home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Trung tại Bắc Ninh uy tín – Có 0 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 0 gia sư

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
trương võ diễm loan   Hồ Chí Minh

trương võ diễm loan

Gia sư Toán , Lý , Môn phổ thông khác Từ: 150,000 vnđ/buổi trung thực .. cố gắng và nỗ lực .. tuy không xuất sắc nhưng sẽ cố gắng học hỏi để phù hợp và đủ điều kiện kèm các bạn học sinh .   Xem chi tiết
Vũ Thị Thêu   Hà Nội

Vũ Thị Thêu

Gia sư Từ: Thỏa thuận Em đang học chuyên Anh khoa Thiết kế đồ họa của trường. Cấp 3 em cũng học chuyên khối D. Em muốn dạy gia sư cho các bạn từ lớp 1 đến lớp 11 (lớp 9 và lớp 12 chỉ kèm bài tập). Em có thể ôn từ bắt đầu học hoặc mất gốc cho đến ôn nâng cao. Em cũng rất am hiểu tâm lí của các bạn nên có thể giúp 1 phần nào đó về mặt tinh thần cho các bạn. Ngoài ra nếu có thời gian em cũng có thể kèm bài tập toán cho các bạn. Nếu có ai quan tâm thì ib cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn !   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Phương Thanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi giải ba học sinh giỏi cấp thành phố giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh giải nhất học sinh giỏi môn Sinh cấp thành phố 12 năm học sinh giỏi 3 năm cấp 3 học trường chuyên tỉnh Hải Dương   Xem chi tiết
Phạm Văn Hiếu   Hà Nội

Phạm Văn Hiếu

Gia sư Toán , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim, một lời nói ra có thể giết chết người đau khổ, một câu nói an ủi làm người chợt lên mây. Nghĩ kỹ trước khi nói, không phát ngôn dư thừa.   Xem chi tiết
Lê Bảo Khanh   Bình Dương

Lê Bảo Khanh

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, dễ gần, có kiến thức nhất định   Xem chi tiết
Phạm Lan Phương   Hà Nội

Phạm Lan Phương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Chào các bạn chào các bạn ^^ Nếu bạn đang băn khoăn loay hoay về thứ tiếng Anh không giống tiếng Việt, muốn biết làm bài tập tiếng Anh mà không cần hiểu thì liên hệ với mình nhaa, mình sẽ hết lòng giúp đỡ chia sẻ nhiều bí kíp độc :v Chẳng có việc gì khó, chỉ sợ không biết làm thôi :)))   Xem chi tiết
Đỗ Đình Yên   Hồ Chí Minh

Đỗ Đình Yên

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Tên: Đỗ Đình Yên Ngày sinh: 15/04/1994 Kinh nghiệm đang giạy 1 năm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh, bạn cần lưu ý những điều gì thì hãy đọc tham khảo những chia sẻ về kinh nghiệm, thông tin cơ bản dưới đây ngay nhé. 

1. Thuê gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh có cần thiết với bạn?

Nếu bạn đang học tiếng Trung ở trình độ bất kỳ, từ cơ bản tới nâng cao, học để đi du học hay đi làm, học để theo kịp chương trình ở lớp hay ở trung tâm đều có thể học với một gia sư riêng như là cách học hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, bạn có thực sự cần tìm gia sư dạy tiếng Trung riêng cho mình ở khu vực tỉnh Bắc Ninh hay không. Hãy tham khảo những lợi ích của cách học với gia sư riêng tại nhà dưới đây:

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh thông qua trang web Vieclam123.vn

• Gia sư tiếng Trung là người có giỏi ngôn ngữ này sẽ theo sâu theo sát bạn để hướng dẫn từng li từng tí để bạn hiểu được bài học, nắm được kiến thức đã dạy đồng thời hỗ trợ bạn ôn kiến thức, làm bài tập. Đặc biệt với một gia sư riêng tại nhà, bạn học tiếng Trung rất thuận lợi vì có cơ hội tương tác, giao tiếp hay phát âm từ đó gia sư sẽ biết những chỗ sai giúp bạn sửa ngay từ đầu. Việc luyện tập, thực hành khi học ngôn ngữ thứ 2 là yếu tố quan trọng giúp người học tiến bộ.

• Gia sư tiếng Trung tại nhà là cách học một thầy một trò nên tạo được nhiều tương tác, trao đổi trong các buổi học, trong quá trình học từ đó giúp học sinh nhanh hiểu bài hơn, học hành nhanh tiến bộ hơn nếu bạn tìm được một gia sư dạy giỏi, phù hợp với mình.

• Người học thuận tiện và dễ dàng hỏi bài, đặt câu hỏi với gia sư kịp thời để được giải đáp ngay giúp kiến thức hiểu sâu hơn, nhớ bài tốt hơn. Đồng thời có thể hỏi gia sư về cách học hiệu quả, tài liệu tham khảo, thậm chí là trải nghiệm học tập của họ trước đó làm sao có thể đạt tới trình độ cao như hiện nay.

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của bạn trong quá trình học tập. Họ sẽ biết rõ học lực, kiến thức trình độ tiếng Trung của bạn đang ở đâu để biết mình phải dạy kèm như thế nào, cần bổ sung những gì để người học có thể tiến bộ hơn.

• Học gia sư tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho người học hay cho phụ huynh hơn. Vì vậy, lựa chọn cách học này rất thuận tiện với những người bận rộn như phụ huynh, những người đi làm nên hiện nay có nhiều người lựa chọn hơn.

• Thuận tiện để người nhà, đặc biệt là cha mẹ theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư tốt hơn từ các buổi học, tài liệu tham khảo… để họ có những điều chỉnh, sự hỗ trợ kịp thời đảm bảo cho việc dạy kèm tại nhà tốt nhất, diễn ra thuận lợi.

2. Gia sư tiếng Trung ở Bắc Ninh thường gồm những đối tượng nào?

Có nhiều người có khả năng tiếng Trung ở tỉnh Bắc Ninh nhận dạy kèm tại nhà cho những đối tượng có nhu cầu. Hầu hết họ là người giỏi ngôn ngữ này trong một mức độ nhất định có thể tự tin dạy kèm tương ứng. Họ có thể có bằng cấp, chứng chỉ chính quy hay những người có bằng cấp từng du học, làm việc với những người Trung Quốc hay từng sinh sống ở đất nước này. Tham khảo những đối tượng có thể làm gia sư tiếng Trung ở Bắc Ninh để bạn thuận tiện đánh giá những ưu nhược điểm của họ:

• Sinh viên khoa tiếng Trung hoặc liên quan đang theo học tại các trường đại học cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh muốn nhận dạy kèm tại nhà.

• Giảng viên tiếng Trung hoặc ngôn ngữ khác nhưng giỏi thứ tiếng này đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng ở tỉnh muốn nhận dạy kèm cho người có nhu cầu thường là vào lúc rảnh rỗi.

• Những người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc, học tập ở tỉnh Bắc Ninh muốn làm gia sư riêng tại nhà.

• Người đi làm thường là làm ở các công ty của Trung Quốc đang kinh doanh ở Bắc Ninh hay những người thường xuyên làm việc với những người Trung Quốc muốn nhận gia sư tiếng Trung tại nhà vào thời gian ngoài giờ hành chính.

Có một số nhóm đối tượng gia sư tiếng Trung ở trên có thể tìm thấy ở tỉnh Bắc Ninh nhưng số lượng không phải là nhiều. Tùy vào thực tế mà bạn có lựa chọn đối tượng phù hợp cho mình nhé.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung giỏi dạy tại Bắc Ninh

Sau đây, chúng ta tìm hiểu cách tìm kiếm, lựa chọn được gia sư tiếng Trung giỏi ở khu vực Bắc Ninh. Bạn cần có các tiêu chí cụ thể mới có thể đánh giá chất lượng gia sư có đảm bảo hay không. Sau đây là những tiêu chí đánh giá sẽ hỗ trợ bạn tốt trong quá trình tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh cho mình:

3.1. Bằng cấp

Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Trung hay có những lợi thế nổi bật như từng du học, sinh sống và làm việc bên Trung Quốc hay đang làm với người Trung Quốc, làm ở công ty Trung Quốc thành thạo tiếng Trung. Bởi ngoại ngữ không chỉ có bằng cấp mà còn cần có trải nghiệm thực tế mới giúp họ sử dụng thành thạo và am hiểu một ngôn ngữ nào đó.

3.2. Kinh nghiệm

Tốt nhất, bạn nên chọn gia sư tiếng Trung ở Bắc Ninh từng dạy gia sư thứ tiếng này, nếu từng dạy đối tượng tương đương là tốt nhất. Điều này khá quan trọng nếu bạn học ôn thi hay học để phỏng vấn du học, xin việc. Vì kinh nghiệm và thành tích từng đạt được có thể giúp gia sư dạy kèm đạt kết quả tốt hơn. Còn bạn có thể tìm người có đủ trình độ để dạy bạn tương ứng nhằm mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng có thể linh hoạt yếu tố kinh nghiệm.

3.3. Tính kiên nhẫn và trung thực

Sự kiên nhẫn của một gia sư là cần thiết khi nhận dạy kèm tại nhà tiếng Trung hay bất kể môn học nào. Bạn sẽ phải thường xuyên dạy đi dạy lại một nội dung kiến thức nào đó để người học có thể nắm chắc. Đây gần như là yếu tố cơ bản của việc gia sư dạy kèm. Cùng với đó là sự trung thực vì bạn sẽ dạy kèm riêng ngay tại nhà nên hãy tập trung vào công việc dạy kèm sao cho hiệu quả chứ đừng tò mò, buôn chuyên riêng của gia đình họ dù cho họ có kể với bạn đi chăng nữa.

3.4. Sự thân thiện và thích ứng tốt

Mỗi người học sẽ có một tính cách, trình độ khác nhau nên bạn cần thích ứng tốt, biết đánh giá người học để trở thành người bạn đồng hành thân thiện khiến họ cởi mở hơn, sẵn sàng hỏi bài hay xin ý kiến của gia sư.

3.5. Khả năng đánh giá tốt

Điều này là quan trọng để bạn biết được chính xác trình độ của người học, chỗ nào hổng chỗ nào còn yếu kém để bổ sung, ôn tập lại kịp thời cũng như có kế hoạch học tập chi tiết, hợp lý hơn.

3.6. Học phí gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh

Học phí là yếu tố quan trọng khi tìm thuê gia sư tiếng Trung. Bởi học gia sư riêng tại nhà sẽ tốn một khoản phí khá trong khi bạn sẽ dự định dành một khoản tiền là bao nhiêu cho việc học gia sư của mình.

Vì vậy, để học phí gia sư hợp lý, bạn nên xem xét các tiêu chí lựa chọn, đối tượng gia sư là ai thì phù hợp, số buổi trong tuần/tháng là bao nhiêu… Vì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà bạn dành cho việc thuê gia sư tiếng Trung của mình.

Tóm lại, có nhiều tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung mà bạn nên đưa ra qua những gợi ý ở trên. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra những tiêu chí phụ khác cho mình.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh

Thuê gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh sẽ thường có mức học phí nhất định. Cũng giống như học các ngoại ngữ khác, gia sư tiếng Trung có học phí khá cao nhưng sẽ dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thuê gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín, chất lượng

• Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh tham khảo: Sinh viên từ 150 – 220 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi.

Lưu ý, một buổi dạy thường có thời gian khoảng 1,5 tiếng. Nếu bạn muốn học nhiều hơn, học phí sẽ tăng theo số thời gian bạn học.

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Bắc Ninh?

Sau đây là những gợi ý giúp bạn cách tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Bắc Ninh, hãy cùng tham khảo nào các bạn.

5.1. Các cách tìm thuê gia sư tiếng Trung ở Bắc Ninh

Hiện nay, có nhiều cách hỗ trợ bạn tìm gia sư tại nhà từ miễn phí cho tới mất phí một khoản nào đó nhất định. Cụ thể:

• Tìm gia sư tiếng Trung từ trường đại học khoa tiếng Trung hay có câu lạc bộ gia sư mà bạn có thể tới liên hệ trực tiếp để hỏi. Bạn thể tìm được gia sư tốt mà không mất tiền phí.

• Tìm gia sư tiếng Trung từ trung tâm gia sư. Theo đó, bạn sẽ tốn một khoản phí nhất định thường khoảng 40 – 50% tiền phí để tìm gia sư.

• Tìm gia sư tiếng Trung từ người thân, người quen hay bạn bè. Đây là cách tốt nhất để tìm gia sư nhưng số lượng không nhiều và không mất tiền phí giới thiệu thậm chí học phí còn thấp hơn so với bình thường.

• Tìm gia sư tiếng Trung online từ mạng internet trên các diễn đàn liên quan, mạng xã hội hay website gia sư. Trên mạng internet, bạn sẽ có nhiều thông tin, kênh đa chiều hơn để tham khảo. Nhưng bạn cần lưu ý tích lũy kinh nghiệm, tư vấn từ chuyên gia để có khả năng chọn lọc thông tin tốt.

Trên đây là 4 cách tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh dành cho bạn. Trong đó, bạn nên ưu tiên những cách thuận tiện sử dụng, có kết quả tìm kiếm tốt và đặc biệt là miễn phí. Bạn nên tìm gia sư miễn phí trước khi muốn sử dụng dịch vụ mất tiền.

Trong đó, bạn đừng bỏ qua website gia sư Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà miễn phí theo các cách linh hoạt cũng như có nhiều thông tin về chủ đề gia sư để bạn tham khảo tốt nhất. Với tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí qua vài thao tác, bạn sẽ thuận tiện sử dụng hơn.

5.2. Hướng dẫn cách tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh miễn phí đơn giản

Bạn truy cập Vieclam123.vn và đăng nhập tài khoản nếu đã tạo bằng số điện thoại và mật khẩu của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền họ tên, số điện thoại, mật khẩu… theo yêu cầu và thực hiện. Xã xác nhận sẽ gửi về số điện thoại đăng ký của bạn.

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và thực hiện tìm gia sư tiếng Trung tại nhà theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh

Bạn sẽ đăng tin miễn phí lên trang chủ hay lọt vào kết quả tìm kiếm tương ứng của ứng viên gia sư nào đó. Để thực hiện đăng tin, bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu và điền chọn vào các box thông tin trong giao diện đăng tin hiện ra. Những box có dấu sao đó là bắt buộc.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh miễn phí đơn giản

Bạn nên điền càng đầy đủ càng tốt sẽ thể hiện trong tin đăng rõ yêu cầu, mô tả công việc dạy kèm như thế nào sẽ giúp tin của mình có tính xác thực cao, dễ tìm được ứng viên phù hợp hơn.

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa giúp bạn tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh cực nhanh

Theo đó, bạn sẽ sử dụng các tính năng này như sau:

* Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngay nằm ngay dưới thanh menu và thực hiện tìm kiếm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư 
  • Môn học: Tiếng Trung
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bắc Ninh

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh đơn giản dễ dàng với website Vieclam123.vn

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng. 

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và tìm kiếm. 

Tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh nhanh chóng tiện lợi ở Vieclam123.vn

Ngay sau đó, hệ thống sẽ cho ra kết quả theo chính xác tiêu chí từ khóa mà bạn đã chọn chỉ trong tích tắc. Nếu bạn muốn có kết quả tìm kiếm đa dạng hơn hay linh hoạt khi điền chọn các box phụ bởi hệ thống luôn cho ra kết quả đúng với những từ khóa mà bạn đã điền. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm gia sư tại nhà một cách linh hoạt, hiệu quả cho mình. 

Để hỗ trợ tốt hơn quá trình tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Bắc Ninh, bạn hãy tham khảo thêm những nội dung về gia sư thiết thực tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư theo các chủ đề tìm kiếm của mình. 

Qua một số gợi ý cách tìm gia sư tiếng Trung tại Bắc Ninh dạy kèm, bạn đã có những thông tin cần thiết để thực hiện tìm kiếm. Đừng bỏ qua Vieclam123.vn để tham khảo cũng như tìm gia sư cho mình tốt nhất nhé.