Tìm gia sư Tin học tại Nam Định uy tín – Có 0 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Nam Định

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Thị Huyền Trang   Hà Nội

Đoàn Thị Huyền Trang

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình tên Trang sinh năm 2000, hiện tại mình đang học tại trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Mình có kinh nghiệm dạy các lớp tiểu học, các lớp Văn Toán THCS, có tinh thần trách nhiệm cao, ngoài ra mình còn dạy tin học văn phòng cơ bản cho 1 số phụ huynh có nhu cầu.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Ninh Tran Nguyen Thu

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Vui ve, nhiet tinh, hoa dong   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Phương Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện tại tôi đang làm NVVP cho một công ty Đài Loan, tôi có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Hàn sơ cấp.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Dạy nhiệt tình, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Phạm Thị Trang   Hà Nội

Phạm Thị Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Huyền Trang   Hà Nội

Nguyễn Thị Huyền Trang

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Vũ Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Điểm thi thptqg của em đc 9. điểm tb môn cấp ba tiếng anh trên 9. nắm vững ngữ pháp, phát âm ổn. có khả năng truyền đạt tốt.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ như bây giờ nó kéo theo rất nhiều lĩnh vực cũng phát triển theo nữa như kinh tế, giáo dục, dịch vụ, y tế,… thì vai trò của Tin học đối với các lĩnh vực này càng trở nên quan trọng và  trở thành nhân tố vô cùng cần thiết trong mọi lĩnh vực tại tỉnh Nam Đinh nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Bởi vậy nhu cầu tìm gia sư Tin học để dạy kèm cho con tại Nam Định được tăng dần lên. Dưới đây là một số chia sẻ để tìm gia sư Tin tại Nam Định cho các bậc phụ huynh tham khảo.

1. Tìm gia sư Tin học tại Nam Định có cần thiết? 

Hiện nay, Tin học đóng một vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực hoạt động của Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng. Bởi vậy mà Tin học được Bộ Giáo dục đưa vào chương trình học từ năm cấp 1 và lớp được bắt đầu tiếp cận là lớp 3. Trong những năm đi học, nó sẽ xuyên suốt cho từ cấp 1 tới Đại học. Tuy biết được tầm quan trọng của Tin học nhưng nhiều phụ huynh tại Nam Định lại đang phân vân là việc tìm thuê gia sư dạy kèm môn Tin học cho con có cần thiết không? Vì trên có suy nghĩ trên lớp con em mình cũng được dạy rồi. Điều này các bậc phụ huynh suy nghĩ như vậy không hề sai tuy nhiên việc thuê gia sư Tin dạy kèm tại nhà có cũng lợi của nó và cũng rất cần thiết nữa. Để có thể giúp các bậc phụ huynh tại đây thấy sự cần thiết của việc thuê gia sư Tin tại nhà các bậc phụ huynh có thể xem những điều cần thiết dưới đây:

Tìm gia sư tin học tại Nam Định uy tín chất lượng

 - Cũng không khác môn khác là bao nhiêu việc tìm gia sư Tin về dạy kèm cho con thì sự tương tác một thầy một trò giúp các em có thể trao đổi dễ dàng các bài tập hay vấn đề nào đó chưa rõ sẽ được gia sư giải đáp.

- Việc thuê gia sư Tin tại nhà ở Nam Đinh giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian học tập, nghỉ ngơi của các em. Bên cạnh đó, có thể kiểm soát được việc học tập của các em có tiến bộ hay không rồi, tránh được trường hợp các em bỏ học đi chơi game, tụ tập bạn bè, chơi nhởi,…

- Việc tìm thuê gia sư Tin tại nhà ở Nam Định thì các bậc phụ huynh có thể được lựa chọn các tiêu chí phù hợp và đối tượng mong muốn của con em mình.  Ngoài ra, việc thuê gia sư Tin tại nhà các bậc phụ huynh có thể chủ động sắp xếp thời gian, lịch học khi gia đình bận, các em bị ốm đột xuất, ….thì không lo mất bài và không theo kịp tiến độ học.

2. Gia sư Tin học tại Nam Định là những ai?

Đối tượng gia sư phổ biến hiện nay luôn được kể tới là các sinh viên hay các giáo viên, giảng viên. Mà đối tượng gia sư phần lớn là các bạn sinh viên. Không chỉ đối với môn Tin các gia sư môn khác nếu là  là các sinh viên thì thường sẽ học tại các trường Đại Học, Cao đẳng sư phạm hoặc các chuyên ngành liên quan tại địa phương đó. Còn đối với gia sư là giáo viên, giảng viên thì sẽ là các giáo viên đang dạy chuyên  ngành Tin học tại các trường THCS, THPT, ĐH và CĐ. Mỗi đối tượng gia sư sẽ những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là ưu và nhược điểm của việc chọn đối tượng gia sư dạy Tin tại nhà ở Nam Định mà các bậc phụ huynh có thể xem qua.

2.1. Đối tượng gia sư Tin là Sinh viên tại Nam Định

- Học phí cho mỗi buổi dạy thấp hơn nhiều so với gia sư là giáo viên:

Việc thuê gia sư Tin học tại Nam Định là giáo viên cho con mình, thì chi phí sẽ cao hơn nhiều do giáo viên có kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm và nắm chắc kiến thức của từng đối tượng dạy. Hiện tại thì mức gia sư Tin đối với giáo viên giảng viên nằm trong khoảng 150-300 nghìn/buổi, trong khi đối tượng gia sư Tin là sinh viên chỉ mất khoảng 100-200 nghìn/ buổi. Chưa nói tới các môn khác chỉ tính mỗi môn Tin học một tuần học 2 buổi đã thấy tốn kém chi phí rồi.  Với gánh nặng “Cơm áo gạo tiền”  trên vãi của các bậc phụ huynh trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng hiện nay thì lựa chọn gia sư là sinh viên sẽ giúp các phụ huynh tại Nam Định có thể giảm bớt một phần nào đó về gánh nặng kinh tế.

-Do tuổi tác của gia sư nó không lớn hơn các em là bao nhiêu nên dễ trở thành bạn của các em

Gia sư Tin là sinh viên nên độ tuổi cũng không lớn hơn con em các bạn là bao nhiêu và sẽ không có khái niệm chênh lệch thế hệ giữa học trò và gia sư.  Bởi vậy mà gia sư Tin tại nhà ở Nam Định là sinh viên sẽ trở thành một người bạn mới của con, dễ dàng tâm sự và trao đổi với nhau dễ dàng hơn. Ở lứa tuổi học trò nên tính cách còn bướng bỉnh việc có thêm một người bạn là gia sư cùng trang lứa như vậy có thể hiểu suy nghĩ của chúng hơn là một người thầy luôn nghiêm khắc.

- Linh hoạt thời gian học

Tại Nam Định, các gia sư Tin học là sinh viên thường có nhiều thời gian rảnh, bởi vậy có đôi khi phụ huynh sẽ tăng số lượng buổi học trong một tuần lên thì các bạn sinh viên vẫn có thể đáp ứng ngay. Nếu các em học sinh hay gia đình có việc bận thì có thể thay đổi lịch học.

- Có thể góp ý và đưa ra kế hoạch học gia sư phù hợp hơn

Trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch dạy kèm môn Tin học cho các em học sinh, cần có một bài test kiến thức coi mức độ nhận thức hay nói cách khác là khả năng của các em đang ở mức nào để có một kế hoạch cụ thể để dạy cho các em. Gia sư Tin học tại Nam Định là sinh viên thường sẽ ít tuổi hơn phụ huynh, do đó phụ huynh có thể dễ dàng giám sát, đưa ra những góp ý trong những trường hợp cần thiết để gia sư có thể điều chỉnh theo kế hoạch giảng dạy được đề ra trước đó.

Đối tượng gia sư Tin là Sinh viên tại Nam Định

Bên cạnh đó cũng có các nhược điểm mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua:

 -Ưu điểm của các bạn gia sư là sinh viên là tuổi trẻ, nhưng đôi khi nó lại là con dao hai lưỡi đòi hỏi sự khéo léo của người sử dụng.  Sinh viên làm gia sư đôi khi sẽ bị mất điểm ở chỗ , cũng vì các bạn  còn trẻ nên đôi khi khó kiểm soát cảm xúc cũng như hành vi của mình rồi bao che cho các em học sinh làm các em sẽ học được thói ỷ lại.

- Bởi vì vẫn là sinh viên còn đi học tại các trường ĐH, CĐ tại địa bàn tỉnh Nam Định, nên mặc dù đã được học các kỹ năng sư phạm, nhưng thực tế giảng dạy thì các bạn sinh viên vẫn còn ít, chưa có sự va chạm nhiều, do đó kỹ năng của các em còn yếu, đôi khi không thể truyền tải đủ kiến thức và nội dung bài học cho học sinh.

- Nhiều sinh viên mới bắt đầu mới vào nghề đi dạy kèm gia sư , do có suy nghĩ là muốn cho học sinh có buổi học thoải mái nên cho các em lộng hành trong buổi học làm cho học sinh ngày càng lười nhác, ỷ lại.

2.2. Đối tượng gia sư Tin học tại Nam Định là giáo viên, giảng viên

 Là một gia sư Tin tại Nam Định với trình độ chuyên môn cao, kiến thức về Tin học vững chắc, kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp truyền đạt giúp người học dễ tiếp thu và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy việc giáo viên có thể nắm bắt được học sinh đang ở mức độ nào và tìm cách khắc phục nó

Vì là giáo viên nên các em sẽ dễ dàng vâng lời hơn  giúp cho buổi học có thể tốt, hiệu quả.

Là giáo viên nên có thể ôn kiến thức chuyên sâu, nâng cao khả năng của các em học sinh giúp các em có thể thi tốt, học tốt.

Các nhược điểm  của gia sư Tin là giáo viên mà các phụ huynh thường e ngại và cần xem xét đó là học phí thuê giáo viên thường rất cao, có thể gấp 2 lần đối với gia sư sinh viên.

Đối tượng gia sư Tin là giáo viên thường là những người lớn tuổi, không có cũng thể hệ nên không hiểu rõ tâm lý học sinh, luôn nghiêm khắc, nhiều khi dễ tạo áp lực cho các em học sinh làm cho việc học tập không được thoải mái.

3. Các tiêu chí để lựa chọn gia sư Tin học tại Nam Định

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Vì là sinh viên nên chưa có bằng cấp, do vậy khi xét tiêu chí này chỉ cần biết mức điểm hiện tại của bạn sinh viên đó về chuyên ngành CNTT  là bao nhiêu. Còn đối với giáo viên, giảng viên thì phải có chứng chỉ sư phạm ngành Tin học hay có bằng cấp liên quan tới CNTT. Từ đó, gia sư sẽ đảm bảo hơn về chất lượng, về kiến thức tin học chuyên sâu để có thể giảng bài kỹ lượng, hấp dẫn hơn. Trong khi đó, gia sư là việc làm bán thời gian đòi hỏi chất xám, kiến thức chuyên môn. Vì vậy, nói gia sư là việc làm thêm dành cho giới có học thức.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm

Kinh nghiệm giảng dạy ở đây không đề cập tới số năm giảng dạy mà ở muốn đề cập tới kinh nghiệm giảng dạy của các bạn gia sư Tin là sinh viên hay  giáo viên  đã thu lại được những kết quả tốt nào. Bên cạnh đó còn nếu con em các bạn học Tin học để thi cử, lấy chứng chỉ,  các bậc phụ huynh nên tìm người từng có kinh nghiệm gia sư đối tượng tương đương sẽ giúp việc dạy kèm diễn ra thuận lợi hơn, có kết quả khả quan. Còn nếu học kỹ năng vi tính, học nâng cao kiến thức, bạn có thể không cần tiêu chí này cao mà có kiến thức chuyên môn, sự tận tâm và khả năng truyền đạt.

Các tiêu chí để lựa chọn gia sư Tin tại Nam Định

3.3. Thông minh và có óc sáng tạo

Tại Nam Định, là một gia sư Tin học thì  bạn phải là một người thông minh và có óc sáng tạo, tư duy logic bạn sẽ dễ dàng truyền đạt các kiến thức trong lĩnh vực Công nghệ cho các em học sinh. Đây là nghề nghiệp đòi hỏi tư duy phân tích cao, khả năng tối ưu hóa các phương pháp để dạy các cho các em học sinh có thể tiếp thu dễ dàng kiến thức Tin học này.

3.4. Tính cách vui vẻ, thân thiện và đạo đức phẩm chất tốt

Một gia sư cần phải có tính cách vui vẻ, thân thiên để có thể dễ dàng hòa nhập được với các bạn học sinh, để cho các em học sinh có thể tự cỏi mở bạn thận tự chia sẻ những khó khăn lúc đi học thay vì gia sư phải chủ động hỏi để giải đáp cho các em. Khi có tiếng nói chung giữa gia sư và học sinh thì buổi học sẽ rất hiệu quả. Ngoài ra, là một gia sư cần có phẩm chất đạo đức tốt để các em học sinh có thể theo học vì học sinh thường có thói quen học theo các hành động, lời nói của người lớn bởi vậy mà nếu các gia sư dạy kèm không đảm bảo được phẩm chất đạo đức tốt đôi khi các em sẽ học các thói quen xấu đó.

4. Học phí cho việc thuê gia sư Tin ở Nam Định

Thuê gia sư môn Tin học tại Nam Định, học phí sẽ có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như người cần dạy kèm đang ở khả năng nào, khu vực dạy ở đâu, gia sư là sinh viên hay giáo viên nữa.  Dưới đây là một số mức học phí dạy kèm gia sư Tin các phụ huynh có thể tham khảo:

• Học phí thuê gia sư Tin học tại Nam Định cấp 1, cấp 2: Sinh viên từ 100 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Tin học tại Nam Định cấp 3, đại học: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Tin học tại Nam Định theo yêu cầu: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

5. Tìm thuê gia sư dạy kèm Tin tại Nam Định ở đâu?

Hiện nay việc tìm gia sư tại nhà này khá phổ biến, được nhiều người áp dụng. Vì vậy, bạn nên chọn cách phù hợp, thuận tiện, có kết quả khả quan. Chọn một hay nhiều cách cùng lúc là tùy bạn nhưng tìm gia sư Tin học ở Nam Định bằng cách nào hiệu quả nhất và mà không mất chí phí đầu vào đó mới là điều các bậc phụ huynh cần chú ý tới. Một trong những địa chỉ gia sư miễn phí mà uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua là Vieclam123.vn. Tại đây, bạn sẽ tìm được gia sư Tin học nhanh chóng cực đơn giản và miễn phí nữa.

Dưới đây là bảng hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy cập:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư Tin học tại Nam Định . Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Qúy phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm thuê gia sư dạy kèm Tin tại Nam Định ở đâu?

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư Tin học tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Chọn Tin học

+ Tỉnh thành: Chọn Nam Định

Tìm gia sư Tin học tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search nhập các thông tin tìm gia sư Tin học tại Nam Định theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư dạy kèm tin học tại Nam Định dễ dàng tại Vieclam123.vn

Không chỉ tìm gia sư tại nhà đơn giản, miễn phí, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều nội dung thiết thực mà bạn đang cần tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư có các chủ đề tìm kiếm cụ thể với bài tổng hợp kinh nghiệm cho bạn tham khảo.

Tóm lại, bạn đã có những thông tin cần thiết về kinh nghiệm tìm gia sư Tin học tại Nam Định. Hãy áp dụng và thực hiện cho mình để tìm kiếm nhanh chóng mà chất lượng.

Hotline

0869.154.226