Tìm gia sư Tin học tại Bình Dương uy tín – Có 1 gia sư T02/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Bình Dương

Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đinh Thị Kim Ngân   Hà Nội

Đinh Thị Kim Ngân

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Thân thiện vui vẻ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Hữu Tiến Dũng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Là sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội Với số điểm thi đầu vào trường (2018): 24đ.   Xem chi tiết
Dương Thuỳ Trang   Hà Nội

Dương Thuỳ Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi có phương pháp tốt phù hợp với từng bạn học sinh, giúp nâng cao kĩ năng học tập   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Ngân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi 12 năm học sinh giỏi. Thi đại học khối D Đang theo học Ngôn ngữ Anh   Xem chi tiết
Đỗ Minh Phụng   Bắc Giang

Đỗ Minh Phụng

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà môn Toán cho hai bé lớp 8 và 9 Thực tập công tác giảng dạy tại trường THPT chuyên Hưng Yên Hoàn thành chương trình học ngành Sư phạm Toán với điểm tổng kết 3.39/4, đạt loại Giỏi Có chứng chỉ tin học với điểm thực hành 8.5 và lý thuyết 9 Tận tâm, nhiệt tình trong giảng dạy Lên kế hoạch bài dạy, soạn bài và chuẩn bị bài cho học sinh   Xem chi tiết
Mai Văn Nghĩa   Toàn Quốc

Mai Văn Nghĩa

Từ: Thỏa thuận - Tốt nghiệp thanh nhạc tại ĐH VHNT Quân Đội và tiếp tục học tại Nhạc Viện TP.HCM (chuyên ngành 1: Thanh Nhạc, chuyên ngành 2: Piano) - Kinh nghiệm dạy gần 4 năm tại nhà, các trung tâm âm nhạc - Biểu diễn nghệ thuật tại các nhà hát tại tp.HCM   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trinh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Từng đạt giải vàng IOE lớp 5 thi HSG anh từ năm lớp 3   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Nếu bạn đang tìm gia sư Tin học tại Bình Dương hãy tham khảo những gợi ý thiết thực và chi tiết qua các phần dưới đây để có định hướng và cách thực hiện tốt nhất cho mình nhé. 

1. Tìm thuê gia sư Tin học tại Bình Dương có cần thiết?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem có cần thiết để bạn tìm thuê gia sư Tin học tại Bình Dương hay không qua những gạch đầu dòng dưới đây:

Tìm gia sư tin học tại Bình Dương dễ dàng đơn giản với Vieclam123.vn

• Thuê gia sư giỏi dạy Tin học tại Bình Dương cho phép bạn học với một gia sư riêng ngay tại nhà theo hình thức một thầy một trò. Bạn có thể học online hay trực tiếp tại nhà mình nên rất thuận tiện học. Nếu học với gia sư trực tiếp, bạn sẽ có khả năng thực hành tốt hơn, tương tác, trao đổi kiến thức thường xuyên giúp bạn nhanh thành thạo vi tính.

• Gia sư Tin học tại nhà sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ học viên sử dụng kỹ năng máy tính nào đó trong nội dung học từng li từng tí một sao cho người học hiểu và sử dụng tốt. Họ dạy kèm trực tiếp nên biết rõ học lực của người học, khả năng tiếp thu cùng chia sẻ của bạn khi học sẽ giúp gia sư chủ động trong cách giúp bạn tiếp cận bài học tốt nhất.

• Học sinh có thể hỏi ngay khi cần, nhờ gia sư góp ý về những khó khăn mắc phải khi học tin học để được gợi ý cách học, sách tham khảo cũng như những biện pháp cụ thể để học tốt hơn.

• Cách học gia sư Tin tại nhà xem ra rất thuận tiện cho những người bận rộn như cha mẹ bận công việc làm ăn, người đi làm không có nhiều thời gian. Từ đó, học ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại đáng kể.

• Học ngay tại nhà có thể tạo điều kiện tốt cho bạn tập trung vào bài học tốt hơn. Đặc biệt nếu là đối tượng học sinh, bạn cần chú ý để con không ỷ vào gia sư, không chịu làm bài tập được giao ít nhất là trên lớp.

• Trong một chừng mực nào đó, bạn có thể chọn gia sư phù hợp với mình, theo những tiêu chí riêng tốt nhất. Từ đó, bạn có thể xem xét việc học gia sư Tin như thế nào theo mong muốn của mình.

• Chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt với bản thân, có thể hoãn buổi học khi cần thiết để học vào những ngày sau đó thuận tiện mà không lo bỏ lỡ buổi học, mất kiến thức.

• Đối với phụ huynh, bạn thuận tiện theo dõi việc dạy kèm gia sư tại nhà tốt nhất, trực tiếp nhất có thể qua các buổi học. Từ đó, có thể can thiệp, hỗ trợ tích cực giúp việc dạy gia sư diễn ra đạt kết quả tốt.

Trên đây là những gợi ý để bạn thấy sự cần thiết thuê gia sư Tin học tại Bình Dương cho mình hay con mình hay không nhé.

2. Gia sư Tin học ở Bình Dương là những ai?

Việc làm gia sư tại Bình Dương ngày nay đã trở nên quen thuộc vào khá phổ biến đối với nhiều gia đình, đặc biệt ở khu vực thành phố, thị xã, các khu vực gần khu công nghiệp có đông dân cư và kinh tế tốt hơn. Từ đó, cũng có nhiều đối tượng người có trình độ bằng cấp chuyên môn nhận dạy kèm môn học tương ứng đúng sở trường, kiến thức của mình. Dưới đây là những đối tượng gia sư dạy kèm Tin học tại Bình Dương bạn có thể tìm thấy:

• Sinh viên đang theo học chuyên ngành CNTT, tin học tại các trường đại học cao đẳng ở Bình Dương hệ chính quy nhận dạy kèm tại nhà

• Giáo viên đang giảng dạy môn tin học hay môn học liên quan, có trình độ tin học ở các trường phổ thông hay đại học cao đẳng trên địa bàn. Ngoài ra có thể kể thêm những sinh viên sư phạm tin học đã tốt nghiệp, giáo viên Tin học về hưu.

• Những người đã đi làm có trình độ bằng cấp liên quan, giỏi môn tin học đang công tác ở các cơ quan, doanh nghiệp nhận dạy kèm môn Tin tại nhà các trình độ vào lúc rảnh rỗi thông thường sau giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập. Họ thường có kinh nghiệm gia sư trước đó.

Đó là những đối tượng gia sư phổ biến mà bạn có thể tìm dạy kèm môn Tin học trình độ tương ứng với khả năng của họ. Mỗi đối tượng gia sư sẽ gồm nhiều ứng viên nhận dạy kèm đa dạng các trình độ, kinh nghiệm, sở trường khác nhau mà bạn có thể lựa chọn ứng với mong muốn của bản thân.

3. Học phí thuê gia sư Tin học tại Bình Dương

Ở khu vực Bình Dương, thuê gia sư Tin học sẽ có nhiều mức học phí khác nhau tùy vào những tiêu chí cụ thể như đối tượng, trình độ của gia sư, khu vực dạy kèm hay cấp học, nội dung cơ bản hay nâng cao… Cụ thể bạn tham khảo một số mức học phí thuê gia sư Tin học ở tỉnh Bình Dương sau đây:

• Học phí thuê gia sư Tin học cấp tiểu học, cấp 2 ở Bình Dương: Sinh viên từ 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 100 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Tin học cấp 3 tại Bình Dương: Sinh viên từ 100 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Tin học theo yêu cầu tại Bình Dương: Sinh viền từ 150- 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Bạn có thể tham khảo mức học phí ở trên để tìm kiếm thuận lợi hơn. Tuy nhiên thực tế học phí có thể lên xuống khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể.

4. Tiêu chí lựa chọn gia sư Tin học dạy tại Bình Dương

Khi bạn lựa chọn gia sư Tin học tại Bình Dương nên chú ý tới những tiêu chí sau để tìm được gia sư đảm bảo chất lượng, phù hợp với người học và mong muốn của bản thân tốt hơn:

Tiêu chí lựa chọn gia sư Tin học dạy tại Bình Dương

• Bằng cấp: Khi tìm gia sư Tin học tại Bình Dương dạy tại nhà, bạn nên chọn người có bằng cấp chính quy chuyên ngành CNTT hoặc liên quan hệ chính quy trở lên để đảm bảo họ có kiến thức, chuyên môn tốt đảm nhận việc dạy kèm có chất lượng. Bởi từ lâu gia sư là công việc làm bán thời gian dành cho những người có trình độ chuyên môn nhất định nào đó dạy kèm tương đương. Theo đó, người học không chỉ học hỏi kiến thức mà con học kỹ năng, cách tư duy từ người thầy của mình tốt hơn.

• Tính kiên nhẫn, trung thực: Đây là một trong những tố chất mà người gia sư cần lưu ý. Bởi dạy kèm là sự giảng đi giảng lại một kiến thức sẽ lặp lại nhiều lần. Đôi khi, kiến thức đó, bạn thấy thật đơn giản nhưng người học không có khả năng tiếp thu giống bạn. Vì vậy, để học trò nắm được bài giảng, gia sư sẽ có không ít lần làm điều này trong quá trình dạy. Thêm nữa, khi đi dạy ở nhà riêng, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, không tò mò hay tham gia vào những chuyện riêng tư trong gia đình họ dù cho chủ nhà có kể với bạn cũng đừng bình luận gì.

• Khả năng thích ứng, sự thân thiện, cởi mở: Với mỗi học sinh, gia sư cần có cách tiếp cận khác nhau để hòa nhập với họ. Bạn làm sao thể hiện được sự thân thiện, cởi mở để học trò cảm thấy thoải mái để học, có thể chia sẻ những khó khăn trong việc học với bạn, coi bạn như một người bạn đồng hành trong học tập với họ là đã thành công rồi đó.

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm dạy gia sư sẽ cho phép một người có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình hơn. Khi tìm gia sư dạy kèm để thi cư, thi chứng chỉ môn tin học, bạn nên chọn người có kinh nghiệm dạy tương đương với thành tích tốt. Nếu chỉ học lấy kỹ năng, kiến thức, bạn lựa chọn linh hoạt hơn về yếu tố này.

• Học phí gia sư Tin học: Học phí gia sư có thể khiến bạn tốn một khoản tiền kha khá mỗi tháng. Học phí có thể điều chỉnh khác nhau tùy vào từng yếu tố mà bạn nên biết như đối tượng dạy kèm, số buổi học… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm được một gia sư dạy tốt với chi phí hợp lý.

5. Cách tìm gia sư dạy Tin học ở Bình Dương?

Cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tìm gia sư dạy Tin học tại Bình Dương thế nào cho hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng hơn, không tốn nhiều chí phí.

5.1. Điểm danh những cách tìm gia sư Tin học ở Bình Dương

Ở tỉnh Bình Dương, khi muốn tìm gia sư tại nhà môn Tin học hay môn học bất kỳ, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để áp dụng. Bạn lưu ý nên sử dụng những cách hiệu quả, thuận tiện đối với mình và đặc biệt nên tìm miễn phí trước. Mặc dù tìm gia sư miễn phí có thể khiến bạn mất chút công sức, thời gian tìm kiếm nhưng sẽ tiết kiệm được một khoản nhỏ. Trong khi, có thể bạn sẽ tìm gia sư Tin học nhiều lần chứ không phải 1 lần duy nhất. Dưới đây là 4 cách tìm gia sư Tin học ở trong tỉnh Bình Dương để bạn tham khảo:

• Tìm gia sư Tin học bằng cách liên hệ với trường học của con hay những trường đại học ở gần để tìm sinh viên gia sư. Trong nhiều trường hợp, cách này không mất phí. Bạn gặp giáo viên chủ nhiệm của con hoặc các phòng ban có liên quan ở trường để được gợi ý và tư vấn.

• Tìm gia sư Tin học bằng cách liên hệ với người thân, bạn bè có khả năng tin học và nhận dạy kèm. Cách này thường miễn phí và đôi khi học phí thấp hơn khá nhiều so với thực tế.

• Tìm gia sư Tin học bằng cách liên hệ với trung tâm gia sư. Đây là dịch vụ mất tiền tùy vào đơn vị đó quy định.

• Tìm gia sư Tin học bằng cách truy cập mạng internet. Từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng, bạn có thể tìm gia sư trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là website gia sư. Trong đó, website gia sư có uy tín, chất lượng hơn. Địa chỉ gia sư miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua là Vieclam123.vn.

5.2. Hướng dẫn cách tìm gia sư Tin học miễn phí tại Bình Dương

Thật vậy, Vieclam123.vn là website gia sư uy tín, chất lượng mà người dùng có thể tìm gia sư Tin học ở Bình Dương miễn phí linh hoạt theo nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên để thuận lợi tìm gia sư tại nhà, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và thực hiện theo yêu cầu. Lưu ý, số điện thoại đăng ký của bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống gửi về sau ngay sau đó.

Lúc này, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên để tiến hành tìm gia sư Tin học tại Bình Dương cho mình ngay theo 2 cách sau:

a. Thực hiện đăng tin tìm gia sư Tin học tại Bình Dương

Vieclam123.vn cho phép người dùng đăng tin tìm gia sư tại nhà miễn phí tại mục:

• Đăng tin miễn phí trên trang chủ

• Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu

Tìm gia sư Tin học tại Bình Dương nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Giao diện mới sẽ hiện ra với các box thông tin tương ứng để bạn điền chọn vào tiến hành đăng tin. Các box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn điền chi tiết vào các box sẽ cho tin đăng chi tiết, cụ thể hơn về nội dung yêu cầu, công việc dạy kèm ra sao.

Khi cập nhật thành công, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ do đó tiếp cận không giới hạn với các ứng viên mình cần.

b. Tính năng bộ lọc miễn phí cho phép tìm gia sư Tin học tại Bình Dương trong nháy mắt

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên giao diện trang chủ: Có các box thông tin theo hàng ngang nằm dưới thanh menu để bạn điền chọn tương ứng:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tin học
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư tin học tại Bình Dương tiện lợi thông qua website Vieclam123.vn

>> Bấm vào hình kính lúp trong box cuối cùng.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và tìm kiếm.

Tìm gia sư tin học tại Bình Dương dạy kèm chất lượng

Kết quả sẽ nhanh chóng hiện ra đúng với những từ khóa mà bạn đã chọn cực nhanh chóng và chính xác chỉ trong nháy mắt. Nếu bạn muốn có kết quả tìm kiếm đa dạng hơn hay linh hoạt chọn và bỏ chọn các box thông tin phụ trong quá trình thực hiện.

Có thể nói, tính năng bộ lọc là tiện ích tuyệt vời miễn phí dành cho cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh. Bạn sẽ tìm nhanh chóng và chính xác chỉ trong 1 phút có ngay kết quả theo đúng như yêu cầu. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm những tin bài về gia sư ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư với các chủ đề tìm kiếm khác nhau.

Tóm lại, tìm gia sư Tin học tại Bình Dương, bạn cần biết một số điều, có thêm chút kinh nghiệm sẽ giúp tìm kiếm chất lượng và đơn giản hơn nhiều đấy.

Hotline

0869.154.226