Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Bình Dương uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Bình Dương

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn thị mỹ linh   Hà Nội

Nguyễn thị mỹ linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi yêu trẻ con , hoặc đồng , biết cách động viên và tạo động lực cho các bé   Xem chi tiết
Đặng thị mỹ thu   Hồ Chí Minh

Đặng thị mỹ thu

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 70,000 vnđ/buổi là một người hiền lành, vui vẻ, có trách nhiệm trong công việc, siêng năng,biết nghe lời, làm gì cũng đúng giờ, đúng sai phân rõ,nói chuyện hòa đồng với người quen,lạ dần dần quen,ngại đám đông,ít nói người lạ..thích đi chơi, du lịch,kinh nghiệm dạy học rất cao.   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Minh Khuê   Hà Nội

Nguyễn Đức Minh Khuê

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 160,000 vnđ/buổi 9,8₫ tổng kết toán lớp 12, 8₫ văn thi đại học, học tốt văn, chữ đẹp   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thảo   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Thảo

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Em dạy đàn guitar và tiếng Anh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Vân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiền lanh, thân thiện. Có trách nhiệm.   Xem chi tiết
no image   Bắc Ninh

NGUYỄN THỊ QUYÊN

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !   Xem chi tiết
Nguyễn Đỗ Hồng Đào   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đỗ Hồng Đào

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã từng học tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Ninh Thuận. Có tinh thần trách nhiệm cao, yêu trẻ em, tích cực.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Làm thế nào để có thể học giỏi tiếng Pháp như người bản ngữ? Có lẽ đây là câu hỏi mà hàng trăm người hiện tại đang muốn học tiếng Pháp ở Bình Dương muốn biết cầu hỏi này. Để có thể học tiếng Pháp chuẩn như bản ngữ, các em học sinh tại đây nên có một cách học đúng như thuê gia sư về dạy kèm tiếng Pháp tại nhà. Đây là một cách học rất tốt kết quả thu lại rất chất lượng hơn nhiều so với nhiều cách học khác. Dưới đây là một số nội dụng khi tìm thuê gia sư về dạy kèm tiếng Pháp cho các em học sinh.

1. Gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương mang lại các lợi ích gì?

Tại Việt Nam, tiếng Pháp là một ngôn ngữ không được phổ biến mấy, tuy nhiên tại các nước trên thế giới thì tiếng Pháp là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 sau tiếng Anh. Tuy không được phổ biến mấy nhưng số lượng học tiếng Pháp tại tỉnh Bình Dương của Việt Nam rất nhiều. Bởi khi học tiếng Pháp nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sau này đối với các em học sinh như các em có nhiều cơ hội làm việc và học tập tại thủ đô Paris hay các bạn có thể đi du lịch để có biết thêm về truyền thống, văn hóa của thành phố xứ sở thần tiên.

Gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương mang lại các lợi ích gì?

Việc học một ngôn ngữ mới dường như trước đó chưa được biết tới đó luôn là một điều khó khăn đối với các em học sinh, sinh viên do vậy mà để có thể học tốt được tiếng Pháp này, các bậc phụ huynh tại Bình Dương nên tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương cho các em sẽ giúp các em tiếp thu nhanh chóng ngôn ngữ mới hơn. Ngoài giúp các em nhanh chóng học được ngôn ngữ mới thì việc gia sư còn mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể dưới đây.

- Khi tìm thuê gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà ở Bình Dương, các bậc phu huynh sẽ có thể quản lý được giờ giấc học tập cũng như  giờ giấc nghỉ ngơi của con em mình ngay tại nhà.

- Việc thuê gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà thì mình sẽ là người chủ động trong tất cả mọi vấn đề từ sắp xếp lịch học cũng như thời gian học cho con em mình. Nếu lỡ may gia đình hay con em mình có gặp chút vấn đề thì có thể linh động được thời gian học cho con mà không lo việc học của con sẽ bị mất bài, mất kiến thức như đi học các trung tâm hay đi học thêm ngoài.

- Tại Bình Dương,  khi thuê gia sư về dạy kèm tiếng Pháp thì sẽ luôn là một thầy một trò việc này sẽ giúp các em học tập dễ dãng thuận tiên hơn, trong suốt buổi học gia sư sẽ kèm sát liên tục, cũng bởi vì chỉ có một thầy và một trò do vậy mà luôn có sự tương tác với nhau để các thắc mắc của các em sẽ luôn được giải đáp, việc trao đổi học tập cũng dễ dàng hơn.

- Mức chi phí bỏ ra cho việc gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương nó cũng không cao hơn là bao nhiêu so với việc đi học tại các trung tâm hay nhà thầy cô.

- Khi gia sư dạy tiếng Pháp cho các em mình tại nhà thì các bậc phụ huynh không phải mất nhiều thời gian cho việc đưa đón con đi học thêm tại các trung tâm nào đó hay lo lắng cho việc đi lại của con em mình nếu mình không có thời gian đưa đón con mình đi học về. Bởi thuê gia sư tại nhà thì gia sư tiếng Pháp sẽ là người chủ động tới nhà để dạy cho các con em mình.

- Gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà thì các bậc phụ huynh tại Bình Dương không phải lo lắng việc con mình trốn học để tụ tập bạn bè, chơi game, la cà,..mà mình không biết. Khi dạy kèm tại nhà các em sẽ tập trung học hơn, hạn chế nói chuyện riêng như khi đi học tại các trung tâm hay trên lớp.

- Việc thuê gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương, gia sư sẽ là người báo cáo kết quả học tập của các em cho phụ huynh và phụ huynh sẽ nắm bắt được kiến thức con mình đang ở đâu và trình độ của con bạn có tốt hơn không.

Với những lợi ích trên cho thấy một điều, tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại nhà là vô cũng cần thiết đối với các bậc phụ huynh tại Bình Dương. Do vậy còn chần chờ gì mà phụ huynh học sinh không tìm ngay một gia sư dạy kèm cho con em mình ngay bây giờ.

2. Các gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương là ai?

Hiện nay, tại tỉnh Bình Dương của Việt Nam tiếng Pháp là một ngôn ngữ không được sử dụng nhiều như các tiếng Trung, Hàn, Nhât nhưng không bởi vậy mà không có người dùng tới nó. Bởi nhiều phụ huynh tại Bình Dương cho rằng học được càng nhiều ngôn ngữ khác càng tốt cho các em do vậy các phụ huynh đã hướng cho con em mình chọn tiếng Pháp để theo học. Bởi vậy đối tượng gia sư tiếng Pháp tại đây cũng tăng vọt theo các năm. Gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương có rất nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên cho tới những người đã đi làm. Dưới đây là một số danh sách gia sư dạy tiếng Pháp mà các phụ huynh có thể tham khảo để có thể dạy kèm cho con em mình.

- Sinh viên học tại các trường Đại học Ngoại ngữ khoa ngôn ngữ Pháp , sinh viên du lịch khoa ngôn ngữ Pháp hay các chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học tại Bình Dương. Với đối tượng gia sư là sinh viên thì ưu điểm đầu tiên là chi phí thuê gia sư khá phù hợp, thứ hai là thời gian gia sư dạy gia sư khá linh hoạt có thể chủ động thay đổi nếu gia đình hay con mình bận rộn. Ngoài ra, gia sư có ưu điểm nữa là “tuổi trẻ”, với ưu điểm này nó được hiểu là bởi tuổi trể nên thường độ tuổi chênh lệch không nhiều  nói dễ hiểu hơn là giống như một người bạn đồng trang lứa nên rất hiểu tâm lý của các em học sinh nên khi học học các em sẽ có tâm lý thoải mái và học dễ dàng tiếp thu hơn.

Các gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương là ai?

- Giáo viên, giảng viên tại các trung tâm dạy thêm hay các trường Đại học Ngoại ngữ tại Bình Dương. Đây là đối tượn luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn vì đối tượng này luôn đảm bảo các tiêu chí về kiến thức tốt, có khả năng sư phạm, có nhiều kinh nghiệm, có sự kiên nhẫn và phẩm chất đạo đức tốt. Tuy nhiên chi phí để thuê gia sư dạy tiếng Pháp là giảng viên rất đắt đỏ; khó tìm vì số lượng ít; giáo viên, giảng viên thường rất bận rộn cho các bài soạn trên cho ngày mai hay các công trình nghiên cứu khoa học nên lịch học hay bị chuyển đổi làm lỡ mất nhiều thời gian của các em học sinh.

- Đối tượng thứ ba là những người Pháp đang làm việc và học tập tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Với đối tượng này thì không phải bàn nhiều về kiến thức nữa, đây cũng là đối tượng được nhiều phụ huynh săn đón. Tuy nhiên các đối tượng ở đây sẽ có người đị dạy cũng có người làm văn phòng, người đi học nên không thể đảm bảo được lý lịch họ có đúng hay không vì tất cả đều là đối tượng người nước ngoài. Ngoài ra thì số lượng này cũng rất ít và kỹ năng sư phạm cũng yếu nữa.

3. Các yêu cầu khi lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương

3.1. Yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ liên qua

Tại Bình Dương, phần lớn là tất cả các phụ huynh đều không biết ngôn ngữ là tiếng Pháp, do vậy mà lúc thuê gia sư dạy tiếng Pháp cho con em mình, bạn cũng không biết là họ có thực sự giỏi tiếng Pháp không. Bởi vậy mà bằng cấp là một tiêu chí đầu tiên không thể bỏ qua khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Pháp cho con em mình. Đối với sinh viên chưa ra trường thì phải yêu cầu có thể sinh viên để đảm bảo là bạn đang học chuyên ngành khoa tiếng Pháp.

3.2. Tiêu chí kiến thức

Ngoài bằng cấp thì khi thuê gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương cũng cần tiêu chí giỏi nữa. Bởi gia sư phải nắm chắc kiến thức mới có thể giúp các con em bạn học được ngôn ngữ mới. Với kiến thức cần có gồm: Từ vựng theo chủ đề; Cách phát âm tốt; Sử dụng chuẩn ngữ pháp; Viết đọc hiểu được.

Các yêu cầu khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương

3.3. Tiêu chí kỹ năng sư phạm

  • Tác phong ăn mặc phải gọn gàng, giọng nói phải nhẹ nhàng, lôi cuốn người học

  • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt

  • Phương pháp đôi khi phải đổi mới, không được rập khuôn

  • Biết tạo bầu không khí cho buổi học thoải mái

  • Biết soản thảo một chương trình học tiếng Pháp cho từng đối tượng học sinh.

3.4. Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh

Phụ huynh nào cũng muốn biết là sau mỗi một buổi học con em mình tiếp thu như thế nào, có tiến bộ không do vậy mà một gia sư cần phải biết cái này để có thể báo cáo việc học tập hàng ngày của các em cho phụ huynh biết để nếu việc học của các em không có sự thay đổi thì cần phải thay phương pháp học mới hay nội dung mới.

3.5. Nắm bắt được tâm lý học sinh

Gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương thường sẽ dạy các em học sinh từ cấp 1 cho tới các bạn sinh viên đại học nên mỗi một độ tuổi các em sẽ các tâm lý khác nhau. Có em thì không muốn học, chỉ muốn chơi, có em thì do bị ép học hay có em rất thích học tiếng Pháp  này do vậy mà khi dạy gia sư cho các em cần phải để ý tới tâm lý của các em để có thể giúp các em thoát khỏi các bóng ma học tập.

4. Chi phi thuê gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương

Thực ra chi phí thuê gia sư dạy tiếng  Pháp tại Bình Dương phải dựa trên các cơ sở như đối tượng gia sư cần dạy đang ở khả năng nào? khu vực dạy, thời gian dạy, gia sư dạy sẽ là ai?... Bởi vậy mà mức giá nó sẽ được linh động, tuy nhiên thì theo khảo sát sơ bộ thì mức gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương  được định mức theo các khoảng dưới đây các phụ huynh có thể xem qua.

- Học phí thuê gia sư dạy tiếng Pháp với đối tượng gia sư là giáo viên ở khoảng từ 180-250 nghìn/buổi

- Học phí thuê gia sư dạy tiếng Pháp với đối tượng gia sư là sinh viên ở khoảng từ 100-180 nghìn/buổi

- Học phí thuê gia sư dạy tiếng Pháp với đối tượng gia sư là những người đi làm ở khoảng từ 200-220 nghìn/buổi

5. Gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương được tìm ở đâu?

Khi muốn tìm gia sư dạy tiếng Pháp cho các con em mình nhiều phụ huynh tại đây luôn tự hỏi tìm gia sư ở đâu cho uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số cách tìm gia sư tiếng Pháp phổ biến của các bậc phụ huynh tại Bình Dương.

- Qua giới thiệu: Thường thì những người phụ huynh tin tưởng chỉ có bạn bè, người thân cùng đồng nghiệp bởi họ cũng có con, nên việc thuê gia sư tiếng Pháp cũng không có gì mà họ không giới thiệu được. Việc tìm thuê gia sư này rất được nhiều người ưu tiên với lại không mất phí.

- Một cách tìm cũng được nhiều phụ huynh sử dụng đó là tìm gia sư qua trung tâm giới thiệu việc làm đây là cách tìm rất phổ biến hiện nay tuy nhiên với cách này  mất đi chi phí đầu vào với nhiều thủ tục rườm rà.

- Tìm gia sư qua các trang mạng xã hội, diễn đàn: Hiện nay công nghệ 4.0 ngày càng phát triển đang được áp dụng mọi lúc mọi nơi tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Do vậy mà để tìm được một gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương đã không còn là một điều khó khăn nữa.  Các bậc phụ huynh có thể sử dụng tìm các website tìm gia sư uy tín, chất lượng  để tìm gia sư cho con em mình.  Trang web Vieclam123.vn cũng là một trang web tìm gia sư với nhiều thông tin bổ ích giúp các phụ huynh tại Bình Dương có thể tìm được gia sư dạy tiếng Pháp nhanh nhất dạy cho con em mình.

Dưới đây là cách hướng dẫn phụ huynh sử dụng trang web để tìm gia sư dạy tiếng Pháp như yêu cầu của phụ huynh:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương

Trước khi đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Pháp trên trang website này các bậc phụ huynh cần phải đăng nhập/ đăng ký( nếu chưa có). Sau đó tại trang chủ phụ huynh nhấn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc nhấn mục “ Dành cho phụ huynh” và chọn “Đăng tin tìm gia sư”. Tại web nó sẽ hiện thị như hình dưới đây. Cuối cùng phụ huynh chỉ cần điền đủ thông tin tìm lớp gia sư mà mình cần và nhần Hoàn tất.

Đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương

Sau đó hệ thống sẽ tổng hợp các gia sư dạy tiếng Pháp mà phụ huynh yêu cầu hiển thị tại trang web.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Với bộ tính lọc rất đơn giản như hình dưới đây phụ huynh thực hiện như sau:

+/ Mục chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Mục môn học: Tiếng Pháp

+/ Tỉnh thành : Bình Dương

+/ Lớp học: Để mặc định

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Sau đó hệ thống sẽ hiện thị danh sách gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương phù hợp với phụ huynh yêu cầu.

Cách 3: Với bảng search tại link https://vieclam123.vn/tim-gia-su phụ huynh điền thông tin như hình dưới đây:

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương

Kết quả sẽ được hệ thống cập nhập ngay sau khi phụ huynh nhấn "Tìm kiếm".

Với các cách hướng dẫn tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Bình Dương phía trên, chúc các bậc phụ huynh tại Bình Dương có thể tìm được gia sư phù hợp để có thể dạy cho con em mình