Tìm gia sư Tin học tại Bắc Ninh uy tín – Có 0 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Bắc Ninh

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Nhật Lệ   Hà Nội

Nguyễn Thị Nhật Lệ

Gia sư Văn Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt huyết, tỉ mỉ, chuyên cần   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Tú

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: Thỏa thuận Thi đại học được 28,2 điểm , hiện đang là sinh viên năm 3 trương Đại học Y Hà Nội Đã từng thi học sinh giỏi môn toán và sinh   Xem chi tiết
hà thị thùy dung   Đồng Nai

hà thị thùy dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu nghề mến tre, hòa đồng vơi trẻ, hiểu cảm xúc của trẻ, giúp trẻ tiêp thu tôt hơn, khéo tay, biết vẽ đàn....   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Phương Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Tính tình hòa đồng, thân thiện.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lương Thị Hà Trang

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 Đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Trung Quốc. Điểm trung bình tiếng Trung: 9.0 Đã có B1 tiếng Đức Tiếng Anh đầu vào Đại học: 9.0   Xem chi tiết
lê thị thùy dương   Hà Nội

lê thị thùy dương

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu trẻ, thích dạy học. có khả năng về luyện chữ, dạy tiền tiểu học.   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Nguyễn Hoài Bảo

Gia sư Văn Từ: 300,000 vnđ/buổi Tôi tốt nghiệp Cử nhân ngành sư phạm Văn năm 2014, tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2018, hiện là giáo viên THPT giảng dạy môn Ngữ văn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của phụ huynh khi đi thuê gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh cho con em mình. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những lợi ích cũng như các phương pháp tìm gia sư sao cho hiệu quả nhé.

1. Tìm thuê gia sư tin học tại Bắc Ninh có cần thiết?

Hãy cùng chúng tôi nhìn qua những ích lợi mà tin học mang lại cho nhân loại, và sự cần thiết của việc tuyển gia sư tin học nói chung và gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh nói riêng nhé.

Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh chất lượng cao dạy tại nhà

Bắc Ninh là một trong những tỉnh được các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vốn để phát trển ngành công nghiệp ở đây, các khu công nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài mọc lên san sát, đặc biệt là các nhà máy Samsung. Ở đây là nơi giải quyết nhu cầu việc làm cho một lượng lớn lao động từ các lao động có trình độ cao đến lao động phổ thông. Đối với những ứng viên có trình độ làm trong bộ phận đầu não của công ty, khi tuyển dụng các công ty này đưa ra những yêu cầu khá cao như yêu cầu về trình độ tin học, trình độ ngoại ngữ. Vì thế tin học trở nên rất quan trọng trong công việc, trong học tập cũng như trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Không chỉ thế tin học đi xâu vào đời sống xã hội và giải quyết những nhu cầu cần thiết của con người như: tin tức, văn hóa, giải trí, …

Bộ giáo dục đã đưa môn tin học vào chương trình học bắt buộc, các trường cao đẳng đại học đang đẩy mạnh đào tạo về tin học với mục tiêu là tạo ra một nguồn lực có chất lượng cao. Khối lượng kiến thức của môn học này khá lớn và khó vì vậy việc thuê gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh là một việc quan trọng và cần thiết. Các gia sư tin học tại Bắc Ninh là những người có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, các gia sư sẽ giảng dạy cho các em học sinh những kiến thức trong chương trình sách giáo khoa, những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết như word, excel, powerpoint, kỹ năng tìm kiến tài liệu qua internet sao cho hiệu quả, … đến những kiến thức chuyên ngành dành cho các bạn học lên những trình độ cao hơn như: photoshop, các ngôn ngữ lập trình (php, android, ios, C#, …).

Ngày nay tất cả các công ty các doanh nghiệp đều tìm và sử dụng nguồn lực có chất lượng cao, nếu chúng ta không trang bị kiến thức về công nghệ thông tin, thì việc tìm cho mình một công việc tốt với một mức thu nhập khá quả là một điều rất khó. Vậy nên ngay từ bây giờ các bạn hãy trang bị cho mìn những kiến thức tin học cần thiết để tạo tiền để cho sự thành công và phát triển của bản thân và các thế hệ con em mình sau này nhé.

Với nhu cầu của xã hội cần nguồn lực có chất lượng cao, và những lợi ích mà các gia sư dạy tin học mang lại, các bậc phụ huynh đã sẵn sàng tìm và thuê một gia sư tin học ở Bắc Ninh về dạy kèm cho các em học sinh rồi đó.

2. Gia sư tin học tại Bắc Ninh là những ai?

Có hai đối tượng chính là gia sư tin học tại tin học là giáo viên và sinh viên, các bạn hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của hai đối tượng gia sư này nhé.

2.1. Gia sư tin học ở Bắc Ninh là giáo viên

Ưu điểm của gia sư tin học là giáo viên

Việc thuê các thầy cô giáo dạy tin về dạy kèm cho con em mình luôn là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh, họ là những người có kỹ năng chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các thầy cô giáo nắm chắc được các chương trình học của các em, từ đó sẽ có những định hướng và phương pháp dạy rõ ràng.

Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Hạn chế của gia sư tin học là giáo viên

Học phí thuê một gia sư dạy tin tại Bắc Ninh là các thầy cô giáo khá cao, nhiều em học sinh còn nhút nhát rụt rè khi học với gia sư là giáo viên.

2.2. Gia sư tin học ở Bắc Ninh là sinh viên

Ưu điểm của gia sư tin học là sinh viên

Ngày nay thị trường gia sư sinh viên nói chung và gia sư tại các tỉnh thành như Bắc Ninh nói chung khá phát triển, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm và thuê một gia sư dạy tin học tại bắc ninh một các dễ dàng với một mức học phí khá mềm. Các bạn gia sư là sinh viên họ rất nhanh nhạy và nhạy bén và nắm bắt được công nghệ khá nhanh, việc học với gia sư là sinh viên sẽ giúp các em có tư duy nhạy bén, phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Hạn chế của gia sư tin học là sinh viên

Hạn chế của gia sư tin học là sinh viên họ thiếu những kỹ năng về sư phạm, chưa biết cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức, dẫn đến kết quả học tập của các em học sinh không cao.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tin học tại Bắc Ninh?

3.1. Gia sư tin học dạy tại Bắc Ninh có trình độ chuyên môn cao

Trong tất cả các ngành nghề nói chung và gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh nói riêng trình độ chuyên môn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một gia sư giỏi. Gia sư là người giảng dạy cho người khác nên đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao.

Việc học với gia sư có trình độ chuyên môn cao các em học sinh sẽ được truyền đạt tối đa lượng kiến thức cần thiết cho việc học tập cũng như cho cuộc sống của các em sau này. Gia sư tin học tại Bắc Ninh có trình độ chuyên môn cao, sẽ đánh giá được một cách chính xác và hiệu quả về khả năng học tập của các em, và từ đó đưa ra được những phương pháp và khối lượng kiến thức phù hợp vào mỗi buổi học cho các em, để việc học gia sư đạt kết quả cao nhất. Để tránh những trường hợp không may mắn xảy ra các phụ huynh có thể kiểm tra và đánh giá trình độ của gia sư trước khi mời họ về giảng dạy cho con em mình.

3.2 Gia sư tin học tại Bắc Ninh có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một kỹ năng cần thiết và tất yếu trong nghề dạy học nói chung và gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh nói riêng, vì mục đích của công việc này là sự tiến bộ của các em trong học tập. Một gia sư dạy tin tại Bắc Ninh có kỹ năng sư phạm tốt hay không được đánh giá bằng mức độ hiểu bài của các em học sinh.

3.3. Gia sư tin học tại Bắc Ninh có tâm huyết với nghề

Cũng giống như ươm một hạt giống, trồng một cái cây để cho công việc đó thành công thì những người làm công việc đó phải có tâm huyết, gia sư dạy tin học ở Bắc Ninh cũng vậy họ phải tâm huyết với công việc mình đang làm thì công việc đó mới đạt được kết quả cao. Nhiều trường hợp các gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh gặp phải các em học sinh lười học, bướng bỉnh thì các gia sư có tâm huyết với nghề sẽ tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp để việc học của các em tiến bộ hơn.

Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

4. Mức học phí thuê gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh

Học phí thuê gia sư tin học phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng làm gia sư, thực trạng của học sinh, tình hình gia sư trong khu vực, …

Học phí trả cho gia sư tin học có nhiều mức khác nhau, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mức học phí thuê gia sư tin học là sinh viên giao động từ 100 – 200 nghìn đồng / buổi tùy vào cấp học.

Mức học phí thuê gia sư tin học là giáo viên giao động từ 150 – 300 nghìn đồng / buổi tùy vào cấp học.

5. Cách tìm gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh?

5.1 Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh bằng những cách truyền thống

Chúng ta có thể tìm gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh qua các trung tâm môi giới gia sư. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu các trung tâm sẽ tìm cho con em bạn một gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh một cách nhanh chóng, tuy nhiên chất lượng của các gia sư không được đảm bảo và các phụ huynh khi tìm gia sư qua đây sẽ mất một khoản phí.

Tìm gia sư tin học dạy tại Bắc Ninh qua bạn bè, người thân giới thiệu cách tìm gia sư này an toàn nhưng hiệu quả thì không cao.

Tìm gia sư tin học tại các trường đại học cao đẳng trong địa bàn bằng cách liên hệ với các thầy cô giáo hoặc các phòng ban tại trường để tìm gia sư.

5.2 Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh qua website Vieclam123.vn

Hiện các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản là đã có thể tìm được một gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh, mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Các bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet sau đó truy cập vào website Vieclam123.vn và thực hiện một số bước đơn giản, như vậy là các bạn đã có thể tìm được một gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh phù hợp về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

Các bạn hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn dưới đây để tìm được một gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh một cách dễ dàng và phù hợp qua Vieclam123.vn nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh qua website Vieclam123.vn, các bạn hãy đọc, tham khảo và làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Truy cập vào website Vieclam123.vn, nhấn chọn đăng ký và tiếp theo là chọn đăng ký tìm gia sư.

Tìm gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh trên website Vieclam123.vn.

Bước 2: Sau đó website Vieclam123.vn chuyển sang trạng thái đăng ký tài khoản, tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật đầy đủ các thông tin trong phần hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư  dạy tin học tại Bắc Ninh.

Khi hoàn tất việc đăng ký tại trang chủ bạn chọn Đăng tin miễn phí, và điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư cũng như nững yêu cầu đối với gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo.

Cách 2: Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tìm gia sư dạy tin tại Bắc Ninh qua thanh search ngang ngoài trang chủ, phần chọn yêu cầu chọn Tìm gia sư, môn tin học, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Bắc Ninh.

 

Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu của mình sau đó nhấn tìm kiếm.

Tìm gia sư tin học tại Bắc Ninh nhanh chóng dễ dàng với website Vieclam123.vn

 

Trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về kinh nghiệm tìm gia sư dạy tin học tại Bắc Ninh an toàn và hiệu quả cao. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư tin học phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Hotline

0869.154.226