home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Việt tại Hà Nội uy tín – Có 367 gia sư T05/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Hà Nội

Lê Hằng   Hà Nội
Lê Hằng
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi nhận kèm thêm môn Ngữ văn cho các bạn học sinh từ lớp 6 tới 12 tại nhà. Đặc biệt là các bạn lớp 9 và 12.

Xem chi tiết >
ngô thị thúy hằng   Hà Nội
ngô thị thúy hằng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là hiện đang là sinh viên, muốn đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Pham Hong Phuong
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 350,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu nghề, yêu trẻ, có năng lực sư phạm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê thủy tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên học viện báo chí và tuyên truyền.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thanh Thủy   Hà Nội
Nguyễn Thanh Thủy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Thủy, quê ở Bắc Ninh, hiện tại đang làm Hành Chính tại Công ty CP Fusi Electric. Em là người cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng thuyết phục đồng thời đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học vì thế hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý trẻ để dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như không gây nhàm chán trong quá trình học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thúy Hằng   Hà Nội
Nguyễn Thúy Hằng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cháu/Tôi tên là Hằng, 19 tuổi, đến từ Hà Nam. Hiện tại Cháu/Tôi là sinh viên cuối năm nhất ngành ngôn ngữ của đại học Mở Hà Nội.

Xem chi tiết >
Đoàn Thị Hiền   Hà Nội
Đoàn Thị Hiền
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình, chất lượng

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3, trường Đại học Hà Nội, tốt nghiệp chuyên Pháp trường THPT chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định. Đã có kinh nghiệm gia sư tiểu học các lớp 2,3.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
LÃ THỊ BÍCH ĐÀO
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Mình đến từ Nam Định . Hiện tại đang là sinh viên năm 2 khoa vật lí trường ĐHSP HÀ NỘI . Mình có khả năng gia sư được môn toán , môn lí từ c2-c3 và có khả năng kèm được các bé tiểu học . Kính mong các quý phụ huynh và các bạn học sinh xem xét và cân nhắc ạ

Xem chi tiết >
Bùi Diễm Liên   Hà Nội
Bùi Diễm Liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui tính

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Huỳnh Kim Thoa   Hồ Chí Minh

Huỳnh Kim Thoa

Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 120,000 vnđ/buổi đang là sinh viên năm 3 của trường đại học quốc tế Hồng Bàng. có thể dạy tiếng anh và tiếng hàn   Xem chi tiết
Huỳnh Ngọc Đan Thanh   Hồ Chí Minh

Huỳnh Ngọc Đan Thanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Thái Hoàng Tân

Gia sư Lý , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là sinh viên trường đại học sư phạm TP.HCM.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Quỳnh Anh   Hà Nội

Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi Là một người tâm huyết, nhiệt tình và cẩn thận chu đáo, đặc biệt yêu quý trẻ nhỏ   Xem chi tiết
Đào Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Đào Thị Ngọc Ánh

Gia sư Văn Từ: 300,000 vnđ/buổi tinh than yeu nghe, co trach nhiem trong cong viec, nhiet huyet, tam huyet voi nghe   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tạ hải yến

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 120,000 vnđ/buổi Thân thiện   Xem chi tiết
Phạm Trần Hồng Phát   Hồ Chí Minh

Phạm Trần Hồng Phát

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 90,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, chịu khó, kiên nhẫn, có khả năng truyền đạt và giúp đỡ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung, việc tìm gia sư cho các em học sinh đã trở nên phổ biến và ngày càng rộng rãi. Với lượng nhu cầu tìm gia sư ngày một tăng đi kèm với nó là thị trường gia sư ngày càng sôi động, nên các phụ huynh gặp phải không ít khó khăn trong quá trình tìm một gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình. Dưới đây Vieclam123.vn xin chia sẻ một số nội dung giúp các bạn tìm được gia sư dạy tiếng Việt phù hợp cho con em mình?

1. Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội có cần thiết không?

Từ những năm đầu đời bắt đầu biết nói, thì chúng ta đã bắt đầu sử dụng tiếng việt mà chúng ta không hề biết. Đôi khi chúng ta không hiểu mình nói gì tuy nhiên dưới sự chỉ dạy của bố mẹ chúng ta đã bập bẹ gọi một tiếng “mẹ”, “ba”. Bởi vậy tiếng Việt là một thứ tiếng mà chúng ta không thể không học, chúng ta cần phải học tiếng Việt để hiểu chúng ta đang nói gì, làm gì.

Tiếng Việt là một môn học nằm trong chương trình học của bậc tiểu học. Thông qua học tiếng Việt, các em sẽ học được cách giao tiếp, truyền đạt tư tưởng hay biểu đạt những cảm xúc của mình sau này. Nói tiếng Việt không khó học vì nó là tiếng mẹ đẻ của mình, những để có thể viết hiểu tiếng Việt thì không hề dễ dàng với các em học sinh khi mới bắt đầu học đặc biệt là các em học sinh lớp 1, 2, 3. Ở giai đoạn này, các em sẽ nhận diện được và sử dụng được các chữ - âm để hình thành các từ, câu của Tiếng Việt, các quy tắc sử dụng Tiếng Việt trong lúc đọc, viết, nghe, nói. Vậy nên, việc học Tiếng Việt ở bậc tiểu học  sẽ tạo nền tảng cho trẻ trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ, biểu hiện qua việc trẻ đọc thông thạo và hiểu đúng ý nghĩa một văn bản ngắn; viết rõ ràng, đúng chính tả; nghe chủ động; nói chủ động, rành mạch.

Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội có cần thiết không?

Tiếp theo ở khoảng lớp 4, 5 nội dung môn học, học sinh ở giai đoạn này đã được cung cấp những khái niệm cơ bản về một số đơn vị ngôn ngữ và quy tắc sử dụng Tiếng Việt làm nền móng cho việc phát triển kỹ năng. Ở giai đoạn này các em sẽ không phải học theo là lý thuyết đơn thuần nữa mà được tiếp nhận hoàn toàn bằng con đường tư duy trừu tượng, mà chủ yếu vẫn bằng con đường nhận diện, phát hiện trên những ngữ liệu đã đọc, viết, nghe, nói; rồi sau đó mới khái quát thành những khái niệm.

Qua các điều trên có thể thấy rằng học tiếng Việt rất cần thiết, học trên lớp vẫn chưa đủ cần phải học thêm ở nhà. Thời gian tại nhà phụ huynh có thể thuê gia sư tiếng Việt về dạy cho con em mình.

- Việc thuê gia sư tiếng Việt tại Hà Nội mà nói chính là gia sư sẽ là người giám sát kèm cặp việc học tập cho con em thay phụ huynh. Ở lứa tuổi tiểu học các em còn hiếu động, mải chơi chưa định hình được tầm quan trọng của việc học của mình đặc biệt là tiếng Việt

- Nhiều gia đình tại Hà Nội trong chúng ta quá bận rộn với công việc ở công ty, công việc gia đình không thể thu xếp thời gian để giúp con học tập. Rồi ở trên lớp các em học lại gặp khó khăn trong tiếp thu kiến thức môn tiếng Việt, không bằng bạn bằng bè làm các em dễ nả chí. Vì thế việc tìm kiếm một gia sư dạy tiếng Việt để định hình cách học, giúp các em có phương pháp học bài, tiếp thu tốt là vô cùng cần thiết.

- Đối với học sinh học kiến thức rất quan trọng nhưng học đạo đức nhân cách cũng quan trọng không kém. Tiếng Việt là môn học giúp các em có các vốn từ cuộc sống, cách hiểu, cách cảm nhận cuộc sống và diễn đạt các vấn đề trôi chảy… Vì thế càng cần được chú ý rèn dũa đúng cách. Mà việc việc thuê gia sư về dạy tiếng Việt cho các em cũng phần nào giúp được các em trong việc rèn dũa việc học. Học tiếng việt tốt sau này đứa trẻ lớn lên sẽ tự tin khi diễn đạt các vấn đề và càng tôn lên tính nhân văn trong mỗi em.

2. Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Hà Nội là những ai?

Hiên nay, việc thuê gia sư cho tất cả môn học rất phổ biến bởi vậy mà viêc tìm đối tượng gia sư tiếng Việt để dạy kèm cho con mình tại Hà Nội là không hẳn khó nếu các bậc phụ tìm đúng cách và đúng đối tượng. Đối tượng thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con mình có thể là sinh viên, giáo viên, người có bằng cấp về chuyên môn.

Sẽ có hai đối tượng gia sư phù hợp dạy tiếng Việt cho con em mình đó là là giáo viên và sinh viên, các bạn hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của hai đối tượng gia sư này nhé.

Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Hà Nội là sinh viên:

Tuổi trẻ là một ưu điểm đi đầu vì khi dạy cho các em học sinh, các em sẽ cảm thấy rằng đây là một người bạn của mình chứ không phải là gia sư. Nên khi học các em sẽ cảm thấy thoải mái khi hỏi bài, có thể thỏa thích nói ra những yêu cầu về học tiếng Việt cho gia sư nếu gia sư thấy hợp lý thì vẫn thoải mái chấp nhận đề nghị của các em

Số lượng sinh viên rất là nhiều nên khi thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình thì các bạn không phải chờ đợi lâu bạn tìm hôm nay đôi khi trong tối hoặc sớm ngày mai sẽ có người chủ động cho bạn ngay nếu bạn tìm đúng cách nữa.

Đối tượng gia sư dạy tiếng Việt tại Hà Nội là những ai?

Thời gian của sinh viên rất linh động nên thoải mái trong việc dạy kèm nếu gia đình bạn bận công việc thì có thể dời lịch sang buổi khác cũng được. Và một ưu điểm nữa là chi phí thuê gia sư sinh viên dạy tiếng Việt khá là hợp lý với thị trường gia sư.

+ Nhược điểm

Là sinh viên nên đôi khi kỹ năng giảng dạy còn yếu, chưa được va chạm nhiều

Dễ đặt cảm xúc cá nhân vào công việc, việc này đôi khi sẽ làm hư các em học sinh

- Đối với gia sư tiếng Việt tại Hà Nội là giáo viên:

Vì gia sư là giáo viên nên kiến thức chuyên môn nắm rất chắc chắn,  có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài trường nhiều năm, kỹ năng sư phạm tốt. Là những người có kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ được tiếp xúc với nhiều học sinh khác nhau.

Nhược điểm của giáo viên là tính kỷ luật quá cao nên nhiều khi tạo áp lực học tập với các em. Chi phí thuê gia sư là giáo viên thường đắt gấp đôi gia sư là sinh viên

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Hà Nội

3.1. Tiêu chí gia sư Giỏi

Đây là một tiêu chí được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp các em có thể tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Gia sư giỏi, ắt học sinh được giảng dạy cũng sẽ giỏi,bởi gia sư dạy sẽ biết cách áp dụng những phương pháp dạy học như thế nào cho từng đối tượng học sinh. Đáng chú ý nhất là khi lựa chọn gia sư cho những trẻ chuyển cấp, việc sang một ngôi trường đào tạo mới sẽ khiến trẻ có nhiều bỡ ngỡ.

3.2. Kinh nghiệm giảng dạy

Hiện nay, không chỉ tại Hà Nội mà tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc cho thấy những gia sư dạy kèm ở nhà đa phần là những sinh viên, vì vậy phụ huynh cần phải tìm hiểu rõ về kinh nghiệm, trình độ cũng như kết quả học tập ở những thời gian trước. Đây là cách đánh giá đúng năng lực của gia sư đó. Còn với đối tượng là giáo viên thì phụ huynh không cần phải lo lắng về kinh nghiệm giảng dạy hay kiến thức của gia sư là giáo viên nữa.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Hà Nội

3.3. Kỹ năng sư phạm

Gia sư tiếng Việt tại Hà Nội hay một môn học nào cũng vậy đều phải biết tới việc các nội dung này:

- Khi đi dạy tác phong ăn mặc phải gọn gàng

- Giọng nói phải nhẹ nhàng, không sử dụng tiếng đia phương hay nói ngọng.

- Biết cách soạn bài trước khi tới giảng dạy gia sư tiếng Việt cho các em học sinh.

- Biết tạo bầu không khí vui vẻ cho buổi học gia sư

3.4. Gia sư có khả năng đánh giá đúng năng lực của người học

Một gia sư cần phải biết cách đánh giá năng lực của trẻ đến đâu. Đây là yếu tố quan trọng giúp các gia sư lên kế hoạch giảng dạy sao cho phù hợp, đối với những học sinh Khá cũng như có những phương pháp giảng dạy khác so với những học sinh có học lực kém và một điều nữa là để báo cáo kết quả năng lực của các em cho các phụ huynh. Đây cũng là cách nhanh nhất giúp học sinh sớm phát triển và tiếp thu mọi thông tin một cách dễ dàng hơn.

3.5.Tính cách và tư cách đạo đức của một gia sư

Gia sư dạy tiếng Việt là người gần gũi, đồng hành con bạn trong những quá trình học tập. Vì vậy, khi dạy trong một quá trình lâu như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của trẻ. Do đó đây cũng là một tiêu chí khi lựa chọn gia sư mà các phụ huynh tại Hà Nội không thể bỏ qua.

3.6. Biết cách tạo được đức tính tự lập cho con

Có lẽ rất phụ huynh tại Hà Nội để ý đến tiêu chí này, nhưng đây cũng là một tiêu chí ảnh hưởng tới sự thành công trong quá trình học tập của con. Đang là trong độ tuổi phát triển nên các em ít để ý tới việc học đặc biệt là tiếng Việt do đó là một gia sư trong quá trình giảng dạy, gia sư nên biết cách hình thành cho trẻ đức tính tự lập, ý chí vươn lên và trung thực trong học tập.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại những tiêu chí cần thiết nhất mọi người nên biết khi lựa chọn gia sư cho con. Hãy có tầm nhìn rộng và khả năng đánh giá phẩm chất của một con người để lựa chọn cho con mình được một gia sử giỏi về cả chuyên môn lẫn đạo đức.

4. Bảng giá thuê gia sư tiếng Việt tại Hà Nội

Việc thuê gia sư dạy tiếng Việt rất cần thiết đối với các em học sinh tuy nhiên chi phí cho việc tìm gia sư cũng được nhiều phụ huynh ở Hà Nội thắc mắc. Học phí gia sư sẽ còn dựa vào đối tượng gia sư là ai thì mới có một mức giá cụ thể. Dưới đây là mức giá gia sư dạy tiếng Việt tại Hà Nội mà phụ huynh có thể xem qua để có thể tìm được gia sư như mong muốn:

Mức giá

Sinh viên

Giáo viên

Lớp 1-2-3

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Lớp 3-4

120-180 nghìn/buổi

180-220 nghìn/buổi

Ôn thi cấp 2

150-200 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

5. Tìm nguồn gia sư tiếng Việt tại Hà Nội ở đâu?

5.1. Tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Hà Nội qua trung tâm giới thiệu gia sư

Hiện nay, tại Hà Nội nhu cầu học gia sư tiếng Việt không những nhiều mà còn ngày càng tăng lên đi kèm với nó là sự gia tăng về các trung tâm giới thiệu gia sư. Nên các bậc phụ huynh thường áp dụng phương thức tìm gia sư dạy cho con mình qua trung tâm giới thiệu, mọi yêu cầu của phụ huynh đều được đáp ứng. Tuy nhiên vì là mua giới nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng gia sư cho khác hàng thôi. Như vậy phụ huynh  không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, kinh nghiệm giảng dạy của có hay không. Đôi khi việc tìm gia sư tại Hà Nội dạy tiếng Việt cho con đã không tốt dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư dạy tiếng Việt tại các trung tâm tại Hà Nội các phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng xem trung tâm đó có chất lượng không, có nhiều phụ huynh sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó không như vậy sẽ đảm bảo được việc dạy kèm tiếng Việt cho con mình hiểu quả hoặc có thể tìm một phương pháp khác hiệu quả hơn mà không mất chi phí.

5.2. Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội qua web Vieclam123.vn 

Website Vieclam123.vn là một trang web miễn phí cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư, ngoài ra còn có cho đối tượng phu huynh ở Hà Nội có thể tìm gia sư nhanh và hiểu quả nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng web vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể thực hiện cách này trước hết phụ huynh hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tìm gia sư nếu chưa có.

Tiếp theo kh hệ thống hiện thị trang chủ mới phụ huynh hãy chọn mục “ Đăng tin miễn phí “hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh” kích chọn “Đăng tin tìm gia sư”. Thì web sẽ hiện thị về trạng thái cập nhật thông tin như hình phía dưới đây. Các bậc phụ huynh chỉ cần ghi đủ thông tin mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất là được.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Hà Nội qua trung tâm giới thiệu gia sư

Ngoài ra, khi phụ huynh cần chỉnh sửa thông tin tìm gia sư đã đăng thì phụ huynh hãy vào trong mục “Quản lý lớp học”.

Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc thông mình để tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội

- Tại trang chủ, nó sẽ hiện thị các mục tại thanh search như hình dưới đây, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: tìm gia sư

+ Chọn lớp: Chọn theo yêu cầu

+ Môn học: Tích chọn tiếng Việt

+ Tỉnh thành: Tích chọn Hà Nội

Cách 3: Với bảng search như hình dưới đây, phụ huynh nhập các thông tin tìm gia sư dạy tiếng Việt theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Tất cả kết quả gia sư tiếng Việt tại Hà Nội mà phụ huynh yêu cầu sẽ hiển thị ngay sau đó.

Ngoài ra, trang web Vieclam123.vn có rất nhiều các tính năng ưu việt như mục “mục chia sẻ thông tin” và “cẩm nang học tập” để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy tiếng Việt cũng như các môn học  khác.

Hotline

0869.154.226