Tìm gia sư Tin học tại Hải Dương uy tín – Có 0 gia sư T11/2020

Danh sách gia sư môn Tin học tại Hải Dương

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
TRỊNH QUỐC ĐẠT   Hà Nội

TRỊNH QUỐC ĐẠT

Gia sư Toán , Sinh , Vẽ mỹ thuật Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, có niềm đam mê theo học công nghệ sinh học - nghiên cứu vi sinh. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đã tìm nhiều việc để làm thêm, và tôi nhận thấy việc làm gia sư rất phù hợp, ít nhất là đối với tôi bây giờ.   Xem chi tiết
Trần Thị Thơm   Hà Nội

Trần Thị Thơm

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, vui vẻ, hoạt bát, chăm chỉ, có trách nhiệm, thật thà.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Diễm Phúc   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Diễm Phúc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi học sinh giỏi 12 năm liền, chuyên cần, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Đặng Thị Phương Thảo   Hà Nội

Đặng Thị Phương Thảo

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Phương pháp + kinh nghiệm = phụ huynh sẽ chắc chắn hài lòng =))))   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Linh   Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Thân thiệt, nhiệt tình, hết mình vì học sinh   Xem chi tiết
no image   Đắk Lắk

Phạm Ngọc Duy

Gia sư Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi là học sinh đang đi học, có niềm đam mê với bộ môn toán tin, mặc dù không được gọi là hoàn hảo trong bộ môn nhưng cx đủ để giúp các bạn hoàn thiện   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo Ngân   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thảo Ngân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi 2015-2018 Học chuyên Toán trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu Thi đại học khối A00 (Toán Lý Hoá)   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy tin học tại Hải Dương cần đáp ứng những tiêu chí gì, tìm gia sư tin học tại Hải Dương sao cho hiệu quả đang là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ hơn vấn đề này nhé.

1. Tìm thuê gia sư tin học tại Hải Dương có cần thiết?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự cần thiết của tin học trong thời đại ngày nay, tầm quan trọng của môn tin học và gia sư dạy tin học tại Hải Dương nhé.

So với nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật – công nghệ khác thì tin học là một lĩnh vực còn non trẻ, tuy nhiên tin học đang phát triển càng ngày càng nhanh chóng và trở thành một nhân tố quan trọng trong mọi lĩnh vực của xã hội.

Ở hầu hết các công ty các doanh nghiệp đều yêu cầu các nhân viên phải nắm vững những kiến thức về tin học phục vụ cho công việc, và sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Trong mọi lĩnh vực họ đều đưa tin học vào các công việc như: quản lý hành chính nhân sự, y học, vận hành điều khiển máy móc, quản lý lưu trữ thông tin, …

Tin học cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nó trở nên quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhờ có tin học mà mọi việc trở nên nhanh và thuận tiện hơn, như việc tìm kiếm thông tin qua mạng internet, kết nối liên lạc với mọi người, đọc xem những tin tức giải trí, tham gia các khóa học online để bổ sung những kiến thức cần thiết, …

Tin học đã được bộ giáo dục đưa vào là môn học chính trong chương trình học, và tổ chức những cuộc thi cấp chứng chỉ tin học. Nhiều môn thi cũng được tổ chức thi trên internet và công cụ để làm bài thi đó là máy tính, việc sử dụng thành thạo máy tính sẽ giúp cho việc làm bài thi của các em trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Khối lượng kiến thức của môn tin học khá lớn, vì vậy việc tiếp thu được hết những kiến thức qua những giờ giảng bài của các thầy cô trên lớp là không thể, việc tìm gia sư cho con về dạy kèm môn tin học tại Hải Dương là rất cần thiết. Các gia sư sẽ lấp đầy những lỗ hổng kiến thức của các em, giải đáp cho các em những phần kiến thức mà các em đang hoang mang chưa rõ. Và dạy cho các em những kiến thức tin học văn phòng cơ bản để phục vụ cho công việc học tập của các em cũng như trong công việc trong cuộc sống của các em sau này.

Với những lợi ích mà tin học mang lại các bậc phụ huynh đã có thể sẵn sàng đầu tư và tìm một gia sư dạy tin học tại Hải Dương phù hợp về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

Tìm gia sư tin học tại Hải Dương đơn giản với website Vieclam123.vn

2. Gia sư dạy tin học tại Hải Dương là những ai?

Có ba đối tượng chính làm gia sư tin học, hãy cùng xem những ưu điểm và hạn chế của ba đối tượng gia sư này nhé.

2.1 Gia sư dạy tin học tại Hải Dương là giáo viên

Ưu điểm của gia sư tin học là giáo viên

Các thầy cô giáo dạy tin học tại Hải Dương là những người có kiến thức vô cùng vững vàng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê gia sư dạy tin học là giáo viên về dạy kèm cho con em mình. Các thầy cô giáo đưa ra những bài học bám sát được những chương trình học trên lớp của các em, cũng như đưa ra những bài học phục vụ cho công việc đời sống của các em sau này.

Hạn chế của gia sư tin học là giáo viên

Học phí trả một gia sư tin học là giáo viên khá cao, việc tìm một gia sư tin học là giáo viên khá là khó.

2.2 Gia sư dạy tin học tại Hải Dương là sinh viên

Ưu điểm của gia sư tin học là sinh viên

Ngày nay thị trường gia sư sinh viên rất phong phú và đa dạng, các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm một gia sư dạy tin học tại Hải Dương là sinh viên khá dễ dàng, mức học phí trả cho gia sư là sinh viên khá mềm. Việc học với gia sư là sinh viên sẽ không gây áp lực tâm lý đối với các em học sinh, học trong tâm lý thoải mái, các em sẽ tiếp thu được kiến thức nhanh hơn và không bị nhàm chán sợ học.

Hạn chế của gia sư tin học là sinh viên

Mặt hạn chế của gia sư tin học là sinh viên là họ thiếu kỹ năng về sư phạm, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các em học sinh.

2.3 Gia sư tin học tại Hải Dương là những người đi làm.

Ưu điểm của gia sư tin học là những người đi làm

Gia sư tin học là những người đi làm, họ là những người đã và đang làm cho các công ty doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tin học. Họ khá chắn chắn về những kiến thức tin học, đặc biệt là tin học cho những người đi làm

Hạn chế của gia sư tin học là những người đi làm

Mặt hạn chế của gia sư tin học là những người đi làm đó là khó thuê được gia sư là đối tượng này, nhiều trường hợp họ không có đủ thời gian để đáp ứng được cho việc dạy gia sư.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tin học tại Hải Dương

3.1. Gia sư tin học tại Hải Dương có chuyên môn cao

Đây là tiêu chí đầu tiên trong những tiêu chí lựa chọn gia sư tin học, kỹ năng chuyên môn là yếu tố cấu thành nên một người gia sư giỏi. Việc học với gia sư có chuyên môn cao các em học sinh sẽ thu được một lượng kiến thức lớn phục vụ cho cuộc sống của các em. Vì thế các bậc phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mời gia sư tin học về dạy kèm cho con em mình nhé.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tin học tại Hải Dương

3.2. Gia sư tin học tại Hải Dương có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một kỹ năng cần thiết và tất yếu trong nghề giảng dạy, và mục đích của công việc là kết quả học tập của các em học sinh. Một gia sư dạy tin học tại Hải Dương có kỹ năng sư phạm tốt hay không được đánh giá bằng sự tiến bộ kết quả học tập của các em học sinh.

3.3. Gia sư tin học tại Hải Dương tâm huyết với nghề

Một gia sư tin học tốt thì họ phải là những người có tâm huyết với công việc, làm việc vì mục tiêu lớn nhất là giúp các em học sinh nâng cao kiến thức trong học tập cũng như trong cuộc sống. Các gia sư tin học có tâm huyết với nghề sẽ đưa ra những hướng giải quyết những vấn đề như học sinh lười học, bướng bỉnh, …  để giúp các em tiến bộ.

4. Học phí thuê gia sư dạy tin học tại Hải Dương

Mức học phí trả cho gia sư tin học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực trạng của học sinh, đối tượng là gia sư, thị trường gia sư trên địa bàn, hình thức học gia sư, …

Mức học phí cho gia sư tin học là sinh viên giao động từ 100 – 200 nghìn đồng / buổi tùy cấp học.

Mức học phí cho gia sư tin học là giáo viên, người đi làm giao động từ 150 – 300 nghìn đồng / buổi tùy cấp học.

5. Cách tìm gia sư dạy tin học ở Hải Dương?

5.1 Tìm gia sư dạy tin học ở Hải Dương bằng những phương pháp truyền thống

Chúng ta có thể tìm gia sư dạy tin học tại Hải Dương qua các trung tâm gia sư, phụ huynh tại Hải Dương chỉ cần đưa ra những yêu cầu các trung tâm sẽ tìm cho bạn một gia sư dạy tin học tại Hải Dương một cách nhanh chóng. Cách tìm gia sư này các phụ huynh sẽ mất một khoản phí khi nhận gia sư về nhà dạy cho con em mình.

Tìm gia sư tin học tại Hải Dương bằng cách hỏi và nhờ anh em, bạn bè, người quen giới thiệu. Phương pháp tìm kiếm này khá an toàn tuy nhiên hiệu quả không cao.

5.2 Tìm gia sư dạy tin tại Hải Dương qua website Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn được thành lập để chuyên về các việc làm cho gia sư. Tuy mới được thành lập không lâu nhưng website đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh và gia sư quan tâm. Hàng ngày số lượng lượt truy cập vào website đăng tin miễn phí và xem tin rất nhiều.

Hãy cùng Vieclam123.vn xem và tham khảo cách tìm gia sư dạy tin học tại Hải Dương qua website này nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư tin học tại Hải Dương qua website, các bạn hãy đọc và làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy tin học tại Hải Dương trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập thành công vào website Vieclam123.vn, bạn nhấn chọn Đăng ký và sau đó bạn chọn đăng ký tìm gia sư.

Tìm gia sư dạy tin tại Hải Dương qua website Vieclam123.vn

Bước 2: Sau đó website chuyển sang trạng thái đăng ký tài khoản, tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư dạy tin học tại Hải Dương.

Đăng ký tìm gia sư tin học tại Hải Dương nhanh chóng với trang web Vieclam123.vn

Tại trang chủ website bạn chọn Đăng tin miễn phí sau đó điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư dạy tin học tại Hải Dương với những yêu cầu đối với gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo.

Cách 2: Tìm gia sư tin học tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn tin học, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Hải Dương.

Tìm gia sư tin học tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Tìm gia sư tin học dạy kèm tại Hải Dương nhanh chóng​​​​​​​​​​​​

 

Trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về kinh nghiệm tìm gia sư tin học dạy tại Hải Dương an toàn hiệu quả. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?