Tìm gia sư Tin học tại Hải Phòng uy tín – Có 1 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Hải Phòng

Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phạm Thị Vân Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 160,000 vnđ/buổi Điểm thi đại học môn Toán 9,0 ; Hóa 9,0   Xem chi tiết
Võ Duy Tân   Đà Nẵng

Võ Duy Tân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ Từ: 50,000 vnđ/buổi tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Trà My

Gia sư Toán Từ: 30,000 vnđ/buổi Hiền lành, ít nói, có tâm với nghề   Xem chi tiết
Trần Thị Nga   Hà Nội

Trần Thị Nga

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình Trung thực Chăm chỉ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Kim Nhật Thiên

Từ: Thỏa thuận Có khả năng truyền đạt, có kỹ năng tiếng anh giao tiếp tốt, có kinh nghiệm dạy học cho trẻ có học lực yếu.   Xem chi tiết
Hoàng Thị Hương   Thái Nguyên

Hoàng Thị Hương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 50,000 vnđ/buổi xin chào mọi người. mình tên là Hoàng Thị Hương SV năm 3 trường đại học y dược thái nguyên khoa điều dưỡng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Bảo Long

Gia sư Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ thoải mái hoà đồng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ kéo theo sự phát triển không ngừng của tin học. Tin học đang trở thành nhân tố quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ứng dụng tin học ngày càng được phổ biến trọng mọi công việc đời sống hằng ngày. Vì vậy việc thuê gia sư dạy kèm môn Tin học cho các em là rất cần thiết. Dưới đây là bài tham khảo để các bậc phụ huynh tại Hải Phòng có thể tìm gia sư Tin học phù hợp cho con mình.

1. Sự cần thiết của gia sư Tin học tại Hải Phòng?

Trong những năm gần đây thì Tin học được phổ cập rộng rãi ở mọi lĩnh vực trên toàn quốc . Trong lĩnh vực giáo dục, Tin học được đưa vào chương trình học, ngoài ra tin học còn được áp dụng trong quá trình giảng dạy, khi giảng dạy, giáo viên có thể sử dụng thiết bị máy đề trình chiếu  các slide giúp bài giảng sinh động, học sinh dễ tiếp thu hơn, giáo viên có thể sử dụng nó để soạn bài giảng thay vì viết tay như ngày xưa, lưu trữ tài liệu và đọc các tin tức mới cho việc giảng dạy. Ngoài ra việc ứng dụng cho giáo dục cũng không thể phủ nhận vai trò của tin học đối với cuộc sống hằng ngày. Các ứng dụng của Tin học giúp mọi người có thể đọc tin tức mọi lúc mọi nơi, không cần phải xem tivi mà vẫn cập nhập được nhiều thông tin mới, cập nhập được nhiều nguồn tri thức đa dạng  như ẩm thực, thời trang, du lịch,…Có thể gắn kết với mọi trang xã hội như Facebook, Zalo,…Bện cạnh đó các công việc tại văn phòng đều có mặt của các ứng dụng của Tin học như hoạt động kế toán, hoạt động xử lý thông tin, hoạt động vận hành, điều khiển máy móc thiết bị, nghiên cứu thị trường, quản lý lưu trữ hồ sơ, giấy tờ,… và còn nhiều lĩnh vực cần tới Tin học nữa.

Tìm gia sư tin học tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Nhưng đặc biệt là ứng dụng của Tin học đối với các em học sinh ở tất cả các cấp học. Nó giúp việc ứng dụng sau này của các em. Với học sinh cấp 1 khi được làm quen với các khái niệm của Tin học, sử dụng máy tính để học và thi một số môn. Với học THCS được chọn Tin học trong danh sách các môn thi nghề bắt buộc cho học sinh cuối cấp. Học sinh THPT được học và thi Tin học như một môn học chính thức.Nhận thấy được Tin học là một môn học có ứng dụng thực tế rất cao mà lại là một môn học rất khó được mệnh danh khó thứ 2 so với tiếng anh. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh không chỉ tịa tại Hải Phòng  mà trên toàn quốc đã tìm thuê gia sư Tin học dạy kèm cho con em mình giúp các em có thể học tốt môn này. Các gia sư tin học tại Hải phòng sẽ hướng dẫn cho các em từ những ứng dụng đơn giản nhất cho tới khi các em có thể hiểu được nội dụng chương trình học môn này thôi.  Từ đó sẽ giúp các em có thể học tốt môn học này để sau này khi các em ra trường đi làm mà việc ứng dụng Tin học vào công việc mà không biết.

Với các vai trò của Tin học đối với tất cả lĩnh vực trong cuộc sống hiên đại ngày nay và những lợi ích của nó mang lại không những cho các em học sinh mà ngay người  lớn cũng cần thì còn chần chờ gì nữa mà các bậc phụ huynh tại Hải Phòng không tìm một gia sư Tin giỏi để dạy kèm cho con em mình

2. Đối tượng gia sư Tin học tại Hải phòng là những ai?

Hải phòng là một tỉnh thành phố cảng nên ở đây phát triển công nghiệp rất mạnh mẽ, bên cạnh đó còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Bởi vậy mà việc các trường đại học được xây dựng lên rất nhiều thu hút được nhiều sinh viên tại nhiều tỉnh thành trên đất nước. Thành phố ngày càng phát triển thì công việc của các bậc phụ huynh ở Hải Phòng càng ngày càng bận rộn nên không thể quan tâm nhiều tới việc học của con mà Tin học là một môn rất khó và có áp dụng thực tiễn rất cao do vậy gia sư Tin học tại nhà là một sự lựa chọn đúng đắn đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho mọi đối tượng từ bắt đầu học tin học, tới tin học theo nhu cầu mà không mất thời gian, công sức để đi đến trung tâm dạy học.

Đối tượng gia sư tin học ở Hải Phòng

Vậy đối tượng gia sư Tin học là ai sẽ phù hợp nhất cho con, mỗi một  đối tượng gia sư Tin học tại Hải Phòng sẽ có một ưu điểm khác nhau. Qua nhiều khảo sát cho thấy việc thuê gia sư Tin về dạy tại nhà sẽ hiệu quả nhất. Đối tượng gia sư có thể là sinh viên đang học chuyên ngành  sư phạm Tin học, Công nghệ thông tin và chuyên ngành có liên quan hoặc  có thể là giáo viên, giảng viên đang  giảng dạy môn Tin học tại các trường THCS, THPT, ĐH, CĐ,…Đối tượng gia sư Tin học ở Hải Phòng nếu là giáo viên, giảng viên  thì những người này có kiến thức vô cùng chắc chắn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các bậc phụ huynh có thể an tâm khi thuê gia sư dạy kèm Tin học cho là giáo viên. Tuy nhiên có một hạn chế của giáo viên đó là học phí khi thuê gia sư là khá cao. Đối tượng gia sư Tin học ở Hải Phòng là sinh viên thì khi thuê gia sư  các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng có một mức học phí khá phù hợp. Các bạn gia sư là sinh viên nên khá hiểu tâm lý của các em học sinh do vậy mà các bạn sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau để các em có thể nắm được bài nhanh chóng hơn. Tuy kiến thức chuyên môn tốt những  có  một hạn chế của gia sư Tin học là sinh viên  đó là kỹ năng sư phạm còn yếu, chưa được va chạm nhiều nên đôi khi vẫn sẽ có chút sai sót.

3. Các tiêu chí khi chọn gia sư Tin học tại Hải Phòng

Rất nhiều các bạn sinh viên trước đây và hiện đang học các trường trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, đã chọn công việc làm thêm là gia sư để kiếm thêm thu nhập.  Có rất nhiều bạn trở thành những gia sư giỏi, gia sư chất lượng cao. Nhưng không phải ai đi dạy kèm, làm gia sư cũng có đều trở thành một người gia sư giỏi  dù có những sinh viên học tập chuyên ngành liên quan. Bởi vậy khi lựa chọn gia sư Tin học cho con các bậc phụ huynh nên dựa vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình.

3.1. Gia sư Tin học giỏi ở Hải Phòng phải nắm vững kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu rộng

Là một gia sư Tin học giỏi cần phải nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao, cần có một phương pháp nghiên cứu riêng biệt, độc lập của mình về môn Tin học. Cần biết lên kế hoạch chương trình dạy cho các em học sinh là cần học những nội dụng gì? Bên cạnh đó là một gia sư cũng cần phải tâm huyết, theo đuổi với công này như vậy hiểu quả của các buổi dạy sẽ tốt hơn. Và để chắc chắn khả năng của gia sư Tin học tại Hải Phòng các bậc phụ huynh cũng có thể mua một bài test kiến thức kiểm tra coi khả năng Tin học của gia sư đó có phù hợp để dạy kèm con mình không.

 

Các tiêu chí khi chọn gia sư Tin học tại Hải Phòng

3.2. Phương pháp truyền đạt đơn giản và dễ hiểu

Với các em học sinh mới bắt đầu học môn Tin học, các em chưa biết gì các kiến thức về môn Tin học  bởi vậy việc đầu tiên của gia sư Tin tại Hải phòng  sẽ phải làm đó  là giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản về môn Tin và định hướng cho các em biết về Tin học nó quan trọng và tính ứng dụng thực tế như thế nào. Khi các em học sinh hiểu rõ Tin học  thì cái phương pháp truyền đạt của gia sư nó hiệu quả hơn rất nhiều. Việc nắm vững các kiến thức chuyên môn sẽ giúp cho gia sư Tin có thể truyền đạt được nhiều kiến thức hơn, các em học sinh sẽ dễ tiếp thu nhanh chóng hơn.

3.3. Gia sư Tin học phải ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của gia sư

Là một gia sư giỏi và có trách nhiệm, thì gia sư sẽ luôn nắm được yêu cầu của học sinh, sở trường, sở đoản,phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức của các em  học sinh, rồi những nhược điểm trong học tập.  Khi gia sư  biết được những yêu cầu học tập, vui chơi cần đáp ứng của học sinh , bạn sẽ xác định tốt các mục tiêu kiến thức, kỹ năng lên được kế hoạch giảng dạy, chọn lọc và vận dụng các phương pháp, phương tiện giảng dạy phù hợp với nội dung bài học và phù hơp học sinh của mình.

4. Học phí để thuê gia sư Tin tại Hải Phòng

Học phí để thuê một gia sư Tin học tại Hải Phòng dạy kèm cho các em học sinh có rất nhiều mức giá nó còn tùy vào thời điểm giảng dạy là lúc nào. Dưới đây là bảng tham khảo mức giá gia sư Tin học tại Hải phòng như sau:

- Gia sư sinh viên Tin học ở Hải Phòng là:

+ Học phí thuê gia sư Tin cấp 1-2: 100-120 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư Tin cấp 3: 130-150 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư ôn thi THPT/ ĐH: 150-200 nghìn/buổi

- Gia sư Tin học ở Hải Phòng là giáo viên:

+ Học phí thuê gia sư Tin cấp 1- 2: 180-200 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư Tin cấp 3: 200-220 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư ôn thi THPT/ ĐH: 220-250 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư dạy Tin tại Hải Phòng ở đâu?

 Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển đi kèm với nó là internet trải rộng khắp nước. Việc sử dụng internet để tìm gia sư Tin tại Hải Phòng cho con là rất phổ biến. Để có thể tìm gia sư nhanh chóng, hiệu quả các phụ huynh có thể tham khảo qua web vieclam123.vn .

Website Vieclam123.vn  được coi là đối tượng lựa chọn thích hợp nhất. Là một wed miễn phí nên bạn chỉ cần đăng nhập trang web với số điện thoại và điền các thông tin cần thiết về bản thân cũng như nhu cầu của mình để có thể tìm ra những đối tượng mong muốn. Sau đó bạn có thể tùy chọn vào các ô mục mà bạn quan tâm. Trang web vieclam123.vn được thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành tạo về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Dưới đây là bảng hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy cập:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư Tin học tại Hải Phòng. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Qúy phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư dạy Tin tại Hải Phòng ở đâu?

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư Tin học tại Hải Phòng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Chọn Tin học

+ Tỉnh thành: Chọn Hải Phòng

Tìm gia sư Tin học tại Hải Phòng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search nhập các thông tin tìm gia sư Tin học tại Hải Phòng theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư dạy kèm tin học ở Hải Phòng dễ dàng tại Vieclam123.vn

Khi phụhuynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì sẽ hiển thị danh sách gia sư Tin học ở Hải Phòng phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư Tin học cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về những kinh nghiệm tìm gia sư Tin học tại Hải phòng cũng như các gia sư môn học khác ở đây. Hy vọng có thể đem lại những thông tin hữu ích cho các phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào năm học đầu tiên. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư Tin học phù hợp cho con em mình!

Hotline

0869.154.226