Tìm gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Ngọc Yến
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Cần Thơ

trách nhiệm Trung thực tâm quyết

Xem chi tiết >
Mai Thị Thiên Trang   Cần Thơ
Mai Thị Thiên Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Em sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến các em học sinh bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Gia An   Cần Thơ
Nguyễn Thị Gia An
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 75,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Mình là sinh viên năm nhất chuyên ngành sư phạm tiểu học. Dù mới năm nhất nhưng đã từng dạy học cho cháu ở nhà,tính tình hòa nhã,dễ gần và tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
NGUYỄN THỊ HUYỀN   Hà Nội

NGUYỄN THỊ HUYỀN

Gia sư Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp bằng giỏi khoa Sư phạm Vật Lý đại học Sư phạm Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hoàng Hoa

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Thân thiện, tận tâm với công việc, thích trẻ con   Xem chi tiết
Dinh Thi Ngọc   Hà Nội

Dinh Thi Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Ngô Vĩnh Lợi

Gia sư Toán , Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Thi Đại Học Toán 8., lý 8.25   Xem chi tiết
Vũ Việt Bắc   Thái Bình

Vũ Việt Bắc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi Ngoại hình ưa nhìn, cao 165 cm nặng 63 kg. Nhiệt tình trong giảng dạy!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng khánh linh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã từng đi trợ giảng môn hoá 2 tháng sau khi thi đh 29,1 điểm thi đại học (toán 9,6 hoá 9,5 sinh 10) Nhì hsg môn sinh thành phố hải phòng   Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Thường   Hà Nội

Nguyễn Tiến Thường

Gia sư Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo chất lượng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngày nay, do quá bận rộn với các công việc, phụ huynh không còn nhiều thời gian để kèm cặp con cái học ở nhà. Chính vì vậy, lựa chọn cho con mình một người gia sư dạy tiếng Việt  tại nhà  là giải pháp của hầu hết các bậc phụ huynh ở Cần Thơ. Dưới đây là một bài viết về việc tìm gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ mà các phụ huynh có thể tham khảo để tìm được gia sư phù hợp với con em mình.

1. Tìm gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ có cần thiết không?

Khi nhắc tới môn Tiếng Việt chúng ta sẽ suy nghĩ ngay tới những từ chúng ta đang sử dụng để giao tiếp, làm việc hằng ngày đậy là bắt nguồn từ Tiếng Việt.

 Bởi tiếng Việt là một ngôn ngữ rất quan trọng cho tất cả chúng ta nên môn học Tiếng Việt được Bộ Giáo Dục đưa vào chương trình dạy cấp tiểu học để giúp các em hình thành được các kỹ năng cũng như nhận biết được những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, biết tự nhìn nhận đánh giá đúng về bản thân để tự tin, tự trọng và không ngừng vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống.

Tìm gia sư dạy Tiếng Việt tại Cần Thơ có cần thiết không?

Do vậy mà việc học tiếng Việt rất quan trọng đối với các em học sinh. Vậy liệu học trên lớp có đủ chưa? Đây là một khó để trả lới. Với các em học sinh đang trong giai đoạn phát triển này khuynh hướng của các em cũng sẽ có nhiều thay đổi. Có em thì năng động, có em thì nghịch ngợm, có em thì trầm tính, có em thì lười biếng. Do vậy mà khi học môn Tiếng Việt thì có em sẽ tiếp thu bài rất nhanh, có em lại tiếp thu bài rất chậm do vậy mà không thể chắc được rằng là việc học Tiếng Việt có đủ không. Điều này như đang nhắc nhở khéo phụ huynh tại Cần Thơ rằng cần phải có một phương pháp học mới cho con em mình mà việc tìm thêm gia sư dạy tiếng Việt là một phương pháp học rất hiệu quả. Nó mang lại rất nhiều lợi ích không những cho các em học sinh mà còn cho phụ huynh nữa.

Việc tìm thuê gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ giúp phụ huynh học sinh quản lý được thời gian học tập của con em mình. Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà sẽ là người thay bạn chăm sóc việc học của con bạn. Rồi trường hợp bạn bận rộn không thể đưa đón con đi học thêm chỗ này chỗ kia thì việc học gia sư là đỡ tốn kém thời gian nhất.

Ngoài ra, việc tìm thuê gia sư dạy Tiếng Việt tại nhà ở Cần Thơ giúp cho các em học sinh củng cố được kiến thức cả mới và cũ của  môn Tiếng Việt. Có thể hình thành được nhiều kỹ năng cho sau này. Rồi tạo cho các em tính tự lập trong học tập,…

Tóm lại là việc học gia sư tiếng Việt rất cần thiết nó mang lại được nhiều lợi ích mà đôi khi chúng ta lại bỏ qua mà không biết.

2. Đối tượng gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ là những ai?

Làm cách nào để chọn một gia sư dạy tiếng Việt tốt cho con? Giữa 2 đối tượng gia sư à giáo viên hay gia sư và sinh viên thì chọn ai tốt hơn? Đó là thắc mắc cũng như băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh tại Cần Thơ khi thuê gia sư tiếng Việt cho con em mình hiện nay.

Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp những thắc mắc đó, vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết sau. Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh có một cái nhìn tổng quát nhất về ưu và nhược điểm của gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên.

2.1. Gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ là sinh viên

Tại Cần Thơ, số lượng sinh viên đi làm gia sư ngày càng vô cùng lớn. Và cũng có không ít các bạn gia sư dạy tiếng Việt tại Cần Thơ là sinh viên có được niềm tin cũng như sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Đang là sinh viên nên các bạn toàn là những người trẻ tuổi, năng động, nên các bạn sinh viên gia sư sẽ là những người thầy, người cô nhiệt tình để giúp các em học sinh tại Cần Thơ có thể học tốt hơn cũng như giúp các em có tinh thần hang hái, ham học hỏi hơn.

Gia sư dạy kèm tiếng Việt tại Cần Thơ là sinh viên

Ngoài ra, gia sư sinh viên còn là người dễ gần gũi với các bạn học sinh, vì khoảng cách tuổi tác là không quá lớn. Chính vì thế, khi học với gia sư là sinh viên, các bạn học sinh sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, do các bạn sinh viên vẫn còn đang đi học nên kiến thức sách vở vẫn còn khá chắc chắn. Do đó, các vị phụ huynh tương đối yên tâm khi giao con mình cho gia sư là các bạn sinh viên.

Và một tiêu chí cuối cùng mà có lẽ phụ huynh nào cũng chú ý tới đó là chi phí thuê gia sư dạy tiếng Việt tại Cần Thơ là sinh viên khá là là phù hợp.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì gia sư sinh viên vẫn còn tồn tại một số điểm yếu như sau:

Vì còn khá trẻ tuổi cũng như ít kinh nghiệm, nên đôi khi, cách giảng bài cũng như phương pháp dạy học của các bạn sinh viên tại Cần Thơ sẽ không được trau chuốt hoặc có tính chuyên nghiệp như các giáo viên.

Bên cạnh đó, vì còn vướng bận chuyện bài vở trên các giảng đường đại học nên đôi khi, các bạn gia sư sinh viên tại Cần Thơ sẽ không thể chuyên tâm vào công việc giảng dạy của mình. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng dạy môn Tiếng Việt cũng như kết quả học tập của các bạn học sinh.

2.2. Gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ là giáo viên

Những người giáo viên khi đi làm gia sư dạy tiếng Việt tại Cần Thơ đều là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy nên các bậc phụ huynh thường rất yên tâm với kiến thức cũng như phương pháp dạy học của các gia sư là giáo viên này.

Vì là những người có kinh nghiệm trong nghề, chính vì thế mà gia dạy tiếng Việt có thể giảng giải một cách tỉ mỉ, dễ hiểu, giúp học sinh tại Cần Thơ hiểu bài một cách sâu và chính xác nhất.

Họ có thể giúp con bạn ôn tập, củng cố không những các kiến thức cơ bản, mà còn giúp học sinh mở rộng cũng như tìm hiểu thêm các kiến thức nâng cao của Tiếng Việt .Nhờ vậy, các bạn học sinh tại Cần Thơ có thể tiến bộ một cách rõ ràng.

Và với sự chuyên nghiệp của mình, gia sư là giáo viên sẽ khiến cho giờ học trở nên nghiêm túc hơn, giúp học sinh tập trung tuyệt đối vào việc học tập.

Tuy nhiên, việc học cùng gia sư là giáo viên đôi khi cũng xảy ra một số bất cập như sau:

Khoảng cách tuổi tác giữa học sinh và giáo viên tại Cần Thơ đôi khi sẽ khiến cả 2 có sự khác biệt về thế hệ. Chính vì thế, các gia sư là giáo viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc nắm bắt tâm lý các em học sinh. Điều này là trở ngại trong việc tìm hiểu tâm lý để xây dựng cho học sinh một phương pháp học tập phù hợp.

Bên cạnh đó, việc giờ học với gia sư là giáo viên quá nghiêm túc có thể gây ra sự áp lực không cần thiết cho các em học sinh. Điều này có thể khiến các em học sinh cảm thấy chán nản việc học tập, không có hứng thú với môn học. Đó là điều mà không bậc phụ huynh hay người thầy, người cô nào mong muốn.

Ngoài ra, chi phí học tập với gia sư dạy tiếng Việt tại Cần Thơ là giáo viên luôn rất nhiều hơn khi phụ huynh thuê một gia sư là sinh viên. Bởi họ là những người có kinh nghiệm, học có kiến thức và họ chuyên nghiệp. Cho nên học phí cao hơn là điều chắc chắn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ

Công việc nào cũng có người giỏi người không, đối với công việc làm gia sư cũng không ngoại lệ. Để có thể trở thành một gia sư giỏi trong bất kì môn học nào thì bạn cũng phải cần có sự cố gắng, tâm huyết với nghề và đồng thời cũng không thể bỏ qua một vài lưu ý nhỏ dưới đây để thành công hơn trong công việc gia sư của mình nhé.

3.1. Tiêu chí về kiến thức chuyên môn

Gia sư dạy Tiếng Việt là người truyền dạy kiến thức cho học sinh vì vậy kiến thức chuyên môn người làm gia sư giảng dạy cần phải chắc chắn, am hiểu chuyên sâu từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Nếu như kiến thức Tiếng Việt mà gia sư không nắm vững được thì khó lòng có thể giúp cho các em học sinh tiến bộ, không thể giải đáp hết được những thắc mắc của các em học sinh tại Cần Thơ đối với  môn học này.

3.2. Kỹ năng sư phạm

Đối với nghề gia sư nói chung thì tác phong khi đi dạy là một điều đặc biệt được chú ý như ngành nghe sư phạm vậy. Bởi gia sư dạy Tiếng Việt hay một môn học nào đó cũng là người truyền dạy kiến thức, sự hiểu biết cho học sinh vì vậy tác phong khi đi dạy cũng ảnh hưởng một phần tới học sinh vì gia sư là người trực tiếp hướng dẫn và tiếp xúc nhiều với các em.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Cần Thơ

Khi đi dạy các bạn nên ăn mặc một cách gọn gàng, lịch sự để tạo sự đứng đắn, niềm tin cho phụ huynh và học sinh đồng thời cũng tạo ra được cảm giác thoải mái khi tiếp xúc.

Khi nói chuyện với phụ huynh và học sinh cũng cần để ý lời ăn tiếng nói. Là một gia sư Tiếng Việt nên phụ huynh tại Cần Thơ nên chú ý cách trả lời của gia sư có đạt chuẩn không. Khi nói phải cỏ chủ ngữ vị ngữ rõ ràng. Điêu này phụ huynh sẽ an tâm và tin tưởng bạn hơn.

3.3. Nắm bắt được tâm lý của học sinh mình

Đối với mỗi em ở từng lứa tuổi lại có tính cách vô cùng khác nhau nên các bạn cần dành thời gian tìm hiểu để xem tính cách của từng em, mong muốn của các em là gì từ đó có cách ứng xử cho phù hợp. Có những em cần sự cứng rắn, kiên quyết để giúp các em hoàn thành việc học nhưng cũng có những em cần sự nhẹ nhàng, khuyên bảo thì các em mới nghe lời. Nên là một gia sư dạy Tiếng Việt cần phải biết được điều này để có thể hiểu rõ tính cách, mong muốn của các em và ứng xử cho phù hợp cũng là một cách thức giúp tạo ra được cảm giác thoải mái khi ngồi học cùng gia sư.

3.4. Phương pháp dạy gia sư không nên chỉ dập khuôn

Phương pháp giảng dạy Tiếng Việt cho các em học sinh tại Cần Thơ là một phần vô cùng quan trọng trong công việc gia sư. Tiếng Việt là một môn học được đánh giá là rất khó, do vậy nếu chỉ học rấp khuôn một phương pháp đối khi các em sẽ thấy chán và dễ bỏ giữa chứng không có động lực học. Có thể bạn sẽ mất thời gian để tìm ra một phương pháp học tập nhất phù hợp với học sinh của mình nhưng đừng e ngại vì đó là cách tốt nhất giúp học sinh học cùng với bạn lâu dài chứ không chỉ một vài buổi học rồi thôi.

Bạn có nhiều cách khác nhau để khơi gợi hứng thú học tập của các em, giúp các em tự tin hơn trong việc học. Hãy tạo ra một phương pháp phù hợp nhất, biết nên bắt đầu buổi học ở đâu và khi nào kết thúc là hợp lý để buổi học trở nên thú vị.

3.5 Tính cách, phẩm chất đạo đức

Tiêu chí về tính cách, phẩm chất đạo đức với việc đi dạy gia sư dạy tiếng Việt cũng sẽ được các phụ huynh tại Cần Thơ để ý.  Bởi trong một quá trình học gia sư dài như vậy, gia sư sẽ là người tiếp xúc với con bạn nên về tính cách hay phẩm chất của gia sư sẽ ảnh hưởng rất lớn tới con em mình nên khi lựa chọn gia sư dạy Tiếng Việt phụ huynh cần lưu ý tiêu chí này.

4. Bảng giá gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ

Tiếng Việt được đưa vào chương trình tiểu học nên sẽ có nhiều đối tượng gia sư. Do vậy mà giá cả để thuê gia sư dạy Tiếng Việt ở Cần Thơ được tính như sau:

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh lớp 1-2-3

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Học sinh lớp 4-5

120-180 nghìn/buổi

150-200 nghìn/buổi

Học sinh ôn thi chuyển cấp

150-200 nghìn/buổi

180-250 nghìn/buổi

 

5.  Nguồn để tìm gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ

Hiện nay, để tìm gia sư dạy Tiểng Việt cho các em không còn khó đối với các bậc phụ huynh tại Cần Thơ. Với trang web Vieclam123.vn phụ huynh tha hồ, thoải mái lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình. Chỉ cần phụ huynh áp dụng theo các cách sử dụng đươi đây là có thể tìm ngay được gia sư như mong muốn.

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ trên website.

Để có thể đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Việt, các bậc phụ huynh tại Cần Thơ cần phải “ Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tài khoản” (nếu chưa có)

Sau đó, tại trang chủ phụ huynh chọn “Đăng tin miễn phí” hoặc mục “Dành cho phụ huynh”  chọn “ Đăng tin tìm gia sư”. Hệ thống sẽ cập nhập bảng thông tin đăng nhập tìm gia sư như hình dưới đây và các bậc phụ huynh hãy điền đầy đủ thông tin vào dưới  để tìm được gia sư mong muốn.

Nguồn để tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Cần Thơ

Cách 2: Tìm gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ trên thanh lọc thông minh

Tại trang chủ sẽ hiện thị thanh search ngang, phụ huynh nhấn chọn theo yêu cầu:

+/ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Môn học: Tiếng Việt

+/ Chọn lớp: Từ lớp 1-5 theo yêu cầu

+/ Tỉnh thành:  Cần Thơ

Tìm gia sư day Tiếng Việt ở Cần Thơ trên thanh lọc thông minh

Cách 3: Tìm kiếm gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ tại link https://vieclam123.vn/tim-gia-su

Tại trạng thái Đăng nhập phụ huynh nhấn chọn mục “Tìm gia sư”

Hệ thống sẽ hiện hình ảnh dưới đây, phụ huynh chỉ cần ghi đầy đủ thông tin mình cần và nhấn “Tìm kiếm”

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Việt ở Cần Thơi

Kết quả danh sách gia sư Tiếng Việt tại Cần Thơ sẽ hiện thị sau đó.

Với các cách sử dụng trên chúc các bạn thành công.