Tìm gia sư Tiếng Việt tại Bắc Ninh uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Bắc Ninh

Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Thị Thuý Hương   Hà Nội

Vũ Thị Thuý Hương

Gia sư Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Là người hoà đồng vui vẻ có trách nhiệm trong công việc.   Xem chi tiết
Nguyễn thị mỹ linh   Hà Nội

Nguyễn thị mỹ linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi yêu trẻ con , hoặc đồng , biết cách động viên và tạo động lực cho các bé   Xem chi tiết
no image   Đồng Tháp

ung thái nhàn

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 70,000 vnđ/buổi thân thiện dễ gần dạy học tận tình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

vương thị hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận yêu trẻ em, kiên nhẫn   Xem chi tiết
Phạm Nguyễn Thanh Trà   Hồ Chí Minh

Phạm Nguyễn Thanh Trà

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Giọng nói hay, rõ ràng, phát âm chuẩn. Chữ đẹp. Tính tình ôn hoà. Ngoại hình ưa nhìn.   Xem chi tiết
Nguyễn Phú Thịnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Phú Thịnh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên Thịnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kĩ thuật HCM, đã làm gia sư hồi còn sinh viên năm 2, bây giờ đã đi làm nhưng vẫn còn nhiệt huyết với các thế hệ sau, nên tham gia đăng ký lớp gia sư.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Mỹ Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Tôi là Mỹ Anh. Hiện đang dạy môn toán cấp 3   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay nhu cầu gia sư  tiếng Việt tại Bắc Ninh ngày càng nhiều đi kèm với nó số lượng gia sư tiếng Việt cũng ngày càng đông do đó mà phụ huynh học sinh tại Bắc Ninh có nhiều sự lựa chọn. Nhưng có câu hỏi được đặt ra làm nhiều phụ huynh băn khoăn là: Nên tìm gia sư dạy kèm tiến Việt tại nhà ở đâu để có hiệu quả? Chi phí cho việc học gia sư là bao nhiêu? và nhiều câu hỏi khác nữa.

Dưới đây sẽ là bài viết tìm gia sư tiếng Việt phụ huynh có thể tham khảo để có thể giải đáp được một số thắc mắc trên:

1. Tìm gia sư Tiếng Việt tại Bắc Ninh có cần thiết?

Nội dung của chương trình Tiếng Việt cấp tiểu học sẽ là tập trung hình thành những cơ sở ban đầu cho việc học đọc, học viết; định hướng cho việc học nghe, học nói dựa trên vốn Tiếng Việt mà trẻ đã có sẵn. Khi bắt đầu hình thành được các từ các em  sẽ nhận diện được và sử dụng được các đơn vị của Tiếng Việt, các quy tắc sử dụng Tiếng Việt trong lúc đọc, viết, nghe, nói. Vậy nên, việc học Tiếng Việt ở bậc tiểu học sẽ tạo nền tảng cho các em trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ, biểu hiện các cảm xúc qua các câu các em muốn nói, và có thể đọc hiểu đúng ý nghĩa một văn bản ngắn; viết thành các câu hoàn chỉnh đúng chính tả.

Tìm gia sư dạy Tiếng Việt tại Bắc Ninh có cần thiết?

Tiếng Việt là môn ngôn ngữ mới nên việc tìm một gia sư dạy kèm cho con em mình là tốt nhất và rất cần thiết. Bởi vì việc thuê gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh đem lại nhiều lợi ích không những cho học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh nữa. Dưới đây là một số lợi ích của việc thuê gia sư dạy tiếng Việt tại nhà ở Bắc Ninh

+ Nếu các em học sinh tại Bắc Ninh mà đi học thêm Tiếng Việt tại các trung tâm hay nhà thầy cô giáo thì thời gian đưa con đi học thêm của các phụ huynh không có, thứ hai phụ huynh không thể kiểm tra được thời gian học tập và nghỉ ngơi của con em mình.

+ Nếu các em đi học sinh tại Bắc Ninh mà đi học thêm  thời gian là buổi tối thì vấn đề sức khỏe không để đảm bảo vì thời gian ăn uống buổi tối rất thất thường, thứ hai phụ huynh phải mất thời gian đưa con đi học rồi đưa con về mất rất nhiều thời gian,nếu để con đi học một mình thì sẽ không yên tâm

+ Nếu thuê gia sư dạy tiếng Việt tại nhà thì phụ huynh có thể kiểm soát được việc học tập của con. Rồi có trường hợp con đi học nhưng không đi học mà bỏ học đi chơi game, đi chơi tụ tập bạn bè, … điều này các bậc phụ huynh sẽ không biết nếu mà cho con đi học thêm bên ngoài.

+ Nên thuê gia sư dạy tiếng Việt tại nhà để các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh có thể kiểm soát được việc học hành của con em mình. Với hình thức dạy sẽ là một thầy một trò, bởi vậy khi học tiếng Việt các em sẽ được gia sư kèm cặp từng tý một về nội dung học của mình

+ Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà thì sẽ có một chương trình dạy riêng cho từng em tùy thuộc vào khả năng tiếp thu nhanh hay chậm của các em. Có phương pháp và kế hoạch dạy kèm cụ thể để các em có thể nhanh chóng tiếp thu được việc.

+ Việc dạy kèm tiếng Việt tại nhà phụ huynh ở Bắc Ninh có thể quản lý được giờ giấc học tập của con cái ngay tại nhà, không lo lắng việc con cái của mình sẽ bỏ học để đi chơi game, tụ tập bạn bè,… Ngoài ra còn có thể chủ động sắp xếp được thơi gian học cho con khi con bị ốm, gia đình có việc mà không con mình bị hổng kiến thức.

Với các lợi ích trên cho thấy một điều rằng, gia sư dạy tiếng Việt tại nhà ở Bắc Ninh là vô cùng cần thiết. Nếu muốn con bạn có thêm một ngôn ngữ mới và thực hiện được các mục đích sau này thì các bậc phụ huynh còn chần chờ gì mà không tìm ngay một gia sư dạy kèm tiếng Việt tại nhà cho con mình ngay bây giờ.

2. Những đối tượng gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Việt cho con em mình là một việc mà rất nhiều phụ huynh luôn phải băn khoăn suy nghĩ vì có quá nhiều sự lựa chọn. Mỗi một đối tượng gia sư dạy tiếng Việt lại có ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số danh sách gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh mà các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình.

2.1. Gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh là sinh viên

Với sinh viên là gia sư tiếng Việt thì có các ưu điểm sau:

- Với gia sư là sinh viên thì thời gian có rất nhiều nên nếu gia đình có bân công việc thì việc học gia sư vào buổi khác cũng dễ dàng linh động hơn.

- Với gia sư là sinh viên nên các em bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc đi dạy kèm nhiều năm nên được tiếp xúc với nhiều em học sinh khác nhau nên nếu trường hợp không may gặp được học sinh cá biệt thì gia sư cũng biết cách trị được em và giúp em quan tâm việc học hành hơn.

Những đối tượng gia sư dạy tiếng Việt tại Bắc Ninh

- Chi phí cho việc thuê gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh khà là phù hợp với thị trường gia sư,  các bạn sinh viên có tính cách rất là năng động, nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch điều này rất được nhiều phụ huynh yêu thích.

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế :

Sinh viên hay để bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em

Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm sư phạm về việc soạn bài gia sư cho các em

 Vì vẫn là sinh viên nên đội khi sẽ gặp sự cố không mong muốn khi đi gia sư và việc xử lý còn kém nên dễ gây xung đột

Sinh viên nhiều khi cũng hay dành thời gian gia sư cho các em để học môn học của mình. Ngoài ra, gia sư là sinh viên còn có một nhược điểm đó là “ tuổi trẻ”. Nó vừa là ưu điểm cũng chính là nhược điểm của gia sư là sinh sinh. Nếu không biết khéo léo để sử dụng nó, thì nó chính là con dao 2 lỡi có thể bật lại bạn lúc nào không hay. Khoảng cách tuổi tác không quá lớn nên khi học cùng các bạn sinh viên, các bé học sinh có thể sẽ sinh ra tâm lý không nghiêm túc với chuyện học hành rồi các em sẽ dễ yếu mề trước lời cầu xin của các em xen lẫn tình càm vào công việc.  Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giờ học với gia sư.

2.2. Gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh là giáo viên

Đối với gia sư dạy tiếng Việt là giáo viên có các ưu điểm sau:

- Gia sư là giáo viên thường có kiến thức chuyên môn rất tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trong và ngoài trường về việc dạy Tiếng Việt việc kết quả gia sư đối với cách em học sẽ tốt hơn nhiều.

 - Là một gia sư là giáo viên nên kiến thức chuyên sâu về tiếng Việt cũng nhiều, kinh nghiệm cũng nhiều do đó mà  việc truyền tải nội dụng chương trình Tiếng Việt tới các em học sinh rất dễ dàng giúp các em có thể hiểu được bài tốt hơn.

- Là giáo viên nên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng nắm bắt tâm lý của các em học sinh ngày càng nhuần nhuyễn hơn giúp các em thoải mái trong học tập hơn, dễ dàng tiếp thu bài hơn.

Bên cạnh đó thì gia sư là giáo viên có các nhược điểm là thời gian ít bởi gia sư là giáo viên thường tập  trung nghiên cứu khoa học nên sẽ không có thời gian nhiều cho việc gia sư này; Mức học phí gia sư là giáo viên thường rất lớn so với sinh viên; Thường có thói quen áp dụng kỷ luật trên lớp đối với việc gia sư cho các em học sinh dễ tạo áp lực cho sinh.

3. Các yêu cầu khi lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh

Để có thể lựa chọn được một gia sư dạy Tiếng Việt giỏi, các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh nên chọn các tiêu chí sau:

3.1. Kiến thức chuyên môn giỏi

Là một gia sư dạy tiếng Việt thì cần có một lượng kiến thức đủ chắc mới có thể chỉ dạy được các em học sinh. Khi gia sư dạy tiếng Việt có kiến thức chắc chắn ắt hẳn học sinh khi được chỉ bảo giảng dạy sẽ rất tốt giúp các em ngay từ ban đầu sẽ hình thành được nhiều kỹ năng ngay từ ban đầu và giúp các em hình thành được nhân cách sau này.

3.2. Kinh nghiệm giảng dạy

Đây có lẽ là một tiêu chí được nhiều phụ huynh tại Bắc Ninh quan tâm khi đi dạy gia sư tiếng Việt cho con em mình. Nếu so sánh số lượng gia sư giữa gia sư là sinh viên và giáo viên thì sinh viên sẽ chiếm phần ưu thế hơn. Nên đôi khi phụ sẽ lo lắng viên sinh viên không có kinh nghiệm giảng dạy. Đi dạy gia sư ai cũng có lần đầu nên sẽ không thể tránh được một số việc không mong muốn. Tuy nhiên một một lần như vậy là một bài học được rút ra cho gia sư nên phụ huynh không cần phải lo lắng việc sinh viên không có kinh nghiệm.

Các yêu cầu khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Bắc Ninh

3.3. Kỹ năng sư phạm

-  Về phương pháp truyền đạt

Mỗi một gia sư đều có một tính cách khác nhau nên phương pháp truyền đạt của mỗi người cũng sẽ khác nhau.  Việc truyền đạt sao cho các em tiểu học hiểu đó mới là việc cần thiết. Với các em học sinh hiếu động thì khi giảng dạy truyền đạt kiến thức cần phải kết hợp giữa học và chơi điều này sẽ thu hút được sự chú ý của các em làm cho các em tiểu học nhanh chóng tập trung vào bài vở hơn.

- Tác phong sư phạm của gia sư

Là một gia sư dạy tiếng Việt ai cũng phải biết rằng, nghề gia sư nó không khác gì nghề sư phạm, do vậy từ tác phong ăn mặc hay giọng nói đều được các bậc phụ huynh đánh giá. Quần áo khi đi dạy gia sư phải gọn gàng. Giọng nói phải chuẩn, nhẹ nhàng thu hút lôi cuốn người học.  Và một nội dung nữa là phải biết soan bài gia sư dạy tiếng Việt trước khi dạy gia sư.

3.4. Cần phải hiểu tâm lý học sinh

Khi phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Việt về dạy cho con mình, phụ huynh hãy lắng nghe những cầu đầu tiên khi gia sư tiếp xúc với con mình, hãy lắng nghe cách gia sư làm quen với con mình, để ý một chút thôi phụ huynh sẽ nhận ra người gia sư phù hợp với con bạn. Phụ huynh nên có sự quan sát từ 2 đến 3 buổi, có thể quan sát âm thầm cách giảng bài, độ tiếp thu của con để tự đánh giá được chất lượng việc học cũng như nên tìm hiểu sơ qua về các tài liệu học tiếng Việt mà gia sư cung cấp cho con mình. Đây có lẽ là một tiêu chí mà các phụ huynh tại Bắc Ninh khi muốn tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình.

3.5. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh của gia sư đó.  Nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình và thân thiện, có lỗi ăn nói hành sự nhỏ nhẹ để các em  học sinh có thể noi theo.

4. Mức học phí để thuê gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh việc thuê gia sư dạy tiếng Việt ngày càng đông, do dó cmức giá cho việc thuê gia sư dạy tiếng Việt tại đây nó không được cố định làm các bậc phụ huynh băn khoăn. Do vậy mà dưới đây Vieclam 123.vn sẽ chia sẻ mức giá gia sư dạy tiếng Việt tại Bắc Ninh các phụ huynh có thể xem xét dưới đây.

- Đối với gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh là sinh viên

+/ Học sinh lớp 1-2-3: 100-150 nghìn/buổi

+/ Học sinh lớp 4-5: 120-180 nghìn/buổi

+/ Học sinh ôn thi chuyển cấp: 150-200 nghìn/buổi

- Đối với gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh là giáo viên

+/ Học sinh lớp 1-2-3: 120-180 nghìn/buổi

+/ Học sinh lớp 4-5: 150-200 nghìn/buổi

+/ Học sinh ôn thi chuyển cấp: 180-250 nghìn/buổi

5. Gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh được tìm ở đâu?

Gia sư dạy tiếng Việt được tìm ở đâu là hiểu quả nhất? đây là một câu hỏi của nhiều phụ huynh tại Bắc Ninh nói riêng và các phụ huynh ở tỉnh thành khác nói chung khi tìm người dạy kèm cho con em mình.

Được biết các phụ huynh ở đây thường tìm gia sư tiếng Việt cho con em mình qua các mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc qua các trung tâm giới thiệu, nhưng kết quả thu lại thường không hiệu quả với mất nhiều chi phí công sức. Do vậy mà để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Việt giỏi các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh nên tìm tới trang website Vieclam123.vn để tìm được gia sư dạy tiếng Việt phù hợp với con em mình nhất.  

Trang web vieclam123.vn l à một web miễn phí, được thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng.

 Dưới đây là ba cách tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Bắc Ninh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Cách 1: Đăng tin tìm lớp gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh miễn phí

Với cách này trước tiên phụ huynh phải “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tìm gia sư” (nếu chưa có) xong,  sau đó tại trang chủ các bạn hãy chọn mục “ Đăng tìm miến phí” hoặc tròng mục “ Dành cho phụ huynh” sẽ có 3 mục phụ huynh nhấn chọn “Đăng tin tìm gia sư". Nó sẽ hiện thị như hình bên dưới phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin phía dưới và nhấn Hoàn tất.

Gia sư dạy tiếng Việt tại Bắc Ninh được tìm ở đâu?

Danh sách các gia sư dạy tiếng Việt mà phụ huynh yêu cầu sẽ hiện tại trang web.

Cách 2: Sử dụng tính lọc thông minh trên trang chủ để tìm gia sư tiếng Việt tại Bắc Ninh

Tại trang chủ nó sẽ hiện thị một thanh ngang tìm kiếm, phụ huynh nhấn chọn như sau:

+ Mục yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Chọn lớp theo yêu cầu của phụ huynh

+ Môn học: Tiếng Việt

+ Mục tỉnh thành: Bắc Ninh

Sử dụng tính lọc thông minh trên trang chủ để tìm gia sư tiếng Việt

Cách 3: Với bảng tìm kiếm dưới đây các bậc phụ huynh hãy nhập nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Việt tại Bắc  Ninh vào bảng này.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Bắc Ninh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Khi nhập yêu cầu xong phụ huynh nhấn “Tìm kiếm” sẽ ra kết quả gia sư mà phụ huynh yêu cầu.

Chúc các bạn thành công!

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su