Tìm gia sư Tin học tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 0 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Lê Minh Thu

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng và khiêm tốn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trà

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi đã có kinh nghiẻmh hơn hai năm gia sư   Xem chi tiết
Bùi Mỹ Hà   Hà Nội

Bùi Mỹ Hà

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi Trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện.   Xem chi tiết
no image   Khánh Hòa

Hoa Mai Anh

Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi - Kinh nghiệm gia sư trong nhiều năm   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Giang   Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Giang

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Là 1 người nhiệt tình, vui vẻ, tâm huyết, kiên trì   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kiều Anh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kiều Anh

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Giáo viên hiện đang học cao học trường ĐHSP Tp.HCM   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Phương Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Tính tình hòa đồng, thân thiện.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Tin học tại Vũng Tàu bạn cần lưu ý những gì là các nội dung sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây. Bạn tham khảo và áp dụng cho mình khi cần nhé.

1. Tìm thuê gia sư Tin học tại Vũng Tàu có cần thiết?

Có thể nói kỹ năng tin học hiện nay rất được coi trọng nên môn Tin học đã có từ những năm tiểu học trong chương trình phổ thông. Vậy bạn có cần thiết tìm thuê gia sư Tin học tại Bà Rịa – Vũng Tàu hay không thì xem qua những gợi ý sau đây:

Tìm gia sư dạy tin học tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín chất lượng

• Học gia sư Tin riêng tại nhà cho phép người dạy và người học tương tác, trao đổi thuận tiện hơn, thời gian thực hành được gia sư chỉ dẫn từng li từng tí tốt hơn. Như vậy, người học sẽ tiếp thu bài học nhanh, tiến bộ nhanh hơn.

• Gia sư sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ từng li từng tí, là người bạn đồng hành giỏi tin học của học sinh. Người học có thể hỏi bất cứ lúc nào mình cần, chia sẻ khó khăn, mong muốn của bản thân để gia sư truyền kinh nghiệm, gợi ý kỹ năng học ra sao cho hiệu quả.

• Gia sư theo sát việc học của học sinh trong quá trình dạy gia sư nên sẽ biết học lực, khả năng tiếp thu, phong cách học để có phương pháp dạy phù hợp, biết giảng lại kiến thức nào, bổ sung thêm kiến thức nào kịp thời.

• Có gia sư tới tận nhà dạy kèm, người học hay phụ huynh không mất thời gian, công sức đi lại nữa nên có thêm thời gian để làm những công việc khác. Như vậy, học gia sư Tin tại nhà thật tiết kiệm thời gian, công sức giúp bạn nhàn nhã hơn. Đặc biệt tốt đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian trong ngày, muốn học tin học thành thạo trong một khoảng thời gian nào đó.

• Gia sư có thể được lựa chọn theo những tiêu chí phù hợp mà người học mong muốn nhằm đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt. Đồng thời, gia đình có thể sắp xếp lịch phù hợp với mình, có thể hoãn buổi học khi có việc hay con cái ốm.

Một số sự cần thiết khi thuê gia sư tin học tại Vũng Tàu để bạn tham khảo có thể sẽ giúp ích để bạn thấy được mình có cần tới một gia sư riêng hay không.

2. Những người thường dạy gia sư Tin học ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Bạn có thể tìm được những gia sư uy tín bằng cách nào khi muốn học tin học ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này giúp bạn biết hướng tìm cũng như có thể đề ra các tiêu chí lựa chọn gia sư tốt hơn, sát với thực tế, từ đó lựa chọn được gia sư đảm bảo chất lượng. Ở tỉnh này, việc làm gia sư có một số đối tượng có trình độ học vấn chuyên môn tham gia nhận dạy kèm tại nhà các lứa tuổi theo nhu cầu.
Chúng ta cùng điểm danh các đối tượng gia sư Tin học tại Vũng Tàu để có những thông tin cơ bản nhất giúp tìm kiếm tốt hơn:

2.1. Sinh viên

Sinh viên có trình độ tin học hay học chuyên ngành liên quan tại các trường đại học cao đẳng trong tỉnh. Họ thường nhận dạy kèm các môn học có liên quan tới khả năng trong đó có cả tin học như vi tính văn phòng, môn Tin học ở phổ thông.

2.2. Giáo viên

Giáo viên đang giảng dạy tại các trường cao đẳng đại học hay trường phổ thông trong địa bàn tỉnh. Họ dạy môn học liên quan hoặc có trình độ, bằng cấp tin học muốn nhận gia sư tại nhà trong thời gian rảnh rỗi.

2.3. Những người đi làm

Những người đã đi làm có trình độ chuyên môn về tin học có thể tìm việc làm thêm bằng cách gia sư tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Họ là những người đang đi làm ở các công ty, doanh nghiệp, thường từng có kinh nghiệm gia sư trước đó.

Những người thường dạy gia sư Tin học ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Có lẽ, bạn sẽ tìm được những đối tượng gia sư này ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm sinh viên sư phạm tin học đã tốt nghiệp, sinh viên CNTT đã tốt nghiệp hay giáo viên Tin học về hưu.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Tin học tại Vũng Tàu

Tiếp theo, chúng ta chú ý tới những tiêu chí lựa chọn gia sư Tin học dạy tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này giúp bạn có định hướng tốt, có thể lựa chọn được gia sư đảm bảo về kiến thức, về khả năng truyền đạt, dạy kèm tốt. Có như vậy, gia sư Tin học tại nhà mới đem lại kết quả. Bởi trên thực tế vì nhiều lý do khác nhau, có nhiều người, đặc biệt là học sinh học gia sư nhiều năm liên mà học lực vẫn không được cải thiện khiến phụ huynh đau đầu.

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn gia sư Tin học tại Vũng Tàu:

3.1. Bằng cấp

Đây là tiêu chí hàng đầu của một gia sư vì vậy, bạn nên tìm gia sư Tin học tại Vũng Tàu ở nhà có bằng cấp chính quy từ đại học trở lên chuyên ngành CNTT. Từ đó, gia sư sẽ đảm bảo hơn về chất lượng, về kiến thức tin học chuyên sâu để có thể giảng bài kỹ lượng, hấp dẫn hơn. Trong khi đó, gia sư là việc làm bán thời gian đòi hỏi chất xám, kiến thức chuyên môn. Vì vậy, nói gia sư là việc làm thêm dành cho giới có học thức.

3.2. Kinh nghiệm

Nếu dạy gia sư Tin học để thi cử, lấy chứng chỉ, bạn nên tìm người từng có kinh nghiệm gia sư đối tượng tương đương sẽ giúp việc dạy kèm diễn ra thuận lợi hơn, có kết quả khả quan. Còn nếu học kỹ năng vi tính, học nâng cao kiến thức, bạn có thể không cần tiêu chí này cao mà có kiến thức chuyên môn, sự tận tâm và khả năng truyền đạt.

3.3. Sự kiên nhẫn và trung thực

Đây là 2 tố chất cần thiết của người gia sư. Làm gia sư, bạn cần có đủ kiên nhẫn để giảng đi giảng lại những kiến thức tưởng rất đơn giản với bạn nhưng không như vậy đối với người học. Giảng lại nhiều lần là việc cơ bản của người gia sư dạy kèm mà bạn cần xác định. Thêm nữa, khi gia sư tại nhà, bạn không nên tò mò vào chuyện riêng trong gia đình dù cho họ có kể với bạn cũng không bình luận mà hãy tập trung vào việc dạy kèm sao cho đạt kết quả tốt.

3.4. Khả năng thích ứng, thân thiện và cởi mở

Một gia sư nhanh chóng hòa nhập được với học sinh là điều cần thiết để người dạy và người học tìm được tiếng nói chung trong các buổi học, dễ dàng trao đổi kiến thức, cởi mở và thân thiện là điều cần phải có. Có như vậy, bạn mới đảm bảo dạy kèm tốt, có hiệu quả cho người học.

3.5. Học phí gia sư

Mặc dù khá tế nhị nhưng bạn cần phải chú ý tới vấn đề này. Mỗi tháng, học phí gia sư cho con học riêng tại nhà sẽ chiếm một khoản kha khá mà bạn cần lường trước. Do đó, để học gia sư có chi phí hợp lý, bạn nên đề ra các tiêu chí cụ thể sau khi tham khảo kinh nghiệm, tư vấn từ phụ huynh khác, từ chuyên gia.

Gia sư có thể linh học về lịch dạy, thời gian: Nếu bạn và con không có nhiều thời gian trong ngày để có thể bố trí học gia sư hãy lựa chọn người dạy có thể linh hoạt, sắp xếp được lịch học phù hợp với mong muốn của mình.  

4. Học phí thuê gia sư Tin học tại Vũng Tàu

Thuê gia sư môn Tin học tại Bà Rịa – Vũng Tàu, học phí sẽ có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ đối tượng dạy kèm là ai, khu vực dạy, lớp dạy kèm… Sau đây, bạn tham khảo một số mức học phí gia sư Tin học ở Bà Rịa – Vũng Tàu cho mình:

• Học phí thuê gia sư Tin học tiểu học, cấp 2: Sinh viên từ 80 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Tin học cấp 3, đại học: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Tin học theo yêu cầu: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Đây là những con số để bạn tham khảo vì thực tế sẽ có sự dao động khác nhau tùy vào từng đối tượng, trường hợp cụ thể.

5. Cách tìm gia sư dạy Tin học ở Bà Rịa - Vũng Tàu?

Cách để tìm gia sư dạy Tin học ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn sẽ cần chú ý tới một số điểm như các cách tìm gia sư tại nhà, những mẹo tìm kiếm gia sư tốt nhất.

5.1. Các cách tìm gia sư Tin học tại Vũng Tàu tham khảo

Hiện nay, tìm gia sư tại nhà hay tìm gia sư Tin học ở Bà Rịa – Vũng Tàu, người ta có một số cách để thực hiện như sau:

Cách tìm gia sư dạy Tin học ở Bà Rịa - Vũng Tàu?

• Tìm gia sư bằng cách chủ động liên hệ với trường học của con hay các trường đại học cao đẳng có chuyên ngành liên quan muốn sinh viên dạy kèm. Bạn sẽ tới trường gặp thầy cô hay phòng ban có liên quan để xin tư vấn, giới thiệu. Với cách này, bạn có thể không mất phí tìm gia sư, gia sư vẫn đảm bảo chất lượng.

• Tìm gia sư bằng cách liên hệ với người thân, bạn bè xem có người giỏi Tin học muốn gia sư hay không hoặc nhờ giới thiệu. Với cách này, bạn thường không mất tiền phí mà có gia sư tin cậy, uy tín.

• Tìm gia sư bằng cách sử dụng dịch vụ mất phí ở trung tâm gia sư. Họ sẽ cử gia sư tới dạy thử để bạn lựa chọn nên nhanh gọn nhưng thường khoản phí cũng khá cao.

• Tìm gia sư bằng tiện ích công nghệ mạng internet. Bạn sẽ dùng điện thoại, máy tính có kết nối mạng để truy cập mạng, tìm gia sư trên diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là website. Đây là xu hướng đang được nhiều người sử dụng, góp mặt ở tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Nhìn chung, có 4 cách tìm gia sư tại nhà này khá phổ biến, được nhiều người áp dụng. Vì vậy, bạn nên chọn cách phù hợp, thuận tiện, có kết quả khả quan. Chọn một hay nhiều cách cùng lúc là tùy bạn nhưng hãy tìm gia sư Tin học ở Vũng Tàu miễn phí trước khi muốn dùng dịch vụ mất tiền. Một trong những địa chỉ gia sư miễn phí mà uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua là Vieclam123.vn. Tại đây, bạn sẽ tìm được gia sư Tin học nhanh chóng cực đơn giản và miễn phí nữa.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Tin học tại Vũng Tàu miễn phí

Đầu tiên, bạn nên tạo một tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và thực hiện vài thao tác sẽ có ngay tài khoản. Nhớ nhập mã xác nhận do hệ thống gửi về điện thoại để hoàn tất tài khoản.

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên. Sau đó, bạn sẽ tìm gia sư Tin học tại Bà Rịa – Vũng Tàu qua 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Tin học tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu). Giao diện mới hiện ra sẽ gồm nhiều box thông tin để bạn điền chọn. Các box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn điền chọn càng chi tiết thì tin đăng sẽ càng đầy đủ thông tin về yêu cầu, dạy kèm ra sao để gia sư biết rõ. Cập nhật thành công, tin đăng tim gia sư Tin học tại Vũng Tàu sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Tìm gia sư Tin học tại Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng qua website Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc miễn phí

Tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác miễn phí là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua. Vì bạn sẽ tìm kiếm nhanh chóng hơn rất nhiều, không mất công sức, thời gian. Theo đó, bạn sẽ sử dụng như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box thông tin hàng ngang gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tin học
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu

Tìm gia sư tin học tại Bà Rịa Vũng Tàu dễ dàng với website Vieclam123.vn

>> Bấm vào kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123. Bạn điền chọn vào các box trong giao diện mới hiện ra và bấm Tìm kiếm.

Tìm gia sư tin học tại Bà Rịa Vũng Tàu dạy kèm uy tín chất lượng

Hệ thống xử lý ngay lập tức và cho ra kết quả sau vài giây nhanh chóng theo chính xác những từ khóa mà bạn đã chọn. Để kết quả tìm kiếm linh hoạt, bạn cũng linh hoạt chọn các box phụ nhé. Đây là tiện ích áp dụng cho cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh dùng miễn phí, rất đơn giản.

Không chỉ tìm gia sư tại nhà đơn giản, miễn phí, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều nội dung thiết thực mà bạn đang cần tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư có các chủ đề tìm kiếm cụ thể với bài tổng hợp kinh nghiệm cho bạn tham khảo.

Tóm lại, bạn đã có những thông tin cần thiết về kinh nghiệm tìm gia sư Tin học tại Vũng Tàu. Hãy áp dụng và thực hiện cho mình để tìm kiếm nhanh chóng mà chất lượng.

Hotline

0869.154.226