Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Nam Định uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Nam Định

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Hữu Nam   Hà Nội

Nguyễn Hữu Nam

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là Nguyễn Hữu Nam, 24 tuổi, đã có kinh nghiệm giảng dạy môn toán và hoá dành cho học sinh trung học cơ sở, có kinh nghiệm đứng lớp, trợ giảng.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Nguyễn Quỳnh Anh

Từ: Thỏa thuận Hiện 18 tuổi học lớp 12 THPT Ngô Quyền thành phố Hải Phòng, đây là một trong những trường top thành phố   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đặng Ngọc Diệp

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng dạy gia sư tại Hải Dương, gia đình có nhiều người là giáo viên, giảng viên đại học Có thể dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Vẽ, luyện chữ đẹp cho học sinh cấp 1, cấp 2, người mất gốc.   Xem chi tiết
Nguyễn Trung Vĩnh   Toàn Quốc

Nguyễn Trung Vĩnh

Từ: Thỏa thuận vui vẻ, dễ nói chuyện, dễ hòa đồng vs mn và khá thú vị   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Thị Khánh Ly

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Gia sư tự do đã có kinh nghiệm 10 năm   Xem chi tiết
no image   Hưng Yên

Vũ Ngọc Thảo Linh

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã tốt nghiệp trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội Có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh và Ngữ Văn   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành Trung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi sứ mệnh của tôi là giúp học viên nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lên kế hoạch học tập khoa học, truyền động lực cho học viên để học viên thành công trong học tập. Thế mạnh của tôi: 1. kinh nghiệm giảng dạy 10 năm tại các trường danh tiếng: FPT, nguyễn khuyến... 2. phong cách làm việc chuyên nghiệp. 3. thái độ làm việc nhả nhặn và tâm lý. 4. tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi học viên   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay nhu cầu học tiếng Pháp tại Nam Định ngày càng nhiều đi kèm với nó số lượng gia sư tiếng Pháp cũng ngày càng đông lên giúp cho phụ huynh học sinh có nhiều lựa chọn. Nhưng có rất nhiều cầu hỏi được đặt ra làm nhiều phụ huynh băn khoăn là: Nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà ở đâu để có hiệu quả? Chi phí cho việc học gia sư là bao nhiêu và nhiều câu hỏi khác nữa.

Dưới đây sẽ là bài viết gia sư tiếng Pháp tại Nam Định phụ huynh có thể tham khảo để có thể giải đáp được một số thắc mắc trên:

1. Gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định mang lại những lợi ích gì?

Ngoài tiếng mẹ đẻ của chúng ta thì khi học một ngôn ngữ mới đó là một thử thách với nhiều bạn trẻ. Tại Nam Định hiện nay nhu cầu học ngôn ngữ mới ngày càng nhiều không chỉ là tiếng Anh, Hàn, Trung,…mà tiếng Pháp là một ngôn ngữ được nhiều em học sinh quan tâm. Do vậy mà nhu cầu thuê gia sư tiếng Pháp tại Nam Định ngày càng tăng.

Học tiếng Pháp nó sẽ mang lại nhiều cơ hội làm việc sau này cho các em học trong nước và ngoài nước, có cơ hội được đi du học hay trao đổi du học sinh, hay là có thể đi lịch….và còn nhiều lợi ích khác nữa. Do vậy , để học được tiếng Pháp các em học sinh tại Nam Định cần phải có một người dạy giỏi. Và để có thể hiệu quả và thuận lợi nhất có thể tìm gia sư dạy tiếng Pháp ngay tại nhà luôn.

Gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định mang lại những lợi ích gì?

Dưới đây là một số lợi ích mang lại trong việc thuê gia sư tiếng Pháp tại Nam Định mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

- Tiếng Pháp là một ngôn ngữ mới và học khá khó do đó mà nếu các em đi học tại các trung tâm thì tỷ lệ phần trăm các em hiểu bài và tiếp thu được ngôn ngữ này sẽ không được cao vì chỉ mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ mới này. Việc thuê gia sư tiếng Pháp tại Nam Định sẽ giúp cho các em có thể nắm vững được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Và học tiếng Pháp sẽ dễ dàng nhẹ nhàng hơn.

- Việc học gia sư tiếng Pháp tại nhà là cách học một thầy một trò nên việc tiếp thu bài cũng như trao đổi cũng dễ dàng hơn, tạo ra mối tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó tạo cho bầu không khi vui vẻ và tâm lý học tập thoải mái giúp cho kết quả học tập của các em tốt hơn.

- Việc thuê gia sư tiếng Pháp tại nhà còn giúp con bạn có thể thoải mái chủ động hỏi bài hơn,  sẽ không phải ngại ngùng như đi hoc ngoài vì ngại với bạn bè nên không giám hỏi bài mình đang thắc mắc, iviệc gia sư Lý tại nhà như vậy sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó.

-Nếu các em đi học thêm tại các trung tâm thì sẽ mất rất nhiều thời gian đưa đón của phụ huynh , đặc biệt là những gia đình bận rộn, cha mẹ đều có công việc riêng, không có nhiều thời gian đưa đón con đi học, vì vậy việc thuê gia sư tiếng Pháo tại nhà giống như thay việc phụ huynh dạy con vậy. 

- Việc thuê gia sư tiếng Pháp tại nhà ở Nam Định phụ huynh sẽ là người chủ động sắp xếp lịch học cũng  như thời gian dạy học nếu trường hợp con em bạn bị ốm đau hay gia đình bận việc gì đó thì có thể thay đổi thời gian vào một hôm khác.

Tất cả các lợi ích trên muốn chỉ một điều là học tiếng Pháp rất có lợi cho các em và việc thuê gia sư dạy tiếng pháp còn cần thiết hơn. Nó là tiền đề cho việc học tốt tiếng Pháp như người bản địa. Vậy không có lý do gì nữa mà các phụ huynh tại Nam Định không tìm ngay một gia sư tiếng Pháp cho con mình ngay bay giờ.

2. Các đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Nam Định là những ai?

Tại Nam Định, việc lựa chọn gia sư dạy kèm cho con em mình là một việc mà rất nhiều phụ huynh luôn phải băn khoăn suy nghĩ vì có quá nhiều sự lựa chọn. Mà tiếng Pháp là một ngôn ngữ vừa mới vừa khó do vậy mà phụ huynh không biết phải lựa chọn ai mới phù hợp với việc gia sư tiếng Pháp cho con em mình. Mỗi một đối tượng gia sư dạy tiếng Pháp lại có ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số danh sách gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định mà các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình.

Các đối tượng gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định là những ai?

Với sinh viên là gia sư tiếng Pháp thì có các ưu điểm sau:

- Vì gia sư sinh viên thường là các bạn trẻ nên có thể nói là các bạn đồng trang lứa do vậy mà khi gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà chắc chắn học sinh sẽ luôn thoải mái và hứng thú hơn.

- Với gia sư là sinh viên thì thời gian có rất nhiều nên nếu gia đình có bân công việc thì việc học gia sư vào buổi khác cũng dễ dàng linh động hơn.

- Chi phí cho việc thuê gia sư tiếng Pháp tại Nam Định khá là phù hợp,  các bạn sinh viên có tính cách rất là năng động, nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch điều này rất được nhiều phụ huynh yêu thích.

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế là sinh viên hay để bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em; Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy, sự va chạm còn yếu nên việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

Đối với gia sư dạy tiếng  Pháp là giáo viên có các ưu điểm sau:

- Gia sư là giáo viên thường có kiến thức chuyên môn rất tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trong và ngoài trường về tiếng Pháp. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy được đảm bảo tốt hơn, các em sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn nhưng đi kèm với hiệu quả thì chi phí bỏ ra để thuê gia sư là giáo viên cũng rất cao.

 - Là một gia sư là giáo viên nên kiến thức chuyên sau về tiếng Pháp cũng nhiều, do đó mà  việc truyền tải nội dụng dạy tới các em học sinh rất dễ dàng giúp các em có thể hiểu được bài tốt hơn.

- Là giáo viên nên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng nắm bắt tâm lý của các em học sinh ngày càng nhuần nhuyễn hơn giúp các em thoải mái trong học tập hơn, dễ dàng tiếp thu bài hơn.

Bên cạnh đó thì gia sư là giáo viên có các nhược điểm là thời gian ít bởi gia sư là giáo viên thường tập  trung nghiên cứu khoa học nên sẽ không có thời gian nhiều cho việc gia sư này; Mức học phí gia sư là giáo viên thường rất lớn so với sinh viên; Thường có thói quen áp dụng kỷ luật trên lớp đối với việc gia sư cho các em học sinh dễ tạo áp lực cho sinh.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Nam Định

3.1. Có bằng cấp, chứng chỉ

Khi thuê gia sư dạy tiếng Pháp cho con em mình, bạn cũng không biết là họ có thực sự giỏi tiếng Pháp không. Bởi vậy mà bằng cấp là một tiêu chí đầu tiên không thể bỏ qua khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Pháp cho con em mình tại Nam Định. Đối với sinh viên chưa ra trường thì phải yêu cầu có thẻ chứng nhận mình là sinh viên đang học chuyên ngành khoa tiếng Pháp để phụ huynh có thể tin tường và giao phó việc học tập của con mình cho các gia sư.

3.2. Có kiến thức chuyên môn sâu

Là một gia sư dạy tiếng Pháp cần phải có đủ kiến thức chuyên môn sâu và rộng nó bao gồm các kỹ năng nghe nói đọc viết. Bởi có các kỹ năng này thì gia sư mới có thể chỉ dạy một cách tốt nhất cho con em bạn.  Đây có lẽ là một sai lầm nếu phụ huynh nào khi lựa chọn gia sư mà quên mất tiếu chí này. 

3.3. Cần phải hiểu tâm lý học sinh

Ở trong con người mỗi em học sinh luôn có sự bồng bột của trẻ nhỏ, và cũng có sự mộng mơ của tuổi mới lớn. Khi phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Pháp về dạy cho con mình, phụ huynh hãy nghe câu đầu tiên của gia sư đó nói với con mình. Hãy lắng nghe cách họ làm quen với con mình, nếu các phụ huynh tinh ý bạn rất dễ nhận ra người gia sư phù hợp với con bạn. Phụ huynh nên có sự quan sát từ 2 đến 3 buổi, có thể quan sát âm thầm cách giảng bài, độ tiếp thu của con để tự đánh giá được chất lượng việc học cũng như nên tìm hiểu sơ qua về các tài liệu học tiếng Pháp mà gia sư cung cấp cho con mình.

3.4. Kỹ năng quản lý thời gian

Một buổi dạy gia sư tiếng Pháp thường chỉ có từ 90 -120 phút  thôi.  Bởi vậy một gia sư cần phải biết sắp xếp thời gian phù hợp để có thể giảng dạy hết lượng kiến thức trong buổi học đó:

- Kiếm tra bài cũ sẽ giành bao nhiêu phút

- Lượng kiến thực buổi học sẽ học trong bao lâu               

- Thời gian nghỉ giai lao cho các em

3.5. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh của gia sư đó.  Nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình và thân thiện, có lỗi ăn nói hành sự nhỏ nhẹ để các em  học sinh có thể noi theo.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Nam Định

Tại Nam Định các em học sinh học tiếng Pháp bằng cách gia sư tại nhà, việc học gia sư tại nhà này cũng không mất nhiều chi phí so với việc học trung tâm. Tuy nhiên giá cả dạy kèm tiếng Pháp cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. Giá của gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định sẽ có những mức khác nhau tùy vào đối tượng gia sư. Dưới đây là mức giá mà các phụ huynh tại Nam Địnhcó thể xem qua :

- Học phí gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định là sinh viên: 150 -200 nghìn/buổi

- Học phí gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định là giáo viên : 250 -300 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Pháp phổ biến tại Nam Định

- Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại cách trung tâm:

Nhu cầu gia sư tiếng Pháp tại Nam Định ngày càng nhiều, đi kèm với nó là sự bùng nổ của các trung tâm giới thiệu gia sư hay trung tâm dạy gia sư tiếng Pháp. Với cách tìm gia sư qua trung tâm giới thiệu mọi yêu cầu về tìm gia sư trung tâm đều đáp ứng được.Tuy nhiên vì là giới thiệu nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng gia sư cho khác hàng thôi. Như vậy phụ huynh  không thể biết được trình độ tiếng Pháp của gia sư đó có giỏi hay không. Vì vậy trước tìm thuê gia sư dạy tiếng Pháo tại các trung tâm giới thiệu tại Nam Định các bậc phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng xem trung tâm đó có chất lượng không, có nhiều phụ huynh sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó hay không như vậy sẽ đảm bảo được gia sư dạy kèm tiếng Pháp của con em mình.

- Tìm gia sư qua người thân, bạn bè hay đồng nghiệp:  Đây là một cách tìm vừa không mất chi phí và vừa không mất thời gian nhất

- Tim gia sư qua các trang mạng xã hội

Các phụ huynh có thể tìm một phương pháp khác như sử dụng mạng internet xã hội để tìm gia sư dạy tiếng Pháp cho con em mình. Có lẽ đây là một cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Nam Định được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh sử dụng khi tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định đó là Web Vieclam123.vnWebsite. Đây là một trang web miễn phí cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư, ngoài ra còn có cho đối tượng phu huynh ở Nam Định có thể tìm gia sư tiếng Pháp nhanh và hiểu quả nữa

5.2. Tìm gia sư tiếng Pháp tại Nam Định trên web Vieclam123.vn

Có 3 cách dưới đây, phụ huynh có thể sử dụng như  sau:

Cách 1: Hướng dẫn đăng ting tin tìm gia sư  trên tài khoản  Vieclam123.vn

+/ Đầu tiên phụ huynh hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tìm gia sư (nếu chưa có).

+/ Sau đó tại trang chủ chọn mục “ Đăng tin miễn phí “hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh” phụ huynh chọn " Đăng tin tìm gia sư"

+/ Cuối cùng phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin tìm gia sư theo yêu cầu của  mình

+/ Hoàn tất để tìm gia sư hiện trên website.

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Nam Định trên web Vieclam123.vn

Ngoài ra nếu muốn thay đổi thông tin phụ huynh chỉ cần vào mục “ Quản lý lớp học”

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Pháp tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh trên web Vieclam123.vn

Tại trang chủ sẽ hiện thị một thanh search ngang và có các yêu cầu phía dưới đây phụ huynh chỉ nhấn theo yêu cầu:

+ Mục chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Theo yêu cầu phụ huynh.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Pháp

+ Tỉnh thành: Nam Định

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp thông qua tính năng lọc thông minh trên web Vieclam123.vn

 Cách 3: Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Nam Định theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Pháp tại Nam Định cực kỳ dễ dàng tại Vieclam123.vn

Khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin như hình phía trên, hệ thống sẽ hiển thị danh sách gia sư dạy tiếng Pháp phù hợp với yêu cầu.

Chúc các phụ huynh tìm được gia sư như yêu cầu.