Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Cần Thơ uy tín – Có 1 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Cần Thơ

Chung Quốc Khánh   Cần Thơ
Chung Quốc Khánh
Gia sư Tiếng Pháp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Pháp. Yêu thích và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hà Phương   Hà Nội

Hà Phương

Gia sư Lịch sử , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi mình có kinh nghiệm gia sư cho trẻ em , hs mất gốc , học sinh các khối lớp tiểu học , thcs Điểm thi đại học năm 2020 : 9.2   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn đắc lâm

Gia sư Địa lý , Đánh cờ , Báo bài Từ: 10,000 vnđ/buổi mình là một người khá nhạy cảm ,hướng về nội tâm,nếu các bạn muốn họ về môn vẽ , môn sáng tạo tria óc ví dụ như cốt truyện,kịch bản phim,bla bla thì hãy tìm tới mình   Xem chi tiết
no image   Cần Thơ

trang quốc hùng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 10,000 vnđ/buổi tôi sẽ dạy bạn tận tình   Xem chi tiết
Cao Thị Trúc Quỳnh   Hồ Chí Minh

Cao Thị Trúc Quỳnh

Gia sư Toán , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng và thân thiện.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Cương

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiện tại tôi đang làm trong ngành tài chính có nhu cầu tăng thêm thu nhập ngoài công việc chính Tôi đạt 6.5 IELTS tháng 12/2019 và mong muốn được gia sư Tiếng Anh cho các em học sinh hoặc dạy piano cơ bản   Xem chi tiết
Nguyễn Thuỷ Tiên   Hà Nội

Nguyễn Thuỷ Tiên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi chuyên luyện thi học sinh giỏi, luyện viết chữ đẹp cho HS tiểu học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đình Duy

Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ Từ: 140,000 vnđ/buổi Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Trong tình hình kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, việc học ngoại ngữ để có thể hội nhập với sự phát triển của xã hội đối với mọi lứa tuổi là rất cần thiết, đặc biệt là những người đang đi làm và có yêu cầu về ngoại ngữ. Gần đây tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn... được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi bởi vì các nước này hợp tác và phát triển kinh tế, văn hóa rất chặt chẽ với Việt Nam trong những năm gần đây.

Các bạn đã bao giờ suy nghĩ về vấn đề học tiếng Pháp? Học tiếng Pháp làm sao có hiệu quả cao? Vieclam123.vn sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về “Gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ” để biết thêm nhiều thông tin chi tiết

1. Tại sao nên học gia sư Tiếng Pháp tại Cần Thơ

1.1. Lợi ích của học tiếng Pháp tại Cần Thơ

Cũng giống như các nước Anh, Mỹ, Pháp cũng là một đất nước có nền kinh tế phát triển về mọi mặt, nên Pháp đã hợp tác đầu tư phát triển kinh tế với các nước xung quanh khu vực, chính  vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây tiếng Pháp được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, đặc biệt là tại các tỉnh thành có nền kinh tế đang phát triển.

Những yếu tố trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi: “Tại sao chúng ta nên học tiếng Pháp tại Cần Thơ?”. Cần thơ là một tỉnh thành có nền kinh tế đang trên đà phát triển và ở đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp của công ty nước ngoài, thêm vào đó, việc nhiều người lựa chọn học tiếng Pháp là do những lợi ích không nhỏ mà nó mang lại.

- Tiếng Pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới: Trên khắp năm châu, tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi chỉ sau tiếng Anh, là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng vậy.

- Đối với những người đang có nhu cầu tìm kiếm công việc trên địa bàn khu vực Cần Thơ thì tiếng Pháp như là một lợi thế, tăng thêm cơ hội trong quá trình tìm kiếm công việc, các rất nhiều các công ty của Pháp được mở ra tại đây, nên cơ hội dành cho những người biết tiếng Pháp khá nhiều.

Lợi ích của học tiếng Pháp tại Cần Thơ

- Tiếng Pháp còn là một trong những ngôn ngữ được phổ cập trong các trường đại học khu vực Cần Thơ, các sinh viên tại đây khi học tiếng Pháp đề có nhiều cơ hội được hưởng các học bổng trong quá trình học tập.

1.2. Lý do cần tìm một gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ

Với những lợi ích to lớn của học tiếng Pháp mang lại như đã nêu ở trên, chúng ta đã có thể hiểu tại sao tiếng Pháp lại là sự lựa chọn phổ biến như vậy. Nhu cầu học tập cao như vậy, làm sao để việc tiếng Pháp thật hiệu quả. Các bạn có thể áp dụng các biện pháp như tự học, học cùng với người nước ngoài, học tại các trung tâm ngoại ngữ và  Vieclam123.vn mách các bạn tại khu vực Cần Thơ một bí quyết nhỏ đó chính là thuê gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà.

- Gia sư tiếng Pháp tại nhà sẽ tới tận nơi bạn ở để giảng dạy, các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

- Được học cùng với gia sư trong môi trường một thầy một trò, sự tương tác giảng dạy giữa gia sư và học viên được nâng cao hơn, việc trao đổi, giao tiếp thuận tiện, dễ dàng.

- Các gia sư tiếng Pháp sẽ nắm bắt được khả năng tiếp thu của bạn, đánh giá được các kỹ năng trong việc học tiếng Pháp của bạn như thế nào, từ vựng, phát âm, nghe nói, đọc, viết còn sai ở đâu không, nếu sai sẽ được chỉnh sửa ngay không để lại thành một thói quen sai sau này.

- Đặc biệt là đối với những người bận rộn, việc học gia sư tiếng Pháp tại nhà có thể giúp linh động được thời gian, đảm bảo việc học tập được đầy đủ.

2. Những lưu ý khi tìm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ

2.1. Gia sư tiếng Pháp dạy tại Cần Thơ cần đảm bảo kiến thức và các kỹ năng trong ngoại ngữ

Đối với một gia sư về ngoại ngữ nói chung và về giảng dạy tiếng Pháp nói riêng, các gia sư cần có một hệ thống kiến thức thật sự vững chắc và toàn diện. Không giống như các môn học khác chỉ dừng lại ở các kiến thức trên lý thuyết , học ngoại ngữ là đảm bảo có thể sử dụng được thuần thục trong thực tế, đảm bảo rằng sau khi học chúng ta có thể giao tiếp được, chứ không phải chỉ nắm được các kiến thức ngữ pháp trên sách vở. Vì vậy các gia sư tiếng Pháp phải đạt được những yêu cần nhất định về kiến thức.

Bên cạnh việc nắm chắc các kiến thức ngữ pháp, các gia sư tiếng Pháp phải đảm bảo bản thân nắm chắc các kỹ năng cơ bản đối với ngoại ngữ đó chính là các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết, cùng với đó là vốn từ vựng phong phú, đi sâu vào nhiều chủ đề. Có như vậy các gia sư mới có thể giảng dạy cho học sinh một cách hiệu quả, rèn luyện cho học sinh toàn diện.

Khi học về giáo tiếp các gia sư cần đảm bảo học sinh sử dụng đúng từ vựng, phát âm chuẩn, tự nhiên, khả năng nghe tốt, trực tiếp trò chuyện với học sinh bằng tiếng Pháp có như vậy việc giao tiếp mới có thể nhanh chóng tiến bộ được. Trong môi trường làm việc như ngày nay, các yêu cầu về ngoại ngữ đều rất cao, giao tiếp tốt không thôi vẫn chưa đủ, mọi người còn phải có khả năng dịch và nắm bắt nội dung các văn bản vì vậy, khả năng đọc và viết cũng quan trọng không kém, chính vì thể các gia sư cần nâng cao được khả năng viết bài bản, đọc chuẩn để học sinh tại Cần Thơ có thể hiểu hết được nội dung các văn bản tiếng Pháp.

2.2. Đối tượng có thể làm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ hiện nay

Để tìm được một gia sư chất lượng cao, đảm bảo về kiến thức các bạn nên quan tâm đến đối tượng gia là ai, từ đó nhận rõ ưu nhược điểm của từng đối tượng, để đi đến chọn lựa cuối cùng phù hợp với bản thân.

- Gia sư tiếng Pháp là một sinh viên Tiếng Pháp hay có liên quan đến tiếng Pháp, học tại các trường đại học nằm trong khu vực Cần Thơ.

- Gia sư tiếng Pháp là các giảng viên, giáo viên chuyên ngành tiếng Pháp giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng hay bất kỳ các trung tâm nào có bô môn tiếng Pháp.

- Các du học sinh hay những người đã từng sinh sống và làm việc tại pháp, có trình độ về giảng dạy tiếng Pháp, sử dụng thành thạo tiếng Pháp.

Những  lưu ý khi tìm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ

- Những người Pháp đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Cần Thơ có thể giao tiếp bằng Tiếng Việt là một lợi thế và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Pháp cho người Việt Nam và có thể dạy cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trên đây là những nhóm đối tượng gia sư mà các bạn nên xem xét, phân tích kỹ lượng xem dối tượng nào thì phù hợp cho việc học tập và tiếp thu kiến thức của mình, mình có thể lấy đó làm tiêu chuẩn để chọn một gia sư tiếng Pháp tại nhà.

2.3. Các tiêu chí đối với một gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ

- Kinh nghiệm, bằng cấp của gia sư tiếng Pháp

Khi quyết định thuê một gia sư tại Cần Thơ để giảng dạy về tiếng Pháp, đều đầu tiên hãy yêu cầu được xem bằng cấp một cách cẩn thận. Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà cần đáp ứng được yêu cầu về năng lực chuyên môn, khả năng kiến thức về tiếng Pháp phải thật tốt. Vì vậy, các gia sư được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng sẽ có trình đồ được đào tạo chuyên nghiệp hơn, nhưng cũng không thể phủ định những gia sư xuất thân từ các trường đại học bình thường thì kiến thức sẽ bị hạn chế.

Những gia sư tiếng Pháp có kinh nghiệm giảng lâu năm là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư. Các gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy thường nắm bắt chính xác năng lực của người học, các phương pháp giảng dạy cũng khoa học, hợp lý, có kinh nghiệm ôn tập các dạng kiến thức dùng trong giao tiếp cũng như trong các bài tập ngữ pháp, những gia sư như vậy có thể giúp cho các bạn học tiếng Pháp thuận lợi hơn.

- Tính cách con người của gia sư tiếng Pháp

Yếu tố quan trọng quyết định người học và gia sư dạy kèm có hợp tác với nhau được lâu dài hay không một phần ảnh hưởng bởi tính cách và con người của gia sư.

Điều đầu tiên một gia sư cần có đo chính là sự trung thực, thẳng thắn và tiếp đó là tính hòa đồng thân thiện, giọng nói dễ nghe, lịch sự, hòa đồng...  thêm vào đó các gia sư cần rèn luyện tính kiên nhẫn để có thể đồng hành cùng với các học sinh, bởi vì giảng dạy là một quá trình dài học tập mới có thể đạt được những kết quả như mong muốn.

2.4. Mức học phí khi thuê gia sư tiếng Pháp

Các yếu tố như: đối tượng gia sư dạy kèm, thời gian học, mức độ học, trình độ năng lực học sinh, khu vực giảng dạy... đều ảnh hưởng đến mức học phí khi thuê một gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại Cần Thơ.

Các bạn có thể tham khảo qua về mức giá khi thuê một gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ qua các thông tin dưới đây:

- Gia sư tiếng Pháp cho các học sinh cấp 1, cấp 2 tại Cần Thơ: gia sư là sinh viên từ 80-100 nghìn đồng/ buổi, gia sư là giáo viên từ 100-150 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư  tiếng Pháp cho học sinh cấp 3 và luyện thi để thi đại học mức giá dao động từ 100-150 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư tiếng Pháp theo yêu cầu của người học giá khoảng 200 nghìn đồng một buổi.

3. Bí quyết giúp phụ huynh nhanh chóng tìm kiếm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ các bạn có thể tìm gia sư tiếng Pháp bằng nhiều cách khác nhau ví dụ như: tìm qua các trung tâm gia sư trong khu vực, bạn bè hoặc người quen giới thiệu, tìm trong các nhóm tiếng Pháp trên mạng xã hội, hay tìm trên các trang web.

Vieclam123.vn sẽ mách các bạn bí quyết tìm gia sư một cách nhanh chóng và hiệu quả  đó chính là tìm kiếm gia sư dạy tiếng Pháp tại Cần Thơ trên Web site Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ qua đăng tin trên Vieclam123.vn

Các bạn cần tạo một tài khoản trên trang web Vieclam123.vn để việc đăng tin tìm kiếm được dễ dàng hơn. Sau khi đăng nhập  tài khoản các bạn bắt đầu tiến hành việc đăng tin như sau:

Đầu tiên nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” sau đó bắt đầu điền các thông tin mà trang web đưa ra, đi đến ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư” gõ nội dung “Tìm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ” , tiếp theo là chọn yêu cầu gia sư, môn học chọn Tiếng Pháp, chọn chủ đề học, thời gian, số lượng học sinh... sau khi chọn xong đi chuyển đến ô “Hoàn tất” và chọn, như vậy việc đăng tin tìm kiếm gia sư dạy tiếng Pháp tại Cần Thơ đã thành công.

Bí quyết giúp phụ huynh nhanh chóng tìm kiếm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ

Cách 2: Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

*/ Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp qua bộ lọc bằng từ khóa đơn giản

Phương pháp tìm kiếm này được áp dụng rất nhiều bởi tính chất nhanh gọn của nó. Các bạn thực hiện vài thao tác đơn giản ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn. Để thực hiện việc tìm kiếm, các bạn nhấn vào ô “Yêu cầu” chọn mục “Tìm gia sư”, sau đó chọn “Môn học” tiếng Pháp, tiếp sau đó là chọn lớp học phù hợp và chọn khu vực Cần Thơ, chỉ cần chọn các tiêu chí cơ bản đó và nhấn chuột vào biểu tượng tìm kiếm ngay bên cạnh là đã kết thúc việc tìm kiếm, các kết quả gia sư tiếng Pháp tiêu biểu được hiển thị ngay phía dưới, các bạn lấy thông tin liên lạc và trực tiếp trao đổi với gia sư mình thấy phù hợp mà không cần phải qua bất kỳ bên trung gian nào, cũng không hề mất phí.

Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp qua bộ lọc thông minh trên vIeclam123.vn

*/ Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ qua bộ lọc chi tiết

Các bạn chỉ cần nhấp vào ô “ Tìm gia sư ” trên trang chủ, sau đó nhìn đến mục  “Gia sư 123” và tiếp tục điền đầy đủ các thông tin tại đó.

Ví dụ: đến ô đầu tiên gõ nội dung Tìm gia sư tiếng Pháp, sau đó chọn môn học là tiếng Pháp, chọn chủ đề học phù hợp như luyện thi TCF, tiếng Pháp cho trẻ em, tiếng Pháp cho người đi làm hay tiếng Pháp chuyên ngành... tiếp tục đến ô “Hình thức học ” và chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của bản thân, sau đó chọn tỉnh thành “Cần Thơ” và cuối cùng chọn giới tính, sau khi chọn xong tất cả nhấp vào dòng “Tìm kiếm” như vậy trang web sẽ cung cấp tất cả hồ sơ của các gia sư có liên quan, có thể đáp ứng được nhu cầu của người học.

Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ qua bộ lọc chi tiết

Trên đây là những tìm hiểu của Vieclam123.vn về “Gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ”, hy vọng các bạn có nhu cầu học tiếng Pháp hay các phụ huynh đang loay hoay tìm gia sư tiếng Pháp tại Cần Thơ cho con em mình có thể thu thập được nhiều thông tin bổ ích, phục vụ cho quá trình đi tìm một gia sư tiếng Pháp phù hợp và chất lượng tại khu vực tỉnh Cần Thơ.

>> Tìm gia sư tại HCM ngay với rất nhiều hồ sơ gia sư được đăng trên vieclam123.vn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL