Tìm gia sư Tiếng Trung tại Đà Nẵng uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Đà Nẵng

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Bích Vân   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Bích Vân

Từ: Thỏa thuận dạy piano , dạy thanh nhạc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Dạy nhiệt tình, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Vũ thị thoa   Phú Thọ

Vũ thị thoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 20,000 vnđ/buổi Là một người năng động ,vui vẻ hoà đồng ,tham gia học tập tốt lao động tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Trang   Hải Phòng

Nguyễn Thị Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 70,000 vnđ/buổi năm nay 20 tuổi . Đi nhật về   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hằng Liên   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hằng Liên

Gia sư Toán , Sinh Từ: 30,000 vnđ/buổi Tôi tên là Nguyễn Thị Hằng Liên. Đây là lần đầu dạy nên chưa có nhiều kinh nghiệm   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Nguyễn Việt Hà

Gia sư Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi Tâm huyết với tiếng Nga   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đông   Hà Nội

Nguyễn Thị Đông

Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Điểm thi đại học là 24.3 văn 7,5 toán 8 tiếng anh 8,8   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu hội nhập ngày càng cao như hiện nay, ngoài tiếng Anh thì tiếng trung được nhiều bạn trẻ chọn làm ngôn ngữ thứ 2 để có thể tăng kiến thức học hỏi và cơ hội việc làm.Tại Đà Nẵng, tiếng Trung là ngôn ngữ nhiều bạn trẻ đam mê học, lựa chọn học. Bởi vậy mà trên địa bàn Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung mà các gia sư dạy tiếng  Trung tại nhà cũng tăng  rất nhiều. Do đó để có thể lựa chọn một gia sư dạy tiếng Trung phù hợp câc phụ huynh có thể xem bài tham khảo dưới đây.

1. Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng có cần thiết?

Hiện nay, quan hệ giữa Viêt Nam – Trung Quốc đang trong giai đoạn tương đối nhạy cảm, việc các em học sinh cần học  tiếng Trung để trang bị cho chúng ta trước những chuyện bất ngờ có thể xảy ra. Bên cạnh đó Việt Nam đang dần lấn sâu vào thị trường kinh tế toàn cầu mà Trung Quốc là một đất nước tỷ dân là một nền kinh tế thị trường không thể bỏ qua, đồng thời số lượng đầu tư kinh tế của Trung Quốc vào thị trường Việt Nam rất lớn đặc biệt là tại Đà Nẵng.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng
 

Tại Đà Nẵng, tiếng Trung rất được các bạn học sinh, sinh viên ưu chuộng bởi khi học tiếng Trung nó mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho các em học sinh mà còn cho đất nước Việt Nam.

Khi học được tiếng Trung, thì chúng ta giống như đang mở một kho tang văn hóa truyền thống vậy. Với hơn 4000 năm phong kiến, chúng ta được kế thừa một kho tràng tri thức từ khoa học và lịch sử mà trong đó chủ yếu là được viết bằng chữ Hán. Ngoài ra học tiếng Trung không chỉ tại Đà Nẵng mà trên toàn quốc, việc biết được tiếng Trung nó là một vũ khí để tự bảo vệ mình trong giai đoạn tương đối nhạy giữa Việt Nam và Trung Quốc như hiện nay.

Khi học được tiếng Trung, khi làm việc trong công ty có sự đầu tư tài chính của Trung Quốc thì sẽ giúp được doanh nghiệp làm ăn thuận lợi. Bởi tiếng Trung hiện nay đã là một phần không thể thiếu trong chiến lược hội nhập và phát triển, ngoài tiếng Anh  là thứ ngôn ngữ phổ biến, các doanh nghiệp tại Việt Nam mà có sự đầu tư của Trung Quốc đều yêu cầu nhân lực phải biết tiếng Trung ngày càng tăng để có thể giao tiếp mà không riêng gì bộ phận gián tiếp phải biết mà bộ phận trực tiếp cũng phải biết.

Như đã nói trên, các doanh nghiệp Trung quốc ngày càng du nhập vào Việt  Nam đặc biệt tại Đà Nẵng bởi vậy việc học tiếng Trung nó mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các em học sinh tại Đà Nẵng hiện nay và sau này nữa. Ngoài ra việc học tiếng Trung nó còn mang lại nhiều cơ hội để các em Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng  nói riêng được trải nghiêm những  chuyến phiêu lưu tại các trường Đại học ở Trung quốc được Trung Quốc tài trợ nhằm giao lưu văn hóa kết nối giữa các nước trên thế giới với nhau.

Tóm lại, việc học tiếng Trung vẫn có vai trò rất to lớn, giúp chúng ta trở nên bản lĩnh, tự tin, cho phép chúng ta có thể giám đối mặt với thách thức, khó khăn đặc biệt trong bối cảnh đất nước và thế giới đang biến động đầy phức tạp.  Nhưng có một việc học tiếng Trung như thế nào cho hiệu quả lại là một vấn đề được nhiều em học sinh cũng như phụ huynh tại Đà Nẵng quan tâm. Có rất nhiều phương pháp học được nhiều học sinh quan tâm như đi học thêm tại nhà thầy cô, đi học thêm tại các trung tâm. Việc học này được các em áp dụng tuy nhiên nó chỉ phù hợp với gia đình nào không bận rộn công việc có thể đưa đón bạn về.

Bởi vậy việc thuê gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng sẽ hiệu quả nhất nó mang lại được rất nhiều mặt ích như tiết kiệm được thời gian đưa đó các em đi học, kiểm soát được việc học của các em học sinh, hay bớt được nỗi lo các em sẽ bỏ học đi chơi với bạn bè, việc dạy kèm tại nhà với hình thức một thầy một trò sẽ giúp các em dễ dàng trao đổi việc học tập giúp các em cải thiện được ngôn ngữ mới,…. Với các lợi ích trên cho thấy một điều việc thuê gia sư giỏi dạy tiếng Trung cho các em là rất  cần thiết.

2. Các đối tượng lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng

Lựa chọn gia sư dạy tiếng Trung cho con luôn là vấn đề khó đối với các bậc phụ huynh không chỉ tại Đà Nẵng mà còn tại các tỉnh thành khác cũng như vậy. Có rất nhiều bậc phụ huynh không biết nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm cho con mình. Thực tế thì, việc lựa chọn giữa gia sư là  giáo viên hay sinh viên cũng đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu hiểu rõ được vấn đề này phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn gia sư dạy tiếng Trung hợp lý.

Tìm gia sư tiếng trung tại Đà Nẵng nhanh chóng qua website Vieclam123.vn

Đối tượng gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là sinh viên thường là các bạn học theo chuyên ngành ngôn ngữ Trung, hoặc chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Tp Đà Nẵng. Đối tượng gia sư này thường có ưu điểm là có thể làm bạn với con các em học sinh giúp các em học sinh có tâm lý thoải mái trong việc học, dễ dàng trao đổi những vấn đề đang gặp khó khăn trong việc học, bên cạnh đó là chi phí bỏ ra cho việc gia sư nó không cao như chi phi thuê gia sư là giảng viên, giáo viên. Nhược điểm của gia sư tiếng Trung là sinh viên là kỹ năng sư phạm còn yếu, hay để cảm xúc lẫn áp công việc.

Đối tượng gia sư dạy kèm  tiếng Trung là giáo viên, giảng viên thường là các giáo viên dạy tại các trung tâm tiếng Trung hay giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng. Ưu điểm của gia sư tiếng Trung là giáo viên đó là có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy gia sư hay đứng lớp, kỹ năng sư phạm tốt. Các tiêu chí trên đó là một lựa chọn phù hợp cho việc  chọn gia sưdạy tiếng Trung phù hợp cho con em mình. Nhược điểm của gia sư tiếng Trung là giáo viên rất nghiêm khắc nên nhiều khi tạo áp lực cho các em em, vì có thói quen đặt chỉ tiêu trên trường lớp nên cũng áp dụng vào việc dạy kèm tại nhà bắt các em phải học hôm nay phải được từng này, ngày mai được từng kia. Do đó mà nó tạo ra luông song 2 chiều, đôi khi sẽ tốt với các em có ý chí, nhưng mà sấu đối với các em không muốn học.

Tóm lại là việc lựa chọn đối tượng gia sư cũng cần hỏi xem còn em mình muốn gia sư như nào nữa và cần dựa thêm nhiều yếu tố nữa để có thể tìm ra gia sư  dạy tiếng Trung phù hợp với con em mình.

3. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng

3.1. Tiêu chí bằng cấp

Bằng cấp là một tiêu chí để đánh giá về mặt chuyên  môn kiến thức của gia sư có đủ không để có thể giảng dạy tiếng Trung cho các em học sinh tại Đà Nẵng không.

Để có thể dạy kèm tiếng Trung các gia sư ít nhất phải có chứng chỉ HSK từ HSK3-HSK4  trở lên bởi các gia sư có chứng chỉ này trở lên có nghĩa là các em gia sư này đã thuộc cấp trung và có thể đi dạy thêm rồi. HSK là một từ viết tắt của Hanyu Shuiping Khaoshi với nghĩa là Kỹ thi khảo sát trình độ tiếng Hán, nó được chia gồm 6 cấp, tương ứng với số điểm cao dần
Với tiêu chí bằng cấp như vậy mới đảm bảo được việc các em học sinh có thể học tốt được tiếng Trung một cách thành thạo nhất.

3.2. Kỹ năng sư phạm

Kỹ năng sư phạm là một tiêu chí cơ bản cần có của một gia sư cần có, bởi khi đi dạy kèm sẽ gặp rất nhiều đối tượng học sinh, có em thì ngoan ngoãn, có em thì người lại nghịch ngợm, có em học giỏi, có em học yếu, do vậy mà cần có sự tư duy trong giảng dạy như thế nào cho phù hợp từng đối tượng học sinh giúp các em có thể nghe lời chịu khó học tập để trao dồi khả năng giao tiếp tiếng Trung

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng

3.3. Tiêu chí về tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư, nhất là gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Để họ có thể có lỗi hành xử đúng đắn trong việc dạy kèm cho con em mình tránh con mình học được những thói hư tật xấu.

3.4. Tiêu chí về khả năng đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các tiêu chí bằng cấp, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy  hay phẩm chất đạo đức  tốt  hay đến khả năng đánh giá được năng lực đều là những tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung cho các em học sinh, sinh viên.

Sau các buổi dạy kèm việc đánh giá năng lực của các em , gia sư mới có thể lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với các em học sinh.  Nhu cầu kiến thức của một học sinh có khả năng tiếp thu nhanh sẽ khác với nhu cầu kiến thức của một học sinh với khả năng tiếp thu chậm. Là một gia sư dạy kèm tiếng Trung có thể hiểu được điều này cũng là một gia sư khá tinh tế, điều này rất xứng đáng được nhận sự tin tưởng và trảo gửi con em của nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng.

4. Học phí gia sư dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây Đà Nẵng có nhiều sinh viên, học sinh bắt đầu theo học tiếng Trung bằng phương pháp gia sư tại nhà. Mức chi phí bỏ ra để thuê gia sư dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng có mức giá như sau:

-Học phí trả cho gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

-Học phí trả cho gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là giảng viên, giáo viên khoảng 250-300 nghìn/ buổi

5. Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng ở đâu?

Các cách tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Đà Nẵng rất phổ biến từ trước tới nay luôn là:

- Tìm gia sư tiếng Trung qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Với cách tìm này thường miễn ph và học phí  bỏ ra để thuê gia sư cũng sẽ thấp hơn so với bình thường nhưng đôi khi cũng có hạn chế của nó

- Tìm gia sư dạy tiếng Trung qua internet từ diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư trực tuyến. Đây cũng là một cách khá phổ biến hiện nay mà nhiều phụ huynh dùng áp dụng, đặc biệt phụ huynh có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi từ điện thoại hay máy tính khi có kết nối mạng.

-  Tìm gia sư dạy tiếng Trung từ trung tâm giới thiệu gia sư. Cách này được nhiều phụ huynh áp dụng khá phổ biến không mất thời gian, công sức tìm kiếm gì nhiều. Tuy nhiên phụ huynh lại bị mất một chi phí đầu vào cho việc tìm gia sư này.

Các cách tìm trên đều có ưu và nhược điểm của nó nhưng để thuận tiện nhất các phụ huynh nên sử dụng mạng Internet để truy cập vào Web Vieclam123.vn  để nhanh chóng tìm một gia sư dạy tiếng Trung cho con em mình ngay. Dưới đậy là bản hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng trên Website Vieclam123.vn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia tiếng Trung tại Đà Nẵng. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng ở đâu?

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Trung

+ Tỉnh thành: Đà Nẵng

Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng qua website Vieclam123.vn

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học tiếng Trung tại Đà Nẵng cũng như các môn học khác.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.