Tìm gia sư Tiếng Trung tại Bình Dương uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Bình Dương

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN   Bình Dương
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên chuyên ngành kỹ nghệ gỗ khoa kiến trúc Đại Học Thủ Dầu Một , hỗ trợ dạy miễn phí cho trẻ em mồ côi , khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Ngự   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Ngự
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 250,000 vnđ/buổi Bình Dương

dạy 3 năm tiếng việt cho người Trung và tiếng trung cho người việt, nhiệt tình, vui vẻ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Tạ Thị Hồng Ngọc

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên trường đại học quốc tế, IELTS 6.5, điểm thi đại học 9.4, từng là học sinh chuyên Anh cấp 3   Xem chi tiết
Nghiêm vũ Hoàng Anh   Hồ Chí Minh

Nghiêm vũ Hoàng Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình tên là Nghiêm Vũ Hoàng Anh. Mình 19 tuổi quê tại hà nội. Mình mới vô sài gòn đc 2 năm . Hiện tại đang học đại học khoa học tự nhiên trong làng đại học . Sở thích : đọc sách văn học , nghe nhạc ...   Xem chi tiết
Thiên Nga   Hồ Chí Minh

Thiên Nga

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi - Khá nghiêm khắc khi dạy. - Là cô giáo dễ thương, tâm lý lúc không học   Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Huyền   Hà Nội

Lê Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là 1 người luôn đúng giờ và tâm huyết với nghề.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Bùi Hiền Lương

Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm 37   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thủy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thủy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là Thủy, quê ở Bắc Ninh, hiện tại đang làm Hành Chính tại Công ty CP Fusi Electric. Em là người cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng thuyết phục đồng thời đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học vì thế hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý trẻ để dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như không gây nhàm chán trong quá trình học.   Xem chi tiết
Cao Khắc Thịnh   Hà Nội

Cao Khắc Thịnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng,nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương trong bài viết dưới đây là điều mà bạn nên quan tâm khi đang cần nâng cao trình độ ngoại ngữ thứ tiếng này của mình.

Hiện nay, Bình Dương là một phát triển mạnh về kinh tế - xã hội, đời sống người dân được nâng cao. Theo đó, nhu cầu gia sư tại nhà ở trong tỉnh cũng được nhiều người tìm kiếm, gia sư ở nhiều môn học khác như, có ở nhiều đối tượng gồm cả gia sư và người tìm gia sư.

1. Có nên tìm thuê gia sư tiếng Trung tại Bình Dương?

Bạn đang cần học tiếng Trung cơ bản hoặc nâng cao về giao tiếp, đọc – viết… Bạn đang phân vân giữa các cách học thêm tiếng Trung cho bản thân hoặc con cái của mình? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để biết xem mình có nên tìm thuê gia sư tiếng Trung ở Bình Dương hay không. Đó chính là những lợi ích giúp bạn đánh giá tốt hơn ưu điểm của cách học gia sư tiếng Trung tại nhà mang lại cho bạn. Cụ thể bao gồm:

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương uy tín, chất lượng

• Bạn sẽ có một người giỏi tiếng Trung mà mình đang cần hỗ trợ, hướng dẫn từng li từng tí trong việc học tập ngoại ngữ của mình rất thuận tiện. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội luyện tập phát âm, giao tiếp tốt hơn vì có người bên cạnh chỉnh sửa những lỗi sai mà bạn mắc phải ngay từ đầu.

• Gia sư tiếng Trung sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, cởi mở của bạn trong suốt quá trình học. Từ đó, bạn có thể đặt câu hỏi, xin tư vấn của gia sư về kiến thức về kinh nghiệm học tập cho bạn thân khá tốt từ những trải nghiệm của họ.

• Học gia sư tại nhà tạo cho bạn sự thoải mái, học riêng với gia sư theo hình thức một thầy một trò nên tập trung hơn, ít có cơ hội nói chuyện riêng nên việc học sẽ thuận lợi, đạt kết quả tốt. Nhưng bạn cần khắc phục tâm lý lười học, học theo cảm hứng, lười làm bài tập của mình có thể xảy ra nhé.

• Học tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp, đặc biệt hữu ích đối với những người đang đi làm, người bận rộn cho phép bạn có thêm vài tiếng trong ngày hiệu quả để làm những việc khác.

• Khi dạy kèm, gia sư sẽ là người biết rõ học lực, trình độ tiếp thu của bạn nên sẽ có cách dạy kèm phù hợp nhất, làm sao bạn cảm thấy có sự tiến bộ, đem lại kiến thức cho bản thân.

Với những lợi ích này, gia sư tiếng Trung tại Bình Dương dạy kèm riêng tại nhà có những ưu điểm mà các hình thức khác không có được. Bạn nên tham khảo để thấy rõ những lợi ích khi thuê gia sư tiếng Trung cho mình nhé.

2. Đối tượng gia sư tiếng Trung ở Bình Dương

Bây giờ, chúng ta xét tới những đối tượng gia sư tiếng Trung ở Bình Dương. Tại tỉnh thành này, những người thường tìm gia sư đều có trình độ, khả năng tiếng Trung nhất định và nhận dạy kèm tương ứng, cụ thể:

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương qua trang web Vieclam123.vn

• Sinh viên khoa tiếng Trung hoặc liên quan đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Họ nhận dạy kèm gia sư tiếng Trung tại nhà phù hợp với trình độ của mình.

• Giảng viên tiếng Trung đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng ở Bình Dương hay những sinh viên tiếng Trung đã tốt nghiệp.

• Người Trung Quốc đang sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh nhận dạy kèm gia sư tại nhà. Mặc dù nhóm này không nhiều và bạn cũng lưu ý chọn người có trình độ để dạy, có nghiệp vụ sư phạm tốt.

• Những người đã đi làm có khả năng tiếng Trung tốt, thường là họ sử dụng tiếng Trung trong công việc nên muốn nhận dạy kèm ngoài giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập hay tận dụng thời gian rảnh rỗi.

Với 3 đối tượng gia sư này, bạn hãy tìm hiểu thêm những ưu nhược điểm của họ để lựa chọn tìm gia sư nào tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Nếu chỉ muốn học cơ bản thì hãy chọn gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí, còn muốn học nâng cao thì tốt nhất nên lựa chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Gia sư tiếng Trung dạy kèm tại nhà cần có nhiều tố chất khác nhau từ kiến thức tới khả năng truyền đạt, đức tính cần thiết để đảm nhận việc kèm cặp chất lượng và có hiệu quả. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được gia sư tiếng Trung dạy tại Bình Dương chất lượng, dạy kèm giỏi:

• Bằng cấp: Bạn nên tìm chọn gia sư có bằng cấp, chứng chỉ cùng với trình độ, khả năng tiếng Trung tốt. Đây là yếu tố cần thiết để một người có thể đảm nhận công việc dạy kèm có chất lượng. Tuy nhiên, có nhiều người từng đi du học, làm việc với người Trung Quốc dù không có bằng chính quy nhưng khả năng và kinh nghiệm thực tế vẫn nhận dạy kèm ngoại ngữ này tốt. Trong thực tế, không hiếm những trường hợp như vậy.

• Kinh nghiệm: Gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Trung tại nhà sẽ giúp công việc có hiệu quả hơn, chất lượng hơn đấy. Tốt nhất, bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy đối tượng tương đương nếu đang cần ôn thi, học theo kịp chương trình hay để du học, xuất khẩu lao động. Còn trường hợp học để nâng cao kỹ năng, kiến thức, bạn tìm người dạy kèm giỏi chuyên môn, kinh nghiệm có thể linh hoạt.

• Sự kiên nhẫn và trung thực: Một gia sư rất cần có sự kiên nhẫn trong quá trình dạy kèm và tính trung thực. Bạn cần nhớ học viên không có khả năng tiếp thu bài học như bạn nên sẽ phải thường xuyên dạy đi dạy lại kiến thức nhiều lần để họ nắm được bài học. Đồng thời, khi làm gia sư, bạn nên chuyên tâm vào việc dạy kèm, đừng tò mò những chuyện riêng trong gia đình họ dù cho họ có tâm sự với bạn cũng không bình luận gì.

• Khả năng thích ứng và sự thân thiện: Yếu tố này cũng rất quan trọng để bạn nhanh chóng bắt nhịp với học viên của mình, giúp họ thoải mái trong buổi học và cởi mở hơn giữa gia sư và học trò.

• Học phí gia sư: Dù đây là một điều khá tế nhị nhưng bạn cũng cần chú ý tới mức học phí thuê gia sư cụ thể của mình cũng như khả năng tài chính để giúp việc dạy kèm tại nhà diễn ra thuận lợi, đủ thời gian học để có kết quả tốt. Bạn nên xác định học gia sư riêng dạy kèm tiếng Trung ở Bình Dương sẽ tốn một khoản phí kha khá mỗi tháng.

Một số gợi ý về tiêu chí ở trên hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương tốt hơn.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Bình Dương có đắt không

Thuê gia sư tiếng Trung ở tỉnh Bình Dương có mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng là sinh viên, giáo viên hay người đi làm, trình độ, uy tín ra sao, khu vực dạy kèm… Tham khảo mức học phí thuê gia sư tiếng Trung tại tỉnh Bình Dương: Sinh viên từ 150 – 220 nghìn/buổi; Giáo viên từ 250 – 300 nghìn/buổi.

Như vậy, thuê gia sư tiếng Trung riêng tại nhà có mức phí khá cao cũng giống như học các ngoại ngữ khác mà bạn cần lưu ý. Nếu học theo nhóm 2-3 người học phí sẽ giảm hơn khá nhiều.

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Bình Dương sao cho hiệu quả

Ở Bình Dương, bạn nên có cách tìm gia sư dạy tiếng Trung riêng cho mình phù hợp mới đem lại hiệu quả và cả chất lượng. Hãy tham khảo những nội dung dưới đây ngay nhé.

5.1. Những cách tìm gia sư tiếng Trung ở Bình Dương hiện nay

Khi bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà tiếng Trung hay ngoại ngữ, môn học nào khác, có thể áp dụng những cách tìm kiếm gia sư mà mọi người thường áp dụng như sau:

• Tìm gia sư tiếng Trung bằng cách nhờ người thân, bạn bè có khả năng tiếng Trung tốt hay giới thiệu cho. Người quen giới thiệu cho thường bạn sẽ không mất tiền phí cũng như có thể được giảm học phí thấp hơn so với bình thường.

• Tìm gia sư tiếng Trung từ trung tâm gia sư bằng cách sử dụng dịch vụ của họ. Đây là cách mà nhiều phụ huynh, người đi làm bận rộn. thường lựa chọn khi tìm gia sư vì tính hiệu quả tốt, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, không phải tìm kiếm nhiều, không tốn thời gian. Họ sẽ cử người tới tận nhà dạy kèm để bạn chọn. Nhưng bạn sẽ tốn một khoản phí kha khá cho mỗi lần tìm kiếm.

• Tìm gia sư tiếng Trung bằng hình thức online trên mạng. Bạn sẽ tìm thấy gia sư lác đác trên diễn đàn, mạng xã hội và nhiều nhất trên website gia sư online. Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn, nơi cho phép bạn tìm gia sư miễn phí qua nhiều cách linh hoạt. Bạn sẽ truy cập website từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện để tìm kiếm hay tham khảo thông tin đa dạng hơn.

• Tìm gia sư tiếng Trung bằng cách tới trường đại học có khoa này hay phòng ban liên quan để liên hệ nhờ tư vấn, hỗ trợ. Cách này sẽ hơi mất công một chút nhưng bạn không thiếu cơ hội tìm được gia sư chất lượng và đặc biệt có thể miễn phí.

Như vậy, bạn có tới 4 kênh tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương ở trên để áp dụng. Bạn có thể dùng 1 cách hay nhiều cách cùng lúc để gia tăng hiệu quả tìm kiếm tốt hơn.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương miễn phí

Như ở phần trên đã đề cập, Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư miễn phí siêu tiện ích. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí, bạn sẽ được Vieclam123.vn hỗ trợ tìm gia sư tốt nhất mà khó có nơi nào hơn. Bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền họ tên, số điện thoại, mật khẩu tương ứng theo yêu cầu. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bằng sms hoặc cuộc gọi tới.

Khi tài khoản đã tạo thành công, bạn truy cập tài khoản tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư với số điện thoại và mật khẩu vừa tạo. Sau đó, bạn tiến hành tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương như sau:

Cách 1: Đăng tin để tìm gia sư tiếng Trung ở Bình Dương

Bạn thực hiện đăng tin tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương tại mục Đăng ký miễn phí trên trang chủ hoặc Đăng tin tìm gia sư tại mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu để hiện ra giao diện mới gồm những box thông tin mà bạn điền vào để thực hiện. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Để tin đăng chi tiết về yêu cầu, công việc dạy kèm ra sao như mong muốn của bạn hãy điền vào các box thông tin đầy đủ hơn. Khi tin đăng được cập nhật sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Thuê gia sư tiếng Trung tại Bình Dương dễ dàng nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc miễn phí trên Vieclam123.vn

Đây là tiện ích rất thiết thực giúp người dùng sử dụng tìm gia sư tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm hơn rất nhiều. Bạn sẽ tìm được gia sư đúng theo các tiêu chí của mình chỉ trong tích tắc. Tính năng này áp dụng cho cả người tìm gia sư và gia sư. Bạn sẽ sử dụng bộ lọc từ khóa như sau:

a. Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ của website: Bạn sẽ điền thông tin tương ứng vào các box thông tin:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Trung
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương qua website Việc Làm 123

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp trong box cuối hàng.

b. Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn sẽ điền chọn từ khóa tương ứng vào các box thông tin bên dưới của mục Tìm kiếm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư để thực hiện.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Mẹo giúp bạn đa dạng hơn kết quả tìm kiếm là hãy linh hoạt khi điền chọn vào các box thông tin. Nếu bạn không điền đầy đủ vào các box, hệ thống vẫn đưa ra kết quả dựa trên những từ khóa mà bạn đã điền. Như vậy, bạn hãy sử dụng linh hoạt tính năng bộ lọc cho mình nhé.

Có thể nói, bạn có đầy đủ thông tin mình cần trên Vieclam123.vn từ tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương cho tới những tin bài về kinh nghiệm, tư vấn tìm gia sư thiết thực để tham khảo tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư có từng chủ đề cụ thể khác nhau. Hãy sử dụng và tìm kiếm gia sư tại nhà miễn phí cho mình bạn nhé.

Những kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương ở trên đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn thành công!

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su