home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Bà Rịa Vũng Tàu – Có 0 gia sư

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 0 gia sư

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đỗ Hương Giang   Hà Nội

Đỗ Hương Giang

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Trách nhiệm, nghiêm túc, nghiêm khắc khi cần thiết. Chương trình học sẽ được trao đổi trước với học sinh và phụ huynh, tất cả học sinh khi học sẽ có một lộ trình riêng. Ngày tháng học đều được ghi rõ trên đề. Mỗi học sinh khi học sẽ được hướng dẫn tỷ mỉ lại từ đầu.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Hoàng Văn Sang

Từ: Thỏa thuận có thể gia sư lập trình web, c++, javascript, react, tiếng trung cơ bản giao tiếp   Xem chi tiết
Trần Quang   Hồ Chí Minh

Trần Quang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhân viên văn phòng, nhiệt tình trong công việc, thích dạy thêm gặp gỡ nhiều người   Xem chi tiết
Trịnh Minh Đức   Hà Nội

Trịnh Minh Đức

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi 1 gia sư tốt Thì sẽ có trò tốt Hay tin tưởng ở thầy   Xem chi tiết
Đặng Thị Trà   Hà Nội

Đặng Thị Trà

Gia sư Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ và hoà đồng   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành Trung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi sứ mệnh của tôi là giúp học viên nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lên kế hoạch học tập khoa học, truyền động lực cho học viên để học viên thành công trong học tập. Thế mạnh của tôi: 1. kinh nghiệm giảng dạy 10 năm tại các trường danh tiếng: FPT, nguyễn khuyến... 2. phong cách làm việc chuyên nghiệp. 3. thái độ làm việc nhả nhặn và tâm lý. 4. tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi học viên   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng thị huyền

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Em có kinh nghiệm dạy 2 năm. Và có khả năng dạy cho học sinh học kém , thiếu tập trung   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm ngày càng nhiều thì số lượng gia sư dạy kèm cũng tăng theo nhu cầu đó. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ mà nhiều gia đình tại Vũng Tàu cũng đang hướng tới cho con em mình. Dưới đây là một số nội dung mà các phụ huynh có thể tìm hiểu khi thuê gia sư Tiếng Pháp cho con em mình.

1. Tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu có cần thiết không?

Các bậc phụ huynh nên lưu ý khi chọn một ngoại ngữ mới để cho con bạn học, các bậc phụ nên cân nhắc kế hoạch sự nghiệp tương lai cho con các bạn. Bởi khi học một ngôn ngữ mới nó rất mất nhiều thời gian và đặc biệt là tiếng Pháp. Hiện nay tiếng Pháp tại Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng nó không được thịnh hành như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn,.. Tuy nhiên trên thế thới giới, ngoài tiếng Anh và Tiếng Trung thì ngôn ngữ được nhiều sử dụng nhất đó là tiếng Pháp  do vậy mà nếu phụ huynh xác định hướng đi đúng cho con em mình thì sẽ thấy được học tiếng Pháp rất cần thiết.

Tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu có cần thiết không?

Do đó mà việc thuê gia sư dạy tiếng Pháp cho các em rất cần thiết, nó sẽ mang lại được nhiều hiệu quả hơn so với đi học tại các trung tâm hay học tại nhà thấy cô nào đó mất thời gian đôi khi lại bất tiện nữa. Với Việt Nam thì tiếng Pháp không phải ngôn ngữ phổ biến tuy nhiên tiếng Pháp lại được sử dụng  rất phổ biến trên cả năm châu lục theo thống kê là có hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp thế giới.

Việc học tiếng Pháp hiện nay đối với các em  sẽ mang lại rất nhiều cơ hội không chỉ là việc làm mà còn được có cơ hội đi du học tại Pháp, ngoài ra các còn có được cơ hội đi tham quan giang lam thắng cảnh của thủ đô Paris với những con người rất thân thiện,…

Việc thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà ở Vũng tàu có thể thể giúp các em học tốt hơn, nhanh chóng hơn các kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp để thực hiện các mục tiêu đã đề ra từ trước như du học, du lịch hay là để có thể có công việc tốt hơn.

Khi thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà ở Vũng Tàu các em có thể được kèm cặp kỹ càng hơn bởi đươc theo hình thức một thầy một trò, mọi thắc mắc về việc học tiếng Pháp các em sẽ được gia sư giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cụ thể nhất.

Gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu các em sẽ được gia sư tạo cho các kỹ năng tự lập trong học tập mà không cần đợi phụ huynh nhắc nhở.

Bên cạnh đó thì việc gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp phụ huynh kiểm soát được thời gian học tập và tiến độ của các em học sinh, phụ huynh không phải lo lắng việc con bỏ học đi chơi với bạn bè, đi chơi game hay bỏ học đi la cà ngoài đường.

Phụ huynh không phải mất thời gian đưa đón con đi học tại các trung tâm hay tại các nhà thấy cô nào đó mà gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu sẽ là người chủ động tới để dạy kèm các em.

Tóm lại, việc  tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu hay không còn tùy thuộc vào mục đích của việc học tiếng Pháp hay tình hình thực tế của gia đình bạn nữa. Vì vậy, các phụ huynh tại Vũng Tàu xem xét qua những gợi ý ở trên nhé.

2. Gia sư dạy tiếng Pháp ở Vũng Tàu là những ai?

Tại Vũng Tàu, tiếng Pháp nó không phổ biến lắm bằng các tỉnh thành lớn khác như TP Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội, nó chỉ chỉ phổ biến tại khu trung tâm du lịch biển tại Vũng Tàu thôi. Do đó mà đối tượng gia sư dạy tiếng Pháp cung không nhiều lắm. Dưới đây là một số đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu mà các bậc phụ huynh  muốn thuê gia sư dạy tiếng Pháp cho con em mình.

Gia sư dạy tiếng Pháp ở Vũng Tàu là những ai?

- Đối tượng tượng gia sư dạy tiếng Pháp là các bạn sinh viên hiện đang theo học tại khoa ngôn ngữ Pháp tại các trường Đại học Ngoại ngữ tại Vũng Tàu hay các chuyên ngành liên quan như hướng dẫn viên du lịch khoa ngôn ngữ Pháp,…

- Đối tượng gia sư dạy tiếng Pháp thứ 2 là các giảng viên các trường Đại học khoa ngôn ngữ Pháp tại Vũng Tàu. Đây có lẽ là đối tượng mà nhiều phụ huynh ưu tiên nhất vì giảng viên luôn là một người có  nhiều kinh nghiệm, kiến thức tốt. Nên việc dạy cũng như truyền đạt cho các em học sinh được nhiều sự tin tưởng nhất.

- Đối tượng là các du học hay là những người nước ngoài đang làm việc và học tập tại Việt Nam đặc biệt là tại Vũng Tàu và biết thành thạo tiếng Pháp.

- Đối tượng còn lại là những người từng đi du học tại Pháp về và đang làm việc tại Vũng Tàu và muốn làm dạy thêm gia sư  ngoài giờ hành chính.

Mỗi một đối tượng có một ưu và nhược điểm khác nhau, sinh viên chi phí phù hợp, giảng viên thì có trình độ dạy chuyên sâu còn đối tượng còn lại thì có thể được thực hành nhiều hơn. Đó là các đối tượng mà các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể tìm để dạy gia sư tiếng Pháp cho con em mình.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu

Viêc tìm một gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu cho các con em mình, phụ huynh có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây:

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Phụ huynh nên chọn gia sư tiếng Pháp có trình độ bằng cấp, chứng chỉ tương đương hoặc liên quan hay giỏi tiếng Pháp bởi vì có một số đối tượng gia sư là sinh viên vẫn chưa được nhân bằng những các bạn sinh viên lại giỏi tiếng Pháp cũng như đang học tại các trường ĐH khoa ngôn ngữ Pháp. Do đó mà bằng cấp không hoàn toàn mang tính quyết định tất cả bởi học ngoại ngữ yếu tố thực hành rất quan trọng, là mục đích chính khi học ngôn ngữ. Vì vậy, bạn nên chọn gia sư có bằng cấp và trình độ tiếng Pháp tương ứng.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm giảng dạy

Bạn nên tìm gia sư dạy tiếng Pháp có nhiều kinh nghiệm gia sư dạy tiếng Pháp, bởi khi gia sư có nhiều kinh nghiệm, tức là các bạn gia sư đã được va chạm với nhiều đối tượng học sinh, có bạn chăm chỉ có ban ngỗ nghịch nên gia sư sẽ có nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần gia sư đó để có thể giúp các em học sinh học tốt hơn.

3.3. Kỹ năng sư phạm

- Tác phong ăn mặc cũng như lối hành văn cần rõ ràng, thu hút, lôi cuốn sự hấp dẫn học sinh học

- Biết soạn bài tiếng Pháp trước khi tới dạy gia sư

- Biết tạo bầu không khí học tập vui vẻ cho các em học sinh

- Phương pháp phải thường xuyên đổi mới, không được dập khuôn.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu

3.4. Khả năng đánh giá năng lực học sinh

Đánh giá đúng năng lực học sinh để giúp các em cải thiện trong những lần học tiếp theo, bởi phụ huynh nào cũng muốn biết là con em mình hiện tại học tập như thế nào, có tiến bộ không do vậy mà một gia sư cần phải biết cái này để có thể báo cáo việc học tập hàng ngày của các em cho phụ huynh biết để nếu việc học của các em không có sự thay đổi thì cần phải thay phương pháp học mới hay nội dung mới.

3.5. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Để trở thành một gia sư tiếng Pháp dạy kèm giỏi, là mộ gia sư không chỉ có kiến thức mà còn cần thêm một số đức tính để hoàn thành tốt công việc của mình. Đầu tiên là tính cách vui vẻ nhiệt tình và cởi mở thân thiện để tạo không khí học tập vui vẻ. Thứ hai là sự kiên nhẫn, bởi vì hõ sinh có rất nhiều đối tượng có em thì tiếp thu chậm có em thì tiếp thu nhanh nên với đối tượng học sinh có khả năng tiếp thu bài chậm thì việc phải giảng bài đi giảng bài lại là một chuyện rất là bình thường. Bởi đó mà là một gia sư là đòi hỏi sự kiên nhẫn tốt của người dạy với học trò cảu mình là đức tính rất tốt. Thêm nữa, bạn cần thêm khả năng thích ứng, sự thân thiện, cởi mở để bắt nhịp nhanh với học sinh, hòa nhịp với phong cách học của họ để trở thành người bạn đồng hành hữu ích. Sự trung thực cũng rất cần thiết để bạn tạo được sự tin cậy với gia đình họ bởi gia sư sẽ dạy kèm ngay tại nhà nên bạn tránh buôn chuyện riêng trong gia đình mà mình biết là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể thêm các tiêu chí khác khi tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu cho mình để làm sao mà có được gia sư tốt nhất dành cho con em mình.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ học  được phổ biến tại các độ tuổi học sinh tại Vũng Tàu. Do đó mà sẽ có mức giá khác nhau cho từng đối tượng. Dưới đây là bảng giá gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu mà các phụ huynh có thể xem qua.

Mức giá

Các cấp

Gia sư là sinh viên

Gia sư là giáo viên

Gia sư là người đi làm

Học sinh cấp 1-2

100-120 nghìn/buổi

150-180 nghìn/buổi

120-150 nghìn/buổi

Học sinh cấp 3

120-150 nghìn/buổi

180-200 nghìn/buổi

150-180 nghìn/buổi

Ôn thi ĐH

150-200 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

180-220 nghìn/buổi

 

5. Nên tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu ở đâu?

Các phương pháp phổ biến khi tìm gia sư là sẽ hỏi qua người thân, bạn bè hay đồng nghiệp để không mất tiền hoặc tìm gia sư qua các trung tâm giới thiệu gia sư với cách này thì phụ huynh lại mất chi phí đầu vào để tìm gia sư.  Đó là các cách tìm gia sư trước đây.

Hiện nay công nghệ 4.0 đang được áp dụng triệt để nhất tại Việt Nam do vậy mà để tìm được một gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu đã không còn là một điều khó khăn nữa. Với các trang mạng xã hội, diễn đàn kinh tế hay các website các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi tìm gia sư uy tín chất lượng trên các web này đặc biệt là web Vieclam123.vn một trang web với nhiều thông tin bổ ích giúp các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể tìm được gia sư dạy tiếng Pháp giỏi để có thể kèm cặp cho con em mình.

Dưới đây sẽ là một số cách giúp phụ huynh tại Vũng Tàu sử dụng trang web để tìm gia sư như mong muốn dạy cho con em mình:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu

Trước khi đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Pháp trên trang website này các bậc phụ huynh cần phải đăng nhập/ đăng ký( nếu chưa có). Sau đó tại trang chủ phụ huynh nhấn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc nhấn mục “Dành cho phụ huynh” và chọn “Đăng tin tìm gia sư”. Tại web nó sẽ hiện thị như hình dưới đây. Cuối cùng phụ huynh chỉ cần điền đủ thông tin tìm lớp gia sư mà mình cần và nhấn Hoàn tất.

Nên tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu ở đâu?

Kết quả tìm gia sư dạy tiếng Pháp sẽ hiện thị sau đó.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Với bộ tính lọc rất đơn giản như hình dưới đây phụ huynh thực hiện như sau:

+/ Mục chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Mục môn học: Tiếng Pháp

+/ Tỉnh thành: Vũng Tàu

+/ Lớp học: Theo nhu cầu của phụ huynh

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Vũng Tàu tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Sau đó hệ thống sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với phụ huynh yêu cầu.

Cách 3: Với bảng search tại link https://vieclam123.vn/tim-gia-su phụ huynh điền thông tin như hình dưới đây:

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu

Với các cách hướng dẫn tìm gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu trên chúc các bậc phụ huynh tại Vũng Tàu có thể tìm được gia sư phù hợp để có thể dạy cho con em mình.

Hotline

0869.154.226