Tìm gia sư Tiếng Việt tại Nam Định uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Nam Định

no image   Nam Định
Trần Thị Thu Hoài 0977121680
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Nam Định

Chất lượng

Xem chi tiết >
phạm thị trang   Nam Định
phạm thị trang
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Nam Định

tôi là học sinh cấp 3 đang ôn thi đại học tôi muốn làm gia sư để kiếm thêm thu nhạp học đại học.tôi có thể dạy môn văn cấp 2, tiếng việt câp1,toán cấp 1(lớp1.2.3).

Xem chi tiết >
Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Thái Thị Thảo Hoa   Hà Nội

Thái Thị Thảo Hoa

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là Hoa, hiện tại là Sv năm 3 Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Ngữ văn chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn. Rất mong được các em học sinh, các vị phụ huynh tin tưởng.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Như Quỳnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Như Quỳnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 160,000 vnđ/buổi Mạnh về các môn Tự nhiên, đặc biệt môn Toán, có thể hỗ trợ dạy thêm Tiếng Anh. Vui vẻ, thân thiện với học sinh, nghiêm túc trong việc dạy. Đã đi dạy được ba năm, dạy cả nam lẫn nữ nên không khó trong việc nắm bắt tâm lý học sinh. Luôn hỗ trợ phụ huynh khi phụ huynh có thắc mắc.   Xem chi tiết
Đoàn Thị Quỳnh Như   Toàn Quốc

Đoàn Thị Quỳnh Như

Từ: Thỏa thuận Thích Đọc Sách Chưa có ny   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lạc Vũ

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 90,000 vnđ/buổi tích cực, thân thiện, có thể truyền tải kiến thức tối đa nhất   Xem chi tiết
Hoàng Thị Hương   Thái Nguyên

Hoàng Thị Hương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 50,000 vnđ/buổi xin chào mọi người. mình tên là Hoàng Thị Hương SV năm 3 trường đại học y dược thái nguyên khoa điều dưỡng   Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Tùng   Hà Nội

Nguyễn Xuân Tùng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm ba   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Thị Thêu

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại là sinh viên đại học Dược Hà Nội. Điểm đại học là: Toán-8,8 Vật lý-8 Hóa học-7,75 Từ tiểu học đã thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn hóa và đạt giải nhì. Cấp 2, cấp 3 thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn vật lý và đạt giải 3. Đã có kinh nghiệm dạy tiểu học và cấp 2.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Việt là một ngôn ngữ chung của người dân Việt Nam do vậy mà việc học tiếng Việt từ lúc còn nhỏ là rất cần thiết đối với các em học sinh. Việc học Tiếng Việt  trên lớp là một chuyện bắt buộc tuy nhiên các phụ huynh tại Nam Định cần cho con em mình học thêm tại nhà bằng cách gia sư để các  em có thể củng cố lại kiến thức cũng như học được thêm các bài mới. Dưới đây là bài viết về việc thuê gia sư Tiếng Việt tại Nam Định mà các phụ huynh có thể xem qua.

1. Tìm gia sư tiếng Việt tại Nam Định có cần thiết?

Như chúng ta đã biết học tiếng Việt ngay từ ban đầu đối với tất cả chúng ta rất cần thiết. Khi học thành thạo được Tiếng Việt chúng ta mới có từ ngữ để sử dụng thành những câu nói chúng ta muốn truyền đạt lại. Bởi vậy mà chúng ta cần phải hướng cho con em chúng ta từ  ban đầu. Học Tiếng Việt trên lớp với các em học sinh thường không đủ, các em cần phải được bồi dưỡng tại nhà nữa để các em không bỏ lỡ việc học tập. Nhiều em khi đi học trên lớp về tới nhà là chữ bay đi hết nên các em tại nhà cũng cần phải có một người tại nhà củng cố lại kiến thức cho các em.

Tìm gia sư tiếng Việt tại Nam Định có cần thiết?

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh tại Nam Định cũng có công việc của mình nên việc học của con không ai quản lý, cũng không ôn lại kiến thức cho con em mình. Để giải quyết những bất cập này các bậc phụ huynh tại Nam Định tại sao không tìm ngay một gia sư dạy Tiếng Việt cho con em mình?

Gia sư tiếng Việt tại Nam Định sẽ hướng dẫn các em xác định đúng yêu cầu của đề bài để xây dựng hướng làm bài, tạo cho học sinh tính tự lập trong khi học cũng như hướng dẫn các em cách sử dụng các câu ca dao tục ngữ rồi các đoạn văn ngắn. Sau khi các em đã có thể tự diễn đạt các lời mình muốn nói thì gia sư dạy tiếng Việt sẽ cho các em hoc thêm các bài ca dao tục ngữ ngắn hay các bài văn mẫu ngắn gọn để các rút kinh nghiệm trong cách kể chuyện, dùng từ.

Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà ở Nam Định sẽ rèn luyện cho các em về cách viết chữ đẹp và các kỹ năng diễn đạt thật logic và hợp lý.

Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà ở Nam Định sẽ giải đáp những vướng mắc, từ đó hướng các em đến việc yêu thích làm học chữ,  yêu thích sự lập luận và dần dần tình yêu với môn Tiếng Việt hơn.

Gia sư dạy tiếng Việt sẽ hướng dẫn các em sắp xếp theo trật tự rồi viết thành câu hoàn chỉnh, tất cả đều giống như trải nghiệm thực tế mà học sinh đã trải qua.

Cuối cùng thông qua những điều trên gia sư dạy tiếng Việt  sẽ giúp con bạn có khả năng phát huy tính tích cực chủ động tìm tòi, học hỏi của bản thân trong lúc mới sử dụng những câu thơ tục ngữ của Tiếng Việt chúng ta. Gợi liên tưởng cho các em bằng những câu chuyện đời sống sinh hoạt hàng ngày, với những chi tiết học sinh sẽ dễ dàng bộc lộ ý nghĩ cá nhân, cảm nhận rõ ràng.

2. Những đối tượng gia sư tiếng Việt tại Nam Định là ai?

Nhắc tới tìm gia sư để dạy cho con em mình phụ huynh tại Nam Định thường hay chú ý tới các bạn sinh viên hoặc là giáo viên.

2.1. Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Nam Định là Sinh viên

- Ưu điểm:

+ Sinh viên là gia sư thì biết cách cập nhập các thông tin mới về giảng dạy nên gia sư sinh viên luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học sinh dễ hiểu và dễ nhớ.

+ Sinh viên rất là năng động và nhiệt tình với công việc mình đang làm. Có kỷ luật tốt, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch.

+ Nhiều phụ huynh rất bạn rộn nên đôi khi không thể sắp xếp được một cái lịch học gia sư cụ thể cho con. Do vậy chọn gia sư là sinh viên là một việc rất hợp lý vì thời gian của gia sư rất linh hoạt

+ Học phí để thuê gia sư dạy tiếng Việt cho các em thường rẻ hơn so với gia thuê giáo viên

+ Về kiến thức thì các bậc phụ huynh không cần phải lo bởi các bạn sinh viên khi đi làm gia sư dạy Tiếng Việt đều phải có học lực Khá, Giỏi trở lên, riêng sinh viên năm nhất còn cần có điểm đầu vào đạt tối thiểu 24 điểm 3 môn nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Những đối tượng gia sư dạy tiếng Việt tại Nam Định là ai?

- Nhược điểm:

+ Kỹ năng sư phạm yếu cũng như kinh nghiệm giảng dạy không được nhiều như gia sư là giáo viên

+ Vì gia sư là sinh viên thường là các bạn trẻ nên hay bị tình cảm xen lẫn công việc bao che việc học tập của các em chỉ vì thương các em sợ phụ huynh mắng.

2.2. Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Nam Định là giáo viên

- Ưu điểm của việc thuê gia sư là giáo viên:

+ Kiến thức chắc chắn: Vì là giáo viên nên trước đó gia sư đã có một lượng kiến thức nhất định liên quan đến môn Tiếng Việt. Do đó, việc truyền đạt mở rộng kiến thức trong quá trình học gia sư là giáo viên sẽ tốt hơn.

+ Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy: Gia sư là giáo viên nên sẽ có nhiều năm đứng lớp cũng như được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh cũng như lứa tuổi khác nhâu nên sẽ có phương pháp giảng dạy riêng cho các đối tượng cũng như kỹ năng truyền đạt chũng trở nên thuần thục hơn

+ Là giáo viên nên gia sư sẽ biết được chương trình học đối với môn Tiếng Việt này như thế nào

+ Có lẽ là đươc tiếp xúc nhiều lứa tuổi cũng như các đối tượng học sinh nên gia sư là giáo viên hiểu được tâm lý của các em.

+ Gia sư là giáo viên thường có tinh thần, trách nhiệm rất cao trong việc dạy đây là có lẽ là một đạo đức nghề nghiệp đối với giáo viên rồi nên họ sẽ không dễ chán nản giống như sinh viên.

Hạn chế của việc thuê gia sư dạy tiếng Việt là giáo viên:

+ Vì giáo viên là những người đã có kinh nghiệm, uy tín giảng dạy nhiều năm nên chi phí học gia sư cho con thường cao hơn so với gia sư là sinh viên.

+ Số lượng gia sư là giáo viên ít vì thường giáo viên đi dạy trên trường về họ sẽ phải lo cho con mình, rồi lo cho việc soạn bài cho ngày mai. Rồi cho lo cho nghiên cứu khoa học nên sẽ không có thời gian nhiều.

+ Với gia sư là giáo viên với học ở bậc  tiểu học thì đã thấy rõ sự khác hẳn về độ tuổi nên sẽ có một trở ngại trong việc truyền tải kiến thức cũng như việc hiểu tâm lý, lứa tuổi của học sinh cũng không thể nhanh chóng, linh hoạt

+ Học sinh sẽ có thói quen ỷ lại vì cứ nghĩ là giáo viên nên kiến thức học trên lớp giáo viên sẽ dạy lại tại nhà như vậy nên chủ quan tưởng được học rồi nên không quan tâm nữa tới việc học tại nhà như thế này nữa.

Tóm lại, từ các ưu và nhược điểm trên các bậc phụ huynh cần có sự cân nhắc phù hợp với việc lựa chọn gia sư dạy Tiếng Việt cho con em mình.

3. Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Nam Định

3.1. Kiến thức chuyên môn

Là một gia sư dạy Tiếng Việt cần phải nắm chắc kiến thức về môn mình giảng dạy, để có thể truyền đạt tốt nhất đối với các em học sinh, điều này rất được phụ huynh quan tâm chú ý.

3.2. Khả năng nắm bắt tâm lý học sinh

Là một gia sư dạy tiếng Việt nên đối tượng là các em ở lứa tuổi tiểu học nên việc đầu tiên của gia sư khi đi dạy là hiểu đươc tâm lý học sinh để áp dụng phương pháp dạy phù hợp nhất. Khi bắt đầu buổi học gia sư đầu tiên gia sư cần phải biết tận dụng thời gian để hỏi han cũng như tâm sư với các me để có thể biết được tính cách của các em học sinh. Trong những lần dạy gia sư tiếp theo  gia sư có thể tìm ra được phương pháp dạy học mới cho từng đối tượng học sinh vừa có thể phát huy được ưu điểm lại vừa có thể khắc phục những yếu điểm. Với các đối tượng nào thì cần nhẹ nhàng và ngược lại. Đó cũng là cả một nghệ thuật của một gia sư chuyên nghiệp, cái điều này ít ai biết được và để duy trì công việc trong khoảng thời gian lâu dài.

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Nam Định

3.3. Tiêu chí về kỹ năng giao tiếp

Đối với lứa tuổi tiểu học nên các em còn rất nhạy cảm trong cảm xúc cũng như các hành vi cử chỉ của người xung quanh mình mà đặc biệt là gia sư dạy kèm. Việc giao tiếp với các em cũng là một nghệ thuật, cần biết cách giao tiếp với các em thì mới có thể nắm bắt được tâm tư, tình cảm của các em khi đó việc dạy học cũng như việc trao đổi giữa 2 bên mới có hiệu quả. Bởi vậy để có thể trở thành một gia sư giỏi thì cần có kĩ năng giao tiếp tốt, tự tin và chân thành.

Lứa tuổi đang cần gia sư Tiếng Việt là các em ở bậc tiểu học do đó mà các em dễ nhạy cảm với người lạ, đặc biệt là gia sư dạy Tiếng Việt. Do đó giao tiếp là một kĩ năng quan trọng đối với các bạn gia sư vì khi đi dạy gia sư các bạn không chỉ cần giao tiếp với các em học sinh mình dạy mà còn phụ huynh các em nữa do đó mà kỹ năng giao tiếp rất cần thiết khi phụ huynh lựa chọn gia sư cho con em mình.

3.4. Tiêu chí về các phương pháp dạy

Phương pháp dạy đối với một gia sư nào cũng cần phải có, chỉ khác đó là phương pháp dạy phải thay đổi linh hoạt cho từng giai đoạn học cũng như đối tượng học nữa. Gia sư cũng cần phải có đủ kiến thức để có thể thay đổi linh hoạt các phương pháp dạy như vậy. Ngoài ra, gia sư cần chú ý nên bố trí thời gian dạy như thế nào, xây dựng bài giảng ra sao cho logic để thu hút học sinh khiến các em tập trung và hứng thú với việc học.

3.5. Các kĩ năng mềm cần thiết khác

Khi làm gia sư dạy Tiếng Việt ngoài các tiêu chí trên, nếu biết thêm về nhiều kỹ năng khác nó là một lợi thế của một gia sư để giúp gia sư thành công trong công việc của mình.

Tóm lại để trở thành một gia sư dạy Tiếng Việt tại Nam Định, bạn cần phải có các tiêu chí trên và cần phải thường xuyên trao dồi nhiều kiến thức hơn để các em có thể tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như được nhiều học sinh yêu mến. Dù công việc lâu dài hay chỉ đơn giản là làm thêm trong thòi gian ngắn, sự tận tâm, ham học hỏi, trau dồi kĩ năng sẽ là chìa khóa để đến với thành công ngoài mong đợi.

4. Bảng giá gia sư tiếng Việt ở Nam Định

Để có thể thuê một gia sư dạy Tiếng Việt  về cho con em mình nó cần rất nhiều việc từ đối tượng dạy con mình rồi, tiêu chí lựa chọn và một vấn đề không thể bỏ qua đó là chi phí thuê gia sư dạy con em mình. Dưới đây sẽ là bảng giá thuê gia sư tiếng Việt tại Nam Định mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh lớp 1-2-3

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Học sinh lớp 4-5

120-180 nghìn/buổi

150-220 nghìn/buổi

Học sinh ôn thi chuyển cấp

150-200 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

 

5. Nên tìm gia sư tiếng Việt tại Nam Định ở đâu?

5.1. Tìm gia sư dạy Tiếng Việt qua trung tâm giới thiệu

Có lẽ đây là một phương pháp tìm gia gia sư phổ biến tại Nam Định. Việc tìm gia sư dạy Tiếng Việt qua trung tâm giới thiệu thường rất nhanh có kết quả tuy nhiên nó lại có hạn chế đó là mất chi phí đầu vào. Rồi gia sư dạy không đảm bảo chất lượng đầu ra. Do vậy mà khi tìm thuê gia sư dạy tiếng Việt tại các trung tâm các bậc phụ huynh nên tìm một trung tâm uy tín, được nhiều phụ huynh sử dụng nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

5.2. Tìm gia sư dạy tiếng Việt qua người thân

Đây cũng là một cách tìm không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại Nam Định nói riêng cũng như các bậc phụ huynh tại các tỉnh khác. Việc tìm cho được một gia sư uy tín, con chất lượng đôi khi cũng làm các bâc phụ huynh phải đau đầu băn khoăn nên thường chia sẻ có người thân bạn bè đồng nghiệp. Do đó mà họ sẽ giúp các bạn tìm được gia sư nếu các họ biết được.

5.3. Tìm gia sư Tiếng Việt tại Nam Định trên trang web Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn có chức năng hỗ trợ tìm gia sư dạy các môn học cũng như các tỉnh thành khác nhau giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được gia sư như ý. Dưới đây là các cách hướng dẫn tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Nam Định các phụ huynh có thể  xem qua.

Cách 1: Tìm gia sư tiếng Việt tại Nam Định bằng cách đăng tin tìm gia sư

Để có thể đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình tại website Vieclam123.vn, các bậc  phụ huynh cần phải đăng nhập/ đăng ký tài khoản ( nếu chưa có).

Sau đó tại trang chủ phụ huynh nhấn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc nhấn mục “ Dành cho phụ huynh” và chọn “Đăng tin tìm gia sư”.

Tìm gia sư dạy Tiếng Việt tại trang web Vieclam123.vn

Cuối cùng phụ huynh sẽ điền đầy đủ thông tin tìm lớp gia sư mà mình cần tại hình dưới đây và nhấn Hoàn tất.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Việt tại Nam Định trên thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Tại hình dưới đây phụ huynh thực hiện như sau:

+/ Mục yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Mục môn học: Tiếng Việt

+/ Tỉnh thành : Nam Định

+/ Lớp học: Từ 1-5 theo yêu cầu

Tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Nam Định tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Sau đó hệ thống sẽ hiện thị danh sách gia sư Tiếng Việt tại Nam Định phù hợp với phụ huynh yêu cầu.

Cách 3: Với bảng search tại link https://vieclam123.vn/tim-gia-su phụ huynh điền thông tin như hình dưới đây

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Việt uy tín chất lượng

Với các cách hướng dẫn tìm gia sư dạy tiếng Hàn trên chúc các bậc phụ huynh tại Nam Định có thể tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu.