home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 79 gia sư
Nguyễn Thanh Nga   Hà Nội
Nguyễn Thanh Nga
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học sinh c3 Chuyên Văn Chuyên Hạ Long, từng đạt giải cao trong kì thi HSG Văn cấp Tỉnh, Thành phố. Có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học.

Xem chi tiết >
Phan Phương   Hồ Chí Minh
Phan Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Đức Sơn
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

chịu khó , thật thà , chăm chỉ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, chăm chỉ, luôn cố gắng để mọi thứ tốt nhất có thể

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thúy Quỳnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học song song 2 văn bằng toán và sinh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tiếng Anh khá tốt.

Xem chi tiết >
Trương Thị Khánh Linh   Hà Nội
Trương Thị Khánh Linh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhận học bổng Nhật với kết quả tốt nghiệp THPT loại giỏi. Đã tham gia chương trình học bằng tiếng anh hoàn toàn ở nước ngoài 2 năm và đang được OBU Sunway Hanu nhận vào khoa đặc biệt ACCA kế toán kiểm toán. Cấp 2 từng tham gia thi học sinh giỏi quận và đạt thành tích trong bộ môn Toán/Anh. Nắm chắc kiến thức đặc biệt có kinh nghiệm dạy học cho học sinh tiểu học từ lớp 1-5. Được giải thi viết chữ đẹp + vở sạch chữ đẹp nhiều năm.

Xem chi tiết >
Trần Phan Phương Dung   Hồ Chí Minh
Trần Phan Phương Dung
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có niềm đam mê ngoại ngữ đặc biệt là Anh Văn. Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm, yêu thích giảng dạy.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
kim huyền
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

chũ tâm đặt lên hàng đầu

Xem chi tiết >
Nguyễn Quang Huy   Hà Nội
Nguyễn Quang Huy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

đúng giờ , kiên nhẫn ,có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thanh Hương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em rất nhiệt tình, luôn đúng giờ và có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Nguyễn Phương Thảo   Hà Nội
Nguyễn Phương Thảo
Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi thân thiện, nhiệt huyết, có trách nhiệm, chuyên môn tôt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoài
Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2,có kinh nghiệm làm gia sư   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Bùi Thị Thơm
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, kiên nhẫn và có thể dạy cả các em bị mất gốc ngữ pháp   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Trịnh Hồng Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Là 1 người vui tính, dễ bắt chuyện, có khả năng truyển đạt tốt, ngoài các môn dạy chính có thể kèm thêm các môn học còn lại   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Quang Huy
Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Đang là sv năm 2 đh Bách Khoa HN   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Vũ Thị Minh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Em là người công giáo hay tham gia các hoạt động của nhà thờ, tiếp xúc nhiều với các bạn nhỏ, có tính tự lập, chăm chỉ. Hoạt động tập thể nhiều nên e khá hòa đồng.   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Vi   Hà Nội
Nguyễn Quỳnh Vi
Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người đã từng tự học môn Hóa và hiểu được những khó khăn khi các em học bộ môn này. Có khả năng kèm cho các em nắm chắc kiến thức cơ bản của bộ môn Hóa học. Sau đó mới học nâng cao. Và tôi nhận gia sư cho tất cả các lớp về bộ môn Hóa từ lớp8 đến lớp12 ôn thi.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngày nay nhu cầu tìm gia sư toán cấp 1 ngày càng trở nên phổ biến tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Nền kinh tế ngày càng phát triển thì vấn đề học tập của con cái ngày càng được các bậc phụ huynh chú trọng. Ngay từ những năm học đầu đời của các em ở mái trường cấp 1 đã không ít các bậc phụ huynh đầu tư tìm những gia sư dạy toán tốt cho con em mình để các em có thể được học tập trong môi trường tốt nhất. Bài viết dưới đây bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những điều cần biết khi tìm gia sư toán cấp 1 cho con nhé.

1. Tại sao các bậc phụ huynh cần tìm gia sư môn toán tiểu học cho con?

Khi các con học những năm đầu của trường cấp 1, các em sẽ được làm quen với các con số, học đọc, học đếm và làm các dạng bài toán cơ bản nhất.  Nhìn chung thì chương trình môn toán của tiểu học chưa có gì là quá khó khăn. Tuy nhiên rất nhiều phụ huynh vẫn chưa thể tìm ra được phương pháp dạy con sao cho hiệu quả do thiếu các kỹ năng sư phạm cơ bản. Quá trình dạy toán cấp 1 cho con thực sự  khiến các bậc phụ huynh rất đau đầu, thậm chí có lúc còn nóng giận với các em. Lúc này chính là lúc các bậc phụ huynh đang có con học tiểu học có thể tìm đến đội ngũ gia sư môn toán cấp 1, đây sẽ là những người đồng hành cùng con bạn chinh phục môn toán trong những năm học của bậc tiểu học.

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy môn toán cho các bé tiểu học đang dần trở nên phổ biến do việc học dạy kèm này mang lại hiệu quả khá cao. Các bạn gia sư có thể đưa ra những định hướng cụ thể, cùng lối dẫn dắt bài logic, hợp lý giúp các em sớm lấp đầy những lỗ hổng kiến thức về môn toán từ lớp 1 đến lớp 5. Có thể nói rằng, trẻ em ở độ tuổi này giống như những trang giấy trắng tinh khôi cho nên người giảng dạy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối tư duy cũng như quá trình hình thành nhân cách của các em. Được học môn toán một cách bài bản sẽ giúp cho các em học sinh cấp 1 có một nền tảng kiến thức vững chắc nhất, làm tiền đề cho những năm học cấp 2 tiếp theo, nếu như con đang học kém mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết tìm gia sư toán cấp 2 chắc chắn sẽ là gợi ý tốt nhất giúp cải thiện tình trạng học tập ngày càng tốt hơn.

nên tìm gia sư cho con

Hiện nay các bậc phụ huynh sẽ rất khó có thể nắm bắt được tất cả những thay đổi trong chương trình học của các con bởi vì phương pháp dạy học bây giờ rất khác với cách dạy học ngày xưa. Lúc này gia sư toán cấp 1 sẽ là người giúp các bạn giải quyết được khó khăn này. Họ sẽ luôn là người chủ động cập nhật thường xuyên những thay đổi mới nhất trong cách dạy học để phục vụ cho công tác giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Cuộc sống ngày càng có nhiều nỗi lo về cơm áo gạo tiền khiến nhiều phụ huynh không có nhiều thời gian quan tâm đến con, chủ yếu khi đi làm về hỏi qua tình hình học tập cũng như điểm số môn toán của các con. Thấy điểm môn toán của con cao là đã thấy an tâm nhưng  thực tế đôi khi không hẳn như vậy bởi có những trường hợp các em chép bài của bạn bên cạnh. Khi vào tiểu học, với tính ham chơi, hiếu động của mình, trẻ sẽ rất dễ mất tập trung khiến cho việc học hành bị giảm sút , không nắm được trọng tâm của bài, đồng thời bé cũng chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học nhất là môn toán. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài sẽ khiến các em học không kịp các bạn trong lớp vì môn toán cấp 1 đòi hỏi phải có sự tập trung cao mới có thể hiểu một cách tổng quát những kiến thức cơ bản về môn học này. 

Độ tuổi các em học cấp 1 là độ tuổi các em đang phát triển, vì thế cần có một sự rèn luyện thật mềm mại nhưng cũng phải có sự nghiêm khắc để hình thành những khuôn khổ học tập cho bé, phát triển kỹ năng tư duy và sáng tạo cũng như ý thức tự học. Lựa chọn chính xác một gia sư dạy toán cấp 1 cho các em để các em học tập hiệu quả là điều vô cùng cần thiết lúc này.

2. Gia sư tiểu học môn toán mang lại những lợi ích gì?

2.1. Làm quen với việc học toán

Khi các em học lớp 1 hay lớp 2 thì việc học môn toán là một điều vô cùng gian nan và vất vả  vì đây là giai đoạn đầu các em được tiếp xúc với môn toán. Trẻ sẽ được đến lớp ngồi vào bàn học, được thầy cô hướng dẫn bài. Và điều này không hề dễ dàng vì trẻ đang mải chơi và chưa có thói quen ngồi học một cách nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán cấp 1 sẽ hình thành dần cho các em những thói quen học tập, biết cách học sao cho đúng tư thế, biết cách đếm, tính toán và làm bài tập,…Vì thế việc tìm gia sư môn toán cho trẻ cấp 1 là điều các bậc phụ huynh nên cân nhắc.

2.2. Nắm vững kiến thức trọng tâm

Gia sư dạy toán cấp 1 sẽ giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất về môn toán rồi dần dần nâng cao lên. Bởi gia sư biết cách sắp xếp bài giảng môn toán của mình theo trình độ hiểu biết của các em. Từng bước giúp các em có thể lấy lại được kiến thức nền tảng đã bị bỏ rơi trước đó đồng thời nâng cao kiến thức hiện có.

3. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư toán cấp 1 cho con

Cấp 1 chính là cấp học để lại nhiều dấu ấn nhất trong cuộc đời của học sinh bởi đây là những năm học đầu tiên các em sẽ được làm quen với sách vở, bài học thay vì những trò chơi khi các em còn học mầm non. Môn toán chính là một trong những môn khiến cho rất nhiều học sinh cấp 1 thấy lo lắng thậm chí không ít em còn mang tâm lý sợ toán. Tìm gia sư môn toán cấp 1 cho các em chính là một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn nhí này. Tuy nhiên một câu hỏi được đặt ra đó là nên tìm gia sư toán cấp 1 vào thời điểm nào cho bé là thích hợp nhất? để có câu trả lời thích hợp, các bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

-         Khả năng nhận thức của học sinh:

 Mỗi bé sẽ có khả năng tiếp thu môn toán khác nhau do đó trong trường hợp con bạn có mức độ nhận thức bài hơi chậm, việc tìm gia sư môn toán cấp 1 cho con nên được bắt đầu ngay khi năm học được diễn ra. Đối với trường hợp này thì bạn nên bố trí lịch học thật vừa phải, nhẹ nhàng tránh học quá dồn dập khiến cho các em bị áp lực. Nếu điều kiện kinh tế của các bạn khá thì các bạn nên tìm kiếm một gia sư dạy toán cấp 1 lâu dài cho trẻ để các em có thể theo kịp được với các bạn trong lớp và dần dần nâng cao được kỹ năng nhìn nhận các vấn đề của bài toán, giúp các em giải quyết bài toán được nhanh và chính xác hơn.

-         Tình hình học tập:

 Nếu các bé được thầy cô nhận xét là đứa bé thông minh cũng như có nhận thức nhanh, nhạy bén trong môn toán nhưng chưa tập trung được vào việc học cũng như chưa có phương pháp học bài thích hợp dẫn đến như kết quả học tập không được như mong muốn . Lúc này các bậc phụ huynh nên tìm đến gia sư dạy toán cấp 1 cho con khi nhận được sự phản hồi từ giáo viên. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần lưu ý chọn một gia sư dạy toán nghiêm khắc , biết cứng lúc nào mềm dẻo lúc nào để có thể yêu cầu học sinh học tập nghiêm túc. Như vậy mới có thể phát huy tối đa được khả năng học tập của học sinh và mang lại hiệu quả cao.

-         Thời gian phụ huynh dành cho con cái: 

Như đã được đề cập ở trên thì các kiến thức trong chương trình môn toán từ lớp 1 đến lớp 5 khá đơn giản. Trong trường hợp các bậc phụ huynh có thể dành thời gian giảng bài và hướng dẫn con làm bài tập thì không nhất thiết phải tìm gia sư nếu như bố mẹ có phương pháp dạy học hiệu quả. Trong trường hợp, bố mẹ quá bận rộn với công việc không bố trí được thời gian kèm cặp con học cũng như không có phương pháp dạy bài phù hợp cho con thì lúc này mới nên tìm gia sư toán cấp 1 cho con. Tuy nhiên các bạn vẫn nên theo dõi thật sát sao, thường xuyên quan tâm đên tình hình học tập của con em mình kể cả có gia sư dạy kèm tại nhà.

tìm gia sư cho con khi không có thời gian cho con cái

4. Kinh nghiệm khi làm gia sư toán cấp 1

4.1. Gia sư toán cấp 1 cần có những tiêu chí gì?

-         Có kỹ năng sư phạm tốt:

Điều này khá quan trọng đối với gia sư dạy toán cấp 1 bởi điều khó khăn nhất khi làm gia sư toán cấp 1 đó chính là làm thế nào để có thể đưa được kiến thức toán mới mẻ vào đầu của các em. Đây chính là điều khiến các bậc phụ huynh rối tung lên mỗi khi dạy con học toán. Ví dụ như 78+87 bằng bao nhiêu là câu hỏi tuy đơn giản đối với người lớn nhưng làm thế nào để các em học sinh 7-8 tuổi có thể hiểu được lại không phải là điều dễ dàng gì, đặc biệt đối với những em có nhận thức chưa được nhanh. Chúng ta có thể nhận thấy được rằng, ở các trường học thì thầy cô kèm cặp lớp 1 hay lớp 2 thường là những người có kinh nghiệm dày dặn cũng như chuyên môn vững vàng. Việc giúp các em phát triển được tư duy và trí sáng tạo là một nghiệp vụ sư phạm vô cùng khó và không phải ai cũng có thể làm được. Do đó khi tìm gia sư toán cấp 1 cho bé, các phụ huynh cần phải hết sức chú ý cũng như tìm hiểu thật cẩn thận. Tốt nhất là nên tìm gia sư dạy toán cấp 1 có kinh nghiệm. Bên cạnh nghiệp vụ sư phạm tốt, gia sư dạy toán cấp 1 nên am hiểu tâm lý của học sinh bởi những cô cậu bé này thường có tâm lý ham chơi, chú ý đến những những điều xung quanh nhiều hơn là chú ý đến việc học. Một gia sư giỏi là người có thể thu hút được sự chú ý của các em mà không cần tạo cho các em tâm lý nặng nề về môn toán. Gia sư không nên để học sinh chịu áp lực quá cao, mà nên cho các em được khoảng thời gian nghỉ ngơi. Một gia sư giỏi cũng là một gia sư giúp cho học sinh vừa học vừa chơi vừa đạt được kết quả cao trong học tập.

-         Có tâm huyết với nghề

Ở bất kỳ nghề nào đi nữa thì tâm huyết với nghề nghiệp luôn được mọi người đánh giá cao. Và nghề giáo viên cũng không ngoại lệ. Nghề gia sư là một nghề vô cùng cao quý , là những người ươm mầm kiến thức cho các em học sinh, giúp các em học hành ngày càng tiến bộ và hiểu biết hơn về cách đối xử với mọi người. Do vậy, tiêu chí này được các bậc phụ huynh đánh giá khá cao bởi khi chọn gia sư toán cấp 1 cho con của mình các bậc phụ huynh luôn chọn những gia sư có tâm. Bạn chắc sẽ có cảm giác an tâm khi giao con mình cho một gia sư dạy toán tâm huyết. Những gia sư dạy toán cấp 1 này thường rất yêu thương học sinh, luôn nỗ lực hằng ngày tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất để có thể nâng cao hiệu quả học tập. Họ rất giỏi trong việc tạo hứng thú cho học sinh và nhanh chóng khiến các em bắt nhịp với bài học.

4.2. Nên tìm gia sư toán cấp 1 cho các em là sinh viên đang đi học hay là giáo viên?

-        Gia sư toán cấp 1 là sinh viên

Đối với gia sư toán cấp 1 là sinh viên thì các bạn nên tìm những sinh viên sư phạm, nhất là sư phạm tiểu học bởi để dạy được học sinh cấp 1 đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng sư phạm. Không ít các bậc phụ huynh đã gặp phải tình huống cùng con giải bài tập khá đơn giản nhưng không thể nào giúp con hiểu được cách làm bài. Do vậy khi tìm gia sư toán cấp 1 là sinh viên cho các con thì phụ huynh nên chú ý tới các sinh viên trường sư phạm trên địa bàn. Các bạn sinh viên tại các trường đại học khác ít có kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh cấp 1 do kỹ năng sư phạm không được hoàn thiện. Các bạn sinh viên rất khéo léo trong việc tạo cảm hứng cho các em. Học sinh sẽ cảm giác ít áp lực trong học tập  và luôn có tâm lý thoải mái nhất. Một điểm cộng nữa dành cho các bạn sinh viên đó là mức phí khá rẻ và lịch học linh động tùy theo lịch học và sinh hoạt của các em. Mức học phí khá là phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình và có nhu cầu tìm gia sư toán cấp 1 cho con.

-         Gia sư toán cấp 1 là giáo viên

Khi nói về chất lượng thì gia sư toán cấp 1 là giáo viên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Các thầy cô sẽ gặp không nhiều khó khăn trong việc xử lý các tình huống khi giảng dạy và có thể giúp các bé hệ thống lại các kiến thức toán của lớp 1 đến lớp 5 một cách logic và hợp lý. Những đối tượng này đã quen với việc tham gia công tác giảng dạy trên trường nên sẽ có khả năng đánh giá các em một cách chính xác và đưa ra được chiến lược giảng dạy phù hợp.Tuy nhiên chất lượng cao thì thường gắn liền với mức học phí cao. Chỉ những gia đình có tiềm lực kinh tế tốt mới có đủ tài chính để mời các gia sư toán cấp 1 cho các con.

Các bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về  hai đối tượng trên cùng với năng lực và khả năng tiếp thu môn toán của các em để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

4.3. Mức học phí của gia sư toán cấp 1

Mức học phí của gia sư toán cấp 1 phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thị trường gia sư  trên địa bàn của bạn mà càng phát triển thì mức học phí phải trả cho gia sư toán cấp 1 càng cao. Ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…thì mức học phí sẽ thường cao hơn các khu vực khác ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa như Cà Mau, Lào Cai,..Khi bạn có ý định thuê gia sư toán cấp 1 là giáo viên thì sẽ có mức học phí cao hơn so với sinh viên. Trong các trường hợp đặc biệt học sinh là những em bị tự kỷ, khuyết tật thì mức học phí cho các gia sư dạy toán cấp 1 sẽ cao hơn rất nhiều so với những đối tượng khác.

Mức học phí gia sư dạy kèm môn toán cấp 1 sẽ giao động từ 150-200 nghìn đồng / buổi học. Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị tài chính và cân nhắc để chọn đối tượng gia sư thật phù hợp.

5. Tìm gia sư toán cấp 1 nhanh chóng qua Vieclam123.vn

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, vieclam123.vn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Chúng tôi đang cố gắng từng ngày xây dựng một thị trường gia sư lớn mạnh vì mục tiêu nâng cao hiệu quả giáo dục. Các bạn hãy thực hiện các bước sau để sử dụng các tính năng ưu việt của vieclam123.vn trong việc tìm gia sư nhé.

Bước 1: tạo tài khoản cho mình trên website của vieclam123.vn.

Bạn chỉ sử dụng được tính năng của vietnam123.vn khi đã là thành viên của website này. Để các bạn có tài khoản trên vieclam123.vn, các bạn hãy nhấn vào nút đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin như yêu cầu bao gồm: họ tên, số điện thoại, mật khẩu,gọi điện thoại để xác thực. Cuối cùng bạn ấn vào ô “ tôi cam kết..”.

Bước 2: tìm gia sư toán cấp 1 cho các em học sinh.

Hãy đăng nhập vào tài khoản mà mình vừa đăng ký trên website của vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư toán cấp 1 cho các em học sinh. Bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: đăng thông tin tìm lớp gia sư cấp 1 trên website của vieclam123.vn.

Trên thanh menu, bạn hãy nhấn vào mục “ tìm gia sư cho con” chọn “đăng tin tìm gia sư” ở mục này, các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin vào hồ sơ và nhấn hoàn thiện. Các bạn hãy nhớ thường xuyên làm mới hồ sơ để hồ sơ của mình luôn nhận được sự chú ý của mọi người nhé. Đối với gia sư dạy toán cấp 1, hãy chú ý điền môn học là môn toán, cấp học là cấp 1. Ngoài ra các bạn có thể đề cập đến các vấn đề khác như: giới tính, học phí dự kiến,…các thông tin ở mục thông tin liên lạc phải thật chính xác để các gia sư có thể chủ động liên hệ với bạn. Khi điền đầy đủ thông tin xong, nhấn “hoàn tất” là đã đăng tin tìm gia sư toán cấp 1 lên cộng đồng gia sư 123.vn.

đăng tin trên website

Cách 2: Tìm gia sư toán cấp 1 cho các em học sinh thông qua tính năng lọc thông minh.

Với cách này, các bạn hãy nhìn vào thanh menu, và lựa chọn theo các tiêu chí: môn học- toán,  lớp học-lớp các bạn muốn đăng ký con học và lựa chọn tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Khi đó bạn sẽ được xem tất cả các hồ sơ của các gia sư toán cấp 1 trên địa bàn và chọn cho mình một gia sư phù hợp, bạn có thể chủ động liên lạc để tìm kiếm và không hề mất chi phí đi lại và trung gian.

tìm qua tính năng lọc thông minh

Bài viết trên dây là những chia sẻ hữu ích của Vieclam123.vn về những kinh nghiệm tìm gia sư toán cấp 1 cho con. Hy vọng có thể đem lại những thông tin bổ ích cho các phụ huynh có con đang học cấp 1. Chúc các bạn sớm tìm được một gia sư dạy toán cấp 1 phù hợp với con của mình.

home12.pnghome13.pnghome14.png