Tìm gia sư Tiếng Việt tại Bà Rịa Vũng Tàu – Có 1 gia sư

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Bà Rịa Vũng Tàu

no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hoàng Nhật Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

e dạy đã có kinh nghiệm dạy kèm hơn 1năm cho các bé từ lớp 1-8 và hiện tại làm trợ Giang cho trung tâm tiếng anh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Võ Đức Nhân   Hồ Chí Minh

Võ Đức Nhân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Tỷ mỷ, chỉ dạy nhiệt tình, phân dạng BT dễ hiểu. Có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cuối cấp.   Xem chi tiết
Phạm Ngọc Ánh   Hà Nội

Phạm Ngọc Ánh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi -Là một người năng động, vui tính, thân thiện. Tin câu nói: " Nếu thực sự muốn làm gì đó thì ý trời cũng phải theo" -Đã từng là một người mất phương hướng học tập nên luôn mong muốn học tập không phải là một quá trình nhàm chán nên luôn tạo hứng thú và động lực cho người học. -Học là một quá trình, cần kiên trì, cần cố gắng, quyết tâm và cũng rất cần có phương pháp <3. Nhưng quyết tâm là sẽ làm được. ,   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đoàn Thị Nguyệt

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi e đã từng đi dạy hs lớp 12 môn toán lý hóa   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trang

Gia sư Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Ngành học của em là kế toán do nguyện vọng của gia đình nhưng trước đây đã chuyên văn và có kinh nghiệm trong việc dạy Văn đặc biệt là lớp 6 và lớp 8 và đặc biệt có thể tạo cảm hứng cho các bé khi chán học và khôbg muốn học Văn. Rất mong sẽ tìm được một lớp phì hợp ạ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Hoàng Thiên Nguyệt

Gia sư Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi là con người đam mê khám má những thứ mới, chinh phục những việc khó khăn   Xem chi tiết
Trịnh Thị Huyền Trang   Hà Nội

Trịnh Thị Huyền Trang

Gia sư Toán , Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, thẳng thắn. Yêu thích dạy học. Có chuyên môn giảng dạy. Có tình cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

mai kim cuc

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi là giáo viên chuyên về lĩnh vực dạy trẻ tự kỷ, chậm nói. lên giáo án, tư vấn cho phụ huynh về tình trạng hiện tại và hướng dạy trẻ. yêu trẻ, luôn đồng hành và hỗ trợ trẻ hết mình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung, việc tìm gia sư dạy tiếng Việt cho các em học sinh đã trở nên phổ biến và ngày càng rộng rãi. Với lượng nhu cầu tìm gia sư ngày một tăng đi kèm với nó là thị trường gia sư ngày càng sôi động, nên các phụ huynh gặp phải không ít khó khăn trong quá trình tìm một gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình. Dưới đây là một bài viết tham khảo về việc tìm gia sư dạy tiếng Việt mà các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể xem để tìm được gia sư phụ hợp cho con em mình.

1. Tìm gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu có cần thiết?

Tiếng Việt là một môn học của bậc tiểu học, tiếng Việt cấp 1 này giúp các em hình thành các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết. Nội dung kỹ năng sống được thể hiên ở tất cả các nội dung của môn học. Những kỹ năng đó chủ yếu là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự nhận thức, kỹ năng suy nghĩ sáng tạo, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng làm chủ bản thân,..Thông qua các kỹ năng này sẽ giúp trẻ nhận biết được những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, biết tự nhìn nhận đánh giá đúng về bản thân để tự tin, tự trọng và không ngừng vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống. Tiếng Việt sẽ dạy trẻ biết cách giao tiếp, ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ với người thân, với cộng đồng và với môi trường tự nhiên, biết sống tích cực, chủ động trong mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh. Bởi vậy mà việc học tiếng Việt rất cần thiết, do đó để có thể học tiếng Việt một cách tốt nhất thì nên tìm một gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu về dạy kèm cho các em lúc ở nhà.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Vũng Tàu có cần thiết?

Thực sự mà nói học sinh tiểu học cần sự giám sát kèm cặp kỹ càng. Ở lừa tuổi tiểu học các em còn hiếu động, mải chơi chưa định hình được tầm quan trọng của việc học đặc biệt là tiếng Việt. Do đó mà việc thuê gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu sẽ giúp các em hiểu được việc học tiếng Việt nó quan trọng như thế nào. Với hình thức học một thầy một trò giúp các em có thể trao đổi thoải mái hơn trong việc học. 

Nếu bố mẹ có thể dành thời gian và áp dụng đúng phương pháp giúp trẻ học tập thì quả thật rất tuyệt vời. Thế nhưng rất nhiều bậc phụ huynh ở Vũng Tàu  quá bận rộn với công việc ở công ty, công việc gia đình không thể thu xếp thời gian để giúp con học tập. Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà sẽ là người thay phụ huynh dạy các em học tiếng Việt sao cho đúng cách để nó là đòn bẩy cho việc hình thành tính cách, nhân phẩm sau này.

Đối khi khi học trên lớp các em theo bài không kịp nên học không đúng phương pháp làm các em học sinh hoang mang khó khăn trong tiếp thu kiến thức. Vì thế việc tìm kiếm một gia sư dạy tiếng Việt để định hình cách học, giúp các em có phương pháp học bài, tiếp thu tốt là vô cùng cần thiết.

Đối với học sinh tiểu học học kiến thức rất quan trọng nhưng học đạo đức nhân cách cũng quan trọng không kém. Tiếng Việt là môn học giúp các em có các vốn từ cuộc sống, cách hiểu, cách cảm nhận cuộc sống và diễn đạt các vấn đề trôi chảy… Vì thế càng cần được chú ý rèn dũa đúng cách. Học tiếng Việt tốt sau này đứa trẻ lớn lên sẽ tự tin khi diễn đạt các vấn đề và càng tôn lên tính nhân văn trong mỗi em. Việc học gia sư tiếng Việt sẽ giúp các em thực hiện được nó.

2. Gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu nên chọn sinh viên hay giáo viên

Đối tượng chủ yếu khi đi làm gia sư thường là sinh viên hoặc giáo viên. Tại Vũng Tàu cũng vậy đối tượng  gia sư dạy Tiếng Việt cũng là sinh viên và giáo viên.

2.1. Đối tượng gia sư Tiếng Việt tại Vũng Tàu là giáo viên

Tại Vũng Tầu đối tượng gia sư dạy là giáo viên thường là những giáo viên, giảng viên dạy tại các trường THCS, THPT đối khi sẽ có cả giảng viên dạy tại các trường Đại Học cũng như một số trường các Cao đẳng khác. Với đối tượng là giáo viên thì phụ huynh có thể yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của đối tượng này vì đây là những người được đào tạo bài bản về cả chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy tại trường đại học cũng như đã có kinh nghiệm trong việc đứng lớp. Học với giáo viên cũng giúp các em bám sát hơn với chương trình học tại trường và cũng được học thêm các kiến thức nâng cao ngoài chương trình cơ bản. Tuy nhiên, giá của việc thuê gia sư dạy tiếng Việt là giáo viên khá là cao so với đối tượng là sinh viên nên phụ huynh cần cân nhắc cho vấn đề này.

Gia sư tiếng Việt  tại Vũng Tàu nên chọn sinh viên hay giáo viên

2.2. Đối tượng gia sư Tiếng Việt tại Vũng Tàu là sinh viên

Với gia sư dạy tiếng Việt là sinh viên thì thường là các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm là số nhiều. Bởi các bạn khi đi làm gia sư các bạn đó sẽ được ôn lại kiến thức thường xuyên cũng như nâng cao kiến thức cho các em học sinh tại Vũng Tàu này. Đây là một nguồn gia sư đông đảo mà phụ huynh có thể tìm dễ dàng qua các trung tâm. Nhiều bạn gia sư có kiến thức chuyên môn khá vững mà giá học phí cho một buổi học cũng khá mềm nên đay là một lựa chọn được nhiều phụ huynh cân nhắc trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy Tiếng Việt cho con.

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tiếp thu, học lực của con em mình mà các bậc phụ huynh có thể chọn lựa đối tượng gia sư cấp hai phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất giúp các con đạt kết quả cao trong học tập.

3. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu

3.1.Về kiến thức chuyên môn

Kiến thức về môn Tiếng Việt  là một tiêu chí mà luôn được tất cả các phụ huynh quan tâm hàng đầu khi tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình. Do vậy, là một gia sư dạy tiếng Việt cần có đủ nền tảng kiếm thức chuyên sâu về nội dung của chương trình tiếng Việt  tiểu học để có thể truyền đạt hiệu quả nhất đến với các em học sinh và có thể giải quyết được các yêu cầu của các em học sinh.

Để trở thành một gia sư giỏi tốt bạn cần phải chắc kiến thức tiếng Việt mà mình sẽ nhận giảng dạy. Luôn phải nghiên cứu thêm các tài liệu liên quan và không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Học và dạy học là một quá trình cần sự tương tác và phối hợp qua lại, là một quá trình gian nan mà sẽ có những lần bạn cảm thấy chưa thật sự thành công. Thế nhưng đó không phải là thất bại vì tất cả những gì bạn làm đều để hoàn thành nhiệm vụ một cách đúng nhất bởi dạy học và giải quyết vấn đề là cả một thời gian mài mò, tiếm kiếm mới có thể đi đến thành công.

3.2. Kỹ năng sư phạm

-  Về phương pháp truyền đạt

Tiếng Việt là một môn học nằm trong chương trình tiểu học nên đối tượng mà các gia sư tại Vũng Tàu phải dạy là học sinh cấp 1, với tính cách hiếu động nên hay có thái độ chống đối không muốn học. Vậy làm cách nào để truyền đạt cho các em học sinh đó?

Đã là gia sư dạy môn học nào cũng vậy không thể tránh khỏi tình trạng gặp phải các em học sinh tiểu học như vậy. Bởi vậy mà họ sẽ có cách để giải quyết vấn đề trên. Mỗi một gia sư đều có một tính cách khác nhau nên phương pháp truyền đạt của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Việc truyền đạt sao cho các em tiểu học hiểu đó mới là việc cần thiết.

Với các em học sinh hiếu động thì khi giảng dạy truyền đạt kiến thức cần phải kết hợp giữa học và chơi điều này sẽ thu hút được sự chú ý của các em làm cho các em tiểu học nhanh chóng tập trung vào bài vở hơn.

- Khả năng nắm bắt tâm lý trẻ

Học sinh tiểu học là lứa tuổi khá nhảy cảm bởi vậy việc thuê gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu cũng hết sức cẩn thận và cần thiết. Tìm hiểu để nắm vững điểm mạnh yếu của học sinh.Cần trao dồi kiến thức nào, nâng cao kiến thức nào. Nắm vững điểm mạnh của các em để tập trung phát huy cũng từ đó khắc phục những điểm yếu kém vẫn còn tồn đọng.

Xem xét hoàn cảnh và điều kiện nào sẽ giúp các em tiếp thu bài nhanh nhất, tốt nhất .Thế nhưng cần phải lưu ý rằng, không phải bạn đang cố gắng thay đổi học sinh mà dựa vào lực học thật sự của họ để hướng dẫn họ học tập tốt hơn.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Vũng Tàu

- Có quy tắc riêng trong việc dạy học

Khi đi gia sư Tiếng Việt tại Vũng Tàu, các gia sư sẽ cần đề ra các nguyên tắc và buộc học sinh phải tuân thủ các nguyên tắc đó, xác định và tuyên bố rõ ràng với học sinh những gì bạn yêu cầu.  Đây là một tiêu chí hay vì khi như vậy các em sẽ có ý thức học tập hơn. Khi nào cho chơi ắt hẳn sẽ được chơi nhưng một khi đã học thì phải học rõ.

- Phương pháp dạy gia sư

Một phương pháp dạy sẽ tạo được hứng thú học tập đối với học viên giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học hơn là tâm thế chản nản mỗi khi giờ học bắt đầu. Hãy dạy đúng chỗ học sinh yếu, học sinh thiếu và học sinh cần. Cuối cùng cần phải thường xuyên kiểm tra, ôn lại kiến thức cho học sinh , thông báo một cách trung thực với phụ huynh tình hình học tập của học sinh để cùng họ tìm ra hướng giải quyết và khắc phục khó khăn.

Có nhiều trường hợp gia sư giỏi nhưng khả năng truyền đạt kiến thức không tốt cũng làm ảnh hưởng đến quá trình thu nạp kiến thức của học sinh. Tâm lý chung cho thấy nhiều phụ huynh cho rằng giáo viên giảng dạy sẽ tốt hơn học sinh, gia sư Sư phạm sẽ có khả năng giảng dạy tốt hơn so với những gia sư trường khác. Nhưng thực tế vấn đề này chưa chắc đã đúng như vậy, tốt nhất hãy cho gia sư đó dạy thử khoảng từ 2 – 3 buổi để xem xét được khả năng truyền đạt như thế nào? Cách giảng dạy như vậy có giúp con bạn dễ hiểu hay không?

3.3.  Về tính cách, phẩm chất đạo đức

Học sinh tiểu học là lứa tuổi ăn , tuổi chơi nên chủ động chú tậm vào việc học là điều rất khó, đôi khi dạy trẻ nó không nghe lời. Do vậy mà là một gia sư cần có sự kiên nhẫn là rất cần thiết, việc dạy đi dạy lại trẻ làm một nội dụng cho tới khi trẻ hiểu cũng là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó, việc dạy kèm trẻ tại nhà nên vấn đề về đạo đức nhân phẩm cũng sẽ được đánh giá. Ngoài ra, là một gia sư cũng không thể thiếu được tính cách vui vẻ, nhiệt tình để tạo được tâm lý thoải mái cho các em học sinh tiểu học

4. Học phí cho việc gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu

Hiện nay tại Vũng Tàu việc thuê gia sư dạy tiếng Việt cho các em rất phổ biến và mức giá thuê gia sư tại đây lại rất khác nhau làm nhiều phụ huynh phân vân và băn khoăn về giá không biết nó có phù hợp không. Dưới đây là mức học phí gia sư dạy tiếng Việt tại Vũng Tàu các phụ huynh có thể xem qua.

MỨC GIÁ

Sinh viên

Giáo viên

Học sinh lớp 1-2-3

100-120 nghìn/buổi

120-150 nghìn/buổi

Học sinh lớp 4-5

120-150 nghìn/buổi

150-180 nghìn/buổi

Học sinh ôn thi chuyển cấp

150-180 nghìn/buổi

180-200 nghìn/buổi

 

5. Tìm gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu tại đâu?

Tìm gia sư dạy kèm cho các em học sinh thường được các phụ huynh tại Vũng Tàu tìm theo cách phương pháp cũ như nhờ người thân bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu. Với cách tìm này thì không mất chi phí mà lại tiện lợi không rườm rà. Tuy nhiên vẫn còn một số cách khác mà nhiều phụ huynh tại Vũng Tàu cũng sử dụng đó là tìm gia sư qua trung tâm giới thiệu, hay sử dụng các diễn đàn xã hội. Với các phương pháp tìm trên đều là các phương pháp phổ biến tại Vũng Tàu.

Dưới đây là một cách tìm gia sư tiếng Việt trên web Vieclam123.vn mà phụ huynh có thể tìm kiếm nhanh và hiệu quả nhất. Với website này rất được nhiều phụ huynh tại các tỉnh thành khác tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư

Để có thể đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Việt, các bậc phụ huynh tại Vũng Tàu cần phải “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tài khoản” ( nếu chưa có)

Sau đó, trang web phụ huynh chọn “Đăng tin miễn phí” hoặc mục “Dành cho phụ huynh”  chọn “Đăng tin tìm gia sư”. Hệ thống sẽ cập nhập bảng thông tin đăng nhập tìm gia sư như hình dưới đây và các bậc phụ huynh hãy điền đầy đủ thông tin vào dưới  để tìm được gia sư mong muốn.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Vũng Tàu

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu trên thanh lọc thông minh

Tại trang chủ sẽ hiện thị thanh search ngang, phụ huynh nhấn chọn theo yêu cầu:

+/ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Môn học: Tiếng Việt

+/ Chọn lớp: Từ lớp 1-5 theo yêu cầu

+/ Tỉnh thành: Vũng Tàu

Tìm gia sư trên thanh lọc thông minh

Cách 3: Tìm gia sư tiếng Việt tại Vũng Tàu tại trang chủ

Tại trạng thái Đăng nhập phụ huynh nhấn chọn mục “Tìm gia sư”. Hệ thống sẽ hiện hình ảnh dưới đây, phụ huynh chỉ cần ghi đầy đủ thông tin mình cần và nhấn “ Tìm kiếm”

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại trang chủ

Kết quả danh sách gia sư dạy Tiếng Việt tại Vũng Tàu sẽ hiển thị sau đó.

Với các cách sử dụng chúc các bạn thành công.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL