home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Hải Dương uy tín – Có 0 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 0 gia sư

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Đỗ Hà Kim Thảo

Gia sư Từ: Thỏa thuận đỗ Hà kim thảo học lớp 10   Xem chi tiết
Hoàng Linh   Toàn Quốc

Hoàng Linh

Từ: Thỏa thuận đi dạy rất nhiều 12 năm là học sinh giỏi 4 năm là sinh viên giỏi đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Sơn   Hà Nội

Nguyễn Thanh Sơn

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên khoa Công nghệ thông tin , trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Gia sư biết lắng nghe , thấu hiểu tâm lý học sinh , luôn nhiệt tình chỉ bảo , theo dõi sát sao học sinh ! Vừa là thầy ,vừa là anh ,vừa là bạn <3   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Phương   Hà Nội

Nguyễn Thanh Phương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi - Hòa đồng thân thiện dễ gần - Cẩn thận, trách nhiệm với công việc   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Mai Bá Thịnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm nhất, vui vẻ, hòa đồng Từng là hs trường chuyên lớp chuyên anh, đang là sinh viên tại đh kinh tế tphcm   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Thảo Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi - Tốt nghiệp loại Giỏi - Có kinh nghiệm gia sư 5 năm các cấp 1,2,3 - Từng ôn thi cho học sinh đỗ vào học hệ Cambridge   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

đặng lê khánh linh

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi em là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại ĐH Mở TPHCM. e có kinh nghiệm dạy tiếng anh ở trung tâm tại địa phương(Bình Dương) và đã từng ôn thi cho 1 em đậu lớp 10. e nhận dạy tiếng anh từ tiểu học tới THCS   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Học tiếng Pháp có khó hay không? Đây có là câu hỏi của rất nhiều người hiện đang muốn học tiếng Pháp tại Hải Dương. Câu trả lời là không khó nếu như các học sinh tại đây thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà. Học gia sư là hình thức học phụ đạo tốt nhất, thu lại kết quả chất lượng hơn cả so với việc bạn đi học ở trung tâm hay tại các lớp học tiếng Pháp,…Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số điều đáng chú ý khi tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Hải Dương.

1. Những lợi ích khi học gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương

Hiện nay, số lượng người trên khắp các châu lục sử dụng tiếng Pháp rất là lớn, chỉ đứng sau tiếng Anh, tiếng Pháp là một trong 10 thứ tiếng được nói và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Bởi học tiếng Pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho tương lai của các em như là: học tiếng Pháp dễ dàng tìm việc hơn, tiếng Pháp là thứ ngôn ngữ giàu văn hóa, biết tiếng Pháp có thể đi du lịch nhiều nơi, có thể du học tại Pháp,…

Việc học một thứ ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ chưa bao giờ là dễ dàng, ban đầu mới học tiếng Pháp các em sẽ có nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất các bậc phụ huynh tại Hải Dương nên thuê gia sư tại nhà cho con. Bên cạnh việc giúp các em học tập tốt, tiếp thu nhanh chóng thì gia sư còn mang lại cho các em rất nhiều lợi ích khác nữa.

Những lợi ích khi học gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương

- Thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp ở Hải Dương, phụ huynh và học sinh có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu. Bạn sẽ là người được quyết định thời gian học tập của con mình sao cho phù hợp nhất. Ví dụ gia đình có việc đột xuất thì gia đình có thể báo cho gia sư xin nghỉ và xin học bù vào một buổi khác. Như vậy, con bạn sẽ không bị mất buổi học, không bị mất kiến thức. Nếu như cho con bạn học ở trung tâm thì nghỉ là bạn xác định con mình sẽ mất kiến thức của buổi học hôm đó.

- Thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà ở Hải Dương còn giúp các bậc phụ huynh có khả năng kiểm soát, quản lý được thời gian học cũng như thời gian chơi của con mình tại nhà.

- Học gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương với hình thức học một thầy một trò hiệu quả. Không giống như học ở trung tâm, một lớp có 30-40 học sinh, giáo viên không thể nói đủ lớn cho các con của bạn nghe, giáo viên cũng không thể “bám sát” được tình hình học tập của từng em một được, giáo viên chỉ có thể dạy một cách bao quát,… điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp nhận kiến thức của con em. Học gia sư tiếng Pháp lại trái ngược hoàn toàn so với việc học ở trung tâm, gia sư có thể giúp các em học tập một cách dễ dàng, thuận tiện, trong suốt buổi học gia sư sẽ tận tình, sát sao với học sinh. Gia sư dạy kèm luôn biết cách nắm bắt tâm lý học sinh nên họ sẽ có phương pháp dạy học phù hợp nhất với năng lực của con bạn, chính vì hình thức học một thầy một trò này mà thầy và trò sẽ tương tác với nhau trong suốt quá trình học, mọi thắc mắc của con bạn sẽ được gia sư giải đáp, trao đổi học tập.

- Gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương không như các thành phố lớn khác, mức chi phí bỏ ra cho việc học gia sư không hề cao, so với việc học ở trung tâm thì nó không cao hơn là bao nhiêu nhưng lại mang lại chất lượng học tập đáng ngờ cho con của bạn.

- Học gia sư là hình thức học kèm cặp tại nhà vì thế khi thuê gia sư học cho con phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc tốn kém thời gian và công sức đưa đón con đi học tại các trung tâm hoặc lo lắng về việc đi lại học tập của con cái vì gia sư sẽ là người chủ động đến tận nhà để giảng dạy. Việc này còn làm giảm thiểu các trường hợp rủi ro khi tham gia giao thông như là hỏng xe, mưa gió, tại nạn,…

- Gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương, bạn sẽ không phải lo lắng việc con bạn tận dụng thời gian học ở ngoài để bỏ học trốn đi chơi với bạn bè, đi chơi game,…Môi trường học tại nhà khá là tốt, không bị các yếu tố bên ngoài tác động sẽ khiến các em tập trung học tập có hiệu quả, không như việc học ở trung tâm các em sẽ bị phân tâm bởi bạn bè và nhiều yếu tố khác.

- Cho con học gia sư tiếng Pháp tại nhà bạn sẽ thường xuyên được gia sư trao đổi, cung cấp tình hình học tập của con từng ngày từng tuần để cho bạn có thế nắm rõ được việc học của con mình tới đâu. Ngoài ra, gia sư sẽ nói cho bạn biết kế hoạch, mục tiêu, phương pháp giảng dạy của họ là gì đồng thời họ cũng sẽ khuyên bạn nên động viên, khuyến khích con cái học tập tốt hơn.

Với những lợi ích trên đây, phần nào bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của gia sư tiếng Pháp tại nhà. Còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không thuê ngay một gia sư tiếng Pháp tại nhà ở Hải Dương cho con bạn.

2. Đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương là ai?

So với tiếng Anh, Trung, Nhật,… tiếng Pháp không được sử dụng phổ biến và rộng rãi bằng thế nhưng không phải như vậy mà không có người sử dụng đến. Ở Hải Dương, việc học tiếng Pháp của các em mấy năm gần đây đang có chiều hướng gia tăng, chính vì điều này nhiều phụ huynh học sinh đã hướng cho con học tiếng Pháp theo hình thức gia sư. Đối tượng dạy gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương khá là phong phú. Dưới đây là một vài đối tượng dạy gia sư tiêu biểu tại Hải Dương.

Đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương là ai?

- Sinh viên học tại các trường Đại học Ngoại Ngữ khoa tiếng Pháp, sinh viên đã từng du học tại Pháp, sinh sống và làm việc tại Pháp,… Gia sư là sinh viên luôn là đối tượng được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Có rất nhiều lý do sinh viên lại trở thành lựa chọn hàng đầu đó là: gia sư là sinh viên thì học phí khá là phù hợp và chất lượng thì hiếm khi khiến phụ huynh thất vọng, tiếp nữa thời gian dạy của gia sư có thể chủ động và linh hoạt tùy chỉnh theo sự sắp xếp của phụ huynh học sinh. Gia sư là sinh viên thường là những bạn nhiệt tình, năng động, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo, thân thiện và đặc biệt có tinh thần cầu tiến và rất ham học hỏi. Học sinh cũng thường thich gia sư là sinh viên hơn bởi vì họ gần gũi, độ chênh lệch về tuổi tác không quá cao, nên dễ đồng tâm lý và tạo cho học sinh cảm giác thoải mái, bớt bị áp lực.

- Đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương tiếp theo là giáo viên, giảng viên tại các trường Đại học Ngoại ngữ, các trung tâm ngoại ngữ tại Hải Dương. Đây là đối tượng mà nhiều phụ huynh học sinh săn đón vì họ là người có thể đảm bảo các tiêu chí về kiến thức tốt, khả năng sư phạm tốt, là người dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, có nhân cách đạo đức tốt. Tuy nhiên chi phí để có thể thuê gia sư là giáo viên, giảng viên khá là đắt đỏ, và khó có thể tìm được vì số lượng có hạn và họ là những người của công việc, luôn bận rộn với các bài giảng hôm sau trên giảng đường hoặc những công trình nghiên cứu ngôn ngữ,… chính vì bận như vậy, họ có thể dễ dàng hủy lịch học của con bạn ngày hôm nay, chuyển đổi thời gian học làm cho con bạn có thể bị lỡ các kiến thức.

- Đối tượng cuối cùng đó là những người Pháp đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Đối tượng này có ưu điểm lớn đó là về kiến thức và cách phát âm của người bản địa, con bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với người Pháp đây là ưu điểm rất lớn. Nhưng họ lại không có kĩ năng sư phạm và không có kinh nghiệm giảng dạy. Điều này ảnh hưởng lớn đến quá trình tiếp nhận kiến thức của con bạn. Vì thế khi thuê gia sư với đối tượng như thế này bạn nên xem xét kĩ.

3. Tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương

3.1. Yêu cầu về bằng cấp, các chứng chỉ liên quan

Bạn không phải là người chuyên môn về tiếng Pháp nên bạn không thể tự đánh giá năng lực chuyên môn của gia sư, trong khí đó bạn lại muốn thuê gia sư có kiến thức chuyên môn nhất cho con thì bằng cấp và các chứng chỉ chính là một trong những cách bạn có thể đánh giá được năng lực của gia sư đó để có thể lựa chọn gia sư tốt cho con mình. Đối với sinh viên còn đang học tại các trường Đại học thì bạn có thể xem kết quả học tập của họ qua các kì thi tại trường.

3.2. Yêu cầu về kiến thức

Bạn nên chọn gia sư đã trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản đến nâng cao của tiếng Pháp. Con bạn có học được tiếng Pháp hay không một phần phụ thuộc vào gia sư, chính vì thế gia sư lớp hiện có cần phải có kiến thức chuyên môn và thành thạo các kỹ năng cơ bản như là nghe nói đọc viết để có thể giúp con bạn không những học kiến thức mà còn nhuần nhuyễn các kĩ năng khi học ngoại ngữ.

3.3. Yêu cầu về kĩ năng sư phạm

Tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương uy tín, chất lượng

Tác phong chuyên nghiệp, ăn mặc giản dị phù hợp.

Ăn nói nhỏ nhẹ, rõ ràng, mạch lạc thu hút người nghe.

Kỹ năng giao tiếp trong giảng dạy có tính thuyết phục, có kĩ năng hùng biện và phản biện trước đám đông, kĩ năng giảng bài khoa học và chuyên nghiệp.

Phương pháp dạy nên tùy chỉnh phù hợp với năng lực của học sinh, thường xuyên đổi mới không nên quá dập khuôn khiến trẻ nhàm chán.

Nắm bắt tâm lý học sinh để có thể làm cho học sinh cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với gia sư.

Chuẩn bị chương trình học ngôn ngữ Pháp phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Biết phân phối chương trình giảng dạy hợp lý và phân phối thời gian trong buổi học một cách khoa học.

3.4. Biết đánh giá năng lực học sinh

Bạn nên chọn gia sư biết cách đánh giá năng lực học của con mình. Cụ thể là sau mỗi buổi học gia sư sẽ đó ở lại trao đổi với bạn về tình hình học tập của con mình như thế nào? Tốc độ tiếp nhận kiến thức nhanh hay chậm?...gia sư cần phải báo cáo việc học tập của con bạn hằng ngày, gia sư nên trao đổi về phương pháp, mục tiêu, kế hoạch học tập để phụ huynh nắm bắt được hướng học tập của con mình.

3.5. Biết tạo tính tự lập cho con bạn

Các bậc cha mẹ thường yêu thương, chiều chuộng, bao bọc con cái mà quên mất rằng con mình cũng cần trưởng thành và cần tính tự lập. Phụ huynh thường ít quan tâm đến quá trình học của con mình như thế nào mà chỉ để ý đến kết quả, không để ý xem gia sư đang dạy cho con mình một cách nghiêm túc hay là đối phó.

Đối với môn học là ngoại ngữ nói chung và ngôn ngữ Pháp nói riêng đòi hỏi và yêu cầu tính tự học rất cao, yêu cầu học sinh phải chăm chỉ, tự tìm tòi học hỏi. Vì vậy gia sư và phụ huynh cần phải cùng nhau tạo tính tự lập, tự học cho con, đây là thói quen tốt và là tiền đề của thành công sau này. Chính vì vậy phụ huynh nên chọn gia sư biết tạo tính tự lập cho con.

3.6. Gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương biết cách nắm bắt tâm lý của trẻ

Đối tượng học môn tiếng Pháp khá là phong phú, ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ trẻ em cho đến người lớn. Ở mỗi độ tuổi lại có tâm sinh lý khác nhau, chính vì thế gia sư nên biết cách nắm bắt tâm lý để có thể thay đổi phương pháp học tập một cách hợp lý nhất.

Trong quá trình giảng dạy gia sư cũng nên để ý đến nét mặt của học sinh xem học sinh có hiểu bài hay không hoặc thường xuyên đưa ra những câu hỏi như là: con đã hiểu bài chưa? Còn chỗ nào con chưa hiểu không? Con có thể tập phát âm lại cho cô nghe chứ?...để từ đó gia sư có thể sửa lỗi kịp thời cho học sinh.

3.7. Sắp xếp thời gian học hợp lý

Bạn nên sắp xếp lịch học phù hợp, tiện lợi cho cả phụ huynh, học sinh và cả chính bản thân mình. Ngoài ra, thời gian trong giảng dạy bạn cũng nên chú ý, vì thời gian rất quý báu, trôi qua rất nhanh, bạn cần phải biết sắp xếp phân phối nội dung dạy trong buổi hôm đó một cách hợp lý và khoa học.

3.8. Nhân cách đạo đức tốt

Tính cách cởi mở, hòa đồng, vui vẻ của gia sư cho thấy gia sư là người hướng ngoại. trong quá trình giảng dạy họ sẽ biết cách tạo bầu không khí cho buổi học đỡ nhàm chán và thu hút sự chú ý của học sinh, khiến các em thoải mái học hành.

Nhân cách đạo đức của gia sư cũng là một trong những điều phụ huynh nên để ý khi thuê gia sư cho con. Bởi vì, gia sư là người con bạn tiếp xúc trực tiếp hằng ngày nên nhân cách đạo đức của gia sư ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành nhân cách của con bạn sau này. Trong những khoảng thời gian mà bạn tiếp xúc với gia sư bạn nên để ý đến cách hành xử, cách giao tiếp, nhân cách của gia sư đó xem gia sư đó có phải là người có nhân cách đạo đức tốt đẹp hay không. Nếu có những bất thường hoặc gia sư có những lời nói, cách hành xử ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của con bạn thì bạn nên xem xét đến việc đổi giá sư. Còn nếu gia sư đó là người có đạo đức thì đây là một lợi thế lớn, con bạn không chỉ học kiến thức mà còn học được cách trở thành công dân tốt.

4. Học phí gia sư dạy kèm Tiếng Pháp tại Hải Dương

Vấn đề học phí gia sư là vấn đề được tất cả phụ huynh học sinh quan tâm: “Học phí gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Hải Dương có đắt hay không?” Để cho các bậc phụ huynh khỏi băn khoăn chúng tôi xin chia sẻ giá thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương dưới đây

Học phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Hải Dương với gia sư là giáo viên ở khoảng từ 180-250 nghìn/buổi.

Học phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Hải Dương với gia sư là sinh viên ở khoảng từ 100-180 nghìn/buổi.

Học phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Hải Dương với gia sư là người những người đi làm khoảng từ 200-220 nghìn/buổi.

5. Cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương trên Web Vieclam123.vn

Có rất nhiều cách để phụ huynh có thể tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương cho con như là:

Bạn bè, người thân, đồng nghiệp là những người mà phụ huynh tin tưởng. Họ có cũng có con cái, và đương nhiên không có lý do gì mà họ lại không giới thiệu cho bạn 1 gia sư uy tín. Việc tìm gia sư như vậy vừa chất lượng và không mất phí.

Có nhiều phụ huynh thì tin tưởng vào các trung tâm gia sư nhờ trợ giúp về việc tìm một gia sư tiếng Pháp uy tín cho con mặc dù tìm gia sư kiểu này vừa mất phí đầu vào, vừa có nhiều thủ tục.

Tìm gia sư qua các trang web, mạng xã hội: Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển đang được áp dụng mọi lúc mọi nơi. Do vậy mà để tìm được một gia sư dạy tiếng Pháp tại Hải Dương trở nên dễ dàng hơn. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng tìm các website tìm gia sư uy tín, chất lượng như trang web Vieclam123.vn cũng là một trang web tìm gia sư. Trang web cung cấp cho phụ huynh nhiều thông tin hữu ích giúp các phụ huynh tại Hải Dương có thể tìm được gia sư dạy tiếng Pháp nhanh nhất dạy cho con em mình.

Dưới đây Vieclam123.vn xin phép chỉ cho các bạn một vài cách tiện ích để bạn có thể tìm gia sư trên trang web của chúng tôi một cách dễ dàng.

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Tiếng Pháp tại Hải Dương

Trước khi muốn đăng tin tìm gia sư trên web, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký. Sau khi đăng nhập được vào trang chủ phụ huynh nên chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc chọn mục “Dành cho phụ huynh” và chọn tiếp “Đăng tin tìm gia sư”. Sau đó bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết sau đó chọn “Hoàn tất”.

Đăng tin tìm gia sư tại nhà Tiếng Pháp tại Hải Dương

Ngay sau đó trang web sẽ tổng hợp lại tất cả các gia sư dạy tiếng Pháp theo như phụ huynh yêu cầu.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương tại thanh lọc của Web Vieclam123.vn

Cách này khá đơn giản, phụ huynh chỉ cần làm theo các bước sau:

Chọn mục yêu cầu: Tìm gia sư

Chọn môn học: Tiếng Pháp

Chọn khu vực: Hải Dương

Mục lớp học: giữ nguyên

Tìm gia sư tiếng Pháp ở Hải Dương tại thanh lọc của Web Vieclam123.vn

Sau đó trang web sẽ hiển thị danh sách các gia sư dạy tiếng Pháp khu vực Hải Dương phù hợp với yêu cầu phụ huynh đưa ra.

Cách 3: Nhập thông tin lên bảng tìm kiếm dưới đây, phụ huynh có thể tìm thấy gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương

Tìm gia sư tiếng Pháp Hải Dương chất lượng tại Vieclam123.vn

Khi nhập đầy đủ các thông tin như trên ảnh, phụ huynh nhấn “Tìm kiếm”, web sẽ hiển thị tất cả các gia sư tại khu vực Hải Dương theo như phụ huynh yêu cầu.

Với các cách tìm gia sư đơn giản và tiện ích mà chúng tôi hướng dẫn trên đây, chúc các bạn có thể tìm được gia sư tiếng Pháp tại Hải Dương tốt nhất!!!

Hotline

0869.154.226