Tìm gia sư Tiếng Việt uy tín – Có 736 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt

Nguyễn Như Quỳnh   Hà Nội
Nguyễn Như Quỳnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Ngân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình trong việc dạy học ,có thể dạy thêm giờ thêm buổi thoải mái ,free vì em đang cần thêm nhiều kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Ngọc   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Ngọc
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

em là Nguyễn Thị Thuý Ngọc sinh năm 2000 . em quê ở Hà Nam ạ , em tự tin về môn địa lý , giáo dục công dân và lịch sử ạ

Xem chi tiết >
Phạm Nguyễn Thanh Trà   Hồ Chí Minh
Phạm Nguyễn Thanh Trà
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giọng nói hay, rõ ràng, phát âm chuẩn. Chữ đẹp. Tính tình ôn hoà. Ngoại hình ưa nhìn.

Xem chi tiết >
Mai Thị Thảo   Hà Nội
Mai Thị Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là thảo hiện là sinh viên năm 3 mong muốn tìm lớp gia sư để hướng dẫn các em học tập tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
nguyễn ngọc tuệ an   Hà Nội
nguyễn ngọc tuệ an
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

hoà đồng vui tính

Xem chi tiết >
no image   Quảng Ninh
Nguyễn Thị Hiền Chi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

dạy tốt, ý thức tốt, đi dạy đầy đủ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Oanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

Em là Oanh, sinh viên năm 3 trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Em là người dễ gần, vui vẻ và đã từng gia sư cho một bạn lớp 1

Xem chi tiết >
vu thi hong   Thái Nguyên
vu thi hong
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

thích học hóa :)))

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lý Quỳnh Ngọc Thủy
Gia sư Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em trước giờ chưa từng làm gia sư, nhưng nếu được nhận e sẽ cố gắng.Em là người hòa đồng, dễ chịu.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thuỳ Linh   Hà Nội

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Có trách nhiệm - Hoà đồng, năng động   Xem chi tiết
Vũ Thị Thêu   Hà Nội

Vũ Thị Thêu

Gia sư Từ: Thỏa thuận Em đang học chuyên Anh khoa Thiết kế đồ họa của trường. Cấp 3 em cũng học chuyên khối D. Em muốn dạy gia sư cho các bạn từ lớp 1 đến lớp 11 (lớp 9 và lớp 12 chỉ kèm bài tập). Em có thể ôn từ bắt đầu học hoặc mất gốc cho đến ôn nâng cao. Em cũng rất am hiểu tâm lí của các bạn nên có thể giúp 1 phần nào đó về mặt tinh thần cho các bạn. Ngoài ra nếu có thời gian em cũng có thể kèm bài tập toán cho các bạn. Nếu có ai quan tâm thì ib cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn !   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Vỏ Thanh Tuyền

Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Tiếng Hàn Từ: Thỏa thuận Hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn tự do, yêu trẻ, đam mê việc dạy học.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Ngọc Trâm

Gia sư Tiếng Anh , Hát - Thanh nhạc , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 ngành ngôn ngữ yêu thích việc dạy học   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Võ Ngọc Lan Nhi

Gia sư Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi Sinh viên chuyên ngôn ngữ Anh, đã có kinh nghiệm gia sư bộ môn tiếng Anh trong 1 năm. Ngoài ra, tôi đã từng tham gia công tác dịch thuật bán thời gian cho một vài tổ chức.   Xem chi tiết
Lê Thị Na   Hà Nội

Lê Thị Na

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Trung thực, nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Việt là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên internet bởi trẻ em bước vào độ tuổi đi học cấp 1 khá nhiều. Các bậc phụ huynh muốn con cái mình có lượng kiến thức nhất định và đầy đủ nhất là hành trang để bước vào trường học đầu đời đầu tiên. Ngoài ra muốn tạo cho con mình một nền móng kiến thức vững chắc để phát triển về sau. Trẻ em đang là lứa tuổi mải chơi chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học nên thông qua gia sư tiếng Việt phụ huynh muốn rèn giũa con em mình có các tính cách cũng như các tác phong cần thiết đối với việc học. Học tiếng Việt ở đây không chỉ giúp các em có được vốn từ vựng của cuộc sống mà nó còn giúp các em có được cách hiểu, cách cảm nhận những điều từ cuộc sống và cách con trẻ diễn đạt một vấn đề. Để hiểu rõ hơn về gia sư tiếng Việt mời bạn đến với Vieclam123.vn tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Đối tượng nào cần đến gia sư Tiếng Việt

Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà môn Tiếng Việt chủ yếu là dành cho các em nhỏ có độ tuổi chuẩn bị bước vào cấp 1 cần các giáo viên kèm cách đọc chữ, đánh vần, ghép âm, ghép từ, làm quen với mặt chữ. Để tránh tình trạng bỡ ngỡ không theo kịp với tiến độ giảng bài của các giáo viên trên lớp.

Đối tượng cần tìm gia sư Tiếng Việt

Ngoài ra còn có một số đối tượng người nước ngoài muốn chuyển đến sinh sống hay làm việc tại Việt Nam cần học tiếng Việt để có thể thuận tiện cho việc sinh hoạt và công tác. Việc bất đồng ngôn ngữ có thể gây cản trở rất nhiều đến công việc chính vì vậy mà người nước ngoài muốn tìm đến gia sư tiếng Việt để học ngôn ngữ này.

Bên cạnh đó còn một số gia đình người nước ngoài muốn con cái của họ biết thêm nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Việt nên có nhu cầu tìm gia sư tiếng Việt cho con mình.

2. Lợi ích nhận được khi tìm học gia sư Tiếng Việt

Vieclam123.vn cho bạn biết những lợi ích nhận được khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Việt

2.1. Giờ học linh động, dễ dàng

Đây là lợi ích đầu tiên mà rất nhiều người quan tâm bởi sự thuận tiện, linh hoạt cho cả hai bên. Gia sư tiếng Việt đến tận nhà học sinh để dạy kèm. Việc này giúp phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, di chuyển. Ngoài ra không phải bên gia sư sắp xếp lịch học mà do bên học viên chủ động nên thời khóa biểu phù hợp và thuận lợi nhất đối với phía phụ huynh. Đối với những phụ huynh bận rộn thì việc thuê gia sư cho con là biện pháp hữu hiệu và tốt nhất.

Lợi ích khi tìm học gia sư Tiếng Việt

2.2. Những phương pháp giảng dạy linh hoạt của gia sư tùy thuộc vào trình độ của một học sinh

Mỗi học viên lại có một tố chất, tư duy, khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Chính vì thế mà các gia sư không thể áp dụng chung một kiểu giảng dạy đối với học viên của mình được.

Đối với những học viên có tố chất thông minh sẽ có thể cảm thấy tốc độ truyền tải kiến thức của gia sư là quá chậm. Nhưng với các em chậm thì mức độ dạy để tiếp thu lại quá nhanh, dẫn đến việc các em tiếp thu bài không được hiệu quả.

Những lợi ích lớn nhất được mang lại đối với việc học cùng gia sư là các bài học có thể được chỉnh sửa, truyền đạt dưới nhiều dạng để phù hợp nhất đối với mỗi học sinh. Để có thể bắt đầu quá trình giảng dạy các em thì việc đầu tiên mà gia sư tại nhà cần làm là kiểm tra năng lực học tập của học sinh cần dạy kèm. Quá trình kiểm tra này giúp gia sư thiết lập ra các bản giáo án phù hợp nhất với các em. Làm quá trình giảng dạy được giúp tối ưu hóa việc và kết quả học tập của các em được cải thiện tiến bộ, nhanh chóng.

2.3. Việc học hiệu quả với hình thức một thầy một trò

Trong quá trình học tập thì sự tập trung là yếu tố rất quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức. Nếu trong việc học tập các em có ý thức tập trung nghe giảng thì việc học trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Quá trình học trên lớp thường có tới 30 đến 45 học sinh khiến việc tập trung của các em trở nên rất khó khăn, bị phân tán tư tưởng. Ngoài ra với số lượng học sinh nhiều như vậy thì việc kèm cặp quan tâm của giáo viên rất ít. Chính vì thế mà gia sư tiếng Việt tại nhà là biện pháp tối ưu nhất cho việc dạy các bé học.

Việc các em học 1 thầy một trò giúp việc tiếp thu bài giảng một cách trọn vẹn không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường xung quanh. Hình thức học này rất hiệu quả các em sẽ rất nhanh tiến bộ trong quá trình tiếp thu kiến thức bài học cải thiện chất lượng học tập.

2.4. Hoàn thành bài tập về nhà hiệu quả với gia sư dạy kèm

Bài tập về nhà không còn lạ lẫm với các em học sinh. Đối với nhiều bạn việc làm bài tập về nhà trở thành nỗi ám ảnh. Không phải học sinh nào cũng có hứng thú với việc làm bài tập về nhà, có thể các em cảm thấy nó rất nhàm chán hay kiến thức không đủ để hoàn thành bài tập được giao.

Nhưng chính những bài tập về nhà giúp các em ôn luyện và tổng hợp được kiến thức một cách tốt nhất. Việc hoàn thiện các bài tập về nhà giúp các em thành công tới 80% khi làm các bài thi. Gia sư tại nhà giúp các em tập trung hơn, có hứng hoàn thành các bài tập được giao về nhà. Có thể giúp các em giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình làm bài, hướng dẫn, giảng giải một cách chi tiết và cụ thể.

2.5. Gia sư tại nhà giúp các em đến trường tự tin hơn

Đối với tất cả các em đều sẽ cảm thấy rất tự ti với bạn bè xung quanh khi chúng không hiểu một vấn đề gì đó. Nó khiến các em mất tự tin vào năng lực của chính mình, làm các em ngại mỗi khi đến lớp. Nếu các em được học cùng gia sư thì những điều các em chưa biết, các vấn đề thắc mắc đều được giải thích một cách chi tiết, cụ thể. Làm cho các em vững tâm lý sẵn sàng làm các bài tập mỗi khi đến lớp.

2.6. Ngoài là một người thầy gia sư còn là một người bạn của con trẻ

Không chỉ đóng vai trò là một người thầy mà gia sư còn chính là một người bạn giúp đồng hành cùng các em trong việc làm các bài tập. Ngoài việc dạy học các gia sư cũng có thể giúp các em có nhiều kinh nghiệm sống thông qua việc chia sẻ những vấn đề các em băn khoăn, thắc mắc. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng là thúc đẩy hứng thú học tập với gia sư của các em hiệu quả hơn.

3. Những yêu cầu mà gia sư Tiếng Việt cần đạt được

3.1. Khi gia sư Tiếng Việt cho con trẻ

Để có thể trở thành một gia sư giỏi có thể giảng dạy các em bạn cần đạt được các yếu tố quan trọng và cần thiết sau đây.

Gia sư dạy Tiếng Việt cho trẻ con

Thứ nhất: nắm vững các kiến thức của tiếng Việt

Để trở thành một gia sư tiếng Việt giỏi, ưu tú bạn cần phải chắc những kiến thức mà mình sẽ nhận giảng dạy. Luôn luôn phải nghiên cứu, bổ sung thêm các tài liệu liên quan và không ngừng cải thiện cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Học và dạy học là một quá trình cần đến sự tương tác hài hòa và phối hợp qua lại giữa giáo viên và học trò.

Đây chính là quá trình gian nan và tất nhiên sẽ có những lần bạn cảm thấy chưa thật hài lòng và thật sự thành công. Mặc dù vậy nhưng nó không hẳn là bạn đã thất bại, những gì bạn đang cố gắng làm là để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo.

Dạy học là cả một quá trình mày mò, tìm kiếm các cách giảng và dạy học để có thể truyền đạt đến các em những kiến thức một cách tốt nhất.

Thứ hai: Tìm hiểu về học viên cần dạy kèm

Quá trình tìm hiểu này là cần thiết để gia sư tiếng Việt có thể nắm vững điểm mạnh hay điểm yếu của học sinh cần dạy kèm. Học sinh cần trau dồi hay bổ sung các kiến thức nào, nâng cao các mảng kiến thức nào. Khi gia sư nắm vững điểm mạnh của các em để tập trung phát huy những điểm mạnh đó cũng từ đó biết được các điểm yếu để có biện pháp khắc phục những tồn đọng nâng cao kiến thức.

Từ quá trình tìm hiểu để đưa ra những nhận xét về hoàn cảnh và điều kiện như thế nào sẽ giúp các em tiếp thu bài hiệu quả, nhanh nhất. Đối với một gia sư cần hiểu được là không phải bạn thay đổi học sinh mà dựa vào tố chất vốn có của các em để hướng dẫn, dạy các em cách học tập hiệu quả nhất.

Thứ ba: Thống nhất với các em những điều bạn yêu cầu ở chúng

Trước khi bắt đầu quá trình giảng dạy bạn cần đề ra các nguyên tắc riêng và buộc học sinh của bạn phải tuân theo các nguyên tắc đó. Bạn cần xác định rõ ràng và tuyên bố với học sinh những gì bạn yêu cầu phải thực hiện và tuân theo. Các nguyên tắc đề ra là cần thiết nhưng cũng cần có sự thống nhất giữa hai bên là người dạy và người được dạy. Bên cạnh đó các nguyên tắc cũng cần có hiệu lực và công bằng, khi đảm bảo được như vậy sẽ giúp cả hai bên tránh được những điều không nên có thể xảy ra.

Thứ tư: Cần có phương pháp dạy học riêng

Một phương pháp dạy học hợp lý sẽ giúp tạo được niềm hứng thú khi học tập đối với học viên. Nó giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức bài học hơn là việc cảm thấy chán nản mỗi khi bắt đầu đến giờ học. Gia sư không nên giảng dạy trước các bài học trong chương trình SGK môn tiếng Việt và nên có suy nghĩ bạn giỏi hơn các giáo viên giảng dạy trên trường của bởi so về tuổi tác, kinh nghiệm giảng dạy, khả năng đứng lớp, sự từng trải trong cuộc sống tất nhiên bạn đều sẽ không thể so sánh được với những người có kinh nghiệm lâu năm. Hãy dạy, bổ sung đúng những chỗ học sinh yếu - thiếu - cần. Ngoài các những kiến thức trong SGK chuyên về tiếng Việt bạn cần cho các em tiếp cận và làm quen với các kiến thức nâng cao.

3.2. Khi gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Để có thể trở thành gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín và chất lượng bạn cần phải hiểu được bạn không chỉ là những người truyền cảm hứng học tập đến cho học viên người nước ngoài. Mà gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài còn có vai trò quan trọng dẫn dắt học viên nước ngoài trong cuộc hành trình khám phá, tìm hiểu và chinh phục một thứ ngôn ngữ mới lạ.

Muốn làm được điều này, mỗi gia sư tiếng Việt sẽ cần phải là người hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của học viên người nước ngoài, xem họ học để phục vụ cho những mục đích nào. Họ học tiếng Việt để định cư hay làm việc tại Việt Nam. Bạn cũng cần nắm được sở những sở thích hay tính cách...của người học viên. Để thông qua đó có những biện pháp phù hợp giảng dạy giúp họ nắm được ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

4. Cách lựa chọn gia sư tiếng Việt giỏi và phù hợp nhất

Làm thế nào để lựa chọn được cho con mình một gia sư tiếng Việt giỏi và phù hợp nhất mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây của Vieclam123.vn:

Cách lựa chọn gia sư Tiếng Việt giỏi, phù hợp

4.1. Tìm gia sư Tiếng Việt cho con là sinh viên

Các tiêu chí để phụ huynh có thể tìm cho con mình một gia sư tiếng Việt Tốt như sau:

- Có sự nhiệt tình và năng động.

- Cần sự cam kết giảng dạy gắn bó lâu dài.

- Có nền tảng kiến thức chuyên môn về tiếng Việt tốt.

- Là người có đạo đức và tận tâm giảng dạy đối với học sinh.

- Là người có phương pháp giảng dạy lôi cuốn và mới lạ.

- Có khả năng định hướng việc học tập cho con một cách tốt nhất.

- Trở thành một người bạn cùng con minh học tập và phát triển.

4.2. Tìm gia sư Tiếng Việt cho con là giáo viên

Thông thường rất nhiều phụ huynh muốn gia sư cho con em mình là giáo viên bởi:

- Giáo viên là những người có nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng và rất chuẩn xác.

- Giáo viên là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, có tố chất của sư phạm.

- Giáo viên là người nắm bắt nhanh những tâm lý của học sinh trong từng trường hợp để có kế hoạch cho các phương pháp giảng dạy phù hợp nhất tăng hiệu quả học tập của học viên.

- Là người bám sát được khung sườn các chương trình học trên lớp của học viên.

5. Bảng báo giá chung cho gia sư Tiếng Việt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm gia sư được thành lập kèm theo đó là giá cho dịch vụ tuyển dụng gia sư có nhiều thay đổi. Dưới đây là bảng báo giá việc làm gia sư cho sinh viên, giáo viên chung:

 

Đối tượng

Sinh viên (VNĐ/giờ)

Giáo viên (VNĐ/giờ)

SV

Trường chuyên

Giáo viên

Trường chuyên

Cấp 1

100

120

150

180

Người nước ngoài

200

220

250

300

Ôn thi lên cấp 2

120

150

180

200

Trẻ chuẩn bị vào cấp 1

120

150

180

200

6. Lộ trình học gia sư Tiếng Việt căn bản - nâng cao       

Học tiếng Việt khác với các môn học khác cần có hướng đi và lộ trình cụ thể theo từng độ tuổi cũng như theo lớp học cấp tiểu học. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc tiếp các thông tin dưới đây:

Lộ trình học gia sư Tiếng Việt

6.1. Lộ trình gia sư tiếng Việt theo lớp học

Con bạn đang theo học lớp 1:

Con bạn đang độ tuổi bước vào học cấp 1 bạn cần thuê gia sư tiếng Việt cho con để dạy kèm các vấn đề về cách phát âm, rèn chữ viết, học đọc bảng chữ cái theo đúng chuẩn tiếng Việt. Đối với gia sư dạy lớp 1, để các em nhỏ có thể tiếp thu được lượng kiến thức cần truyền đạt bạn cần đưa ra các phương pháp dạy hợp lý. Bởi độ tuổi này các em còn mải chơi chưa được tiếp xúc với môi trường học tập nghiêm túc.

Con bạn đang theo học lớp 2:

Lên lớp 2 các em vẫn cần học bộ môn tiếng Việt nhưng với lượng kiến thức được nâng cao hơn. Đến lớp 2 các em đã khá quen với việc học tập nhưng các bậc phụ huynh cũng vẫn cần tìm gia sư cho các bé để việc rèn nét chữ, tránh viết sai lỗi chính tả và cách phát âm học chữ cái được tốt hơn.

Con bạn đang theo học lớp 3:

Khi con bạn học lớp 3 sẽ được làm quen với một phần mới của tiếng Việt là phần tập làm Văn. Đây chính là nền tảng để con bạn có thể phát triển tốt quá trình làm văn tại các cấp học cao hơn. Các gia sư môn tiếng việt lớp 3 cần có các phương pháp dạy phần viết tập làm văn thật đầy đủ để các em có thể biết cách viết hoàn thiện và đầy đủ ý nghĩa câu từ.

Con bạn đang theo học lớp 4:

Lớp 4 các em được học tiếng Việt nâng cao hơn. Các phần này đều được đòi hỏi ở một cấp độ cao hơn, yêu cầu các em cần lắm được kiến thức tốt hơn như: không được sai lỗi chính tả, câu từ chau chuốt hơn, tập làm văn viết dài hơn,...Gia sư tiếng Việt lớp 4 cần có những kế hoạch truyền tải kiến thức phù hợp với các em.

Con bạn đang theo học lớp 5:

Đây là năm cuối cùng của cấp 1 cũng là năm khép lại của tiếng Việt. Khi con bạn học đến lớp cuối cấp 1 bạn cần phải thấy và đảm bảo được rằng con bạn đã hiểu cũng như nắm được tất cả các vấn đề về tiếng Việt. Các gia sư tiếng việt lớp 5 cũng cần đảm bảo các phương pháp truyền tải kiến thức của mình là tối ưu giúp các bé tiếp thu nhanh được.

Phụ huynh cần tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con:

Chữ viết rất quan trọng chính vì thế mà các bậc phụ huynh cần chú trọng đến vấn đề này. Để con bạn có được những nét chữ đẹp cần nhờ đến gia sư luyện chữ đẹp hướng dẫn, chỉ dạy. Các gia sư luyện chữ đẹp sẽ cầm tay đưa nét hướng dẫn học sinh viết những nét chữ mềm mại, dễ nhìn và đẹp. Trước khi bước vào lớp 1 bạn cần cho con đi học luyện viết đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để con có thể tiếp thu được các kiến thức cơ bản.

6.2. Lộ trình gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Đối với việc dạy gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài khác hoàn toàn với việc dạy cho trẻ em Việt Nam. Bởi những thứ cần học sẽ khác hoàn toàn với chương trình giảng dạy cho trẻ em Việt. Các gia sư tiếng Việt dạy người nước ngoài thường có giáo trình giảng dạy từ ngữ pháp – nghe và hiểu – đọc và nói – viết. Đây là quá trình học mà một người nước ngoài cần học tiếng Việt. Đối với mỗi phần học thì gia sư lại có các cách truyền tải kiến thức khác nhau để phù hợp nhất cho từng đối tượng.

7. Tìm gia sư dạy tiếng Việt uy tín – chất lượng – giỏi ở đâu?

Việc tìm kiếm gia sư cho con hiện nay rất phổ biến. Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh nên có rất nhiều các website chuyên cung cấp dịch vụ gia sư được thành lập. Mức độ nhiều như vậy cũng gây ra tâm trí hoang mang cho người có nhu cầu. Để có được một đơn vị giúp bạn tìm kiếm gia sư chất lượng cho con mời bạn đến với Vieclam123.vn nơi cung cấp gia sư cho tất cả các môn học từ cơ bản cho đến nâng cao.

Tìm gia sư dạy Tiếng Việt dễ dàng tại Vieclam123.vn

Điều đặc biệt khiến Vieclam123.vn trở thành website uy tín chất lượng không chỉ ngoài đội ngũ gia sư nhiệt tình, trình độ cao mà còn ở việc không thu phí người dùng. khi sử dụng các dịch vụ trên hệ thống web người dung không phải trả bất kì một khoản phí nào mà vẫn nhận được kết quả tốt nhất. Đây cũng chính là điều mà Vieclam123.vn muốn hướng đến.

8. Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Việt tại Vieclam123.vn?

Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các website chuyên về dịch vụ gia sư, lựa chọn, xem xét hay đánh giá gia sư tiếng Việt cho con mời bạn đến với Vieclam123.vn – nơi con bạn nhận được chất lượng gia sư tốt nhất.

Các gia sư dạy kem tiếng Việt tại Vieclam123.vn có các biện pháp giảng dạy hay giúp con bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra đội ngũ gia sư nhiệt tình, thân thiện và có thể trở thành một người bạn của con trẻ giúp quá trình học tập trở nên gần gũi, thân thuộc, khiến các em hiểu bài một cách nhanh hơn.

Đến với Vieclam123.vn phụ huynh không lo con không giỏi, học sinh không sợ mất kiến thức.              

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226