Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 uy tín – Có 219 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt lớp lớp 4

no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Mai Thảo Trâm
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dnxnxxnnxnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddhdnxnxxnnxdbndnnddnxhnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddh

Xem chi tiết >
Dương Thị Kim Vàng   Hồ Chí Minh
Dương Thị Kim Vàng
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hòa đồng, nghiêm túc và nhiệt tình

Xem chi tiết >
Trần Diệp Linh   Hà Nội
Trần Diệp Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là Linh, 20 tuổi. Hiện đang là sinh viên một trường ĐH trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Liêu Thị Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đi dạy gia sư trong suốt quá trình học Đại học.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phan Nguyễn Ngọc Tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Siêng năng, nhiệt tình, tận tình và có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Đồng Tháp
ung thái nhàn
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 70,000 vnđ/buổi Đồng Tháp

thân thiện dễ gần dạy học tận tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Khánh Linh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt huyết, chăm chỉ, chịu khó

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Duy Luân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

nghiêm khắc,dạy học sinh Tiểu học và THCS

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Mai Anh   Hà Nội

Nguyễn Thị Mai Anh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi là một người cẩn thận nhưng khá nhút nhát   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Dung   Hà Nội

Nguyễn Thị Dung

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình là sinh viên năm cuối   Xem chi tiết
Văn Kim Loan   Hồ Chí Minh

Văn Kim Loan

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 180,000 vnđ/buổi Là GV trường tiểu học Chu Văn An quận Bình Thạnh   Xem chi tiết
Vũ Thị Ngọc Nga   Hà Nội

Vũ Thị Ngọc Nga

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi Tên: Vũ Thị Ngọc Nga Sinh năm: 12/07/1996   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Châm Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Trung Quốc Em đã đi dạy các em cấp 2 môn văn và một bạn học tiếng trung từ đầu Cấp 3 em theo khối A nhưng đi thi ở trường và đại học thì Văn lúc nào cũng cao nhất, văn thi đại học năm 2018 em được 9. Vì vậy em dạy môn Văn sẽ tốt hơn.   Xem chi tiết
Nguyễn Gia Linh   Toàn Quốc

Nguyễn Gia Linh

Từ: Thỏa thuận Đam mê Toán học và hiện tại đang theo học ban B00, nguyện vọng sau này muốn trở thành một Y Bác sĩ   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Mạnh   Toàn Quốc

Nguyễn Văn Mạnh

Từ: Thỏa thuận tham gia kì thi thptqg 2016-2017 với số điểm 3 môn toán9.8 lí 8.75 hóa10, đỗ vào trường học viện kỹ thuật quân sự MTA, hiện đang là du học sinh tại liên bang Nga   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một môn học quan trọng nhất trong các môn ở bậc tiểu học, môn Tiếng Việt rất được chú trọng và quan tâm. Môn Tiếng Việt bao gồm 4 mảng kiến thức chính : Chính tả, Tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn, những kiến thức này đóng vai trò rất quan trọng, làm nền tảng cho những kiến thức ngữ văn học ở bậc học trung học cơ sở. Trong năm học lớp 4, học sinh đã bắt đầu làm quen với những kiến thức khá đa dạng ở bộ môn Tiếng Việt. Chính vì thế, nhu cầu tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 đang có xu hướng tăng cao. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về một số kinh nghiệm khi tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Tiếng Việt lớp 4

Đối với học sinh tiểu học, hai năm học lớp 4 và lớp 5 vô cùng quan trọng. Kiến thức các môn nói chung và môn Tiếng Việt nói riêng khá rộng và khó. Nhiều phụ huynh gặp khá nhiều trở ngại trong việc giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 4 cho con em do thiếu nghiệp vụ sư phạm. Việc dạy con trở thành áp lực khá lớn đối với mỗi gia đình. Do đó, tại các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu.

Người gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 sẽ là người định hướng giúp học sinh học tập song song cùng với giáo viên trên lớp. Với thời lượng học trên lớp còn ít, các học sinh lớp 4 khó có thể tiếp thu hết những kiến thức Tiếng Việt các thầy cô giáo giảng dạy. Người gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 4 sẽ bổ sung những phần còn khuyết thiếu để học sinh có thể có kết quả học tập tốt nhất.

Tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con

Nhìn chung, khả năng tập trung của học sinh tiểu học còn khá hạn chế. Khi học tại các lớp đông học sinh, các em rất dễ xao nhãng học tập. Hình thức học một kèm một với gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 sẽ giúp các em tập trung hơn rất nhiều do không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

Đối với những học sinh có định hướng thi vào chuyên văn của các trường THCS năng khiếu, gia sư Tiếng Việt lớp 4 sẽ giúp các em luyện tập và dần làm quen với cấu trúc đề. So với khối lượng kiến thức đại trà trên trường, các kiến thức để chuẩn bị thi chuyên cần phải đào sâu và mở rộng hơn rất nhiều. Nhiều phụ huynh có định hướng cho con học chuyên Văn thường tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con ngay từ lớp 4 để nâng cao “lực viết” phục vụ cho mục đích lâu dài.

Các bậc phụ huynh hiện nay thường khá bận bịu với công việc và có quỹ thời gian dành cho con cái không nhiều. Khi tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con, các bạn tiết kiệm được một khá nhiều thời gian đưa đón và đợi chờ con tại các trung tâm học thêm. Bên ngoài có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập trẻ em, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi biết con đang học tập tại nhà và ở xa những vùng nguy hiểm.

2. Thời điểm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4

Kết quả học sinh sẽ được cải thiện rõ rệt nếu như phụ huynh tìm gia sư dạy lớp 4 môn Tiếng Việt đúng thời điểm. Các bạn có thể tham khảo một số thời điểm như sau.

Thuê gia sư Tiếng Việt lớp 4 uy tín, chất lượng

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 từ đầu năm học

Nếu bạn tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con ngay từ đầu năm học, các kiến thức phụ đạo sẽ song song cùng với chương trình học trên trường. Thời điểm này có thể coi là thời điểm tốt nhất để tìm gia sư cho con ở tất cả các môn học. Khi có bất kỳ vướng mắc gì, con có thể nhờ gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 của mình giải thích lại, đặc biệt là ở bộ môn tập làm văn, gia sư sẽ giúp các con xây dựng dàn ý và biết cách để viết một bài văn mang màu sắc riêng. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, hãy cho con học với gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 ngay từ đầu năm để có kết quả tốt nhất nhé.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 trong hè

Đối với những học sinh có lực học khá, giỏi, có khả năng tự học tốt, phụ huynh có thể tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 cho con trong ba tháng hè. Đây là thời điểm các con có khá nhiều thời gian rảnh rỗi và không cần dành thời gian cho một số môn như Khoa học, Lịch Sử, Địa lý. Bạn có thể cho con học với gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 4 để tổng ôn lại và chuẩn bị trước một số mảng kiến thức cơ bản của năm học tiếp theo.

Dù tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con ở bất cứ thời điểm nào, các phụ huynh cũng cần lưu ý bố trí lịch học phù hợp để con có thời gian vui chơi, giải trí và không bị quá áp lực. Hiện nay, rất nhiều phụ huynh đặt quá nặng vấn đề thành tích, ép con học rất nhiều nhưng không quan tâm xem con có hứng thú học hay không, có yêu thích môn học hay không? Các bạn cần lắng nghe ý kiến của con trước khi mời giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 về dạy để con có tâm lý thoải mái nhất khi học tập nhé!

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4

3.1. Gia sư Tiếng Việt lớp 4 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Các bạn có thể tham khảo một vài những tiêu chí sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất khi tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con em.

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 có kiến thức tốt

Chúng ta thường nghĩ rằng, các kiến thức Tiểu học còn  sơ lược và rất dễ dạy. Nhưng một gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 giỏi không phải chỉ đơn thuần là cung cấp đầy đủ những kiến thức các con được học trong phạm vi chương trình học. Những điều này, giáo viên phụ trách các em trên trường đã làm rồi.

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 cần dạy học sinh đào sâu và mở rộng, dạy cách hình thành “mạch văn” để có thể viết một bức thư, một bài văn tả cảnh hay hết mức có thể. Gia sư dạy một thì cần biết mười, để có thể giải đáp được mọi khúc mắc của học sinh và có đủ vốn liếng kiến thức giúp học sinh hiểu sâu hơn về những gì đang được học.

Ví dụ, khi học về bài tập làm văn viết thư, khi học sinh đã viết được một số dạng đề cơ bản, giáo viên dạy kèm tiếng Việt lớp 4 có thể hướng cho các em tham dự thử sức một số cuộc thi viết thư và hướng dẫn cho các em cách viết cũng như cũng học sinh xây dựng dàn ý chi tiết. Tiêu chí về kiến thức luôn là một trong những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu khi các phụ huynh tìm gia sư dạy thêm môn tiếng Việt lớp 4 cho con em.

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 có kỹ năng sư phạm tốt

Bên cạnh tiêu chí về kiến thức, tiêu chí về kỹ năng sư phạm là một trong những điều kiện cần của một gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 giỏi. Khi có phương pháp sư phạm tốt, các gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 sẽ rất “có sức hút” đối với học sinh.  Gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 4 cần phải linh hoạt trong việc giảng dạy, để học sinh có thể hiểu được mấu chốt của vấn đề và cần phải có sự liên hệ thực tế trong suốt quá trình giảng dạy.

Để có đánh giá trực quan nhất về kỹ năng sư phạm của gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 4, phụ huynh có thể thường xuyên hỏi con em về mức độ hiểu bài sau mỗi buổi học. Khi gia sư có kỹ năng sư phạm tốt, con sẽ cảm giác rất hứng thú khi kể với bố mẹ về bài học và có thể hiểu được hầu hết những gì thầy cô truyền đạt. Hãy thường xuyên trò chuyện với con và có những biện pháp giáo dục kết hợp cùng với giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 4 để con có thể học tập tốt nhất nhé!

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 có phẩm chất đạo đức tốt và tâm huyết với nghề

Các bạn cần phải nắm được lý lịch của giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 trước khi làm việc lâu dài để đảm bảo họ là những người có phẩm chất đạo đức tốt. Đôi khi, bạn có thể không ở nhà, chỉ có con bạn học cùng với gia sư, do vậy, hãy đảm bảo an toàn cho con bằng cách yêu cầu gia sư cung cấp sơ yếu lý lịch có xác nhận và một số giấy tờ tùy thân có phô tô công chứng. Để trở thành một người thầy giỏi, bên cạnh kiến thức, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức, các gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 còn cần phải có tấm lòng yêu thương con trẻ và tâm huyết với nghề, sẵn sàng cố gắng hết sức vì sự tiến bộ của học sinh. Khi bạn thấy họ có những tố chất đó, hãy làm việc và trao cho họ niềm tin, trách nhiệm để trở thành giáo viên dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 giỏi cho con em mình.

3.2. Nên tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 là sinh viên hay giáo viên?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn giữa hai đối tượng này khi tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con em. Các bạn có thể tham khảo một số những ưu điểm của hai đối tượng này trước khi quyết định tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 cho con em mình

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 là sinh viên

Nếu bạn sống tại các khu vực trung tâm, có số lượng sinh viên đại học lớn, bạn sẽ rất dễ dàng tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 cho con em mình với mức giá phù hợp. Đây là đối tượng chiếm tỷ trọng cao trong thị trường gia sư tại các thành phố lớn.

Các bạn giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 4 là sinh viên thường rất năng động, trẻ trung và giỏi tạo hứng thú học tập cho học sinh. Khi học với sinh viên, học sinh thường cảm thấy thoải mái hơn so với việc học với giáo viên, và cũng có thể dễ dàng sẻ chia tâm sự những câu chuyện trên trường lớp, bè bạn. Một số bạn sinh viên các trường sư phạm, ngoại thương, ngoại giao, kinh tế,… hoàn toàn có thể đảm bảo tiêu chí để trở thành một giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 4 giỏi.

Tuy nhiên, mặt hạn chế lớn nhất của gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 4 là sinh viên là không có sự cập nhật thay đổi kiến thức thường xuyên dẫn đến việc không đồng nhất được kiến thức với giáo viên trên trường. Các học sinh có nhận thức chậm sẽ có gặp khá nhiều trở ngại khi học với những gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 là sinh viên.

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 là giáo viên

Gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 là giáo viên được khá nhiều phụ huynh lựa chọn. Khi mời các thầy cô về phụ đạo môn Tiếng Việt lớp 4 cho con em mình, các phụ huynh cần có sự chuẩn bị tài chính khá kỹ lưỡng do mức học phí cao. Hơn nữa, các bạn cần phải bố trí sắp xếp một lịch học cố định , các thầy cô thường dạy rất nhiều lớp khác nhau nên khó có thể linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học cho riêng con em bạn.

Nên tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 là sinh viên hay giáo viên?

3.3.  Mức học phí của gia sư Tiếng Việt lớp 4

Mức học phí phải trả cho gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là thị trường gia sư trên khu vực. Các bạn có thể tìm hiểu qua bảng giá tại các trung tâm gia sư trên địa bàn để có thể đưa ra mức học phí phù hợp cho các gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 4.

Học phí cho gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 tại Hà Nội rơi vào tầm khoảng từ : 150-200 nghìn đồng. Tại các thành phố và tỉnh thành khác, học phí sẽ có nhiều biến động khác nhau.

3.4. Các phương pháp tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 qua trung tâm gia sư

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những cách tìm kiếm gia sư dạy môn Tiếng Việt lớp 4 phổ biến nhất. Những thủ tục đăng ký tìm gia sư nói chung và giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 nói riêng tại các trung tâm khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên trung tâm gia sư và tiếp nhận gia sư theo đúng yêu cầu tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 đã đề ra.

Bên cạnh những trung tâm làm việc uy tín, vẫn có không ít những trung tâm chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân dẫn đến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười của phụ huynh khi tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con em. Các bạn trong quá trình tìm kiếm gia sư cho con, hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm và có cam kết rõ ràng khi bắt tay vào làm việc với họ. Không hiếm những phụ huynh đã mất một khoản tiền khá lớn để trả cho gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 của các trung tâm, và đặt niềm tin vào họ nhưng thực tế, chất lượng gia sư lại vô cùng kém.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 qua người quen, bè bạn

Một số phụ huynh cẩn thận khi tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 cho con thường tham khảo qua một số người đã và đang có con em theo học gia sư. Nếu xét về chất lượng, những giáo viên dạy  tiếng Việt lớp 4 được tìm kiếm theo phương pháp này thường khiến các phụ huynh rất yên tâm vì họ đã chứng minh được năng lực của mình bằng kết quả học tập của học sinh mà họ đang giảng dạy. Tuy nhiên, thời gian cần đầu tư để tìm  giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 4 theo phương pháp này không phải là ít.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 qua trang web tìm việc

Các web việc làm đang trở lên rất quen thuộc và phổ biến với mọi người, đặc biệt là khi công nghệ web đang trong thời kỳ thịnh hành và phát triển vô cùng lớn mạnh. Các phụ huynh có thể tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con em thông qua một số web việc làm như Vieclam123.vn. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm phương pháp tìm gia sư dạy tiếng việt miễn phí để của Vieclam123.vn trong việc tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 cho con em.

4. Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí với Vieclam123.vn

Là một trong những website đầu tiên, Vieclam123.vn được coi là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực thị trường việc làm gia sư. Với mục tiêu vì một cộng đồng gia sư phát triển và vì kết quả học tập tốt của học sinh, chúng tôi luôn cố gắng để có thể cung cấp những thông tin gia sư tốt nhất cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm để có thể tìm kiếm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con em bạn với những bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 4 trên Vieclam123.vn

Các bạn cần chú ý đọc kỹ những điều lệ của chúng tôi trước khi đăng ký để tìm kiếm gia sư Tiếng Việt lớp 4 cho con em và đảm bảo thực hiện điều lệ một cách nghiêm túc.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí với Vieclam123.vn

Chỉ cần bạn có số  điện thoại có thể xác thực là có thể tham gia cộng đồng phụ huynh tại Vieclam123.vn. Các bước đăng ký khá đơn giản: bạn truy cập vào trang, chọn mục đăng ký, chọn mục đăng ký tìm lớp gia sư và điền thông tin vào mẫu có sẵn( Chú ý điền số điện thoại đúng để xác thực tài khoản), chọn “ Tôi đồng ý…” và nhấn vào hoàn tất. Chỉ trong khoảng thời gian 3 phút, bạn đã trở thành thành viên của chúng tôi và sử dụng các tính năng thông minh để tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 cho con em.

Bước 2: Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4

Khi đã có tài khoản, bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 4 cho con em bằng hai cách sau

Cách 1: Tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 bằng tính năng lọc

Để có thể xem hồ sơ của các gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 một cách nhanh nhất, bạn có thể sử dụng tính năng lọc của chúng tôi. Hãy chọn trường “ Tìm gia sư”, Môn “ Tiếng Việt”, lớp 4, là có thể xem được hồ sơ của những gia sư dạy Tiếng Việt lớp 4 uy tín nhất, chất lượng nhất của chúng tôi.

Tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 bằng cách đăng tin

Khi đã có hồ sơ, bạn có thể tạo tin đăng để các gia sư Tiếng Việt  lớp 4 chủ động liên lạc với bạn. Hãy chọn mục “ dành cho phụ huynh”, chọn “ Đăng tin tìm lớp” và điền đầy đủ thông tin tìm gia sư Tiếng Việt phụ đạo cho học sinh lớp 4.

Tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 4 bằng cách đăng tin

Bạn cũng có thể kết hợp thực hiện cả hai cách để có thể tìm gia sư tiếng việt lớp 5 uy tín chất lượng nhất cho con em mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vieclam123.vn nhé!

Bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược về kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 4. Hy vọng các phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được những gia sư Tiếng Việt lớp 4 chất lượng nhất cho con em mình. 

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226