Tìm gia sư Tiếng Trung tại Nam Định uy tín – Có 0 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Nam Định

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phạm Thái Bình

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, đội tuyển Toán 12 năm, đội tuyển Lí 1 năm. Được giải ba Nghiên cứu Khoa học cấp Thành phố   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Nguyễn Việt Hà

Gia sư Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi Tâm huyết với tiếng Nga   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thủy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thủy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là Thủy, quê ở Bắc Ninh, hiện tại đang làm Hành Chính tại Công ty CP Fusi Electric. Em là người cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng thuyết phục đồng thời đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học vì thế hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý trẻ để dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như không gây nhàm chán trong quá trình học.   Xem chi tiết
Đào Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Đào Thị Ngọc Ánh

Gia sư Văn Từ: 300,000 vnđ/buổi tinh than yeu nghe, co trach nhiem trong cong viec, nhiet huyet, tam huyet voi nghe   Xem chi tiết
no image   Thái Bình

Nguyễn Vũ Hà Vi

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi mình 15 tuổi hiện tại đang học lớp 8,suốt 7 năm học mình đều là học sinh giỏi các môn.Mình đã từng thi đỗ học sinh giởi toán và tiếng việt .Và mình là học sinh giỏi môn tiếng anh cấp huyện . mong được xét duyệt ạ!   Xem chi tiết
no image   Quảng Nam

nguyễn phương uyên

Gia sư Toán , Lý Từ: 75,000 vnđ/buổi có kĩ năng quản lý thời gian và tương tác tốt   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Phạm Ngọc Hiếu

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Phạm Ngọc Hiếu Sinh viên 2k1 - Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định có nhiều điều mà bạn cần quan tâm để có kinh nghiệm, kiến thức cho bạn thân, giúp quá trình tìm kiếm có kết quả, nhanh chóng hơn.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Trung tại Nam Định có cần thiết?

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư cho con hay học tiếng Trung ở trình độ nào đó từ cơ bản tới nâng cao và nghĩ tới hình thức học gia sư tiếng Trung dạy kèm riêng tại nhà ở khu vực Nam Định. Liệu bạn có cần thuê gia sư dạy tiếng Trung tại Nam Định hay không thì bạn hãy xem xét những lợi ích của cách học gia sư tại nhà cho mình dưới đây:

Tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định uy tín, chất lượng

• Khi lựa chọn các học gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn sẽ được học với một người dạy kèm giỏi tiếng Trung trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ từng li từng tí trong suốt quá trình học theo mục tiêu mà bạn yêu cầu. Từ đó, việc học sẽ tập trung vào mục tiêu đó, không sa đà vào những kiến thức không liên quan.

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành với bạn để học tiếng Trung. Trong các buổi học, bạn sẽ được tương tác, trao đổi và luyện tập phát âm, giao tiếp tiếng Trung thường xuyên hơn giúp hình thành những phản xạ ngôn ngữ tốt. Đồng thời, gia sư sẽ biết những chỗ sai của bạn để sửa ngay.

• Bạn sẽ thuận tiện và thoải mái hơn khi muốn hỏi thêm, xin ý kiến, góp ý của gia sư về cách học hay chia sẻ kinh nghiệm học tập của gia sư để học hỏi cũng như nhờ hướng dẫn làm bài kiểm tra, ôn tập khi cần.

• Gia sư học tại nhà nên bạn sẽ tiết kiệm đáng kể công sức và thời gian vì đi lại nên sẽ cho bạn thêm thời gian trong ngày để làm công việc nào đó. Đây là một trong những tiện ích được nhiều người hiện nay chú ý đỡ tốn thời gian lại dạy học có chất lượng tốt.

• Đặc biệt với các phụ huynh, gia sư tiếng Trung tại nhà sẽ giúp họ theo dõi, giám sát việc học gia sư tốt hơn. Họ sẽ dễ dàng theo dõi các buổi học trực tiếp, trao đổi với gia sư thuận lợi khi cần cũng như có hoạt động can thiệp, điều chỉnh kịp thời để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, đúng hướng.

• Học riêng với gia sư, người học sẽ tập trung hơn vào bài học, ít nói chuyện riêng nên hiệu quả học tập tốt hơn, buổi học chất lượng hơn.

Qua những lợi ích này, bạn có thể đánh giá được mình có cần thiết tìm thuê một gia sư tiếng Trung ở Nam Định cho mình hay không rồi phải không nào. Bạn xem xét mình có những lợi ích và thuận tiện gì khi học với một gia sư tiếng Trung riêng để biết rõ hơn. 

2. Điểm danh những đối tượng gia sư tiếng Trung tại Nam Định

Ở khu vực tỉnh Nam Định, người tìm gia sư có thể tìm thuê những ai làm gia sư dạy kèm tiếng Trung cho mình. Có một số nhóm đối tượng gia sư giỏi tiếng Trung để bạn tham khảo như sau:

• Sinh viên khoa tiếng Trung đang theo học tại các trường đại học ở thành Nam muốn nhận dạy kèm thêm tại nhà cho những người có nhu cầu. Mặc dù số lượng này không có nhiều nên bạn cần tìm trường nào có khoa tiếng Trung hay ngoại ngữ liên quan.

• Giảng viên khoa tiếng Trung đang giảng dạy tại trường đại học nào đó ở Nam Định có thể nhận dạy kèm thêm vào những lúc rảnh rỗi.

• Người đi làm giỏi tiếng Trung thường đang làm trong các công ty của Trung Quốc hay thường xuyên giao tiếp với người Hoa muốn nhận làm thêm bằng cách gia sư tiếng Trung. Thời gian thường ngoài giờ hành chính.

• Những người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc ở tỉnh Nam Định muốn nhận dạy thêm ngoại ngữ tiếng Trung.

Một số đối tượng gia sư có khả năng dạy kèm tiếng Trung tại Nam Định mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào từng người cụ thể, người ta có tìm việc gia sư tại nhà hay không. Số lượng của các đối tượng này cũng không nhiều như so với các môn học khác.

3. Cách lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Nam Định

Có thể bạn sẽ không mấy khó khăn để tìm được gia sư tiếng Trung ở tỉnh Nam Định nhưng làm sao chọn được người dạy kèm tốt nhất, dạy giỏi giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại nhà mà bạn nên biết:

3.1. Kinh nghiệm dạy gia sư

Gia sư tiếng Trung là dạy ngoại ngữ có những đặc thù riêng so với các môn học khác vì vậy, bạn nên tìm gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Trung là tốt nhất, đặc biệt dạy kèm đối tượng có trình độ tương đương như bạn trước kia thì càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm người giỏi tiếng Trung, không hẳn có bề dày về kinh nghiệm.

3.2. Bằng cấp

Bạn nên tìm gia sư tiếng Trung có bằng cấp, chứng chỉ hay có nhiều năm sinh sống và làm việc ở Trung Quốc, làm việc với người Trung Quốc thường xuyên. Điều này giúp gia sư có thể nói là thành thạo tiếng Trung ở một trình độ nào đó sẽ dạy kèm tốt hơn. Bởi ngoại ngữ không chỉ có bằng cấp mà còn cần trải nghiệm thực tế của bản thân cũng rất quan trọng.

3.3. Sự kiên nhẫn và thích ứng tốt

Đây là 2 tố chất rất cần cho một người gia sư tiếng Trung riêng tại nhà. Bởi mỗi học viên sẽ là một cá thể riêng có khả năng và nhận thức riêng mà bạn cần thích ứng tốt để hòa hợp với họ. Điều này sẽ giúp tạo sự thoải mái, thân thiện trong các buổi dạy, học trò và gia sư cởi mở hơn, trao đổi và tương tác nhiều hơn sẽ giúp người học nhanh tiến bộ nhất. Đồng thời, sự kiên nhẫn giúp bạn dạy đi dạy lại cho học viên những kiến thức khó hiểu, chưa nắm được tốt hơn.

3.4. Khả năng đánh giá, nhận định tốt

Trong quá trình học gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn cần biết đánh giá chính xác học lực, phong cách học tập, nhược điểm và ưu điểm của người học để bạn có cách dạy kèm phù hợp cũng như cần bổ sung, ôn tập lại những kiến thức nào là rất quan trọng của một người gia sư giỏi.

3.5. Học phí gia sư tiếng Trung tại Nam Định

Bạn cần xác định rằng học với một gia sư riêng tại nhà sẽ tốn một khoản chi phí kha khá. Chi phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào đối tượng dạy kèm, số buổi dạy/tuần là bao nhiêu. Vì vậy mà bạn nên xem xét kỹ lượng để học gia sư có chất lượng tốt, chi phí hợp lý. Bạn đừng ham rẻ mà chọn gia sư chất lượng kém dẫn tới học mãi vẫn không được cải thiện. Học phí cao hơn một chút nhưng chất lượng tốt còn hơn.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Những gợi ý về tiêu chí ở trên là rất thiết thực mà các chuyên gia giáo dục đưa ra có thể giúp bạn tìm được gia sư chất lượng, phù hợp với mình. Bạn hãy linh hoạt trong việc xem xét các tiêu chí này khi lựa chọn gia sư nhé.

4. Thuê gia sư tiếng Trung tại Nam Định có đắt không?

Gia sư tiếng Trung hiện nay cũng có nhiều người muốn tìm để sử dụng khả năng sử dụng thứ tiếng này của mình. Tuy nhiên sự cung – cầu về gia sư tiếng Trung không nhiều so với các môn học khác, thường là những người trưởng thành muốn học tiếng Trung để phát triển sự nghiệp hay sử dụng trong công việc, cho việc học ở lớp.

• Học phí thuê gia sư tiếng Trung dạy tại Nam Định: từ 150 – 300 nghìn/buổi. Lưu ý 1 buổi học có thời gian 1,5 tiếng.

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có mức học phí chính xác cho các đối tượng gia sư. Đó là sinh viên, giảng viên hay người đi làm hay thời gian dạy cụ thể bao nhiêu, khu vực dạy kèm sẽ có con số cụ thể hơn.

5. Cách tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định?

Tìm gia sư tiếng Trung ở tỉnh Nam Định, bạn tham khảo thêm những gợi ý sau của chúng tôi để thực hiện đem lại kết quả tốt hơn.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Trung ở Nam Định bạn nên biết

Khi tìm gia sư tiếng Trung ở Nam Định, bạn có nhiều cách để thực hiện tìm kiếm. Hiện nay, người ta có 4 cách vẫn được sử dụng và có những hiệu quả nhất định như sau:

• Tìm gia sư bằng cách liên hệ với trường đại học có khoa tiếng Trung hoặc có câu lạc bộ gia sư. Bằng cách này, bạn sẽ trực tiếp tới trường hỏi thăm phòng ban có liên quan để biết thông tin. Tìm gia sư theo cách này trong nhiều trường hợp có thể không mất tiền phí.

• Tìm gia sư bằng cách nhờ người thân, bạn bè giỏi tiếng Trung hay giới thiệu người dạy kèm giúp. Cách này thường không mất tiền phí giới thiệu và học phí có thể giảm một chút so với thông thường.

• Tìm gia sư bằng cách online qua mạng internet. Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Trung cho mình từ diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư. Trong đó, website gia sư đang thu hút nhiều người dùng hơn cả vì uy tín, chất lượng cũng như nhiều tính năng, tiện ích dễ sử dụng hơn cả.

• Tìm gia sư bằng cách liên hệ với các trung tâm gia sư. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ mất tiền của họ để được cử gia sư tới dạy thử để bạn lựa chọn. Dù cách này mất tiền nhưng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tìm kiếm hiệu quả, chất lượng hơn.

Bạn có thể tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định bằng một hay nhiều cách cùng lúc miễn sao đem lại hiệu quả, thuận tiện sử dụng. Nhưng ưu tiên tìm gia sư miễn phí trước vì bạn sẽ không tốn một khoản tiền cho mỗi lần tìm gia sư. Nếu có hẳn một khoản chi phí hay không quan tâm tới tiền, bạn hãy sử dụng dịch vụ mất tiền sẽ không khó tìm được gia sư tốt.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định miễn phí

Tìm gia sư tiếng Trung miễn phí, bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn, nơi cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà cực thuận tiện theo nhiều cách linh hoạt. Nếu đã có tài khoản, bạn truy cập tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Còn nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin về họ tên, số điện thoại, mật khẩu, chọn nhận mã xác nhận qua sms hay cuộc gọi tới… và thực hiện. Hoàn tất đăng ký, bạn đã có tài khoản sử dụng.

Sau đó, bạn thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Nam Định theo 2 cách sau:

a. Đăng tin tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định miễn phí

Tại mục Đăng tin miễn phí hay Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Sau đó, giao diện đăng tin sẽ hiện ra để bạn điền vào các box bên dưới và thực hiện tìm kiếm. Những box thông tin có dấu sao đỏ là yêu cầu bắt buộc. Tin đăng có đầy đủ chi tiết hay không tùy thuộc vào bạn điền chọn vào các box thông tin. Khi bạn cập nhật tin đăng thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất và kết quả tìm kiếm của người dùng tương ứng.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định dễ dàng nhanh chóng tại Vieclam123.vn

b. Tính năng bộ lọc tiện ích và miễn phí

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác giúp bạn tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn sẽ sử dụng tính năng này như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền chọn thông tin vào các box theo hàng ngang nằm dưới thanh menu gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Trung
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Nam Định

Tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định đơn giản qua trang web Vieclam123.vn

>> Bấm vào hình kính lúp trong box cuối hàng để thực hiện tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn chọn mục Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin tương ứng và thực hiện.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Hà Nội dễ dàng với website Vieclam123.vn

Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn và cho ra kết quả nhanh chóng nhất chính xác theo những từ khóa mà bạn đã chọn. Muốn đa dạng kết quả tìm kiếm, linh hoạt hơn khi thực hiện, bạn hãy chọn nhiều hay ít các box thông tin phụ qua những lần thực hiện. Vì vậy, bạn hãy sử dụng tính năng bộ lọc tiện ích cho mình nhé.

Ngoài ra để tìm gia sư tiếng Trung chất lượng và hiệu quả hơn, bạn hãy đọc tham khảo những tin bài ở mục Tìm gia sư theo các chủ đề tìm kiếm tương ứng và mục Chia sẻ kinh nghiệm ngay cho mình. Như vậy, có rất nhiều điều tiện ích mà Vieclam123.vn mang tới cho người dùng để bạn tham khảo, đừng bỏ lỡ nhé.

Tóm lại, bạn có nhiều điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Trung tại Nam Định đấy, hãy tham khảo kỹ những gợi ý ở trên cho mình nhé.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226