home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 uy tín – Có 181 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt lớp lớp 3

no image   Hà Nội
Triệu Khả Hân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/ cháu vừa mới thi đại học xong. Điểm văn 8,75 và được 24,5d. C còn tài liệu của c3 và tại liệu đại học. Có thể cung cấp cho các bạn theo học

Xem chi tiết >
Lê Thị Ngọc Phượng   Long An
Lê Thị Ngọc Phượng
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Long An

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kế toán loại khá

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Vũ Việt Anh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có hiểu biết về tiếng Anh IELTS 6.0 (từ 2 năm trước)

Xem chi tiết >
Bùi Thị Ái Trinh   Hồ Chí Minh
Bùi Thị Ái Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hiện đang là sinh viên năm 3

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
Nguyễn  Cẩm Nhung   Hà Nội
Nguyễn Cẩm Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

truyền đạt tốt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Khiếu Thị Ngọc Lý
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi từng là hsg 12 năm, bên cạnh đó tôi còn tham gia các kì thi hsg cấp huyên, tỉnh. Năm lớp 12 tôi đạt được giải nhất môn văn cấp huyện, nhì cấp tỉnh. Tôi mong có thể chia sẻ kinh nghiệm học tạp của mình cho những bạn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ văn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thị TƯỜNG Vy
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em tên Huỳnh Thị Tường Vy 20tuoi Hiện đang là sinh viên trường Ngoại Ngữ Tin học TPHCM Em đã có kinh nghiệm dạy học 1 năm rồi ạ đặc biệt em rất thích trẻ con và chịu khó cần cù kiên trì và đặc biệt rất vui vẻ.Em cũng có kinh nghiệm ( em cũng có một đứa cháu năm nay 8 tuổi do a chị em đi làm xa nên phai ở với ông bà ạ) nên em rất tự tin về việc gần gũi với những bạn học sinh của mình.Em xin chân thành cảm ơn ạ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyen Thi Hieu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Liêu Thị Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đi dạy gia sư trong suốt quá trình học Đại học.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phùng Thị Quỳnh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Hiện tại đang làm nghiên cứu sau đại học tại trường Đại học bách khoa hà nội   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Đỗ Bảo Ngọc

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi _ Có kinh nghiệm làm gia sư 2 năm. _ Tuy mới học cấp 2 nhưng kiến thức vững vàng. _ Trình độ tiếng anh từ 7.0-8.0 ielts   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Thắng   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Thắng

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tên là Thắng, sinh viên trường bách khoa Hà Nội. đang sống tại Hà Nội, môn học thích nhất là toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trịnh Minh Đăng

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận - Trưởng ban truyền thông CLB diễn thuyết đại học Giao thông vận tải - Có ước mơ trở thành người truyền cảm hứng và tư duy toán đến các học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi -Hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Hà Nội( một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ) chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh. - Là người nhiệt tình, năng động. -Muốn tìm công việc dạy online cho học sinh   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh

Gia sư Lý , Đàn , Đánh cờ Từ: 120,000 vnđ/buổi tích cực . giúp các em nắm tốt căn bản . dạy toán , lý , hóa cấp 1, 2 . dạy đàn piano , cờ vua ,...   Xem chi tiết
Bùi Thị Huyền Nhâm   Nghệ An

Bùi Thị Huyền Nhâm

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi thích tìm hiểu về Hàn Quốc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Phụ huynh cần đặt ra những câu hỏi gì khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà cho con mình thì hãy đọc những câu hỏi và thông tin trả lời kèm theo ngay dưới đây nhé.

Có nhiều điều cũng như nhiều câu hỏi mà phụ huynh nên đặt ra khi muốn tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 cho con tại nhà để quá trình tìm kiếm gia sư diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

1. Môn Tiếng Việt lớp 3 gồm những nội dung chính gì?

Những nội dung chính của chương trình Tiếng Việt lớp 3 gồm phần tập đọc, phần kể chuyện, phận chính tả, phần tập viết, phần luyện từ và phần tập làm văn. Đây là những chủ điểm chi tiết hơn so với lớp 2 giúp các em hình thành những thói quen và tiếp cận kiến thức đa dạng hơn, chi tiết hơn. Chi tiết gồm:

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 chất lượng

• Phần Tập đọc giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe, nói và đọc văn bản rõ chữ và thành thạo. Đó là các văn bản về chủ đề xã hội, thiên nhiên gần gũi với các em.

• Phần Kể chuyện giúp các em rèn luyện khả năng nghe và kể lại câu chuyện theo đúng nội dung văn bản trong sách với yêu cầu ngắn gọn, đủ ý và súc tích.

• Phần Chính tả rèn luyện kỹ năng viết đúng từ và câu, viết nhanh cho học sinh. Đây là phần nội dung kiến thức quan trọng nhất của chương trình tiếng việt lớp 3. Các em viết chính tả sao cho không được sai chính tả, kỹ năng đặt câu có đầy đủ thành phần chủ ngữ và vị ngữ, liên kết câu hoàn chỉnh, câu có logic, tự nhiên.

• Phần tập viết rèn luyện cho học sinh kỹ năng viết chữ hoa đẹp theo bảng chữ cái tiếng Việt. Theo đó, các em sẽ học viết tên riêng, tên địa danh, nhân vật lịch sử…

Phần luyện từ trong đó đặt câu là nội dung kiến thức chủ yếu và xuyên suốt trong phần này. Học sinh học và rèn luyện kỹ năng đặt câu có đầy đủ thành phần, câu có ý nghĩa và đặt trong hoàn cảnh phù hợp.

• Phần Tập làm văn rèn luyện cho các em về kỹ năng viết, đọc và nghe nói với các dạng văn như thư từ, tờ khai, đơn hay những bài văn hội họp. Bài tập làm văn yêu cầu có 3 phần cơ bản gồm mở bài – thân bài – kết luận đầy đủ.

Trên đây là những nội dung chính của chương trình Tiếng Việt lớp 3 mà học sinh cần phải học và nhớ để học tốt theo chương trình học từ cơ bản tới nâng cao.

2. Vì sao phụ huynh nên cho con học gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà?

Học gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà là cách học thêm tuyệt vời mà phụ huynh nên xem xét nếu thấy cần thiết. Sau đây là một số lợi ích cho con bạn khi học gia sư lớp 3 tại nhà môn tiếng việt, cụ thể:

• Con bạn sẽ có người bạn đồng hành luôn hỗ trợ hướng dẫn trong việc học môn Tiếng Việt lớp 3 ngay tại nhà. Rất thuận tiện khi để con có người định hướng học kiến thức cũng như có thể đặt những câu hỏi liên quan tới môn học hay câu hỏi tìm hiểu về cuộc sống bên ngoài sẽ được gia sư tận tình giải đáp giúp con có hiểu biết thêm.

• Gia sư sẽ là người theo sâu theo sát, trở thành người bạn học tập thân thiện, gần gũi của con bạn. Trong quá trình học, gia sư sẽ nhận biết chính xác khả năng tiếp thu, kiến thức cùng phong cách học của con bạn để có cách dạy kèm phù hợp nhất.

• Không mất thời gian đưa đón con tới lớp học mà vẫn có thể theo dõi, đánh giá trực tiếp các buổi dạy, chất lượng và kết quả học gia sư tại nhà qua từng giai đoạn hay có thể có những hoạt động can thiệp kịp thời để thúc đẩy kết quả học tập tốt hơn, giúp gia sư điều chỉnh cách dạy và kiến thức linh hoạt nhất. Đồng thời, cha mẹ có thêm thời gian để làm việc khác hay chăm sóc con nhiều hơn.

• Con bạn có thể lựa chọn gia sư mà mình thích học mà các em thấy thoải mái, có thể chia sẻ tâm sự tốt nhất từ đó hiệu quả học tập sẽ được cải thiện tốt hơn. Con bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn về kiến thức đặc biệt khi có bài kiểm tra, bài thi từ đó giúp con tự tin hơn, yêu thích môn học hơn.  

• Không gian học tại nhà giúp con bạn không có cơ hội làm việc riêng hay nói chuyện với bạn trong giờ học nên tập trung hơn vào bài giảng của gia sư. Tuy nhiên, học tại nhà có thể khiến con bạn không nghe lời so với học trên lớp, không hợp tác với gia sư mà cha mẹ cũng cần chú ý.

• Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư phù hợp với con rất linh hoạt như chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên, là nam hay nữ để con có điều kiện học tốt nhất.

Có nhiều lý do để thuyết phục cha mẹ học sinh lớp 3 tìm gia sư môn Tiếng Việt tại nhà cho con, hỗ trợ con mình trong việc học. Bởi môn Tiếng Việt là một trong 2 môn học chính của cấp 1 và theo các em suốt những năm học phổ thông nên nếu con bạn học tốt ngay từ những lớp dưới sẽ giúp tạo nền tảng kiến thức tốt nhất để con có thể học tốt sau này. Trong khi đó, môn Văn hiện nay đối với nhiều học sinh học rất vất vả, khó khăn đặc biệt là những em trai nên cha mẹ cần chú ý để con ít nhất có thể đạt được điểm số và học lực khá.

Học gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà

3. Khi nào con bạn nên học gia sư Tiếng Việt lớp 3?

Nếu nói về thời điểm nên cho con học gia sư Tiếng Việt lớp 3 sẽ rất linh hoạt mà phụ huynh có thể tìm bất cứ lúc nào ngay từ mùa hè năm lớp 2 của con đã có thể học. Cụ thể như sau:

• Con bạn học Tiếng Việt lớp 2 yếu, không nắm được kiến thức học của chương trình cùng khả năng tiếp thu môn học này không tốt.

• Mong muốn con học tốt môn Tiếng Việt lớp 3 theo chương trình học cơ bản hoặc nâng cao để con nắm kiến thức có hệ thống hơn để tạo nền tảng tốt cho con học những lớp học cao hơn.

• Khả năng từ vựng, ngôn ngữ của con hạn chế, không được linh hoạt khiến con bạn khó khăn trong việc học và làm bài tập ở lớp cũng như ở nhà.

• Con bạn sắp tới buổi kiểm tra chất lượng đầu năm, thi học kỳ hay cuối năm mà con bạn cần đạt được điểm số tốt.

Trên đây là những thời điểm mà phụ huynh có thể nghĩ tới việc hỗ trợ học thêm cho con mình trong việc học môn Tiếng Việt lớp 3.

4. Những tiêu chí lựa chọn gia sư Tiếng Việt lớp 3 cơ bản là gì?

Nếu con bạn đang gặp khó khăn trong việc học môn Tiếng Việt của lớp 3 thì hãy lưu ý 3 lựa chọn gia sư sau đây từ chuyên gia để tìm được gia sư đảm bảo chất lượng, dạy kèm tốt nhất cho con. Với 3 tiêu chí này, bạn hãy linh hoạt lựa chọn gia sư Tiếng Việt lớp 3 cho bạn ngay nhé.

• Bằng cấp: Bằng cấp có lẽ là yếu tố cần xem xét tới đầu tiên khi tìm gia sư, kể cả gia sư Tiếng Việt lớp 3. Các chuyên gia cũng luôn khuyên người tìm cần chọn gia sư có bằng cấp chính quy trở lên, nếu dạy Tiếng Việt lớp 3 nên chọn từ hệ cao đẳng để đảm bảo gia sư có kiến thức chuyên môn để dạy con bạn kiến thức sâu sắc hơn, trả lời đầy đủ, chính xác những điều mà con bạn cần học để con hiểu bài thấu đáo.

• Tính cách: Con bạn cần học với gia sư như thế nào, tính cách ra sao để phù hợp cũng là điều mà bạn nên lưu ý. Đặc biệt gia sư không chỉ cần có kiến thức, khả năng truyền đạt mà còn cần có cả sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng, linh hoạt để hòa hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể cùng đức tính trung thực, nhiệt tình.

• Kinh nghiệm: Gia sư có kinh nghiệm dạy gia sư thường có khả năng thích ứng tốt, nhận ra những điểm mạnh điểm yếu và những chỗ cần bổ sung kiến thức cho học sinh chính xác cũng như nắm được quy trình thực hiện dạy kèm ra sao để đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, vì con bạn học lớp 3 chưa phải đối mặt với những kỳ thi lớn mang tính bước ngoặt nên bạn có thể linh hoạt về tiêu chí này sao cho chỉ cần gia sư dạy kèm đạt kết quả tốt.

Đây là 3 tiêu chí nổi bật nhất mà phụ huynh cần xem xét khi lựa chọn gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 cho con mình là điều không thể bỏ qua. Những tiêu chí này nên áp dụng linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể và linh hoạt để làm sao cho người dạy kèm tốt nhất như mong muốn, giúp đạt được mục tiêu học tập đề ra cho con.

5. Gia sư sinh viên và giáo viên nên chọn ai dạy kèm Tiếng Việt lớp 3 tại nhà cho con?

Có thể nói, gia sư là sinh viên và giáo viên là những người dạy kèm phổ biến nhất mà người ta thường nghĩ tới khi muốn tìm một gia sư riêng tại nhà. Bởi 2 đối tượng gia sư này có những điều kiện và tiêu chí phù hợp nhất với công việc dạy kèm bán thời gian này và có chất lượng dạy kèm được tin tưởng, đạt kết quả tốt. Đồng thời, giáo viên và sinh viên có những đặc điểm khá khác nhau giúp phân ra thành những đối tượng gia sư riêng rất thuận lợi cho sự lựa chọn của người tìm, đặc biệt là các phụ huynh tìm gia sư cho con tại nhà. Cụ thể:

• Sinh viên là những bạn trẻ đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học có học lực tốt muốn nhận dạy kèm tại nhà. Gia sư tại nhà là việc làm thêm bán thời gian mà hầu hết sinh viên đều mong muốn được trải nghiệm lấy làm kinh nghiệm làm việc trong quãng thời gian đi học, đặc biệt nhiều sinh viên coi việc làm gia sư như là việc làm thêm tốt nhất mà mình có thể xin với mức thu lao khá tốt so với nhiều công việc làm thêm khác bởi sự phù hợp thời gian học và thời gian ít lại không phải học hỏi thêm kỹ năng nào chỉ cần sử dụng những kiến thức hồi học phổ thông cùng trải nghiệm học tập với thành tích cao trước kia là đủ.

Nhược điểm của gia sư sinh viên là thiếu kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ sư phạm không có nên ảnh hưởng tới khả năng truyền đạt kiến thức.

• Giáo viên là những người có bằng sư phạm chính quy tương đương hoặc liên quan tới môn học và ít nhiều có kinh nghiệm, kỹ năng đứng lớp cùng nề nếp dạy học bài bản. Khả năng đánh giá học sinh của giáo viên cũng vì thế mà chính xác hơn, khả năng ra bài tập đa dạng, phù hợp với tư duy của từng lứa tuổi học sinh.

Nhược điểm của gia sư giáo viên là không dễ tìm được giáo viên dạy giỏi đúng chuyên môn về tận nhà dạy kèm riêng cho học sinh hoặc có học phí tương đối cao thường gấp 2 lần trở lên. Còn thông thường, mọi người thường dễ tìm hơn đối với sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu hoặc thầy cô giáo dạy môn học liên quan.

Thuê gia sư dạy Tiếng Việt tại nhà cho con

Trong khi đó, phụ huynh cũng cần tìm gia sư dựa trên phong cách học, tính cách của con, xem con có căng thẳng khi học với giáo viên hay không và phù hợp với đối tượng gia sư nào để con học tập có hứng thú và thoải mái nhất giúp việc học trở nên nhẹ nhàng hơn mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.  

6. Gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà cho con có đắt không?

Mức học phí của gia sư Tiếng Việt lớp 3 cũng là điều mà các phụ huynh quan tâm.Theo đó, mức học phí mà phụ huynh có thể tham khảo khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà như sau:

• Gia sư là sinh viên dạy: 100 nghìn/buổi

• Gia sư là sinh viên trường chuyên dạy: 150 nghìn/buổi

• Gia sư là giáo viên dạy: 200 nghìn/buổi

• Gia sư là giáo viên dạy giỏi dạy: 250 nghìn/buổi

• Gia sư là giáo viên trường chuyên dạy: 300 nghìn/buổi

• Gia sư dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Như vậy, có nhiều mức học phí gia sư môn Tiếng Việt lớp 3 mà cha mẹ tham khảo để có lựa chọn phù hợp. Ta thấy mức học phí khác nhau dựa vào đối tượng gia sư, uy tín cùng trình độ gia sư ra sao sẽ có học phí khác nhau.

7. Bạn cần lưu ý những gì khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3?

Tiếp theo là những mẹo nhanh giúp bạn tìm gia sư tiếng việt giá rẻ thuận lợi hơn giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhất mà vẫn tìm được người dạy kèm tốt. Vậy, bạn cần lưu ý những gì khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 cho con hãy cùng xem sau đây:

• Trước khi thực hiện tìm kiếm, cha mẹ nên dành thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin, đọc những tư vấn từ chuyên gia hay hỏi thăm kinh nghiệm tìm gia sư của những phụ huynh đang có con học gia sư đem lại kết quả tốt. Đây là khâu quan trọng mà bất kể chuyên gia giáo dục nào cũng lưu ý người tìm để có định hướng tốt ngay từ đầu giúp tìm gia sư chất lượng mà tiết kiệm thời gian, công sức hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn cần biết bí quyết cách tìm gia sư, cách đánh giá gia sư và buổi học, cách lựa chọn gia sư cũng như theo dõi, can thiệp kịp thời khi cần trong quá trình dạy ra sao cho mọi việc diễn ra thuận lợi.

• Khoan hãy nghĩ tới cách tìm gia sư mất tiền mà bạn hãy tận dụng những cách tìm gia sư miễn phí trước như tìm qua người thân bạn bè, tìm qua tổ chức phi lợi nhuận và đặc biệt đừng bỏ qua website gia sư Vieclam123.vn mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác giúp tìm gia sư miễn phí đơn giản, linh hoạt với nhiều lựa chọn. Theo đó, bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại nhanh chóng và miễn phí là có thể thực hiện được ngay. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về chủ đề gia sư trên Vieclam123.vn uy tín, chất lượng đấy.

• Tận dụng tiện ích online để tìm gia sư để nhận được những lợi ích thiết thực vì đây là cách đang thu hút mạnh mẽ nhiều người sử dụng hơn bao giờ hết vì tính thuận tiện, đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. Xu hướng online đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu ở tất cả mọi lĩnh vực và tìm gia sư cũng không phải là ngoại lệ đang khẳng định về chất lượng uy tín được người dùng tin tưởng. Hãy đăng nhập và đừng bỏ qua địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn các bạn nhé.

Thuê gia sư Tiếng Việt uy tín tại Vieclam123.vn

8. Làm sao tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn?

Như đã nói ở trên, Vieclam123.vn ra đời mang lại tiện ích tìm gia sư miễn phí tới người dùng mà bạn nên trải nghiệm cho mình, giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm tốt hơn với lựa chọn tốt nhất. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 miễn phí, nhanh chóng trên website Vieclam123.vn nhé.

8.1. Miễn phí tạo tài khoản bằng số điện thoại di động

Theo đó, bạn truy cập website chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu, tích gọi điện xác thực hoặc không để nhận mã xác nhận qua sms hoặc cuộc gọi tới… và thực hiện.

Hệ thống xử lý ngay và gửi mã xác nhận về số điện thoại theo cách bạn chọn ở trên. Bạn làm theo hệ thống yêu cầu để đăng ký tài khoản thành công. Sau đó, bạn đã có tài khoản miễn phí để sử dụng và đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên.

8.2. Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại nhà theo 2 cách

Nếu bạn đã có tài khoản trước đó thì bỏ qua bước trên mà đăng nhập ngay vào hệ thống. Lúc này, bạn sẽ tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 đơn giản như sau:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3

Bạn đăng nhập tài khoản với vai trò tương ứng là Đăng nhập tìm gia sư nhé. Mỗi tài khoản có thể đăng nhập linh hoạt với 2 vai trò. Bạn hoàn thiện hồ sơ bằng cách điền chọn ở các box thông tin sao cho càng chi tiết càng tốt để gia sư có thể nắm rõ yêu cầu và công việc dạy kèm cụ thể.

Khi bạn cập nhật tin thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất nên rất dễ tiếp cận với những gia sư đang tìm kiếm nơi dạy kèm.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác được Vieclam123.vn triển khai nhằm mang tới cho người dùng cách tìm gia sư tiện ích, nhanh chóng và vô cùng dễ sử dụng. Theo đó, bạn có thể tìm như sau:

• Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 qua tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn nhìn thấy các box hàng ngang ở ngay dưới thanh menu và thực hiện điền các từ khóa tương ứng và thực hiện.

• Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 qua tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền từ khóa vào các box thông tin tương ứng và tìm kiếm.

Dùng tính năng bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Thông tin của bạn sẽ được hệ thống xử lý và cho ra kết quả nhanh chóng chỉ sau vài phút đúng với tiêu chí mà bạn đã chọn. Đây là cách tìm gia sư hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, công sức nhất mà bạn không thể bỏ qua trên Vieclam123.vn.

Ngoài ra, bạn đừng quên tham khảo các mục:

• Chia sẻ kinh nghiệm gồm Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết và Phụ huynh cần biết gồm nhiều tin bài liên quan vô cùng thiết thực sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm tốt hơn.

• Tài liệu gia sư là những bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên.

Rất dễ sử dụng và thuận tiện với nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực là ưu điểm nổi bật của website gia sư Vieclam123.vn.

Hy vọng những câu hỏi cần đặt ra khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 3 ở trên có thể hỗ trợ các cha mẹ tốt nhất trong quá trình tìm gia sư tại nhà cho con mình tốt nhất.

Hotline

0869.154.226