Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Nam Định uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Nam Định

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Hoàng Anh   Toàn Quốc

Vũ Hoàng Anh

Từ: Thỏa thuận Có kinh nghiệm học Tiếng Anh Dễ tính Thân thiện   Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Hoàng   Quảng Ninh

Nguyễn Tiến Hoàng

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm hai của đại học Ngoại Thương, nhiệt tình và chu đáo với mỗi học sinh mà mình phụ trách giảng dạy.   Xem chi tiết
Nguyễn Kiều Oanh   Hà Nội

Nguyễn Kiều Oanh

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 170,000 vnđ/buổi Mình tên là Oanh. Năm nay mình 20 tuổi. Hiện mình đang là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Hàn (Đại học Hà Nội). Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Hàn sơ cấp và có chứng chỉ Topik 5   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thanh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Có thể dạy cả ngữ pháp và nghe nói, nói được accent Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc chuẩn. Nhiệt tình, yêu trẻ con.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Trang

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi là Trang, Tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân và đã đi làm được 3 năm. Tôi đã có kinh nghiệm làm thêm ở trung tâm tiếng anh và dạy kèm tiếng anh cho các bạn sinh viên, và cũng có thời gian được rèn luyện với vai trò nhân viên kinh doanh nên có khả năng giao tiếp tốt và cũng có kỹ năng sư phạm. Bên cạnh đó tôi cũng có khả năng xây dựng lộ trình học, soạn giáo án phù hợp với từng người học. Thời gian này tôi có kế hoạch học cao hơn nên đã không dành thời gian để đi làm fulltime mà muốn tìm công việc gia sư để phù hợp với kế hoạch cá nhân. Hi vọng sẽ sớm tìm được lớp phù hợp.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tạ hải yến

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 120,000 vnđ/buổi Thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Ngọc Như Hảo

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất Đhbktphcm Hiện đang là trợ giảng cho lớp toán, gia sư toán 12 cho 2hs Toán thptqg 2019: 9.4   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Nhiều phụ huynh đã tự đặt các câu hỏi trước khi thuê gia sư về dạy tiếng Nhật cho con em mình là: “Cho con em mình học tiếng Nhật có thật sự cần thiết, học tiếng Nhật mang lại lợi ích gì và học tiếng Nhật như thế nào mới hiệu quả?”  những câu hỏi này được nhiều phụ huynh tại Nam Định đặt ra đang muốn tìm hiểu cho con em mình học ngôn ngữ mới này. Hiện nay, không chỉ tại Nam Định mà trên toàn quốc việc học tiếng Nhật thường phổ biến bởi 2 cách học đó là học tại các trung tâm và tìm gia sư dạy tại nhà. Mỗi một cách học đều có những cái hay của nó, tuy  nhiên bài dưới đây muốn đề cập tới việc gia sư  dạy tiếng Nhật tại nhà ở Nam Định mà phụ huynh có thể tham khảo:

1. Sự cần thiết của gia sư tiếng Nhật tại Nam Định?

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng lấn sang thì trường kinh tế của Việt Nam, đồng nghĩa với du nhập ngôn ngữ mới là tiếng Nhật tại Việt Nam ngày càng thịnh hành. Do đó mà tiếng Nhật hiện nay là một ngôn ngữ ưa chuộng bởi nhiều giới trẻ. Khi hỏi một số em học sinh, sinh viên tại Nam Định về vấn đề nếu được chọn học thêm một ngôn ngữ mới các em sẽ chọn môn nào thì có tới 85% đều chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo để học. Bởi vì thị trường kinh tế hiện nay đều có sự đầu tư của Nhật bản, nhiều bạn muốn làm việc trong các công ty Nhật, một số em thì thích văn hóa đất nước Nhật bản bởi vậy nhiều em muốn học để được đi du học, đi du lich hay làm hướng dẫn viên du lịch.

Tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Nam Định uy tín, chất lượng

Khi các em bắt đầu chọn ngôn ngữ Nhật để học, các em sẽ được giảng dạy để có thể nắm vững những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa đất nước của Nhật Bản. Độ chuyên sau về ngôn ngữ có nghiac là các em phải nắm được kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật, biết các phong tục tập quán cũng như văn hóa Nhật Bản, hiểu và biết các từ vựng tiếng Nhật,biết dịch nghĩa tiếng Nhật,… Ngoài ra, bên cạnh sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các em còn được  học thêm các kiến thức về du lịch, thương mại,… để có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của công ty người Nhật

Tiếng Nhật là ngôn ngữ để học không hề dễ dàng, tuy nhiên đây lại là ngôn ngữ đang được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng quan tâm. Khi các em học sinh đã hướng tới học ngôn ngữ mới là tiếng Nhật đồng nghĩa với việc các em đang chọn một mảnh đất màu mỡ để khai thác và thể hiện bản thân mình, đặc biệt là khi làm việc với người Nhật hay nói cách khác là làm trong công ty người Nhật đảm bảo một điều là thu nhập cảu các bạn rất là cao và ổn định. Bởi vậy việc thuê gia sư để học ngôn ngữ Nhật này là rất cần thiết , việc các phụ huynh thuê gia sư dạy kèm tại nhà,hiệu quả của việc học ngôn ngữ Nhật sẽ tốt hơn rất nhiều.

2. Gia sư dạy tiếng Nhật ở Nam Định là những ai?

Gia sư dạy kèm  tiếng Nhật luôn được các bậc phụ huynh tại Nam Định quan tâm là tới là các bạn sinh viên hay giảng viên, giáo viên tại các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực các phụ huynh ở.

2.1. Gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là sinh viên

Tại Nam Định việc gia sư tiếng Nhật là sinh viên thường là các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật, ở đây các bạn được học rất nhiều văn hóa đất nước con người Nhật Bản nên khi đi dạy các bạn không những truyền đạt những kiến thức về ngôn ngữ Nhật mà còn được học thêm các kiến thức về văn hóa, truyền thống của người Nhật. Tuy là kiến thức của sinh viên không bằng so với gia sư là giáo viên,  nhưng xét về những phương diện khác, sinh v khá là hợp lý. Có những trường hợp các bậc phụ huynh thuê gia sư về không phải chỉ để dạy học mà là còn để trông nom, bảo ban con em. Thế nên, chỉ vì mục đích này mà quá tốn kém thì thật hoang phí.

- Sinh có thêm một ưu thế đó là tuổi trẻ. Thế nên dễ dàng hòa đồng và chia sẻ việc học với các em học sinh. Ngược lại, học sinh cũng cảm thấy thoải mái, xem “thầy” như bạn , điều này thuận lợi cho quá trình dạy và học.

- Số lượng sinh viên nhiều hơn số lượng giáo viên. Vì thế, sự lựa chọn của phụ huynh cho con em mình cũng nhiều hơn.

- Thời gian dạy của sinh viên rất dễ linh động, phương pháp dạy cũng như kiến thức không cứng nhắc quá đối với học sinh. Phụ huynh cũng dễ dàng đặt ra thêm yêu cầu cho sinh viên trong quá trình dạy học.

Cuối cùng, tuy là sinh viên khá ưu thế trong việc gia sư nhưng nếu không lựa chọn cẩn thận thì rất dễ tiền mất tật mang.

Gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là sinh viên

2.2. Gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là giáo viên, giảng viên

Với đối tượng là giáo viên, giảng viên thì những người này thương có kiến thức vững vàng, có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt. Khi thuê giáo viên làm gia sư tiếng Nhật tại Nam Định, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm hơn vì sự chín chắn và nghiệp vụ sư phạm của các thầy cô. Giáo viên có thể dễ dàng khắc phục được các tình trạng kiến thức của các em học sinh đang yếu cần cái thiện hay đã có căn bản nhưng chưa có phương pháp học phù hợp.

Đặc biệt, đối với các em  học sinh, sinh viên đang cần ôn luyện thi chứng chỉ  tiếng Nhật thì rất cần thiết đến sự giúp đỡ của gia sư là giáo viên, giảng viên vì phần lớn giáo viên, giảng viên mới có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để hướng dẫn cho các em.

Hạn chế của việc học với giáo viên

Việc lựa chọn đối tượng gia sư là giáo viên không  phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Các bậc phụ huynh tại Nam Định suy nghĩ xem, các em học sinh đã từng học rất nhiều môn rất nhiều thầy cô nên phần lớn khi học thêm tiếng Nhật tại nhà mà các em lại học với giáo viên đôi khi điều đó sẽ làm cho các em học sinh cảm thấy việc học trở lên nặng nề và nghiêm túc.

Mà xét về mặt thời gian của giáo viên thường rất ít vì lịch dạy trên trường đã dày kín do đó mà buổi tối giáo viên cũng cần phải soạn bài cho buổi học trên lớp nữa nên  khó sắp xếp lịch dạy thêm tại nhà cho các em học sinh, sinh viên . Bên cạnh đó, mức học phí để thuê gia sư là giáo viên rất cao, có thể gấp2 lần so với mức học phí của sinh viên, do đó mà phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con theo học giáo viên.

2.3. Gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là những người đi làm tại Công ty Nhật bản

Với đối tượng này thì thực ra rất ít phụ huynh quan tâm tới, tuy nhiên với những người đi làm thì trước đó họ cũng có một thời gian gia sư tiếng Nhật nên học cũng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên khi dạy họ sẽ có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau để có thể giúp các em học sinh hiểu bài và tiếp thu nhanh. Tuy nhiên số lượng đối tượng gia sư này ít thứ hai nữa là họ hay bỏ dỡ giữa chừng vì công việc đi làm cả ngày của họ quá mệt rồi nên nhiều khi họ sẽ nghĩ  giữa gian đoạn đang dạy các em làm các em bị cắt đứt kiến thức một cách đột ngột.

3. Tiêu chí để lựa chọn một gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định

- Tiêu chí về bằng cấp:

Không chỉ tại Nam Đinh để làm gia sư tiếng Nhật ở đâu cũng vậy đều phải có bằng cấp rõ ràng, với gia sư tiếng Nhật cần phải có bằng cấp, chững chỉ tiếng Nhật N1, N2, N3.

- Tiêu chí về kinh nghiệm giảng dạy:

Kinh nghiệm giảng dạy luôn là một ưu thế của của các gia sư không chỉ tiếng Nhật. Nếu gia sư có kinh nghiệm trong viêc gia sư nhiều năm, có nghĩa là gia sư này đã va chạm được rất nhiều đối tượng học sinh từ học kèm tới học giỏi, từ ngỗ nghịch tới chăm chỉ. Khi được tiếp xúc giảng dạy cho nhiều đối tượng như vậy thì gia sư sẽ biết được với đối tượng này nên dạy như thế nào truyền đạt ra sao. Gia sư sẽ biết lên kế hoạch cụ thể để có thế giúp các em học sinh có thể tiếp thu tốt với môn học này.

Tiêu chí lựa chọn một gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định

- Tiêu chí về tư duy logic, hệ thống tốt:

Khi đi dạy kèm tiếng Nhật, gia sư sẽ xem xét việc tiếp thu kiến thức của các em nhanh hay chậm từ đó sẽ lên một kế hoạch và phương pháp dạy mới cho từng đối tượng học là các em tránh trường hợp dạy hết kiếc thức mà các em không hiểu gì.  Có tư duy logic sẽ giúp các em không bị chồng chéo kiến thức, ngoài ra còn giúp có động lực học hơn.

- Có tính kiên nhẫn, nhiệt tình và đam mê với việc dạy học và giáo dục:

Nếu may mắn được dạy kèm tiếng Nhật cho học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức tốt thì khá là may mắn, nhưng nếu ngược lại dạy kèm một em học sinh có khả năng tiếp thu kém thì việc gia sư đó phải dạy lại một bài tập là chuyện rất bình thường và dĩ nhiên điều này cần có sự kiên trì nhất định đối với một gia sư. Cần phải nhiệt tình động viên các em để các em nỗ lực học tập không nản chí. Điều này cũng đòi hỏi các gia sư cũng phải đam mê với việc dạy học gia sư mới có thể làm tốt công việc và giúp các em học sinh tại Nam Định có thể học giỏi tiếng Nhật.

4. Chi phí cho việc dạy gia sư tiếng Nhật tại Nam Định

Sự lựa chọn đối tượng gia sư nó cũng là một tiêu chí để đánh giá mức học phí các bậc phụ huynh tại Nam Định phải bỏ ra cho việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật cho con em mình. Dưới đây là mức chi phí bỏ ra cho việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định mà các phụ huynh có thể xem xét tham khảo:

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là giảng viên, giáo viên khoảng 250-300 nghìn/ buổi

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật tại Nam Định là người đi làm tại các Công  ty Nhật khoảng 200-250 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định ở đâu?

Nhu cầu gia sư tiếng Nhật tại Nam Định ngày càng nhiều, đi kèm với nó là sự bùng nổ của các trung tâm gia sư tiếng Nhật . Việc cho con em mình học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật liệu có hiệu quả khi một lớp học thường từ 15-20 người, ở lớp đó sẽ có trình độ khác nhau nên khi học sẽ có em hiểu có em không nên các bậc phụ huynh nên xem xét liệu đây có phải là một phương pháp học tiếng Nhật tốt nhất.

Bên cạnh đố, các trung tâm giới thiệu việc gia sư cũng được mở ra, mọi yêu cầu về tìm gia sư trung tâm đều đáp ứng được.Tuy nhiên vì là giới thiệu nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng gia sư cho khác hàng thôi. Như vậy phụ huynh  không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, kinh nghiệm giảng dạy của có hay không. Đôi khi việc tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho con đã không tốt dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại các trung tâm giới thiệu các bậc phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng xem trung tâm đó có chất lượng không, có nhiều phụ huynh sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó hay không như vậy sẽ đảm bảo được gia sư dạy kèm tiếng Nhật cho con mình hiểu quả. 

Ngoài các cách trên các phụ huynh có thể tìm một phương pháp khác như sử dụng mạng internet xã hội để tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho con em mình. Có lẽ đây là một cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Nam Định được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh sử dụng khi tìm gia sư tiếng Nhật tại Nam Định đó là Web Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là một trang web miễn phí cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư, ngoài ra còn có cho đối tượng phu huynh ở Nam Định có thể tìm gia sư tiếng Nhật nhanh và hiểu quả nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng web vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định ở đâu?

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Nhật

+ Tỉnh thành: Tích chọn Nam Định

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Nam Định theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Nam Định qua trang web Vieclam123.vn

Khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì sẽ hiển thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy tiếng Nhật cũng như các môn học  khác

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Nhật tại Nam Định cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su