Tìm gia sư Tiếng Việt tại Hải Phòng uy tín – Có 3 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Hải Phòng

Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
PHAM DIEP   Hải Phòng
PHAM DIEP
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

mình chuyên dạy các bé tiểu học

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đỗ Hoàng Anh   Hà Nội

Đỗ Hoàng Anh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi Năm 2 , y đa khoa của khoa y dược   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Thơm

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, kiên nhẫn và có thể dạy cả các em bị mất gốc ngữ pháp   Xem chi tiết
Hong Anh   Hà Nội

Hong Anh

Gia sư Tiếng Đức Từ: 450,000 vnđ/buổi Mình học đại học nghành Quan Hệ Quốc Tế và chuẩn bị hoàn tất bằng Thạc Sy chuyên nghành Kinh tế Chính trị tại trường đại học Duisburg-Essen.   Xem chi tiết
Lương Hoài Thu   Hà Nội

Lương Hoài Thu

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có kiến thức tốt môn toán và lý, phát âm tốt tiếng anh và giao tiếp cơ bản   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Thị Loan

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là sinh viên ĐH NGOẠI THƯƠNG, từng có giải thi cấp trường, huyện thành phố môn Tiếng Anh cấp 1,2. Là học sinh đội tuyển Tiếng Anh của trường. 3 năm học cấp 3 cũng đạt được HSG cấp huyện môn Tiếng Anh   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Kelly Trần

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 60,000 vnđ/buổi chào các bạn, nếu các bạn có nhu cầu kèm riêng cho các bạn nhỏ dưới cấp 1,2 thì liên hệ mình nhé   Xem chi tiết
Tạ Hương Giang   Hà Nội

Tạ Hương Giang

Gia sư Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, thoải mái và có kinh nghiệm dạy 3 năm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Việt là một ngữ mà khi được nhắc tới thì không một con người Việt Nam nào cũng không biết. Tiếng Việt là một ngôn ngữ được Bộ Giáo Dục đưa vào chương trình tiểu học để các em hình thành được các khả năng cơ bản nhất.  Bởi vậy mà việc thuê gia sư dạy tiếng Việt tại nhà ở Hải Phòng sẽ giúp các em có thể hình thành được nhiều thói quen từ việc học đến nhân cách con người sau này của các em.  Dưới đây là một bài tham khảo viết về việc tìm gia sư tiếng Việt của Hải Phòng mời phụ huynh đọc qua tham khảo .

1. Tìm thuê gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng có cần thiết không?

Tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ người dân Việt Nam, là ngôn ngữ bậc nhất để  giao tiếp trong một cộng đồng dân cư rộng lớn. Tiếng Việt có lịch sử hình thành và phát triển rất đáng tự hào, trong đó đáng kể nhất là khả năng tiếp nhận vốn từ vựng từ bên ngoài, tự điều chỉnh chúng một cách chủ động, biến thành cái riêng, cái đặc biệt của người Việt, thực sự đã, đang và sẽ mãi là tài sản quốc gia quý giá. Vấn đề đặt ra là chúng ta phải kế thừa những giá trị ngôn ngữ truyền thống và hội nhập như thế nào để đừng đánh mất bản sắc của tiếng mẹ đẻ.

Khi mới sinh ra chúng ta đã được sử dụng tiếng Việt mà chính bản thân ta không biết. Nó chính là bản năng của mỗi người chúng ta tuy nhiên khi lớn lên vào mẫu giáo chúng ta mới bắt đầu được chạm tới chữ của tiếng Việt nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng nó để hình thành cách nói của chúng ta bây giờ. Do đó mà tiếng Việt đã được vào chương trình tiểu học để rèn luyện cho các em từ những thứ cơ bản nhất đó là học đánh vần.

Tìm thuê gia sư dạy tiếng Việt tại Hải Phòng có cần thiết không?

Nói thì dễ mà học thì không hề dễ dàng do vậy mà làm các phụ huynh tại Hải Phòng cần phải cho rèn luyện nhiều hơn cho con em mình. Nhưng ít ai có thể giành thời gian để chỉ bảo con em mình vì các phụ huynh thường rất bận rộn nên cách hiệu quả nhất là thuê tìm một gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình. Việc thuê gia sư tiếng Việt tại nhà nó lại được một số lợi ích như sau:

Thực sự mà nói học sinh tiểu học cần sự giám sát kèm cặp kỹ càng. Ở lừa tuổi tiểu học các em còn hiếu động, mải chơi chưa định hình được tầm quan trọng của việc học đặc biệt là tiếng Việt. Do đó mà việc thuê gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng  sẽ giúp các em hiểu được việc học tiếng Việt nó quan trọng như thế nào. Với hình thức học một thầy một trò giúp các em có thể trao đổi thoải mái hơn trong việc học. 

Nếu bố mẹ có thể dành thời gian và áp dụng đúng phương pháp giúp trẻ học tập thì quả thật rất tuyệt vời. Thế nhưng rất nhiều bậc phụ huynh ở Hải Phòng quá bận rộn với công việc ở công ty, công việc gia đình không thể thu xếp thời gian để giúp con học tập. Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà sẽ là người thay phụ huynh dạy các em học tiếng Việt sao cho đúng cách để nó là đòn bẩy cho việc hình thành tính cách, nhân phẩm sau này.

 Nếu ngay từ ban đầu con em bạn không được học tiếng Việt đúng cách và không đúng phương pháp càng khiến trẻ hoang mang khó khăn trong tiếp thu kiến thức. Vì thế việc tìm kiếm một gia sư để định hình cách học, giúp các em có phương pháp học bài, tiếp thu tốt là vô cùng cần thiết. Mà việc thuê gia sư nó là một phương pháp rất hữu hiệu cho các em học sinh cũng như phụ huynh tại Hải Phòng.

Tóm lại là việc học tiếng Việt rất là quan trọng đối với các em  đang ở lứa tuổi tiểu học và để có thể sử dụng được tiếng Việt thành thạo và tạo cái nền tảng trong bước triển hình thành nhân cách con người của các em  phụ huynh tại Hải Phòng  nên tìm ngay gia sư dạy tiếng Việt cho con mình ngay.

2. Đội ngũ gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng là những ai?

Để lựa chọn một gia sư dạy tiếng Việt cho các em học sinh không hề khó với các phụ huynh tại Hải Phòng.  Bởi vì nhu cầu gia sư dạy tiếng Việt tại Hải Phòng cũng như các tỉnh khác rất nhiều. Nên số lượng gia sư đi dạy cũng đông. Đội ngũ gia sư thường là các bạn sinh viên hay giáo viên. Mỗi một đối tượng gia sư tiếng Việt lại có ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số danh sách gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng mà các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình.

Với sinh viên là gia sư thì có các ưu điểm sau:

- Thời gian của sinh viên rất là linh động nên nếu gia đình có bân công việc thì việc dạy gia sư tiếng Việt cho các em sẽ đổi vào buổi khác cũng rất dễ dàng

- Chi phí cho việc thuê gia sư dạy tiếng Việt khà là phù hợp so với giá gia sư là giáo viên  các bạn sinh viên có tính cách rất là năng động, nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch điều này rất được nhiều phụ huynh yêu thích.

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế là sinh viên hay để bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em; Các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy, nên chưa được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh và  sự va chạm ít nên việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt tại Hải Phòng là những ai?

Đối với gia sư là giáo viên có các ưu điểm sau:

- Gia sư là giáo viên có kiến thức chuyên môn rất tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Bên cạnh đó, mỗi một buổi dạy gia sư gia sư luôn khằng định chất lượng giảng dạy luôn được bảo đảm, các em sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn nhưng đi kèm với hiệu quả thì chi phí bỏ ra để thuê gia sư là giáo viên cũng rất cao.

- Là giáo viên nên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng nắm bắt tâm lý của các em học sinh ngày càng nhuần nhuyễn hơn giúp các em thoải mái trong học tập hơn, dễ dàng tiếp thu môn học tiếng Việt hơn.

Bên cạnh đó thì gia sư là giáo viên có các nhược điểm là thời gian ít bởi gia sư là giáo viên thường tập  trung nghiên cứu khoa học hay dành thời gian để soạn bài trên lớp nên sẽ không có thời gian nhiều cho việc gia sư này. Ngoài ra thì chi phí mà phụ huynh bỏ ra để thuê gia sư là giáo viên dạy tiếng Việt cho con em mình thường rất lớn; Hay có thói quen áp dụng kỷ luật trên lớp đối với các em học sinh, dễ tạo áp lực cho sinh, đôi khi sẽ tạo cái sự ngỗ nghịch ở bên trong các em học sinh.

3. Các tiêu chí chọn gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng

3.1. Tiêu chí về gia sư giỏi chuyên môn

Đây là điều kiện cần bắt buộc phải có khi phụ huynh tìm gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng cho con mình. Để có thể dạy tiếng Việt cho các em học sinh gia sư cần phải chắc kiến thức mà mình sẽ nhận giảng dạy. Phải thường xuyên nghiên cứu thêm các tài liệu liên quan và không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

3.2. Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

 -  Tác phong sư phạm đặc biệt là ăn mặc

Nếu bạn là một gia sư giỏi bạn cần phải hiểu là một gia sư dạy thêm, đặc biệt là gia sư dạy tiếng Việt. Gia sư phải biết rằng tác phong ăn mặc cũng là một tiêu chí nhỏ được phụ huynh đánh giá bền ngoài.

- Cách truyền đạt lôi cuốn

Để có thể truyền đạt thu hút các em học sinh đầy tiên gia sư dạy tiếng Việt bạn cần có một giọng nói nhẹ nhàng, ấm thì khi đó bạn mới có thể lôi cuốn được các em học sinh. Một người gia sư giỏi, có phong cách truyền đạt lôi cuốn sẽ là người truyền cảm hứng cho con bạn, giúp con tuyến bộ nhanh với cách giảng dạy thu hút, khoa học và văn minh.

- Phương pháp dạy phải đổi mới

Mỗi một phương pháp dạy sẽ tạo được hứng thú học tập đối với các em học sinh giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học hơn là tâm thế chản nản mỗi khi giờ học bắt đầu. Hãy dạy đúng chỗ học sinh yếu, học sinh thiếu và học sinh cần. Cuối cùng cần phải thường xuyên kiểm tra, ôn lại kiến thức cho học sinh, báo cáo với phụ huynh tình hình học tập của học sinh để cùng họ tìm ra hướng giải quyết và khắc phục khó khăn.

Các tiêu chí chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Hải Phòng

- Biết tạo bầu không khí vui vẻ trong buổi học

Là một gia sư dạy tiếng Việt nên tìm gia sư biết cách tạo bầu không khí cho buổi học để các em học sinh thoải mái vừa học vừa chơi làm cho việc tiếp thu học tốt hơn.

3.3. Hiểu tâm lý học sinh

Bạn không thể tìm một vị gia sư tiếng Việt có phong cách dạy cho lứa tuổi học sinh ôn thi đại học cho học sinh tiêu học và ngược lại. Sự “lệch pha” trong tâm lý tỉ lệ thuận với khả năng tiếp nhận kiến thức của con bạn.

Hãy tìm gia sư tâm lý, phù hợp với phong cách của con mình, giúp con hứng thú hơn trong quá trình học là điều vô cùng cần thiết.

3.4. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng là người sẽ đồng hành cùng con bạn trông một quá trình học tập dài nên tính cách gia sư sẽ một phần nào đó ảnh hưởng tới các e sau này. Nên khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình phụ huynh nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ có hành vi cư xử cũng như lỗi giao tiếp tốt để các em có thể học hỏi được một số tính cách đó qua gia sư.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại những tiêu chí cần thiết nhất mọi người nên biết khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt cho con bạn. Hãy có tầm nhìn rộng và khả năng đánh giá phẩm chất của một con người để lựa chọn cho con mình được một gia sử giỏi về cả chuyên môn lẫn đạo đức.

4. Mức học phí để thuê gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng mức giá cho việc thuê gia sư dạy tiếng Việt tại đây như sau:

- Đối với gia sư dạy tiếng Việt là sinh viên tại Hải Phòng

+/ Học sinh lớp 1-2-3: 100-150 nghìn/buổi

+/ Học sinh lớp 4-5: 120-180 nghìn/buổi

+/ Học sinh ôn thi chuyển cấp: 150-200 nghìn/buổi

- Đối với gia sư dạy tiếng Việt là giáo viên tại Hải Phòng

+/ Học sinh lớp 1-2-3: 120-180 nghìn/buổi

+/ Học sinh lớp 4-5: 150-200 nghìn/buổi

+/ Học sinh ôn thi chuyển cấp: 180-250 nghìn/buổi

5. Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng trên web Vieclam123.vn

Trang web Vieclam123.vn là một trang web miễn phí hỗ trợ cho tất cả gia sư cũng như phụ huynh có thể đi tới với nhau để có thể đạt được mục tiêu chung. Với nhiều tính năng hữu ích phụ huynh có thể tìm được tất cả các yêu cầu tìm gia sư cho tất cả môn học. Có thể thay đổi thông tin khi cần tới.

Dưới đây là một số cách đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Hải Phòng mà phụ huynh có thể xem qua

Cách 1: Hướng dẫn đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng

Bạn chọn mục “Đăng tin tìm gia sư” trong mục “Dành cho phụ huynh” trên thanh menu hoặc “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ sẽ hiện ra giao diện đăng tin với các thông tin để bạn tìm kiếm. Bạn điền chọn vào các thông tin tương ứng. Càng điền đầy đủ vào các box thông tin, tin tìm gia sư tiếng Việt tại Hải Phòng của bạn càng chi tiết về yêu cầu, việc dạy kèm ra sao. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư dạy tiếng Việt ở Hải Phòng  trên web Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư dạy tiếng Việt trên thanh lọc thông minh

Với thanh search ngang tại trang chủ, phụ huynh nhấn chọn như sau:

- Chọn yêu cầu:  Tìm gia sư

- Môn học: Tiếng Việt

- Lớp học: Mặc định

- Tình thành: Hải Phòng

Tìm gia sư dạy tiếng Việt trên thanh lọc thông minh

Cách 3: Tại link này https://vieclam123.vn/tim-gia-su phụ huynh điền đầy đủ thông tin yêu cầu gia sư để có thể tìm được gia sư như mình mong muốn

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Với các cách tìm gia sư dạy tiếng Việt trên chúc các bậc phụ huynh thành công!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226