Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Đà Nẵng uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Đà Nẵng

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Quốc Vỹ

Gia sư Hóa , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi có thể dạy thêm kiến thức về hoá học, anh văn cơ bản. gần gũi, dễ thân thiện với các bạn nhỏ   Xem chi tiết
phạm hoàng oanh   Hồ Chí Minh

phạm hoàng oanh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình hiện đang sống và học tập, làm việc ở Mỹ. Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho các bạn học sinh. Kể cả bạn kg biết gì về tiếng Anh, chỉ cần bạn chịu khó học với mình, bạn sẽ thấy sự thay đổi.   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hà   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh THPT Chuyên Vĩnh Phúc môn sinh học. Có kinh nghiệm giảng dạy học sinh tiểu học do có mẹ là giáo viên dạy cấp 1.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Thu Hương

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Lê Thị Thùy Linh   Hà Nội

Lê Thị Thùy Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Hiện em đang là sinh viên năm cuối trường đại học Bách Khoa Hà Nội, vì rảnh một số buổi nên muốn tìm một lớp gia sư để có thêm kinh nghiệm cũng như giúp đỡ các bạn học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Vũ Thị Hoa

Gia sư Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi mình đã có kinh nghiệm dạy cho rất nhiều người Hàn ở TPHCM. giao tiếp bằng tiếng Hàn   Xem chi tiết
Đồng Khánh Linh   Hà Nội

Đồng Khánh Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm dạy gia sư 4 năm các mối toán, tiếng việt, tiếng anh đối tượng là học sinh tiểu học và tiếng anh, văn cấp 2. Những học sinh có lực học yếu hoặc trung bình. Hiểu và lắm bắt tâm lý trẻ nên tạo được hứng thú cho các em khi học, có phương pháp dạy phù hợp và dạy trẻ khả năng tự tư duy.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng có nhiều người tìm kiếm. Hãy tham khảo những kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Pháp  dưới đây sẽ là những gợi ý thiết thực dành cho bạn.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng có cần thiết?

Đối với bạn, người đang có nhu học tiếng Pháp có cần thuê riêng một gia sư tiếng Pháp ở Đà Nẵng dạy kèm tại nhà cho mình hay không? Tham khảo những gợi ý dưới đây để có câu trả lời tốt nhất cho mình bạn nhé:

Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng có cần thiết?

• Bạn đang yếu về phát âm, ngữ pháp hay giao tiếp, từ vựng nghèo nàn và muốn khắc phục điều đó thì cách học với gia sư tiếng Pháp riêng tại nhà là một cách học hay mà bạn nên hướng tới.

• Gia sư tiếng Pháp riêng sẽ là người có nhiệm vụ hướng dẫn, giảng dạy cho bạn từng li từng tí kiến thức mà bạn đang cần học, thậm chí dạy đi dạy lại, có kế hoạch ôn tập, bổ sung kiến thức để bạn nắm được kiến thức bài học, đạt được mục tiêu học tập để ra.

• Học với gia sư sẽ cho bạn sự tương tác, trao đổi tốt hơn trong học tập từ đó bạn sẽ được học luyện tập phát âm từ vựng, giao tiếp và cả viết luận tiến bộ nhanh hơn. Bởi gia sư sẽ biết được những chỗ sai của bạn khi phát âm, giao tiếp… và hướng dẫn cách sửa sai kịp thời. Do đó, yếu tố tương tác, thực hành trong học ngoại ngữ là rất quan trọng, yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tiến bộ nhanh khi học tiếng Pháp.

• Gia sư sẽ tới tận nhà bạn để dạy kèm theo đúng lịch học đã được sắp xếp trước đó. Do vậy, bạn sẽ không mất thời gian, công sức đi lại nên tiết kiệm được 1,2 tiếng đồng hồ mỗi ngày dành cho làm những công việc khác.

• Gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng dạy kèm sẽ rất thuận lợi cho phụ huynh có thể theo dõi, đánh giá chất lượng học gia sư qua những buổi dạy, qua trao đổi trực tiếp, tài liệu tham khảo, từ đó có sự can thiệp, điều chỉnh kịp thời giúp việc học gia sư đi đúng quỹ đạo ban đầu.

• Học với gia sư riêng cho phép bạn có những buổi học thoải mái hơn, ít áp lực hơn so với học chính khóa ở trường. Do đó, bạn sẽ thuận tiện hơn khi hỏi bài, nhờ gia sư hướng dẫn bài tập khó. Đặc biệt, bạn có thể trò chuyện với gia sư về khó khăn trong việc, lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm từng học tiếng Pháp trước kia của họ và cách họ vượt qua để học tốt như thế nào để tham khảo cho bản thân.

• Gia sư có thể được lựa chọn theo những tiêu chí mà bạn mong muốn để cho việc học gia sư diễn ra thuận lợi, đạt kết quả. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo các tiêu chí, kinh nghiệm lựa chọn gia sư trước khi tìm kiếm.

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm thuê gia sư tiếng Pháp riêng tại nhà ở thành phố Hải Phòng, hãy tham khảo qua những gợi ý nhé.

2. Đối tượng gia sư tiếng Pháp ở Đà Nẵng

Trước khi tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng, bạn nên biết được những đối tượng gia sư tiếng Pháp nhận dạy kèm trong thành phố sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm của mình. Sau đây là những người thường nhận dạy kèm gia sư tiếng Pháp ở Đà Nẵng để bạn tham khảo:

• Sinh viên khoa tiếng Pháp đang giảng dạy tại các trường đại học ở Đà Nẵng nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập hay tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

• Giáo viên, giảng viên tiếng Pháp đang giảng dạy trong các trường đại học cao đẳng hay trường phổ thông. Họ có thể nhận dạy kèm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng vào thời gian rảnh. Đây là những đối tượng gia sư chất lượng cao, thường có học phí cao hơn.

• Người Pháp đang làm việc, học tập, sinh sống tại Đà Nẵng có khả năng giảng dạy nhận dạy kèm gia sư tại nhà. Thông thường, đối tượng này muốn dạy gia sư tại nhà thường có một chút vốn liếng tiếng Việt.

• Người từng đi du học, làm việc tại Pháp hay làm ở các công ty của Pháp, sử dụng tiếng Pháp thành thạo trong công việc. Họ thường có khả năng giao tiếp tốt dạy ở các trình độ khác nhau tương ứng với khả năng và mong muốn.

Với những đối tượng gia sư tiếng Pháp này, bạn cảm thấy phù hợp với đối tượng nào sau khi xem xét những ưu nhược điểm của từng nhóm riêng. Từ đó hãy lựa chọn ra những ai sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp dạy tại Đà Nẵng

Lựa chọn gia sư tiếng Pháp dạy tại Đà Nẵng, bạn rất cần có những tiêu chí cần thiết để xem xét sẽ giúp tìm được người đảm bảo chất lượng về kiến thức, khả năng giảng dạy cũng như tốt nhất cho mình. Bạn khó có thể tự mình nghĩ ra những tiêu chí mà nên tham khảo từ các chuyên gia tư vấn, từ những người đang học gia sư đạt kết quả tốt. Sau đây là một số tiêu chí mà bạn cần tham khảo khi tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà cho mình:

 Tính cách: Gia sư tiếng Pháp mà bạn nên chọn khi muốn thuê về dạy kèm riêng tại nhà như sự kiên nhẫn, tính cách trung thực cùng khả năng thích ứng, sự thân thiện và cởi mở. Bởi công việc dạy kèm một người chưa nắm được kiến thức đòi hỏi ở người gia sư sự kiên nhẫn cần thiết để có thể giảng lại nhiều lần, thường xuyên ôn tập cho tới khi người học nắm được bài học.

Tiếp đến, bạn cần nhanh chóng bắt nhịp với người học để có những buổi học hiệu quả, gia sư và học trò tương tác tốt, thân thiện và cởi mở. Cuối cùng, vì dạy tại nhà riêng của họ nên bạn không nên buôn chuyện riêng mà mình biết trong gia đình họ cũng như không tò mò dù cho họ có kể ra với bạn.

• Học phí gia sư: Thuê một gia sư tiếng Pháp riêng tại nhà có thể sẽ khiến bạn tốn một khoản phí kha khá hàng tháng vì vậy bạn nên xem xét nghiêm túc về vấn đề học phí. Mức học phí sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau từ đối tượng dạy kèm, số buổi học, thời gian học… mà bạn cần xem xét cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tìm gia sư chất lượng với mức phí phải chăng.

• Kinh nghiệm dạy kèm: Nếu bạn đang cần học tiếng Pháp chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng ở trường hay thi chứng chỉ, phỏng vấn du học hay xin việc làm thì nên tìm gia sư từng dạy kèm đối tượng học sinh tương tự là lý tưởng nhất nếu không cũng gần tương đương. Bạn hãy chú ý tới thành tích dạy kèm của họ nữa. Còn học tiếng Pháp để nâng cao khả năng giao tiếp, tiếng Pháp cơ bản hay nâng cao, bạn nhất thiết phải tìm người có trình độ giỏi còn kinh nghiệm có thể linh hoạt.

• Bằng cấp: Bạn nên chọn gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng có bằng cấp nhất định và giỏi tiếng Pháp. Bằng cấp có thể tương đương, liên quan hoặc chuyên ngành khác. Bởi ngoại ngữ không chỉ có bằng cấp chính quy mà còn cần áp dụng thành thục trong thực tế. Đó mới là điều quan trọng. Bởi nhiều người không có bằng tiếng Pháp nhưng từng du học, làm việc bên Pháp, sử dụng tiếng Pháp thành thạo trong công việc hay cuộc sống nhận dạy kèm không phải là hiếm.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp dạy tại Đà Nẵng

Những tiêu chí gợi ý ở trên có thể giúp bạn tốt trong quá trình lựa chọn để có được gia sư tiếng Pháp tốt. Bạn cần linh hoạt xem xét các tiêu chí trong quá trình thực hiện của mình.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, học phí thuê gia sư tiếng Pháp có đắt không là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu học gia sư tại nhà. Bạn tham khảo một số mức học phí thuê gia sư tiếng Pháp cho mình dưới đây:

• Học phí thuê gia sư tiếng Pháp cấp 1,2,3 tại Đà Nẵng: Sinh viên từ 70 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 200 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Pháp cấp 3 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 100 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Pháp theo yêu cầu: Sinh viên từ 130 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 250 nghìn/buổi.

5. Hướng dẫn tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Đà Nẵng hiệu quả

Sau đây là những gợi ý để bạn thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Đà Nẵng được chất lượng, nhanh chóng hơn.

5.1. Cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng hiện nay

Bạn sẽ có nhiều cách thực hiện tìm gia sư tiếng Pháp cho mình ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước hay tìm ở thành phố Đà Nẵng khác nhau, bao gồm:

• Tìm gia sư tiếng Pháp bằng cách nhờ người thân, bàn bè, nhờ người quen giới thiệu. Bạn sẽ không mất phí với cách này và thậm chí còn có học phí thấp hơn bình thường, gia sư cũng đảm bảo, uy tín hơn nhưng cơ hội ít.

• Tìm gia sư tiếng Pháp bằng cách tới trường của con hay trường đại học nào đó ở Đà Nẵng có giảng dạy tiếng Pháp để tìm kiếm sinh viên. Cách này trong nhiều trường hợp cũng không mất tiền phí. Gia sư tìm kiếm khá đảm bảo chất lượng dạy kèm.

• Tìm gia sư tiếng Pháp online. Bạn sẽ tìm kiếm thuận tiện ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng với nhiều thông tin tham khảo, tìm kiếm gia sư tiếng Pháp linh hoạt. Vì vậy, tìm gia sư online đang thu hút nhiều người sử dụng hơn cả từ gia sư cho tới người tìm gia sư, phụ huuynh.

• Tìm gia sư tiếng Pháp bằng cách tới trung tâm gia sư. Bạn sẽ dùng dịch vụ mất tiền của họ và họ sẽ cử gia sư tới tận nhà bạn dạy thử để lựa chọn nên rất thuận tiện, không tốn thời gian, công sức tìm kiếm. Nhưng bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho mỗi lần tìm kiếm của mình.

Đây là 4 cách tìm gia sư tiếng Pháp phổ biến vẫn được áp dụng hiện nay. Bạn có thể chọn một hay nhiều cách cùng lúc miễn sao thuận tiện sử dụng, có hiệu quả tốt. Nhưng lưu ý ưu tiên cách tìm miễn phí trước.

5.2. Cách giúp bạn tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng miễn phí

Cách giúp bạn tìm gia sư tại nhà tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn. Đây là website gia sư online cho phép người dùng tìm gia sư vô cùng thuận tiện, đang thu hút nhiều người sử dụng. Đặc biệt, bạn không lo bị lừa tiền, mất một khoản phí cho mỗi lần cần tìm gia sư như trước kia nữa. Bạn sẽ có đầy đủ thông tin mình cần về chủ đề gia sư như kinh nghiệm tìm gia sư qua các tin bài, tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng đơn giản hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, bạn nên tạo một tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và thực hiện đăng ký theo yêu cầu.

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo. Khi truy cập thành công, bạn thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng

Bạn thực hiện đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng tại mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu và điền vào các box thông tin trong giao diện đăng tin hiện ra sau đó. Những box có dấu sao đó là bắt buộc. Bạn điền càng đầy đủ vào các box thôn tin thì tin đăng càng chi tiết, đầy đủ. Tin đăng tìm gia sư tiếng Pháp của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ và trong kết quả tìm kiếm tương ứng.

Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng

Cách 2: Tính năng bộ lọc tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng siêu nhanh

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc trên Vieclam123.vn như sau:

* Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Trên trang chủ, bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Pháp
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Đà Nẵng

Tính năng bộ lọc tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng siêu nhanh

>> Bấm vào hình kính lúp trong box cuối để thực hiện.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư miễn phí và điền chọn vào các box thông tin trong giao diện mới hiện ra.

Tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng

Hệ thống sẽ lọc những kết quả theo chính xác những từ khóa mà bạn đã chọn chỉ trong tích tắc. Vì vậy, để kết quả tìm kiếm đa dạng, linh hoạt, bạn nên điền chọn vào các box thông nhiều ít khác nhau cho mỗi lần tìm kiếm. Những box phụ có thể điền hay không điền hệ thống vẫn cho ra kết quả tìm kiếm.

Bạn hãy tham khảo thêm những nội dung tư vấn về gia sư tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư với từng chủ đề cụ thể để cho mình thêm kinh nghiệm tìm gia sư tốt hơn.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng ở trên có thể giúp ích cho bạn trong khi tìm gia sư dạy kèm tốt cho mình, giúp bạn học tập nhanh tiến bộ hơn.