Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Hải Phòng uy tín – Có 0 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Hải Phòng

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Trần Thanh Phương   Hà Nội

Nguyễn Trần Thanh Phương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp cử nhân ĐH Ngoại thương Tốt nghiệp Thạc Sĩ tại ĐH Glasgow ở Anh Quốc. Có kinh nghiệp dạy tiếng anh ngữ pháp ở trung tâm   Xem chi tiết
Nguyễn Lê diệu My   Hà Nội

Nguyễn Lê diệu My

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi thân thiện dễ thương   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Hồ Trường Giang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiện đang làm kinh doanh tự do, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm! Muốn kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi!   Xem chi tiết
Lê Thị Linh   Hà Nội

Lê Thị Linh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi đã du học và làm việc tại nhật bản gần 5 năm . Đã có kinh nghiệm dạy học 1 năm tại Việt Nam sau khi về nước .   Xem chi tiết
Phạm Phương Thanh   Hà Nội

Phạm Phương Thanh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 80,000 vnđ/buổi Hiền lành, thân thiện, tận tâm.   Xem chi tiết
Hà Phương   Hà Nội

Hà Phương

Gia sư Lịch sử , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi mình có kinh nghiệm gia sư cho trẻ em , hs mất gốc , học sinh các khối lớp tiểu học , thcs Điểm thi đại học năm 2020 : 9.2   Xem chi tiết
Trương Diệu Thuần   Hà Nội

Trương Diệu Thuần

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào các bậc phụ huynh/ các bạn học sinh, em/mình đang là sinh viên, em/mình có thể dạy môn Toán bậc THCS ạ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hải Phòng dạy kèm giỏi không phải là điều đơn giản trong một vài ngày. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để thực hiện tốt hơn nhé.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng có cần thiết?  

Tiếng Pháp là một trong những tiếng nước ngoài có mặt ở nước ta lâu đời nhất và hiện nay vẫn là thứ tiếng phổ biến thứ 2 trên thế giới, được sử dụng nhiều ở các nước phát triển. Vì vậy, tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Pháp vẫn có ở nhiều đối tượng khác nhau. Sau đây là những lý do giúp bạn thấy việc thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng:

Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng có cần thiết?  

• Học tiếng Pháp và sử dụng thành thạo có thể giúp bạn có cơ hội tốt hơn về việc làm với mức lương cao, tới nước Pháp du học hay làm việc hay tham gia giao tiếp trong cộng đồng những người sử dụng tiếng Pháp thuận lợi hơn.

• Học tiếng Pháp để hoàn thành tốt chương trình học ở trường lớp của bạn, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi. Học với gia sư riêng là cách tốt để bạn học tốt tiếng Pháp hiệu quả đấy.

• Gia sư tại nhà dạy kèm tiếng Pháp sẽ tới tận nhà bạn dạy. Họ sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong việc học tiếng Pháp với mục tiêu học tập bạn đang cần. Gia sư sẽ giảng dạy, hướng dẫn bạn từng li từng tí về kiến thức như cách phát âm, giao tiếp, viết luận tiếng Pháp tốt hơn tùy vào trình độ của bạn.

• Hình thức học gia sư tiếng Pháp tại nhà một thầy một trò sẽ tạo sự tương tác, trao đổi, đặc biệt cho phép bạn luyện tập tốt hơn trong phát âm từ, giao tiếp theo từng chủ đề của bài học sẽ giúp hình thành phản xạ tự nhiên trong việc học tốt hơn.

• Gia sư sẽ là người chỉ ra cho bạn những lỗi sai trong phát âm từ vựng, lỗi giao tiếp khi nói tiếng Pháp kịp thời và có cách sửa ngay. Điều này sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn trong việc học rất nhiều, một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh học tốt ngoại ngữ.

• Nếu bạn là người bận rộn, là những phụ huynh không có nhiều thời gian hay trình độ dạy kèm con mình thì gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chất lượng giảng dạy được nhiều người đánh giá cao.

• Gia sư dạy kèm riêng tại nhà cho phép bạn thuận lợi hơn khi muốn theo dõi, giám sát việc học, muốn nghe gia sư dạy kèm trực tiếp, xem tài liệu tham khảo… và có những sự hỗ trợ, can thiệp khi cần giúp việc dạy kèm luôn đi đúng quỹ đạo, có kết quả tốt.

• Có thể tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà theo những tiêu chí mà mình mong muốn như gia sư nam hay nữ, học trình độ như thế nào, đối tượng gia sư… khá thuận lợi.

Qua những gợi ý ở trên, bạn có thấy mình cần thiết và nên tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng dạy riêng cho mình hay không.

2. Những người làm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng hiện nay                      

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những ai thường làm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng. Điều này giúp bạn biết rõ những đối tượng khác nhau từ đó đánh giá sự phù hợp của từng đối tượng qua những ưu nhược điểm của họ một cách tốt hơn. Một số đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng mà bạn nên biết:

• Sinh viên khoa tiếng Pháp hay liên quan đang học tại các trường đại học ở Hải Phòng nhận dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.

• Giáo viên, giảng viên tiếng Pháp đang giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học hay trường phổ thông nhận dạy kèm tiếng Pháp các trình độ vào thời gian rảnh rỗi.

• Người từng du học hay làm việc, làm nghiên cứu sinh tại Pháp có thể sử dụng thành thạo tiếng Pháp, có trình độ bằng cấp nhất định về chuyên môn nào đó.

• Người Pháp đang sinh sống và làm việc, học tập tại Việt Nam ở nhiều lứa tuổi nhận dạy kèm gia sư tiếng Pháp riêng tại nhà nhà như tiếng Pháp giao tiếp, tiếng Pháp nâng cao… Thông thường, họ đã có một thời gian sinh sống ở Việt Nam, hiểu tiếng Việt kha khá mới có thể làm được gia sư.

Thế là, bạn có tới 4 nhóm đối tượng gia sư để lựa chọn cho mình. Bạn nên lựa chọn những đối tượng phù hợp với mình hơn cả để tìm kiếm bởi mỗi nhóm đối tượng sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần chú ý.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng                   

Gia sư tiếng Pháp dạy giỏi cần có những tiêu chí gì mà bạn cần quan tâm khi tìm ở thành phố Hải Phòng? Khi có nhu cầu thuê gia sư tiếng Pháp tại nhà, bạn nên đưa ra những tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể cho mình để thuận lợi đánh giá và đảm bảo người dạy kèm có chất lượng. Một số tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng như:

Bằng cấp

Gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng nên có trình độ nhất định về tiếng Pháp hay chuyên môn nào đó nhưng nhất định phải giỏi tiếng Pháp, có khả năng tiếng Pháp tốt tương ứng. Hiện nay có nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Pháp với số lượng sinh viên theo học đông đảo.

Tuy nhiên, có nhiều người bằng cấp không đúng chuyên ngành nhưng thành thạo trong sử dụng tiếng Pháp nhờ tự học, từng du học hay làm việc tại Pháp, làm việc có sử dụng ngôn ngữ này hàng ngày.

Kinh nghiệm

Khi lựa chọn gia sư, bạn nên ưu tiên người có kinh nghiệm dạy kèm trước đó, tốt nhất là từng dạy đối tượng tương tự có trình độ giống như bạn với thành tích tốt. Như vậy, họ sẽ dạy bạn thuận lợi hơn đấy. Nhất là khi bạn cần học để thi cử với các kỳ thi quan trọng, học để nâng cao kỹ năng để phỏng vấn xin việc hay du học… nên chọn gia sư tiếng Pháp có kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Còn nếu chỉ học để hoàn thiện khả năng giao tiếp, ngữ pháp cơ bản tới nâng cao, bạn tìm người dạy kèm giỏi chuyên môn và có thể linh hoạt về kinh nghiệm.

Tính cách

Một yếu tố nữa cũng khá quan trọng để bạn có thể trở thành một gia sư giỏi, ngoài kiến thức chuyên môn ra. Đó là tính cách kiên nhẫn, khả năng thích ứng cùng sự trung thực, thân thiện và cởi mở. Bởi gia sư dạy kèm là người phải hết sức kiên nhẫn những khi không bảo được học sinh, dạy nhiều lần mà họ vẫn chưa hiểu bài. Sự dạy đi dạy lại nội dung là hoạt động phổ biến của việc dạy kèm.

Cùng với đó, mỗi người học có trình độ, tính cách cùng khả năng tiếp thu, phong cách học khác nhau mà bạn cần thích ứng tốt, tạo được sự thân thiện, cởi mở cần thiết. Thêm nữa, trong quá trình dạy kèm, bạn có thể sẽ gặp những chuyên riêng trong gia đình họ hay được người nhà chủ động kể cho nghe thì bạn cũng không nên bình luận, không buôn chuyện mà tập trung vào việc dạy kèm của mình.

Học phí gia sư

Cuối cùng là học phí gia sư. Số buổi dạy, đối tượng gia sư, thời gian học sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí dạy kèm của bạn phải chi trả trong tháng hay theo tuần. Mặc dù đây là vấn đề khá tế nhị nhưng bạn cần chú ý để tìm được gia sư chất lượng với chi phí hợp lý.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp dạy tại Hải Phòng

4. Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng    

Về học phí thuê gia sư tiếng Pháp ở thành phố hoa phượng đỏ, bạn tham khảo các mức sau cho mình:

• Gia sư tiếng Pháp cấp 1, 2 tại Hải Phòng: Sinh viên từ 80 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 200 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Pháp cấp 3 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 130 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Pháp theo yêu cầu: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Như vậy, học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ở trên. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn linh hoạt và phù hợp cho mình.

5. Bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Hải Phòng 

Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm gia sư tiếng Pháp ở thành phố Hải Phòng đơn giản, nhanh chóng hơn.

5.1. Điểm danh những cách tìm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng

Bạn có thể áp dụng một hay nhiều cách cùng lúc khi tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà miễn sao đem lại sự thuận lợi và hiệu quả tốt. Sau đây là 4 cách giúp bạn tìm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng như sau:

• Cách tìm qua người thân, bạn bè có khả năng tiếng Pháp có thể dạy kèm hay nhờ người quen giới thiệu. Cách này thường miễn phí và uy tín hơn với chất lượng gia sư tốt cũng như học phí có thể thấp hơn so với bình thường.

• Cách tìm qua trường học của con hay trường đại học nào đó ở Hải Phòng có khoa liên quan. Bạn sẽ tới trường liên hệ với người, với phòng ban có liên quan để xin thông tin, hỗ trợ mình. Cách này giúp bạn tìm được gia sư chất lượng và trong nhiều trường hợp sẽ không mất phí giới thiệu.

• Cách tìm gia sư tiếng Pháp từ trung tâm gia sư. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ mất tiền theo quy định của trung tâm. Họ sẽ cử gia sư tới tận nhà bạn dạy thử để lựa chọn nên không mất công và thời gian tìm kiếm. Cách này lâu nay được những người đi làm đặc biệt là phụ huynh lựa chọn.

• Cách tìm gia sư tiếng Pháp online từ diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư online. Với cách này, bạn có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng ngay tại nhà rất thuận tiện sử dụng, có nhiều thông tin tham khảo và lựa chọn hơn. Đây là xu hướng thu hút nhiều người dùng hơn cả vì tiện ích công nghệ phổ biến và bình dân ngày nay.

Dù bạn tìm gia sư tiếng Pháp theo cách nào cũng nên ưu tiên tìm miễn phí trước để không mất một khoản phí cho mỗi lần tìm kiếm. Bởi có lẽ bạn sẽ không chỉ tìm kiếm 1 lần phải không nào.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng miễn phí

Để tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hải Phòng uy tín chất lượng và tốt nhất hiện nay, bạn đừng bỏ qua trải nghiệm trên website Vieclam123.vn. Đây là website gia sư có tất cả những điều mà bạn đang cần về chủ đề gia sư từ những kinh nghiệm, thông tin tham khảo cho tới cách tìm gia sư tiếng Pháp linh hoạt, đơn giản.

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại tại mục Đăng ký qua vài thao tác là có tài khoản dùng. Bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo và thực hiện tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng

Bạn chọn mục Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu hoặc Đăng tin miễn phí trên trang chủ sẽ hiện ra giao diện đăng tin với các box thông tin để bạn tìm kiếm. Bạn điền chọn vào các box tương ứng và lưu ý các box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Càng điền đầy đủ vào các box thông tin, tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng của bạn càng chi tiết về yêu cầu, việc dạy kèm ra sao. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất và lọt vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng miễn phí

Cách 2: Tính năng bộ lọc cho phép tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng cực nhanh

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc đơn giản như sau:

* Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Bạn sẽ thấy các box thông tin theo hàng ngang nằm trên trang chủ và thực hiện điền chọn tương ứng:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Pháp
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hải Phòng

Tính năng bộ lọc cho phép tìm gia sư tiếng Pháp cực nhanh

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp nằm trong box cuối hàng.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 sẽ hiện ra giao diện mới. Bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin tương ứng để thực hiện tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng

Có thể nói, tính năng bộ lọc là tiện ích miễn phí cho phép người dùng gồm cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh tìm kiếm cực nhanh, cho ra kết quả chính xác với những từ khóa đã chọn chỉ trong tích tắc. Bạn hãy sử dụng linh hoạt bằng cách lựa chọn nhiều ít các box thông tin phụ vì hệ thống sẽ chỉ lọc những kết quả đúng với các từ khóa trong các box mà bạn đã chọn, bỏ qua những box không chọn tới.

Để tìm gia sư tiếng Pháp tốt hơn, bạn nên dành thời gian nhất định đọc tham khảo những tin bài trên Vieclam123.vn tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư theo từng chủ đề tìm kiếm riêng sẽ có nhiều thông tin hay dành cho bạn.

Tóm lại, bạn đã có những thông tin về cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng qua nội dung chia sẻ ở trên. Bạn hãy áp dụng linh hoạt để có thể tìm kiếm theo cách riêng của mình, tìm được gia sư giỏi với chi phí tốt.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL