Tìm gia sư Tiếng Trung tại Cần Thơ uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Cần Thơ

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Sơn Hải

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi - Dạy dễ hiểu, dễ gần, vui tính với học sinh.   Xem chi tiết
Huỳnh Quốc Phương   Hồ Chí Minh

Huỳnh Quốc Phương

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, siêng năng, chịu khó.   Xem chi tiết
LÊ THỊ THANH THỦY   Hà Nội

LÊ THỊ THANH THỦY

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi -Từng là học sinh chuyên ban tự nhiên của trường THPT Nguyễn Văn Cừ -Từng tham dự 3 năm thi học sinh giỏi sinh Thành phố Hà Nội -Từng là sinh viên ĐH Y Hà Nội -Đã tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa -Là người rất yêu thích giảng dậy, đặc biệt môn Sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Yến Nhi

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 240,000 vnđ/buổi tôi làm được   Xem chi tiết
Trịnh Hồng Muội   Hồ Chí Minh

Trịnh Hồng Muội

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một người cẩn thận, hoà đồng và yêu trẻ nhỏ.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Văn Hào

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: Thỏa thuận tôi có thể giúp gi cho bạn   Xem chi tiết
Đoàn Thị Huyền   Hà Nội

Đoàn Thị Huyền

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ, bạn cũng cần biết cách, có mẹo để thực hiện hiệu quả và chất lượng cao hơn. Hãy tham khảo những nội dung chia sẻ dưới đây bạn nhé.  

1. Thuê gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ có cần thiết?

Để biết xem mình có cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Trung ở thành phố Cần Thơ hay không, bạn cần biết rõ mình đang cần gì khi học tiếng Trung và tham khảo những lợi ích cụ thể của hình thức học này, bao gồm:

Tìm kiếm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ uy tín chất lượng qua trang web Vieclam123.vn

• Học gia sư tiếng Trung tại nhà là cách học một thầy với một trò hay 2,3 học trò nhưng thường là ít hơn rất nhiều so với học trên lớp hay ở trung tâm. Vì vậy, bạn sẽ tương tác, trao đổi với người dạy nhiều hơn, thoải mái hơn nhiều so với học chính khóa. Sự tập luyện sẽ giúp bạn có thể học ngôn ngữ tốt nhất bởi gia sư sẽ điều chỉnh cho bạn những chỗ sai ngay từ đầu từ phát âm cho tới đặt câu, làm bài tập.

• Gia sư sẽ trở thành một người bạn đồng hành của học viên trong quá trình dạy luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn bạn kịp thời về kiến thức, bài tập hay ôn tập. Khi dạy kèm, gia sư sẽ biết rõ khả năng tiếp thu, học lực của người học hay phong cách học để có thể dạy kèm tương ứng.

• Khi học với gia sư, bạn sẽ học với tâm lý thoải mái hơn so với học ở trường lớp, có thể đặt câu hỏi, chia sẻ khó khăn trong khi học tiếng Trung để được gia sư gợi ý, giải đáp hay kể lại kinh nghiệm học tập của bản thân để bạn tham khảo.

• Với gia sư tiếng Trung riêng dạy kèm tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm thời gian công sức đi lại đáng kể đấy từ đó có thêm thời gian làm công việc nào đó thuận lợi hơn. Đây là tiện ích thiết thực khiến nhiều người bận rộn hiện nay lựa chọn đặc biệt là phụ huynh và những người đi làm cho thuận tiện.

• Phụ huynh thuận tiện theo dõi, đánh giá các buổi học gia sư một cách trực tiếp hay thuận tiện trao đổi với gia sư trực tiếp, thông báo tình hình học tập của con mình và có những hướng can thiệp, điều chỉnh kịp thời.

Có thể nói, học gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ có nhiều lợi ích khác nhau, đặc biệt đối với cuộc sống bận rộn ngày nay. Đây là một số gợi ý để bạn dễ dàng hình dung hơn sự cần thiết tìm tuyển gia sư tiếng Trung cho mình.

2. Liệt kê những gia sư tiếng Trung ở Cần Thơ

Gia sư tiếng Trung ở Cần Thơ sẽ gồm những đối tượng như sau:

• Sinh viên khoa tiếng Trung hay liên quan đang học tại các trường đại học trong tỉnh muốn nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh.

• Giảng viên tiếng Trung hoặc liên quan giỏi ngôn ngữ này đang công tác tại các trường đại học nào đó ở Cần Thơ muốn nhận dạy kèm trong thời gian rảnh rỗi.

• Người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc, học tập tại thành phố muốn nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi.

• Người đi làm có trình độ bằng cấp từ đại học trở lên sử dụng thành thạo tiếng Trung, có bằng cấp tiếng Trung liên quan hoặc không, thông thường họ đang làm việc trong các công ty Trung Quốc hay với người Trung Quốc nên khá thành thạo tiếng bản ngữ.

Đây là các đối tượng gia sư tiếng Trung mà bạn có thể tìm thấy ở thành phố Cần Thơ. Bạn nên biết những ưu nhược điểm riêng của từng đối tượng để có thể xem xét chọn người phù hợp nhất như mong muốn. Các đối tượng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

3. Gia sư tiếng Trung dạy tại Cần Thơ cần có những tiêu chí gì?

Một người muốn dạy tiếng Trung tại thành phố Cần Thơ bằng cách dạy kèm tại nhà của người học sẽ cần những tiêu chí gì để đảm bảo việc dạy kèm chất lượng, đạt tiêu chuẩn dạy kèm về kiến thức. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý về tiêu chí lựa chọn dưới đây:

3.1. Bằng cấp

Gia sư tại nhà là việc làm bán thời gian của những người có trình độ chuyên môn nhất định, tương ứng với đối tượng mà họ nhận dạy kèm. Vì công việc này ít thời gian chỉ khoảng 1,5 tiếng – 2,5 tiếng với học phí khá cao so với nhiều công việc làm thêm khác lại có nhu cầu cao trong xã hội, đặc biệt ở khu vực thành phố đông dân, đời sống cao. Do đó, nhiều người có chuyên môn, bằng cấp nào đó thường tìm kiếm. Khi tìm gia sư, bạn nên chọn gia sư có bằng cấp, chứng chỉ hoặc có những ưu điểm nổi bật như du học, từng sống và làm việc ở Trung Quốc hay làm việc với người Trung Quốc…

3.2. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Trung tương ứng sẽ giúp người dạy có nhiều lợi thế hơn, có thể dạy kèm hiệu quả hơn, đặc biệt khi bạn cần học tiếng Trung du học, phỏng vấn xin việc hay đạt điểm thi tốt cho bài kiểm tra, bài thi sắp tới. Nếu không, bạn chỉ cần học với một người giỏi tiếng Trung, có khả năng truyền đạt dạy kèm nhanh tiến bộ, hiệu quả cao là được.

3.3. Sự kiên nhẫn, trung thực

Trong quá trình dạy gia sư, người học chắc chắn sẽ khó có thể hiểu bài ngay trong một lần giảng đầu tiên trong nhiều trường hợp. Vì vậy, bạn sẽ phải dạy đi dạy lại là điều thường xuyên. Mà muốn người học tiến bộ, bạn cần kiên nhẫn giảng dạy tỉ mỉ, từng li từng tí một. Thêm nữa, gia sư tiếng Trung thông thường diễn ra tại nhà nên sẽ có không ít lần, bạn sẽ vô tình biết chuyện riêng trong gia đình họ hay được họ kể cho nghe. Lúc này, bạn chỉ lắng nghe chứ không bình luận và tập trung vào việc dạy kèm của mình, không tò mò hay buôn chuyện với người khác.

3.4. Khả năng thích ứng, sự thân thiện và cởi mở

Đây cũng là những tố chất cần thiết giúp gia sư xích lại gần hơn với người học, tạo được sự thân thiện cởi mở đối với học viên là điều mà bạn cần phải làm. Bởi trong những năm làm gia sư, hầu hết mọi người sẽ dạy nhiều hoặc một vài đối tượng người học khác nhau về tuổi tác, trình độ hay tính cách. Vì vậy, bạn cần thích ứng tốt cùng với sự thân thiện, cởi mở của mình để người học có thiện cảm và sẵn sàng chia sẻ việc học, nhờ bạn hướng dẫn.

4. Thuê gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ bao nhiêu?

Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ cũng khá cao so với một số môn học khác. Thông thường, đó là những người đã trưởng thành như sinh viên, người đi làm để nâng cao kỹ năng nào đó hay học từ cơ bản tới nâng cao.

• Mức học phí gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ tham khảo: Sinh viên từ 150 – 200 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi.

Không phải cứ học phí cao, trình độ cao là sẽ trở thành gia sư giỏi. Vì vậy, bạn hãy xem xét ưu nhược điểm của từng đối tượng gia sư để xem xét ai sẽ là người dạy kèm cho mình thuận tiện và có kết quả tốt. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê gia sư hơn nhiều so với tìm người nổi bật nhất. Hãy tìm người phù hợp dạy bạn về trình độ, khả năng dạy.

5. Mách bạn mẹo tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Cần Thơ

Gia sư dạy tiếng Trung tại Cần Thơ không có nhiều như đối với gia sư các môn học khác. Đặc biệt để tìm gia sư dạy kèm giỏi, có hiệu quả, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm thiết thực sau đây.

Tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Cần Thơ uy tín chất lượng

5.1. Tổng hợp các cách tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ dành cho bạn

Có một số cách giúp bạn tìm gia sư tại nhà mà lâu nay vẫn được mọi người sử dụng tới. Bạn có thể tìm kiếm gia sư theo cách thuận tiện, có hiệu quả đối với bản thân mình. Sử dụng một cách hay cùng lúc nhiều cách đều được vì sẽ tạo những cơ hội giúp bạn tiếp cận với nhiều ứng viên đa dạng hơn để lựa chọn người theo tiêu chí của mình. Cụ thể gồm các cách như sau:

• Tìm từ người thân, bạn bè hay người quen, những phụ huynh có con đang học gia sư hiệu quả tốt. Thông thường, cách này sẽ không mất tiền phí và có thể học phí sẽ thấp hơn bình thường.

• Tìm qua hình thức trực tuyến online từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng thuận tiện, đơn giản. Cách này cho phép bạn tìm kiếm đa dạng hơn từ thông tin cho tới địa chỉ tìm kiếm như ở diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư online. Tuy nhiên, tìm gia sư online, bạn cần có những kinh nghiệm, kiến thức nhất định để có khả năng chọn lọc thông tin và tìm kiếm tốt, tránh bị lừa tiền hay tin ảo.

• Tìm từ trung tâm gia sư với dịch vụ mất tiền của họ. Đây là cách tìm gia sư tồn tại từ lâu được nhiều phụ huynh, người đi làm khi muốn tìm gia sư tại nhà cho mình vì tính thuận tiện, không mất thời gian nghiên cứu, tìm kiếm gì nhiều. Họ sẽ cử gia sư tới tận nhà dạy để bạn lựa chọn và thường gia sư có chất lượng. Bù lại, bạn sẽ tốn một khoản phí kha khá cho mỗi lần tìm kiếm.

• Tìm qua trường đại học cao đẳng gần khu vực bạn sống có giới thiệu gia sư hoặc có khoa tiếng Trung để bạn tìm sinh viên ở đó dạy kèm. Cách này có thể giúp bạn tìm gia sư tiếng Trung miễn phí mà chất lượng đấy.

Với 4 cách tìm gia sư tại nhà này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách tìm kiếm phù hợp. Hãy chọn cách thân thiện với bản thân và đem lại hiểu quả, đặc biệt là miễn phí trước nhé. Trong đó, xu hướng tìm gia sư online đang thu hút nhiều người sử dụng vì tính thuận tiện, dễ sử dụng và có nhiều lựa chọn hơn.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ miễn phí cho bạn

Một trong những địa chỉ tìm gia sư miễn phí mà uy tín, chất lượng nhất hiện nay là website Vieclam123.vn. Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Trung ở Cần Thơ linh hoạt theo 2 cách khác nhau cực dễ sử dụng. Nhưng bạn hãy đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí trước để sử dụng hết các tính năng mà website cung cấp. Bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư, điền các thông tin theo yêu cầu và làm theo hướng dẫn. Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu vừa tạo và thực hiện tìm gia sư tiếng Trung tại nhà theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ

Bạn sẽ đăng tin miễn phí tại mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Bạn điền chọn vào các box thông tin trong giao diện đăng tin để thực hiện. Điền đầy đủ vào các box có dấu sao đỏ bắt buộc. Càng điền chi tiết vào các box, tin đăng tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ càng chi tiết, có tính xác thực cao hơn. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm tương ứng và trên giao diện trang chủ.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ miễn phí cho bạn

Cách 2: Tính năng bộ lọc miễn phí, siêu nhanh

Đến với Vieclam123.vn, bạn không thể bỏ qua tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác giúp hỗ trợ tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ siêu nhanh, chỉ trong nháy mắt đã có ngay kết quả. Lưu ý, hệ thống sẽ có ra kết quả chính xác theo những từ khóa mà bạn đã chọn. Vì vậy, bạn hãy điền chọn các box linh hoạt, tăng giảm khác nhau trong mỗi lần thực hiện để có kết quả đa dạng hơn nhé. Cụ thể:

* Tính năng bộ lọc đơn giản: Trên trang chủ, bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang dưới thanh menu gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Trung
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ dễ dàng bằng website Vieclam123.vn

>> Bấm tìm kiếm để hệ thống xử lý.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box tương ứng và thực hiện.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Cần Thơ qua website Vieclam123.vn

Hệ thống sẽ xử lý ngay yêu cầu của bạn và chỉ trong tích tắc sẽ cho ra kết quả đúng với các box mà bạn đã điền. Rất nhanh chóng, tiện lợi và sử dụng đơn giản.

Để việc tìm kiếm gia sư tốt hơn, chất lượng hơn, bạn nên đọc tham khảo những tin bài về gia sư tại các mục Tìm gia sư với các chủ đề tìm kiếm cụ thể có bài tổng hợp kinh nghiệm và nhiều tin bài trong mục Chia sẻ kinh nghiệm đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.

Rất nhiều, rất tiện ích, Vieclam123.vn thật sự là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tin tưởng sử dụng tìm gia sư hiện nay mà khó có địa chỉ nào bằng. Đặc biệt tính năng tìm gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ miễn phí.

Tóm lại, bạn đã có những điều mình cần về kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Trung ở Cần Thơ rồi đấy hãy áp dụng và thực hiện tìm kiếm cho mình ngay nhé.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su