Tìm gia sư Tiếng Trung tại Hải Dương uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Hải Dương

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Kim Tuyến   Hà Nội

Nguyễn Thị Kim Tuyến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Năng động, nhiệt tình , tận tâm, rất có trách nhiệm   Xem chi tiết
Đặng Xuân Kiều   Hà Nội

Đặng Xuân Kiều

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 300,000 vnđ/buổi Mình có IELTS 7.0 (Speaking 8.0) Tiếng Nhật gần N2   Xem chi tiết
no image   Tuyên Quang

Claxi.

Gia sư Sinh Từ: 10,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 ngành bác sĩ đa khoa   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lương Thanh Bình

Gia sư Toán , Lý , Đàn Từ: 100,000 vnđ/buổi Người khá ít nói, trầm tính, thích sự kỹ lưỡng trong công việc. Dễ thích nghi trong các hoàn cảnh công việc khác nhau.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Đức Sơn

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi chịu khó , thật thà , chăm chỉ   Xem chi tiết
TRƯƠNG THỊ YÊN LYNH   Hồ Chí Minh

TRƯƠNG THỊ YÊN LYNH

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, cẩn thận   Xem chi tiết
Vũ Ngọc Trung   Nam Định

Vũ Ngọc Trung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 20,000 vnđ/buổi sinh viên NUCE   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Cơ hội làm thêm ngày càng nhiều cho các bạn học sinh sinh viên hay những người đi làm khi các bạn biết nắm bắt cơ hội. Hiện nay tiếng Trung là một ngôn ngữ rất thịnh hành tại Hải Dương được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vậy mà nhiều phụ huynh tại Hải Dương đã cố gắng tìm những gia sư phù nhất để có thể giúp con em mình có thể học tốt ngôn ngữ mới là tiếng Trung này. Đó là một cơ hội làm thêm cho các bạn có đam mê công việc gia sư. Bởi có nhiều đối tượng gia sư như vậy nên để lựa chọn một gia sư phù hợp cho con em mình cũng là một vấn đề được đặt cho các phụ huynh. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn gia sư mà các phụ huynh tại Hải Dương có thể xem qua.

1. Tìm gia sư Tiếng Trung tại Hải Dương có cần thiết?

Hiện nay, các doanh nghiệp Trung Quốc ngày càng lấn sâu sang nền kinh tế Việt Nam nên kèm theo đó tiếng Trung cũng du nhập theo. Bởi vậy mà tại Hải Dương nhiều em học sinh đã bắt đầu học ngôn ngữ mới đó là tiếng Trung.

Khi học tiếng Trung các em sẽ được mở rộng được rất nhiều kiến thức về kho tàng văn hóa truyền thống lịch sử mà bấy lâu nay chúng ta không hề biết về nước mình. Hơn 4000 năm phong kiến đô hộ, nước ta đã có một kho tàng kiến thức về chữ Hán mà bấy lâu nay chúng ta đang lãng quên dần. Ngoài ra khi làm việc tại tổ chức doanh nghiệp có sự đầu tư tài chính của Trung quốc thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến khi bạn nói được, hiểu được tiếng Trung. Bên cạnh đó hiện nay Trung quốc đang có các chính sách mở cửa giao lưu sinh viên các nước trên thế giới mọi chi phí đều được Trung Quốc tài trợ.

Ngoài ra hiện nay, về lĩnh vực chính trị giữa Việt Nam và Trung Quốc đang trong giai đoạn căng thẳng cho nên học tiếng Trung cũng là một vũ khí để các chúng ta có thể tự bảo vệ mình.

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Trung tại Hải Dương uy tín, chất lượng

Tóm lại việc học tiếng Trung hiện nay không chỉ tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung là rất quan trọng. Do vậy việc thuê gia sư về dạy học sẽ mang lại nhiều kết quả tốt và còn nhiều lợi ích nữa.

Việc thuê gia sư Tiếng Trung tại Hải Dương dạy tại nhà có thể giúp phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian đưa đón con đi hoc thêm ngoài, kiểm soát được thời gian học tập của các em học sinh hay bớt đi nỗi lỗ lắng việc con mình có thể bỏ học đi chơi, tụ tập bạn bè.

Việc thuê gia sư tiếng Trung tại nhà với hình thức một thầy, một trò có thể giúp các em có thể tiếp thu bài một cách dễ dàng hơn, không bị lo lắng vấn đề không hiểu bài mà không ai chỉ dạy lại. Ngoài ra việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà thì phụ huynh học sinh có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch học của con em mình, nếu trường hợp gia đình bận hay là các em bị ốm thì có thể chủ động thay đổi thời gian lịch học vào một hôm khác.

Tất cả các điều trên cho thấy một điều rằng là việc thuê gia sư tiếng Trung rất cần thiết. Vậy phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay một gia sư tiếng Trung dạy cho con em mình.

2. Đối tượng gia sư tiếng Trung tại Hải Dương là ai?

Nhiều gia đình tại Hải Dương không muốn con phải mất nhiều thời gian, vất vả đi học thêm tại các trung tâm hay các nhà thầy cô, với lại công việc của phụ huynh thì bận rộn không có thời gian đưa đón con nên lựa chọn cách học gia sư tại nhà. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn còn phân vân là chọn đối tượng gia sư nào mới là phù hợp để có thể dạy cho con em mình. Dưới đây sẽ là danh sách đối tượng gia sư dạy kèm tiếng Trung mà phụ huynh tại Hải Dương có thể xem qua:

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Trung tại Hải Dương dễ dàng với website Vieclam123.vn

- Gia sư tiếng Trung tại Hải Dương là Sinh viên: Đối tượng này thường là những bạn sinh viên học khoa ngôn ngữ Trung tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Dương. Với các bạn sinh viên có chi phí thuê rất hợp lý không cao như gia sư là giáo viên. Các bạn được học tại khoa ngôn ngữ Trung nên các bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng về việc học tốt Tiếng Trung. Do vậy mà việc dạy kèm tiếng Trung tại nhà ở Hải Dương cho các em học sinh sẽ rất hiểu quả. Bên canh đó với lứa tuổi sinh viên nên các em hiểu được tâm lý học của các em học sinh nên biết cách giúp các em học sinh thoải mái tâm lý khi học gia sư.

- Gia sư tiếng Trung tạ Hải Dương là giáo viên: Đây được cho là đối tượng nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm tuy nhiên giá thành học phí thuê giáo viên nó đắt hơn sinh viên rất nhiều. Tuy nhiên những gia đình có thu nhập ổn định họ chịu chi số tiền như vậy để cho con họ học tốt hơn bởi gia sư có kiến thức chắc, kỹ năng sư phạm tốt và có lối truyền đạt giỏi.

- Những người đi làm nhưng giỏi tiếng Trung tại Hải Dương và muốn làm thêm công việc gia sư trong thời gian rảnh rỗi, ngoài giờ hành chính. Với đối tượng này sẽ ưu điểm là giao tiếp tốt, có các kỹ năng nghe nói đọc viết tuy nhiên nhược điểm của các đối tượng này là sẽ có một phần nhỏ đối tượng này không có sự kiến trì và kỹ năng sư phạm yếu.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Hải Dương

3.1. Kiến thức chuyên môn, bằng cấp

Tiếng Trung không phải là môt ngôn ngữ dễ, nó được xếp trong  tốp 10 ngôn ngữ khó học, viết nhất thế giới, do vậy mà một gia sư cần phải có đủ kiến thức mới có thể giúp các em học được ngôn ngữ Trung này.

Xét về tiêu chí về bằng cấp là một gia sư dạy kèm tiếng Trung phải đảm bảo chứng chỉ HSK từ HSK3-HSK4 trở lên. Với tiêu chí bằng cấp như vậy mới đảm bảo được việc các em học sinh có thể học tốt được tiếng Trung một cách thành thạo nhất.

3.2. Các kỹ năng

Muốn học được tiếng Trung  không chỉ có kiến thức mà cũng cần đảm bảo các em học sinh cũng cần học rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Vậy kỹ năng này từ đâu các em có, điều này sẽ được gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà chỉ dạy. Bởi vậy mà là một gia sư các kỹ năng này là cực kỳ cần thiết cho việc gia sư môn này.

Tìm gia sư dạy tiếng Trung uy tín tại Hải Dương bằng website Vieclam123.vn

3.3. Cách bố trí quản lý thời gian

Một buổi gia sư thường chỉ có từ 90-120 phút bởi vậy mà là một gia sư nên biết bố trí thời gian như thế nào cho vừa có thể trao lại đủ kiến thức và vừa đủ thời gian cho các em đó cũng là một điều cân thiết

3.4. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư môn học nào cũng vậy, bởi gia sư đối tượng thường là các em học sinh nên khi thuê gia sư dạy tiếng Trung cho các em thì cần thuê những đối tượng có tính cách vui vẻ, cởi mở và thân thiện để các em có một tâm lý thoải mái khi bắt đầu buổi học. Bên cạnh đó đạo đức phẩm chất của một gia sư cũng phải tốt để các em có thể học theo.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Trung tạị Hải Dương

Học phí thuê gia sư không bao giờ là cố định nó chỉ thuộc khoảng từ bao nhiêu tới bao nhiêu tùy vào đối tượng dạy, đối tượng gia sư, khu vực dạy và thời gian dạy bao lâu. Bởi vậy mà giá gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Hải Dương được định mức trong khoảng dưới đây:

- Gia sư là sinh viên dạy tiếng Trung tại Hải Dương: 100-150 nghìn/buổi

- Gia sư là giáo viên  dạy tiếng Trung tạị Hải Dương: 200-250 nghìn/buổi

- Gia sư là những người đi làm giỏi tiếng Trung: 150-200 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư tiếng Trung trên web Vieclam123.vn

Có rất nhiều cách tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Dương mà nhiều phụ huynh đã áp từ trước tới nay luôn là:

- Tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp

-  Tìm gia sư dạy tiếng Trung từ trung tâm giới thiệu gia sư . Cách này được nhiều phụ huynh áp dụng khá phổ biến không mất thời gian, công sức tìm kiếm gì nhiều. Tuy nhiên phụ huynh lại bị mất một chi phí đầu vào cho việc tìm gia sư này.

-  Tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Hải Dương qua các trang xã hội. Đây cũng là một cách khá phổ biến hiện nay mà nhiều phụ huynh dùng áp dụng, đặc biệt phụ huynh có thể tìm lớp gia sư mọi lúc mọi nơi từ điện thoại hay máy tính khi có kết nối mạng.

Các cách tìm trên đều có ưu và nhược điểm của nó nhưng để thuận tiện nhất các phụ huynh nên sử dụng mạng Internet để truy cập vào Web Vieclam123.vn để nhanh chóng tìm một gia sư dạy tiếng Trung cho con em mình ngay. Dưới đậy là bản hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Dương trên Website Vieclam123.vn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia tiếng Trung tại Hải Dương. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Thuê gia sư dạy kèm tiếng Trung ở TPHCM tại trang web Vieclam123.vn

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Trung

+ Tỉnh thành: Hải Dương

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Dương theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhanh chóng qua trang web Vieclam123.vn

Khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì sẽ hiển thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Bên canh đó với giao diện thân thiện, tải trang nhanh cùng nhiều thông tin, tài liệu liên quan vô cùng thiết thực, bổ ích mà không lo mất tiền phí. Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học.