home-logo.png

Tìm gia sư Tin học uy tín – Có 39 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Tin học

Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Kim
Gia sư Tiếng Anh , Nghệ thuật khác , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình trong công việc

Xem chi tiết >
Nhật Lệ   Hà Nội
Nhật Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale

Xem chi tiết >
nguyen van tu em   Hồ Chí Minh
nguyen van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ tâm lý có kỹ năng sư phạm

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
Đinh Văn Tú   Hà Nội
Đinh Văn Tú
Gia sư Toán , Hóa , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, trách nhiệm, kiên nhẫn Học đều các môn Học Chuyên Anh và thành tích cao các môn tự nhiên Đan xen kiến thức liên môn Có thể HỖ TRỢ cả các môn KO DẠY Thích tìm hiểu khám phá Có hiểu biết nhiều lĩnh vực Thông thạo máy tính, các công cụ tin học văn phòng (đã có chứng chỉ Excel), sử dụng tốt nhiều ứng dụng: Photoshop, Proshow, Aegisub, Fl Studio,...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lại Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Văn , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân có khả năng hướng dẫn cho các em học sinh làm bài theo cách dễ hiểu phù hợp với trình độ lứa tuổi tiểu học trung học

Xem chi tiết >
Phạm Bá Binh   Hà Nội
Phạm Bá Binh
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cẩn thận - nhiệt tình - sáng tạo

Xem chi tiết >
Lê Thành Trung   Hồ Chí Minh
Lê Thành Trung
Gia sư Hóa , Tin học , Báo bài
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năm học cấp 3, trong đội tuỷên thi olympic hóa với thi hsg hóa. Năm 2016, giải 3 tin học trẻ huyện Cần Giờ Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >
Nguyễn van tu em   Hồ Chí Minh
Nguyễn van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình với học trò thân thiện hiểu tâm lý học sinh, khả năng truyền đạt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Thị Bé Thu   Hồ Chí Minh

Đoàn Thị Bé Thu

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Tận tâm và trách nhiệm   Xem chi tiết
Phạm Lan Hương   Hà Nội

Phạm Lan Hương

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 đại học Kinh tế quốc dân, GPA hiện tại 3.56/4 và tham gia khá nhiều cuộc thi học thuật. Em thích trẻ con và đã có kinh nghiệm đi dạy một số bé lớp 6-7-8 có nhiều tiến bộ trong học tập.   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Định   Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Định

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, kiến thức vững   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

trần văn thành

Gia sư Từ: Thỏa thuận thich kinh doanh   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Uyên Thy

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi hiền, khả năng truyền đạt tốt   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hiền   Hà Nội

Nguyễn Thị Hiền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là Hiền, sinh năm 2000, hiện tại đang học và sống tại Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội. Em luôn mong muốn truyền đạt kiến thức, kĩ năng học tập cho các bạn và giúp đỡ các bạn trong việc cải thiện điểm số tại trường học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Huyền Mai

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là SV khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ Đô Hà Nội. Em đã từng có kinh nghiệm đi dạy gia sư cho các con từ lớp 1 - lớp 4   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tin học sẽ là cách nhanh và hiệu quả giúp bạn thành thạo kỹ năng tin học mà mình đang cần như tin học văn phòng, thiết kế web, tin học lập trình, đồ họa… Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm gia sư tin học giỏi nhé.

Gia sư tin học là những người có trình độ chuyên môn nhất định về tin học nhận dạy kèm tại nhà như giáo viên tin học, chuyên gia công nghệ thông tin và sinh viên, trong đó phổ biến nhất là gia sư sinh viên công nghệ thông tin. Người tìm gia sư tin học tại nhà cho nhiều mục đích khác nhau. Có người tìm gia sư tin học văn phòng để sử dụng tốt máy tính, để làm việc, có người học về đồ họa, thiết kế web… Như vậy, mỗi người học mong muốn nâng cao trình độ tin học riêng của mình để trang bị kỹ năng.

Tìm gia sư Tin học uy tín - Việc làm 123

1. Khi nào bạn nên tìm gia sư tin học?

Kỹ năng tin học hiện nay là kỹ năng cơ bản mà mỗi người cần trang bị cho bản thân mình. Điều này cho phép bạn có thể sử dụng tốt các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy tính bảng, smartphone… Đặc biệt trong công việc đối với những lao động có trình độ chuyên môn, các nhà tuyển dụng đều yêu cầu kỹ năng tin học văn phòng đối với các ứng viên. Với một số công việc đòi hỏi trình độ sử dụng công nghệ, ứng viên cần trang bị các kỹ năng khác như đồ họa, thiết kế web… Không biết tin học là một thiệt thòi, một sự hạn chế lớn đối với mỗi cá nhân trong cuộc sống và công việc.

Vậy khi nào bạn cần có sự hướng dẫn dạy kèm của một gia sư tin học? Có thể nói, khi nào bạn cần đến kỹ năng tin học mà không biết sử dụng như thế nào thì lúc đó, bạn cần đến gia sư tin học, cần đến một người hướng dẫn thực hiện sao cho thành thục để áp dụng vào hoạt động thực tế. Trình độ tin học rất đa dạng, không phải ai cũng giống ai. Tùy vào từng việc cần đến kỹ năng tin học khác nhau và theo đó, người học sẽ tìm gia sư tin học tương tự.

• Bạn muốn làm quen và sử dụng tin học văn phòng thành thạo

• Bạn muốn học thiết kế đồ họa hay thiết kế web

• Bạn muốn nâng cao trình độ tin học của mình, trở thành chuyên viên đồ họa hay thiết kế web giỏi

Như vậy, cứ khi nào bạn cần sử dụng kỹ năng tin học của mình mà không có kiến thức, hãy tìm gia sư tin học tại nhà cho mình. Đây là một lựa chọn hay nếu bạn muốn thành thạo trong một khoảng thời gian nào đó. Hình thức học một thầy một trò có nhiều lợi ích nếu bạn biết tận dụng sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ.

Khi nào cần tìm gia sư dạy tin học

2. Lợi ích nhận được khi học cùng gia sư tin học

Hình thức gia sư tin học giống như các hình thức học tập khác đem lại cho người học những lợi ích riêng mà những hình thức khác không có được. Khi học cùng gia sư tin học, người học sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

• Được học nội dung mà mình mong muốn với mục tiêu cụ thể ngay từ đầu, giúp bạn không lãng phí thời gian vào học những nội dung không liên quan như so với học ở lớp hay trung tâm với số lượng học viên tham gia lớn.

• Hình thức học một thầy một trò giúp quá trình học hiệu quả hơn, sự tương tác giữa gia sư và học sinh nhiều hơn. Gia sư có thời gian tập trung vào học trò, có thể đánh giá trình độ, mục tiêu của người học chính xác để có kế hoạch dạy và phương pháp phù hợp.

• Người học dễ dàng và kịp thời đặt những câu hỏi về những điều chưa rõ, những điều còn thắc mắc để được gia sư giảng giải lại kỹ hơn giúp bạn có thể hiểu bài ngay, nhớ lâu hơn. Đây là điều mà bạn nhiều khi ngại hỏi thầy cô trên lớp.

• Học tin học tại nhà cho phép bạn có không gian lý tưởng hơn, tập trung học bài hơn và không bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài như so với ở lớp học đông người hay ở trung tâm.

• Không lo đi lại đường xa, tắc đường hay bụi bẩn, không phải lo xăng xe vì bạn học ngay tại nhà. Tiết kiệm thời gian giúp bạn dành cho những việc khác. Bạn chỉ cần đúng giờ học đã hẹn và chuẩn bị sẵn sàng.

• Học với gia sư, đó sẽ là người đồng hành với bạn trong việc học, thậm chí là chia sẻ cả những vấn đề trong cuộc sống. Điều này tạo thuận lợi cho việc học hơn, thuận lợi trong việc chia sẻ những khúc mắc trong quá trình học của mình.

Như vậy, có nhiều lợi ích của việc học gia sư tin học tại nhà. Với ưu điểm nổi bật là học theo yêu cầu với hình thức một thầy một trò có thể giúp bạn thành thạo tin học trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Cách học này áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ người mới bắt đầu làm quen với tin học cho tới những người muốn học tin theo nhu cầu để làm việc như học đồ họa, thiết kế web, tin học văn phòng… đều có gia sư cho bạn. Họ là những người có trình độ, bằng cấp về tin học hay chuyên ngành liên quan.

3. Đối tượng cần gia sư dạy kèm môn tin

Như đã nói ở trên, những người đang cần đến một kỹ năng tin học nào đó áp dụng vào công việc hay cuộc sống nhưng không thể thực hiện thành thạo, không biết cách thực hiện đều có thể tìm gia sư tin học cho mình. Những lớp cần gia sư tin học:

• Có môn tin học trong chương trình học tại trường như học sinh cấp 2,3 hay sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng.

• Người mới bắt đầu làm quen với tin học muốn học tin học cơ bản, nâng cao, tin học văn phòng.

• Những người có nhu cầu dùng tin học trong công việc như tin học văn phòng, đồ họa, thiết kế web, lập trình…

• Những người muốn nâng cao khả năng tin học nào đó của bản thân hơn nữa.

Như vậy, trình độ tin học rất rộng lớn, đa dạng mà mỗi người lại có nhu cầu học và sử dụng khác nhau. Theo đó, gia sư tin học có thể dạy tin học tại nhà cho bạn nội dung tương ứng trong một khoảng thời gian nhất định để cải thiện điểm số, vượt qua kỳ thi hay nâng cao kỹ năng tin hiện tại của bản thân.  

Đối tượng cần gia sư dạy kèm môn Tin

4. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy môn tin giỏi

Gia sư dạy tin học hiện nay chủ yếu là giáo viên tin học và sinh viên. Bạn có thể chọn đối tượng phù hợp với nhu cầu cần gia sư của mình chứ không nhất thiết phải là giáo viên hay sinh viên. Bạn sẽ đo lường chất lượng gia sư bằng kết quả dạy. Mỗi đối tượng dạy gia sư sẽ có ưu nhược điểm riêng. Kinh nghiệm tìm gia sư tin học giỏi là người giỏi chuyên môn tin sẽ dạy và có kỹ năng truyền đạt tốt. Những yếu tố để tìm gia sư dạy môn tin mà bạn cần chú ý gồm:

• Bằng cấp của gia sư? Bằng cấp liên quan đến tin học từ cao đẳng trở lên. Nếu tìm gia sư sinh viên, bạn nên tìm từ sinh viên năm 2 trở đi, nếu là sinh viên năm nhất cần có thành tích học tập nổi bật. Điểm số ở trường của sinh viên tốt.

• Kinh nghiệm dạy kèm tại nhà? Bạn nên tìm người có kinh nghiệm dạy gia sư với đối tượng và trình độ tương ứng. Thêm nữa, bạn hãy theo dõi những buổi học đầu tiên để đánh giá cách giảng dạy, kiến thức của gia sư một cách trực quan nhất.   

• Chú ý đến tính cách của người dạy kèm? Người gia sư cần dạy có trách nhiệm, tâm huyết và trung thực. Bởi gia sư là hình thức dạy một thầy một trò nên rất cần đến những tính cách này giúp người học tiến bộ một cách thực chất. Vì nhiều gia sư dạy kèm nhưng chỉ tới làm bài hộ.

5. Nội dung giảng dạy gia sư tin học

Gia sư tin học dạy kèm một số nội dung khác nhau phù hợp với từng đối tượng có nhu cầu như tin học văn phòng, tin học lập trình, đồ họa. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung giảng dạy gia sư tin học mảng tin học văn phòng và tin học lập trình nhé.   

5.1. Đối với tin học văn phòng

Tin học văn phòng là mảng nội dung của ngành IT phần mềm liên quan đến khả năng xử lý các công việc trên máy tính liên quan đến văn phòng như bảng tính, văn bản và trình chiếu thông qua ứng dụng phổ biến là Microsoft Office gồm Word, Excel, Power Point, Access… Ứng dụng này có nhiều phiên bản khác nhau phục vụ công tác văn phòng.

Theo đó, người học sẽ được gia sư hướng dẫn và dạy nội dung này với các kỹ năng tính toán trên exel, gõ văn bản với word, trình chiếu với Power Point, quản trị dữ liệu với Access. Không phải công việc văn phòng nào cũng dùng tới các ứng dụng này. Phổ biến nhất là sử dụng Word và Excel.

5.2. Đối với tin học lập trình

Lập trình có phạm vi rất rộng mà người học sẽ học ở những mảng nhất định mình yêu thích như Web developers, Software programmers, Data scientists, Mobile app development, Database Administrator. Có nhiều ngôn ngữ lập trình mà bạn càng học được nhiều càng tốt.

Theo đó, mỗi ngôn ngữ lập trình sẽ phục vụ một lĩnh vực nào đó chứ một ngôn ngữ không áp dụng cho tất cả. Học lập trình không thể một sớm một chiều mà sinh viên thường mất tới 3 năm học lập trình nền móng trước khi lựa chọn chuyên môn cụ thể. Từ đó, bạn sẽ tìm gia sư tin học lập trình dạy kèm tại nhà phù hợp với mong muốn của mình. Họ sẽ dạy bạn kỹ năng làm viết, kiến thức về mảng lập trình cần học một cách cụ thể, chi tiết.

Lĩnh vực lập trình không chỉ rộng lớn với nhiều mảng riêng mà luôn được cập nhật, cải tiến không ngừng nên mỗi kỹ sư tin học cần tự cập nhật sau khi học xong để theo kịp với công nghệ hiện đại liên tục thay đổi. Dù bạn học nội dung tin học là gì cũng sẽ có gia sư dành cho bạn. Nhưng bạn nên biết tìm gia sư có thể giúp mình tiến bộ, nâng cao kiến thức lại không phải là điều đơn giản. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm, bạn nên tham khảo những tư vấn từ các bài viết trên vieclam123.vn để có kiến thức cho mình giúp chọn gia sư với những tiêu chí cụ thể để có gia sư giỏi về dạy với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình nhất.

6. Bảng học phí gia sư tin học chi tiết

Gia sư tin học như dạy tin học văn phòng, dạy môn tin cấp 1, cấp 2, cấp 3 đa dạng. Đặc biệt những đối tượng là người đi làm hay sinh viên sẽ cần học một số những kỹ năng tin học riêng như word, excel, power point, tin học văn phòng chuyên sâu để sử dụng trong công việc sau này có thể đăng ký gia sư tin học theo nhu cầu.

CẤP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN (VND/BUỔI) GIA SƯ GIÁO VIÊN (VND/BUỔI)
CẤP I 100.000 - 130.000 180.000 - 250.000
CẤP II 100.000 - 150.000 200.000 - 250.000
CẤP III 120.000 - 150.000 200.000 - 300.000

Theo đó, tùy từng cấp bậc học, nội dung học mà có mức học phí khác nhau. 

Chi phí thuê gia sư dạy tin học

7. Bí quyết tìm giáo viên dạy kèm tin học uy tín, hiệu quả nhất hiện nay?

Với sự phát triển của công nghệ, mạng internet phổ biến và giá rẻ hơn trước kia rất nhiều, bạn đừng bỏ qua tiện ích tìm gia sư online nhanh chóng, đơn giản cho mình. Bạn mong muốn tìm giáo viên dạy kèm tin học hiệu quả mà chưa biết tìm ở đâu? Tìm giáo viên tin qua cách truyền thống tới các trung tâm gia sư đăng ký để họ gọi điện tới khi có gia sư hoặc tìm online trên internet. Cách thứ 2 tìm người dạy kèm online đang được nhiều người dùng lựa chọn vì tính tiện ích, nhanh chóng với nhiều lựa chọn và giúp người tìm có thể chủ động hơn.

Hoặc bạn có thể kết hợp cả 2 cách này để rút ngắn thời gian, có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Trong khi đó, hiện nay các trung tâm gia sư cũng thường đăng tin lên mạng xã hội, tạo website đem lại sự thuận tiện cho người có nhu cầu. Một trong những địa chỉ tin cậy và tiện ích hiện nay là website vieclam123.vn. Hãy cùng điểm danh những tiện ích thiết thực mà website gia sư online này mang lại:

• Dễ dàng sử dụng dịch vụ với 1 tài khoản thành viên đăng ký bằng số điện thoại. Bạn kích hoạt tài khoản của mình qua sms hoặc cuộc gọi tới sau khi điền các thông tin tại mục Đăng ký. Rất thuận tiện, bạn đăng ký bằng số điện thoại của mình.

• Tìm được việc làm gia sư dạy kèm đơn giản hơn và không mất phí nhận lớp. Lâu nay, những người muốn nhận dạy kèm học sinh tại nhà thường xác định sẵn sẽ phải mất khoảng 20 – 50% tiền lương tháng đầu để nhận lớp. Nhưng đến với vieclam123.vn, bạn sẽ tìm được chỗ dạy gia sư mà không mất tiền phí. Hãy tận dụng ưu điểm này để tìm gia sư sớm cho mình bạn nhé.

• Tin đăng tìm gia sư hay nhận dạy tin học văn phòng tại nhà, có tính xác thực cao. Điều này giúp người tìm gia sư và người nhận dạy kèm xích lại gần nhau, liên hệ dễ dàng hơn. Từ đó, bạn không có lo về nạn lừa tiền lâu nay ở trung tâm gia sư khi đã đóng phí mà không nhận được lớp nữa.

• Giao diện dễ sử dụng, tốc độ tải trang nhanh cho phép người dùng thao tác đơn giản, thuận tiện. Bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất hoàn toàn miễn phí trong quá trình dùng để đăng tin tìm gia sư hay đăng hồ sơ online của bản thân nhận dạy kèm đơn giản. Bạn nhớ ghi thông tin liên hệ chính xác cùng những mô tả yêu cầu của mình rõ ràng để người cần có thể liên hệ khi thấy phù hợp.

• Tính năng tìm kiếm theo từ khóa qua 3box giúp bạn tìm gia sư tin học ở tỉnh thành mà bạn mong muốn đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ trong tích tắc, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra với danh sách các tin đăng phù hợp với tiêu chí của bạn. Bạn xem xét và chọn đối tượng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm, tập trung vào những tiêu chí mà mình mong muốn giúp đạt được kết quả chọn lọc hơn, nhanh chóng tìm được đúng như mong muốn.

• Bạn có thể tìm gia sư tin học ngay tại nhà mà không phải mất công đi lại tới trung tâm đăng ký từ thiết bị như máy tính hay điện thoại có kết nối mạng. Theo đó, bạn có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi thuận tiện nhất, phù hợp với thời gian của mình nhất. Đặc biệt, trên vieclam123.vn, bạn sẽ dễ dàng chủ động tìm kiếm cho mình hay chủ động đăng tin với nội dung thông tin mà mình muốn viết ngay khi cần, không phải chờ đợi cuộc gọi tới từ trung tâm.

• Tính năng ẩn hiện tin đăng dễ dàng sẽ giúp bạn có thể hiện tin và ẩn tin vào từng thời điểm khác nhau. Nếu bạn đã tìm được gia sư tin học sẽ không còn lo có những người liên hệ tới mà mình không biết phải trả lời ra sao.

Tìm gia sư dạy kèm môn Tin học uy tín, hiệu quả

Với những tính năng thuận tiện ở trên, vieclam123.vn thực sự là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng sử dụng với chi phí tìm gia sư tin học tốt nhất cho mình.

Trên thị trường việc làm gia sư hiện nay thật sự khó mà dễ tìm gia sư. Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ gia sư cũng như có nhiều người tìm gia sư dạy các môn, các trình độ hay lĩnh vực ngành nghề riêng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là lựa chọn dành cho bạn, không phải ai nhận dạy kèm cũng là gia sư giỏi và có mức phí phù hợp. Vì vậy, bạn hãy tinh ý để lựa chọn những thông tin tốt nhất, tìm kiếm được kết quả tốt nhất dành cho mình.

Chúng tôi hy vọng những bí quyết tìm gia sư tin học giỏi ở trên có thể giúp cho những người đang tìm kiếm sớm thành công như mong muốn.

Hotline

0869.154.226