Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 uy tín – Có 228 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt lớp lớp 1

no image   Hà Nội
Ngô Minh Hạnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện đang là sinh viên năm Nhất trường Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế. Em tuy chưa có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư nhưng là một người có trách nhiệm, bằng năng lực của mình em sẽ cố gắng hết sức dạy các em đến nơi đến chốn đạt được kì vọng của gia đình.

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >
Quỳnh Anh   Hà Nội
Quỳnh Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Với kinh nghiệm đã từng dạy môn tiếng Anh cho nhiều đối tượng khác nhau, em nhận thấy bản thân gia sư chỉ có kiến thức tốt thôi là chưa đủ. Bởi bên cạnh những kiến thức hoàn toàn mới mẻ với học sinh, đặc biệt là các em nhỏ học tiểu học, mới làm quen với bộ môn tiếng Anh, gia sư cũng cần có phương pháp giảng dạy phù hợp, tạo cảm hứng để kích thích học sinh yêu thích môn học và tập trung trong giờ để đạt hiệu quả tốt nhất!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

E là sinh viên năm 2 đại học Kinh tế thuộc đại học quốc gia Hà Nội. E quê ở Vĩnh Phúc. Thi đại học e thi khối D được 22.5 điểm. E đã có kinh nghiệm kèm toán các em lớp 2, 7. E có thể dạy được toán, văn từ lớp 1-8. Ngoài trở thành 1 gia sư, e cũng rất mong muốn trở thành 1 người bạn của các e học sinh.

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Diệu Linh   Hồ Chí Minh
Hoàng Thị Diệu Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tính cách thân thiện, vui vẻ, dễ gần, tận tâm.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Nhung   Thái Bình
Bùi Thị Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

Em đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Em có kinh nghiệm gia sư rất phong phú vì hầu như năm nào em cũng đi dạy thêm để kiếm thêm thu nhập. Em đi dạy các bé cũng có tiến bộ nhiều với lại các bé cũng rất quý em ạ. Hiện tại em mong muốn tìm một lớp gia sư để thực hành kiến thức sư phạm mà em đã được học cũng như kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống ạ. Em xin cảm ơn ạ

Xem chi tiết >
Ngô Mai Hương   Hà Nội
Ngô Mai Hương
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

hi. mình là Hương sinh viên năm 3

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Vỏ Thanh Tuyền
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Tiếng Hàn
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn tự do, yêu trẻ, đam mê việc dạy học.

Xem chi tiết >
Hoàng Thanh Sơn   Hồ Chí Minh
Hoàng Thanh Sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 25,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đứng tuổi,điềm đạm,hiền lành,kiên nhẫn,dịu dàng.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

LÊ THỤY NGUYÊN

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Hòa đồng, dễ thích nghi, cầu tiến   Xem chi tiết
Dương Ngọc Bảo Nhi   Hồ Chí Minh

Dương Ngọc Bảo Nhi

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhằm nâng cao khả năng vốn từ tiếng anh cho bản thân và truyền đạt cho mọi người nên mình muốn làm gia sư dạy kèm cho các em nhỏ.   Xem chi tiết
Đinh Thị Hồng Nhung   Hà Nội

Đinh Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 70,000 vnđ/buổi Hiện đang học bác sĩ đa khoa Đại học Y Hà Nội đã từng dạy rất nhiều cho em trai đang học lớp 5   Xem chi tiết
Lê Hồng Sơn   Khánh Hòa

Lê Hồng Sơn

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy toán 3 năm cấp 2 , 2 năm dạy cấp 3 và ôn thi đại học, chuyên ngành toán .   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hiền

Gia sư Từ: Thỏa thuận Hiện em là sinh viên năm 3 ngành Ngôn Ngữ Anh. em đã có kinh nghiệm đi dạy từ năm nhất . Mong muốn tìm lớp dạy tiếng anh tiểu học hoặc dưới lớp 7   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Quang Huy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy các môn toán lý hoá cấp hai   Xem chi tiết
Thi Phan   Toàn Quốc

Thi Phan

Từ: Thỏa thuận Thân thiện   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Việt là một trong những môn rất quan trọng trong bậc Tiểu học nói chung và đối với học sinh lớp 1 nói riêng. Rất nhiều phụ huynh chú trọng tìm gia sư Tiếng Việt từ rất sớm để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những kinh nghiệm cần biết khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con em nhé!

1. Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt lớp 1

Năm học lớp 1 là năm học đầu tiên các em học sinh bắt đầu làm quen với các kiến thức cơ bản thay vì chơi các trò chơi khi đi học mầm non. Ở năm học này, học sinh cần được học tập một cách bài bản và có sự hướng dẫn kỹ lưỡng để có một nền tảng kiến thức vỡ lòng thật tốt. Do vậy nhu cầu tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Chúng ta có thể thấy rằng, dù kiến thức lớp 1 khá đơn giản, nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đều gặp khó khăn trong việc giảng dạy bài tập cho con. Không hiếm những trường hợp phụ huynh thừa nhận rằng “không dám dạy con”, vì càng dạy con càng không hiểu, mà các bạn lại không biết gỡ nút thắt ở đâu. Lúc này,tìm một gia sư Tiếng Việt lớp 1 là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì con được học với những người có chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm và luôn cập nhật chương trình học của con một cách phù hợp nhất. Gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 đóng vai trò là người định hướng, củng cố lại các kiến thức con được học trên lớp và giúp con thường xuyên luyện làm bài tập, để có thể đọc, viết và trau dồi thêm vốn từ Tiếng Việt.

Tim gia sư Tiếng Việt lớp 1 uy tín, chất lượng

Khả năng tập trung của học sinh lớp 1 thường không cao, để có thể thu hút được sự chú ý của các em là cả một nghệ thuật. Đây cũng chính là một trong những khó khăn của phụ huynh khi giảng dạy cho con em. Những gia sư Tiếng Việt lớp 1 có thể khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng bằng nhiều phương pháp khác nhau. So với việc học phụ đạo tại một lớp có vài chục học sinh, học với giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1, các em sẽ có thể tập trung cao độ vào bài giảng do gia sư chỉ cần quan tâm sâu sát tới một hoặc một nhóm nhỏ học sinh. Khi đã hứng thú và tập trung, bài học sẽ trở nên rất dễ dàng đối với các em.

Đối với những phụ huynh bận rộn, việc tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 1 cho con sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đưa đón con đi học đồng thời giảm thiểu được rất nhiều những rủi ro giao thông không đáng có. Bạn có thể yên tâm rằng con em mình đang học tại nhà và đang an toàn.

2. Thời điểm học gia sư Tiếng Việt lớp 1 phù hợp

Khi học giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 đúng thời điểm, con em bạn sẽ có thể đạt được những kết quả tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo một số thời điểm học sau.

Thuê gia sư Tiếng Việt dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng

Học gia sư Tiếng Việt lớp 1 từ đầu năm học

Ngay từ đầu năm học, khi học sinh được học cùng với gia sư Tiếng Việt, chương trình phụ đạo và chương trình học trên lớp sẽ song song với nhau. Học sinh có thể trao đổi với gia sư của mình về những kiến thức con chưa hiểu, gia sư cũng có thể giảng dạy cho các em theo đúng “chuẩn” chương trình trên lớp. Nếu như gia đình bạn có tiềm lực kinh tế tốt, hãy cho con học với gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 1 từ sớm, để có sự hệ thống kiến thức một cách bài bản và đầy đủ nhất.

Đối với các bé nhận thức chưa nhanh, để con không bị học chậm hơn so với các bạn,thời điểm đầu năm học cũng là một thời điểm vô cùng phù hợp để các bạn lựa tìm gia sư dạy môn Tiếng Việt lớp 1 cho con em. Khi các con có thể bắt kịp chương trình học ở trên lớp, sẽ cảm thấy tự tin hơn và dần dần sẽ có những tiến bộ vượt bậc.

Học gia sư Tiếng Việt lớp 1 trong dịp hè

Vào khoảng cuối tháng 5, học sinh lớp 1 sẽ bước vào kỳ nghỉ hè kéo dài 3 tháng. Trong thời gian này, các bạn có thể tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 củng cố lại vốn kiến thức cho con em. Đối với những học sinh có lực học khá, giỏi, phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 cho con em quá sớm. Học cùng với gia sư trong thời gian hè giúp con hệ thống lại kiến thức và sơ lược về kiến thức lớp 2 để con có hành trang tốt nhất khi bước vào năm học mới.

Các bậc phụ huynh khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con cần đặc biệt lưu ý rằng: ở độ tuổi này, các bạn tuyệt đối không nên tạo áp lực cho con trẻ. Trong năm học đầu tiên này, không nhất thiết phải quá chú trọng đến kết quả học tập, gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 1 nói riêng và gia sư các môn khác nói chung sẽ là người khơi dậy niềm yêu thích học tập cho các con, để con tự hiểu được tầm quan trọng của việc học và không ngừng cố gắng. Đừng nên đặt lên con áp lực điểm số và thành tích từ quá sớm, điều quan trọng là con bắt nhịp được với môi trường học tập mới, và có thể viết được những bài học đầu tiên trong một tâm thế hứng khởi, vui vẻ nhất.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1

3.1. Gia sư Tiếng Việt lớp 1 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Khi tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 cho con em, rất nhiều phụ huynh còn khá băn khoăn không biết dựa vào những tiêu chí gì để có thể tìm được một gia sư phù hợp nhất với con em mình. Các bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây để có thể tìm được một gia sư Tiếng Việt tốt nhất để phụ đạo, giảng dạy cho các bé.

Gia sư Tiếng Việt lớp 1 nắm vững chương trình học

Như đã nói ở trên, kiến thức lớp 1 tương đối đơn giản, và không gây bất kỳ khó khăn gì cho người lớn. Tuy nhiên, để có thể giảng dạy một cách bài bản và tốt nhất, gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 cần phải nắm vững được chương trình học của các em.

Hiện nay, rất nhiều trường học theo những phương pháp mới nên chương trình học có sự thay đổi khá nhiều so với các chương trình cũ.Trong năm học này, học sinh có thể sẽ làm quen với 24 chữ cái, cách ghép vần và học sơ lược về kỹ năng kể chuyện. . Một gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 giỏi phải có sự cập nhật thường xuyên để có thể cung cấp cho học sinh những kiến thức đúng chuẩn nhất. Phụ huynh nên tìm những gia sư Tiếng Việt có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để đảm bảo được tiêu chí này.

Gia sư Tiếng Việt lớp 1 có phương pháp sư phạm tốt

Đối với đối tượng học sinh lớp 1, phương pháp sư phạm vô cùng quan trọng. Ở năm học đầu tiên này,các em giống như một trang giấy trắng, để có thể truyền đạt kiến thức cho các em, những gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 cần phải có những phương pháp sư phạm riêng và có sự chuẩn bị giáo án một cách kỹ càng. Với những gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 1 giỏi, họ sẽ rất linh hoạt trong việc chuẩn bị giáo án, kết hợp với các trò chơi để học sinh có thể nhớ kiến thức một cách dễ dàng.

Để có thể đánh giá được một gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 có phương pháp sư phạm tốt hay không, bạn có thể kiểm tra về mức độ hiểu bài của con em mình sau mỗi buổi học. Nếu bé cảm thấy yêu thích môn Tiếng Việt và tiếp thu được toàn bộ kiến thức của bài giảng, nghĩa là bạn đã tìm được một giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 phù hợp rồi đó.

Gia sư Tiếng Việt lớp 1 có tâm huyết với nghề

Tâm huyết với nghề là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng đối với gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1. Khi có lòng yêu trẻ, và thực sự hướng tới giá trị cốt lõi, gia sư sẽ tìm ra được những phương pháp tốt nhất để giúp các em học sinh lớp 1 hiểu bài một cách cặn kẽ hơn. Để những học sinh dần quen với trường, lớp, thầy, bạn, bài vở, những gia sư lớp 1 nói chung và gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 nói riêng cần phải có cả tâm, tầm, tài. Những người như vậy xứng đáng được trao niềm tin, trách nhiệm và chắc chắn sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể trở thành một gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 giỏi nhất.

3.2. Nên tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên hay giáo viên?

Đối tượng làm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cũng khiến không ít các vị phụ huynh phải đau đầu.  Các bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của cả hai đối tượng ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình.

Nên tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên hay giáo viên?

Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên

Sinh viên chiếm tỷ trọng khá cao trong thị trường gia sư nói chung và gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 nói riêng. Tại các thành phố có nhiều trường đại học trọng điểm, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm được những gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 11 là sinh viên cho con em mình với một mức học phí vừa phải.

Với sự năng động, nhiệt tình , các bạn gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên rất giỏi trong việc tạo cảm hứng học tập cho các em. Học sinh thường khá thích thú với những đối tượng gia sư Tiếng Việt lớp 1 này, vì họ thường mang lại không khí vui vẻ trong mỗi buổi học, có thể kết hợp vừa học vừa chơi khiến các em không bị căng thẳng.

Tuy nhiên, xét về nghiệp vụ sư phạm, các bạn sinh viên là gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 thường không có sự cập nhật các kiến thức cải cách thường xuyên, dễ khiến học sinh lúng túng khi các kiến thức được học trên trường không trùng khớp với các kiến thức học phụ đạo. Đây có thể được coi là điểm trừ khá lớn đối với  giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên, đặc biệt là khi học sinh có lực học chưa tốt và khả năng tư duy chậm.

Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là giáo viên

Là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn sư phạm, các gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 1 là giáo viên là một lựa chọn hoàn hảo nhất đối với tất cả các học sinh. Để có thể mời các thầy cô về phụ đạo môn Tiếng Việt lớp 1 tại nhà, phụ huynh cần phải đầu tư một khoản tài chính không nhỏ và phải bố trí được lịch học cố định. Nhiều gia đình có điều kiện khá giả các phụ huynh luôn có xu hương tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 về dạy kèm cho con em mình.

3.3. Mức học phí của gia sư Tiếng Việt lớp 1

Cũng như đối với gia sư các môn khác, giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 có mức giá biến động phụ thuộc vào mức giá chung trên thị trường, thời lượng học, trình độ của gia sư,…Gia sư dạy Tiếng VIệt lớp 1 và phụ huynh cần có sự thỏa thuận rõ ràng để có thể đưa ra mức học phí phù hợp nhất, xứng đáng với những gì gia sư đã làm cho học sinh.

Mức học phí của gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 tại Hà Nội rơi vào khoảng từ : 100-200 nghìn đồng tùy theo từng đối tượng.

3.4. Phương pháp tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 qua trung tâm

Khi thị trường gia sư đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trên địa bàn của hầu hết các tỉnh, đều có thể dễ dàng tìm được một trung tâm gia sư. Tìm một gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 cho con qua đây không có gì khó khăn cả. Các phụ huynh chỉ cần đăng ký hoặc gọi điện trực tiếp là có thể được tư vấn về những đối tượng phù hợp có thể làm gia sư cho con em bạn. Khi tìm được những trung tâm làm việc uy tín, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm một gia sư lớp 1 giỏi cho con em mình, do các hồ sơ được kiểm định hoàn toàn, bằng cấp gia sư đảm bảo có thật.

Nhưng một thực trạng đáng buồn, là những trung tâm gia sư làm việc có uy tín ngày càng ít, ngược lại, các trung tâm làm việc vì lợi nhuận cá nhân, sẵn sàng lừa đảo cả gia sư và phụ huynh xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, các phụ huynh khi tìm gia sư dạy thêm tiếng Việt lớp 1 cho con em qua đây cần phải tìm hiểu kỹ càng qua nhiều nguồn khác nhau để tránh bị “mất tiền oan” khi tìm gặp phải những gia sư không chất lượng.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 trên trường lớp con theo học

Nhiều phụ huynh cẩn thận, thường tìm hiểu trên trường lớp con theo học, có thầy cô nào nhận phụ đạo gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 hay không và mời họ về giảng dạy.Tuy nhiên, để có thể mời được các thầy cô giáo về phụ đạo môn Tiếng Việt lớp 1 cho con em bạn không phải điều dễ dàng do các thầy cô không có nhiều thời gian trong khi lại nhận được rất nhiều lời mời từ các phụ huynh.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 qua website việc làm

Đây là một cách tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 1 khá mới mẻ. Những năm gần đây, công nghệ web đang bước vào thời kỳ phát triển khá mạnh, các trang web việc làm ra đời như một hệ quả tất yếu để phục vụ cho nhu cầu chung của cả cộng đồng. Vieclam123.vn là một trong những lá cờ đầu đi tiên phong trong lĩnh vực việc làm gia sư trên khắp 63 tỉnh thành, đã và đang có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Các bạn có thể cùng tôi tham khảo cách tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn ở luận điểm tiếp theo nhé!

4. Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn đã và đang nỗ lực từng bước để có thể xây dựng một cộng đồng gia sư phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1

Bạn hãy vui lòng đọc hết các điều khoản của chúng tôi đặt dưới chân trang và đảm bảo thực hiện chúng một cách nghiêm túc trước khi đăng ký làm thành viên của Vieclam123.vn để tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình.

Bạn có thể đăng ký tài khoản như sau: Sau khi truy cập vào trang, click chuột vào mục đăng ký, chọn đăng ký tìm lớp gia sư, sẽ có form mẫu đăng ký hiện ra bao gồm: Họ tên đầy đủ, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, số điện thoại ( Lưu ý: số điện thoại chính là tài khoản bạn đăng nhập, bạn cần phải xác thực lại số điện thoại bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi được gửi tới thuê bao). Cuối cùng, bạn  chọn “ tôi đồng ý…” và nhấn vào hoàn tất để có thể sử dụng các tính năng của tôi khi đi tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1

Bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây để tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình

Cách 1: Tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 bằng tính năng lọc

Vieclam123.vn có công cụ lọc, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm gia sư dạy môn Tiếng Việt lớp 1 cho con em. Ngay dưới thanh menu, bạn sẽ nhìn thấy công cụ lọc có 4 trường lọc, hãy chọn tìm gia sư, môn học: Tiếng Việt, lớp: 1 và nhấn vào tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn được hồ sơ của những gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 1 giỏi trên diễn đàn của chúng tôi.

Tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 bằng cách đăng tin

Sau khi có tài khoản, bạn có thể hoàn tất hồ sơ để đăng tin tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 cho con em mình. Chọn mục “ Dành cho phụ huynh”, sau đó chọn “ đăng tin tìm gia sư”, điền vào form để đăng tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 1. Tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên diễn đàn, những gia sư có khả năng phụ đạo tiếng Việt lớp 1 sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 bằng cách đăng tin

Bài viết trên đây là những chia sẻ về một số điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 cho con em. Hy vọng các phụ huynh có thể tham khảo và sớm tìm được những gia sư Tiếng Việt lớp 1 phù hợp nhất cho con em mình.