thức

Điều cốt lõi làm nên nghiệp gia sư đó là vững vàng về kiến thức môn học, cụ thể ở đây là chương trình toán cấp 3. Việc trước tiên và cơ bản nhất mà cha mẹ cần biết về năng lực của một gia sư toán cấp 3 đó là họ có đủ khả năng tổng hợp lại chương trình học và hệ thống lại kiến thức cho con được không. Không đứa trẻ nào có thể nhớ được toàn bộ chương trình chúng đã học, ở một khía cạnh nào đó sự thiếu sót vẫn còn nên gia sư tốt là phải tìm ra được lỗ hổng trong kiến thức của học sinh và bù đắp chúng. Nếu có thể cha mẹ nên lựa chọn gia sư là giáo viên hoặc sinh viên có trình độ sư phạm toán học để yên tâm hơn về mặt kiến thức. Bên cạnh đó việc từng tiếp xúc nhiều với học sinh và trau dồi kĩ năng truyền đạt kiến thức toán học sẽ giúp họ luôn tìm ra được những phương pháp dạy học mới đáp ứng mọi đối tượng học sinh.

Một gia sư giỏi cần vững vàng về kiến thức

Quan trọng hơn cả khi tiếp xúc với học sinh một gia sư toán cấp 3 giỏi phải đánh giá được năng lực hiện tại của học trò mình. Từ việc đánh giá học lực, khả năng tiếp thu cho đến việc tìm ra sai lầm trong phương pháp học hàng ngày của trẻ gia sư làm được những việc này là đã nắm chắc một nửa sự thành công trong quá trình dạy học. Nắm rõ những điều đó mới có thể soạn được giáo án riêng cho học sinh, hệ thống kiến thức bị hổng, thay đổi phương pháp học để tăng khả năng tiếp thu.

>> Để con có thể học tốt môn toán thì các bậc phụ huynh nên củng cố kiến thức cho con từ rất sớm, có thể tìm gia sư toán lớp 1 để củng cố kiến thức cơ bản cho con từ sớm.

3.2. Tiêu chí con người là mấu chốt khi chọn gia sư toán cấp 3 cho con

Toán học cho con người ta cái nhìn thông minh và logic về mọi khía cạnh của cuộc sống. Đánh giá con người là đánh giá khả năng xây dựng một giáo trình giúp thay đổi năng lực toán học của con trẻ. Gia sư tâm huyết sẽ biết những điều sau đây khi xây dựng một giáo trình tốt cho toán học cấp 3.

-         Không bao giờ chọn cách dạy trước chương trình: Nhiệm vụ của một gia sư toán cấp 3 là giúp học sinh ôn tập và rèn luyện kiến thức chứ không phải là dạy trước kiến thức trên lớp để trẻ mất tập trung khi ngồi học ở trường. Việc học trước chương trình không những không giúp ích gì mà còn khiến học sinh thấy nhàm chán khi phải học lại và  có sự mơ hồ không dung nạp được kiến thức khi gặp phải hai lối giảng dạy khác nhau cho cùng một kiến thức.

Gia sư thông minh sẽ không dạy trước chương trình ở lớp

-         Giúp học sinh tự học hiệu quả không phụ thuộc vào sự giúp đỡ của gia sư. Trẻ có tự mình rèn luyện tự vấp ngã tự giải quyết được rắc rối của bản thân mới ghi nhớ lâu và hình thành sự tự giác trong học tập. Ví dụ như đứng trước một bài toán khó, hãy để học sinh chủ động tìm tòi đáp án không được giúp trẻ giải rồi giảng bài lại. Phương pháp đó hoàn toàn không hiệu quả mà còn tạo điều kiện cho sự lười nhác phát triển, trẻ sẽ không tự động não suy nghĩ nữa. Thay vào đó hãy dùng các gợi ý về bài học công thức để học sinh tự lật lại sách vở như một lần ôn lại kiến thức và tự áp dụng vào giả bài. Như thế bài toán khó vừa được giải quyết mà học sinh lại có thể tự ôn lại kiến thức thêm một lần.

-         Môi trường học tập không được cứng nhắc phân biệt khoảng cách giữa thầy trò. Hàng ngày lên lớp đối mặt với giáo viên đã quá đủ mệt với học trò rồi về nhà lại thêm một gia sư nữa có thể sẽ khiến trẻ áp lực nhiều hơn nữa với việc học. Vì hãy đứng trên cương vị của một giáo viên để dạy học và hóa thân thành một người bạn để sẻ chia. Sự gần gũi giữa thầy và trò sẽ giúp hoc sinh cởi mở và thoải mái hơn trong quá trình học tập. Trẻ sẽ không ngần ngại nói về những thiếu sót để nhận được sự giúp đỡ từ phía gia sư. Đồng thời phương pháp giảng dạy cũng thu về hiệu quả khi học sinh vui vẻ đón nhận.

Dạy học sinh tính tự giác trong học tập không phụ thuộc vào gia sư

-         Cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học để bổ sung kiến thức kịp thời. Gia sư toán cấp 3 phải là người nhanh nhạy trong công tác giảng dạy vì đối với toán học cách giải bài không chỉ có một vậy nên phải cập nhật để chọn ra cách nhanh nhất dễ hiểu nhất cho học trò. Bên cạnh đó còn phải tổng hợp thông tin khoanh vùng đề, ưu tiên kiến thức cơ bản rồi đi vào trọng tâm. Không khuyến khích việc học tủ nhưng cập nhật xu hướng ra đề để ôn bài kĩ hơn cho học sinh là điều nên làm.

Đó là những yếu tố cần có ở một gia sư toán cấp 3 mà cha mẹ cần lưu ý lựa chọn cho con. Những năm học cuối cùng đang đến gần, việc giảm tải kiến thức là điều hết sức khó khăn và gần như không thể vì con sẽ cần mọi kiến thức để vượt qua kì thi cuối cấp và tự tin bước vào cánh cửa đại học. Thay vì tìm cách khoanh vùng hay rút ngắn chương trình hãy tìm cho con một gia sư toán cấp 3 có thể giúp con san sẻ gánh nặng học tập và tiếp kiến thức một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Hotline

0869.154.226