Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh

cao phương khanh   Hồ Chí Minh
cao phương khanh
Gia sư Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi anh, Em là Cao Phương Khanh, 32t. Em học chương trình Song Ngữ Pháp từ Tiểu Học đến hết THPT, em có cả bằng tú tài Pháp do tổ chức giáo dục Pháp (AUF cấp). Em sống, học tập và làm việc 10 năm tại Pháp. Có kinh nghiệm dạy các bé học sinh tiểu học người Pháp trong thời gian sống tại Paris. Em tốt nghiệp trường đại học Paris X - ĐH Nanterre, khoa quản trị kinh tế xã hội. Hiện em là giáo viên tự do dạy tiếng Pháp cho trẻ em, người lớn, người trung niên.

Xem chi tiết >
MAI THỊ MINH HẠ   Hồ Chí Minh
MAI THỊ MINH HẠ
Gia sư Tiếng Pháp , Báo bài
Từ : 320,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm làm việc trong công ty Pháp, giao tiếp thường xuyên với người Pháp. Ngoài tiếng Pháp, có thể dạy kèm cặp các em học trung học bị mất căn bản tự tin đến trường.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Đặng Tường Vi
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh, tiếng Pháp và hỗ trợ báo bài.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Sỹ Hòa

Gia sư Toán , Lý Từ: 100,000 vnđ/buổi chăm chỉ,hiền   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Nga

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Đang là sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 . Đã đi gia sư . Hiện tại ở Sóc Sơn - Hà Nội.   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Anh   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Em có thể dạy chương trình giáo dục đặc biệt, các hệ quốc tế   Xem chi tiết
Nguyễn Hương Giang   Hà Nội

Nguyễn Hương Giang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Năng động. - Nhiệt tình. -Kĩ năng giao tiếp và xử lí tình huống tốt. - Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Hậu   Hà Nội

Nguyễn Thảo Hậu

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Nguyễn Thảo Hậu, Sinh viên năm nhất đại học Kinh tế Quốc Dân   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Đào Thành Công

Từ: Thỏa thuận Là sinh viên năm 3 của đại học Công Nghiệp Hà Nội chuyên ngành cơ khí. Chưa có kinh nghiệm gia sư nên còn nhiều sai sót, mong phụ huynh trao đổi để ngày càng hoàn thiện hơn   Xem chi tiết
Đặng Thị Khánh Huyền   Hà Nội

Đặng Thị Khánh Huyền

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Em hiện tại đang là sv năm 2 của Học viện Tài Chính, đã có kinh nghiệm đi dạy 2 năm các môn toán văn, có thể phụ đạo môn lý cho các bạn cấp 2 ạ. Rất mong nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh khi được có cơ hội dạy gia sư cho các học sinh ạ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tp. Hồ Chí Minh là một trung tâm đô thị lớn nhất nhì Việt Nam nên sự đổ xô đầu tư kinh tế của các nước trên thế giời vào đậy ngày càng gia tăng do vậy mà nhu cầu học thêm các ngôn ngữ mới ngày càng tăng. Trong đó tiếng Pháp là một ngôn ngữ mà được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm và đầu tư  cho con em mình học vì tiếng Pháp trên thế giới là ngôn ngữ được học nhiều thứ 2 sau tiếng Anh. Tuy nhiên học như thế nào cho hiểu quả lại là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đặt ra cho nhiều phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh. Với cách học thuê gia sư luôn là lựa chọn đối với nhiều phụ huynh. Dưới đậy là một số kinh nghiệm để các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư dạy tiếng Pháp nhanh nhất và hiểu quả nhất.

1. Những lợi ích của gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh?

Nhu cầu học tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh ngày càng nhiều thì số lượng cung cũng càng tăng, hiểu đơn giản là số lượng gia sư dạy tiếng Pháp cũng tăng, mà như chúng ta đã biết tiếng Pháp là một ngôn ngữ không  được đưa vào chương trình học trung học của Việt Nam nên với tiếng Pháp những ai đặc biệt quan tâm và muốn học nó thì các em mới biết về ngôn ngữ này. Để học được tiếng Pháp các em phải có phương pháp học phù hợp mới có thể học tốt tiếng Pháp như người bản ngữ được.

Cách học với gia sư là một cách học có thể thấy là phổ biến nhất tại Hồ Chí Minh, với tiếng Pháp cũng vậy học tiếng Pháp với gia sư mang lại rất nhiều lợi ích.

Những lợi ích của gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh?

Để học giỏi tiếng Pháp thuê gia sư tại nhà sẽ đem lại rất nhiều lợi ích mà các em cũng như phụ huynh ít biết đến. Dưới đây là các lợi ích của việc dạy gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh đem lại cho các em học sinh cũng như phụ huynh.

Việc tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà ở Hồ Chí Minh, gia sư sẽ là người kèm cặp xuyên suốt từ lúc em mới học cho tới lúc em có thể nói như người bản ngữ. Trong lúc dạy gia sư sẽ giúp cho các em học được nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Rồi tạo cho các em được tính tự lập, tự học.

Với cách học gia sư tiếng Pháp tại nhà là cách học môt thầy một trò thì tất cả các vấn đề không hiểu trong buổi học của các em học sinh đều được gia sư giải đáp một cách nhanh chóng. Trong quá trình dạy, gia sư sẽ đánh giá được ưu và nhược điểm của các em học sinh từ đó sẽ có một phương pháp dạy học mới phù hợp với các em nhất.

Nhiều gia đình bận rộn không thể đưa đón con đi học tại các trung tâm, nên việc thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà thì phụ huynh không cần phải mất nhiều thời gian đưa đón con đi học nữa mà gia sư sẽ là người chủ động đến nhà để dạy kèm cho các em.

Ngoài ra thì nếu thuê gia sư tại nhà thì phụ huynh sẽ là người chủ động sắp xếp lịch học con em mình và có thể chủ động dời lịch học sang buổi khác nếu trường hợp gia đình bận việc. Bệnh cạnh đó Phụ huynh không phải lo lắng khi không biết tiến độ học tập của con em mình, rồi lo lắng việc con bỏ học đi chơi với bạn bè, la cà ngoài đường.

Với tất cả các lợi ích trên cho thấy gia sư dạy tiếng Pháp rất cần thiết cho các em học sinh.

2. Đối tượng lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh là ai?

Lựa chọn gia sư dạy cho con tại Tp Hồ Chí Minh là một việc mà nhiều phụ huynh cũng luôn băn khoăn suy nghĩ. Mà mỗi một đối tượng gia sư dạy tiếng Hàn lại có ưu nhược điểm khác nhau mà các đối tượng hiện nay không chỉ là những bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên nữa mà thêm một số đối tượng khác như  là những người đi làm biết tiếng Pháp, những người Pháp đang làm việc tại Việt Nam hay là những người đi du học Pháp về. Dưới đây là một số danh sách gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh mà các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình.

Đối với  gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh là sinh viên:

- Gia sư là sinh viên  thường là những người có độ tuổi đồng trang lứa với các em học sinh. Đây giống như kiểu tìm thêm một người bạn cho con em mình chứ không phải là tìm thêm gia sư dạy cho con em mình, vì cùng trang lứa nên khi giảng dạy các em có thể thoải mái tâm lý khi học tập hơn không bị áp lực

- Chi phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh khá là phù hợp, các bạn sinh viên có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà và luôn cótinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch.

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế mà sinh viên còn gặp phải thường thiếu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

Đối tượng lựa chọn gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh là ai?

Đối với gia sư dạy tiếng Pháp là giáo viên:

- Gia sư là giáo viên, giảng viên có ưu điểm là có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm giảng dạy nhiều, kỹ năng sư phạm tốt. Vì có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên giáo viên sẽ gặp tiếp xúc với rất nhiều học sinh cũng như lưa tuổi khác nha  nên có thể dễ dàng lên một chương trình học tiếng Pháp cụ thể cho từng loại đối tượng học sinh.

Bên cạnh đó sẽ có các nhược điểm sau là thời gian không có nhiều, chi phí gia sư là giáo viên thường rất lớn so với sinh viên; giáo viên là gia sư thường đưa các quy định xử phạt trên lớp về thực hiện tại các buổi dạy gia sư đôi khi sẽ tạo áp lực cho các em học sinh.

Đối tượng Gia sư là những người đi làm người đi học về hay một số người Pháp đang làm việc tại các tổ chức có sự đầu tư của nước Pháp:

- Những đối tượng này có ưu điểm là kiến thức tốt được làm việc với nhiều người Pháp thì khả năng nói rất chuẩn có thể vừa học vừa thực hành nhiều hơn. Nhược điểm là số lượng những đối tượng này ít, họ không có nhiều thời gian.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh

3.1. Tiêu chí về bằng cấp, chứng chỉ

Mọi hồ sơ lý lịch khi đi dạy kèm gia sư là không thể thiếu đặc biệt là bằng cấp, chứng chỉ. Với gia sư dạy tiếng Pháp, thì bằng cấp là một yêu cầu không thể bỏ qua nó chứng minh rằng bạn biết về tiếng Pháp.

3.2. Kiến thức chuyên môn

Để học một ngôn ngữ không phải nói học là học được, để có thể học thành thạo một thú tiếng nào đó cần phải có gia sư giỏi, nắm chắc kiến thức chuyên chuyên do đó là một gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh cần phải biêt nắm chắc chắn thành thục kỹ năng nghe nói đọc viết để có thể giúp các em học sinh thành thạo được tiếng Pháp như một người bản ngữ được.

3.3. Kỹ năng sư phạm

- Từ tác phong ăn mặc, giọng nói phải rõ ràng, không sử dụng tiếng địa phương, nói ngọng.

- Biết soạn chương trình học như giảng dạy trên lớp khi dạy kèm.

- Biết tạo bầu không khí học vui vẻ, có phương pháp truyền đạt lôi cuốn hấp dẫn với các em học sinh, giúp các em tiếp thu nhanh việc học tập.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh

3.4. Tạo được tính tự học cho các em

Các bậc phụ huynh thường ít quan tâm đến việc gia sư đang dạy gì cho con mình mà chỉ quan tâm tới kết quả của con mình có lên hay không. Mà không hề biết phương pháp dạy gia sư đang dạy là chủ động hay là dạy học một cách đối phó.

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ khó nên để các em có thể học tiếng Pháp hiệu quả cần có tạo cho các em thói quen tự lạp trong học tập, không đợi chờ sự thôi thúc của bố mẹ. Nên điều quan trọng nhất khi lựa chọn gia sư đó là phụ huynh nên nhìn vào sự tiếp thu thực sự của con em mình để đánh giá.

3.5. Cách bố trí thời gian

Thời gian rất quý giá do vậy cần phải biết sử dụng thời gian một cách hợp lý, sắp xếp sao cho vừa với thời gian mình dạy. Bởi một buổi gia sư như vậy chỉ có được 90-120 phút do đó mà một gia sư cần phải biết được kỹ năng quản lý thời gian.

3.6. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Tính cách vui vẻ, cởi mở và thân thiện khi đi làm gia sư là một tiêu chí được nhiều phụ huynh tại Hồ Chí Minh quan tâm và chào đón, gia sư có tính cách vui vẻ thì thường là một người hướng ngoại nên khi học họ sẽ tạo được bầu không khí vui vẻ cho các em giúp các em thoải mái để học hành hơn. Bên cạnh đó, một gia sư dạy tiếng Pháp cần có một đạo đức nghề nghiệp phải có sự đam mê yêu thích trong đó, không được bỏ cuộc giữa chừng làm tâm lý của các em hoảng loạn vì không biết vì sao giáo viên lại không dạy mình nữa.

4. Học phí tìm gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh

Một câu hỏi mà tất cả các phụ huynh khi muốn thuê gia sư cho con em mình luôn đặt ra: “Học phí cho việc thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu?”.  Dưới đây là giá thuê gia sư tại Hồ Chí Minh để giải đáp thắc mắc cho các bậc phụ huynh.

- Chi phí tìm thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh là giáo viên ở khoảng từ 200-300 nghìn/buổi

- Chi phí tìm thuê gia sư dạy tiếng Pháp  tại Hồ Chí Minh là sinh viên ở khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

- Chi phí tìm thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh là những người đi làm ở khoảng từ 220-280 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh tại Web Vieclam123.vn

Tìm thuê gia sư dạy tiếng Pháp ở đâu là hiểu quả nhất? đây là một câu hỏi của nhiều phụ huynh tại Tp Hồ Chí Minh khi tìm gia sư dạy cho con em mình.

TP Hồ Chí Minh được biết tới là một Tp lớn nhất nhì Việt Nam do vậy mà việc tìm kiếm gia sư dạy kèm rất là dễ dàng. Ở đây các bậc phụ huynh thường tìm gia sư tiếng Pháp cho con em mình qua các mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc qua các trung tâm giới thiệu, nhưng thường không hiệu quả với mất nhiều chi phí công sức. Do vậy mà để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Pháp giỏi các bậc phụ huynh có thể dùng mạng xã hội để tìm kiếm gia sư trên các website. Với việc tìm trực tuyến trên mạng này có thể giúp các bậc phụ huynh tìm được những Website tìm gia sư tiếng Pháp uy tín và chất lượng.

Dưới đây là một cách tìm rất thông dụng và đảm bảo hiểu quả nhất mà rất nhiều phụ huynh tại các tỉnh thành đã sử dụng đó là tìm gia sư trên website Vieclam123.vn. Dưới đây là ba cách tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Cách 1: Đăng tin tìm lớp gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh miễn phí

Với cách 1 này khi phụ huynh đăng nhập/ đăng ký tìm gia sư( nếu chưa có) xong,  sau đó tại trang chủ các bạn hãy chọn mục “ Đăng tìm miến phí” hoặc chọn mục “ Dành cho phụ huynh”. Nó sẽ hiện thị như hình bên dưới phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin phía dưới và nhấn Hoàn tất. Danh sách các gia sư sẽ hiện lên cho phụ huynh lựa chọn.

Cách tìm gia sư tiếng Pháp ở Hồ Chí Minh tại Web Vieclam123.vn

Cách 2: Sử dụng tính lọc thông minh trên trang chủ để tìm gia sư tiếng Pháp

Tại trang chủ nó sẽ hiện thị một thanh ngang tìm kiếm, phụ huynh nhấn chọn như sau:

+ Mục yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Chọn lớp theo yêu cầu của phụ huynh

+ Môn học: Tiếng Pháp

+ Mục tỉnh thành: Chọn TP Hồ Chí Minh

Sử dụng tính lọc thông minh trên trang chủ để tìm gia sư tiếng Pháp

Cách 3: Với bảng tìm kiếm dưới đây các bậc phụ huynh hãy nhập nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh vào bảng dưới đây:

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Khi nhập yêu cầu xong phụ huynh nhấn “Tìm kiếm” sẽ ra kết quả gia sư mà phụ huynh yêu cầu.

Không chỉ tìm gia sư tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh đơn giản, miễn phí, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều nội dung thiết thực mà bạn đang cần tại mục “Chia sẻ kinh nghiệm” và mục “Tìm gia sư” có các chủ đề tìm kiếm cụ thể với bài tổng hợp kinh nghiệm cho phụ huynh tham khảo cho các em học sinh.