Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín – Có 1 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Hải Phòng

Nguyễn Thị Thu Trang   Hải Phòng
Nguyễn Thị Thu Trang
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 70,000 vnđ/buổi Hải Phòng

năm nay 20 tuổi . Đi nhật về

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Huyền Trang   Hà Nội

Phạm Thị Huyền Trang

Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình tên là Phạm Thị Huyền Trang, hiện đang là sinh viên của Học viện Ngân hàng. Mình đã có kinh nghiệm làm gia sư 1 năm.Gia sư tốt môn toán cấp 1 và tiếng anh cấp 1, cấp 2.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Hoàng Vân Anh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Là sv năm nhất. Đã từng đạt hsg cấp huyện môn hóa học   Xem chi tiết
Vũ Thị Thu Trang   Hà Nội

Vũ Thị Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, nhiệt tình và yêu trẻ. Mình có thể dạy tiếng anh từ lớp 5 đến 12. Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng phong phú, phát âm ổn. Đặc biệt mình có nhiều tài liệu tiếng anh nên có thể chuẩn bị tốt cho bài giảng.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ánh Tuyết   Tây Ninh

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Gia sư Tiếng Anh Từ: 60,000 vnđ/buổi Hiện tôi đang là giáo viên giảng dạy cho các học sinh các cấp. Là giáo viên năng động, nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ với học sinh   Xem chi tiết
Trần Thị Nhung   Hồ Chí Minh

Trần Thị Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi đã có kinh nghiệm dạy kèm toán 6 năm, kết quả của học trò tiến bộ qua mỗi học kì và mỗi năm học. phương pháp giảng dạy tùy thuộc vào đối tượng học sinh khác nhau thì sẽ có phương pháp phù hợp   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Linh   Hà Nội

Nguyễn Thanh Linh

Gia sư Toán , Sinh , Luyện chữ đẹp Từ: 84,000 vnđ/buổi Xin chào!Mình sẽ cố gắng nhất có thể để chinh phục được ước mơ và nắm giữ những thứ mà mình chưa từng được nắm.Cảm ơn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Nam

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Có trình độ tốt về môn Toán, Lý, Tiếng Anh, giảng giải dễ hiểu, rõ ràng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng có nhiều cách để thực hiện cũng như có nhiều điều mà bạn cần biết để thực hiện thuận lợi, có hiệu quả hơn. Hãy theo dõi các phần chi tiết dưới đây nhé.

1. Bạn có cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng

Để biết mình có thực sự cần thiết tìm thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng so với các cách học khác, bạn hãy tham khảo những lợi ích sau đây của cách học một thầy một trò dưới đây:

Tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng dễ dàng

• Học gia sư tiếng Nhật sẽ diễn ra tại nhà bạn theo cách một thầy kèm cặp một trò riêng nên người học sẽ được gia sư chỉ dẫn, giảng dạy từng li từng tí trong quá trình học. Học tiếng Nhật với gia sư, bạn không chỉ được học kiến thức, hướng dẫn hỗ trợ làm bài tập, ôn luyện khi cần mà còn có nhiều cơ hội luyện tập phát âm, giao tiếp hơn. Đây là yếu tố quan trọng giúp người học ngoại ngữ có thể tiến bộ nhanh chóng.

• Gia sư thân thiết đến nỗi trở thành người bạn đồng hành với người học trong học tập luôn có mặt kịp thời chia sẻ khó khăn, gỡ rối kiến thức khó cho bạn. Họ sẽ lắng nghe bạn, đánh giá những nhược điểm, kiến thức còn hổng để giảng lại cho bạn hiểu, bổ sung kiến thức kịp thời cũng như góp ý cách học, sách tham khảo để bạn có thể tiến bộ hơn từng ngày.

• Nếu bạn là người bận rộn hay là những phụ huynh bận công việc làm ăn không có nhiều thời gian rãnh rỗi đang cần tìm gia sư tiếng Nhật để học thì đây là cách học tuyệt vời thuận tiện. Vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức đưa đón con hay đi lại đáng kể.

• Nếu bạn là phụ huynh thì gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hải Phòng là cách học tốt nhất giúp bạn thuận tiện theo dõi, đánh giá trực tiếp hơn bao giờ hết. Bạn có thể theo dõi các buổi học, gặp mặt trao đổi với gia sư bất cứ lúc nào cũng như có những hoạt động can thiệp hay hỗ trợ gia sư và con kịp thời để việc dạy kèm đạt được kết quả, diễn ra thuận lợi.

• Học riêng một mình với gia sư, người học sẽ tập trung hơn, ít bị phân tán bởi những nhân tố bên ngoài. Nhưng bạn cũng cần lưu tâm đến thái độ ỷ lại, lười nhác có thể xảy ra với con khi có gia sư dạy kèm.

2. Điểm danh các gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng xinh đẹp ngày nay đang phát triển mạnh về kinh tế - xã hội nhờ những lợi thế của một thành phố cảng. Trong đó, nhu cầu học tiếng Nhật ở đây tăng mạnh hơn so với trước. Có nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mong muốn học tiếng Nhật để tăng cơ hội làm việc, tương lai tốt đẹp hơn. Theo đó, Hải Phòng có các gia sư tiếng Nhật dạy kèm thường thấy như:

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Sinh viên khoa tiếng Nhật, giỏi tiếng Nhật đang theo học tại các trường đại học cao đẳng ở thành phố muốn nhận dạy kèm tại nhà.

• Các giáo viên tiếng Nhật đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng hay những người từng đi du học ở Nhật giỏi ngôn ngữ này.

• Những người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong ngắn hạn hoặc dài hạn.

• Những người đi làm giỏi tiếng Nhật có trình độ N3 trở lên muốn nhận dạy kèm gia sư tại nhà.

Như vậy, gia sư tiếng Nhật là những người có khả năng thiên hướng về ngôn ngữ này có đủ trình độ để dạy kèm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật dạy tại Hải Phòng tốt nhất

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó giống như các ngôn ngữ khác không dễ dàng đối với những người học như là một ngôn ngữ thứ 2. Vì vậy, khi tìm gia sư tiếng Nhật ở Hải Phòng, bạn nên có những tiêu chí tốt để lựa chọn người dạy đảm bảo chất lượng không chỉ về mặt kiến thức mà còn cả về những kỹ năng khác. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng tốt nhất:

3.1. Xét về bằng cấp

Gia sư tiếng Nhật cần có trình độ tiếng Nhật tốt, đặc biệt ở một số kỹ năng nào đó tương ứng để dạy kèm. Vì giáo viên tiếng Nhật không được phổ biến như tiếng Anh nên không phải gia sư tiếng Nhật nào cũng có bằng cấp chính quy được đào tạo ở hệ đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, bạn nên chọn người có bằng cấp chứng chỉ dạy tiếng Nhật để đảm bảo họ không chỉ có khả năng ngôn ngữ này tốt mà còn có khả năng truyền đạt, giảng dạy.

3.2. Xét về kinh nghiệm

Bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng từng có kinh nghiệm dạy kèm ngôn ngữ này tại nhà. Nếu bạn học tiếng Nhật để thi cử, thi chứng chỉ nên tìm người từng dạy đối tượng tương đương với thành tích tốt.

3.3. Tính cách kiên nhẫn

Sự kiên nhẫn trong việc dạy kèm gia sư là một trong những tiêu chí về tính cách hàng đầu mà bạn nên chú ý. Làm gia sư là bạn cần có đức tính này vì học sinh không có khả năng tiếp thu như bạn nên việc dạy đi dạy lại một nội dung cho người học là chuyện bình thường.

3.4. Sự trung thực, thân thiện và cởi mở

Trong việc dạy kèm gia sư, bạn tới nhà người học dạy nên sẽ có không ít trường hợp bạn sẽ gặp, sẽ biết những chuyện riêng trong gia đình học hay được phụ huynh, học sinh tâm sự. Lúc này, bạn chỉ nghe không bình luận và tập trung vào việc dạy của mình sao cho đạt kết quả. Bởi không ai thích một gia sư tò mò và buôn chuyện của gia đình họ.

3.5. Học phí gia sư

Khi muốn tìm người dạy kèm tiếng Nhật riêng tại nhà, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề học phí. Bởi việc học gia sư tại nhà bất kỳ môn học nào cũng sẽ tốn một khoản chi phí kha khá hàng tháng. Do đó, bạn cần có những tiêu chí phù hợp, số buổi học, thời gian sao cho hợp lý và vừa đủ để có thể học với chi phí phải chăng.

Như vậy, có nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn gia sư tiếng Nhật ở Hải Phòng cho mình nhằm đảm bảo chất lượng dạy kèm cũng như mọi việc diễn ra thuận lợi.

4. Mức học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng

Về mức học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại thành phố cảng sẽ có một số mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng dạy kèm, thời gian dạy và trình độ dạy ở mức nào… Tuy nhiên, học phí gia sư tiếng Nhật thường khá cao so với các môn khác học gia sư tại nhà. Thông thường học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng dao động từ 200 – 300 nghìn/buổi tùy vào thỏa thuận của bạn.

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Cần phải có bí quyết mới tìm gia sư dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng hơn.

5.1. Điểm danh 4 cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng

Trào lưu học tiếng Nhật đã có từ lâu. Đây là ngôn ngữ được nhiều người Việt quan tâm học. Vì vậy mà nhu cầu tìm gia sư tiếng Nhật cũng xuất hiện. Tại Hải Phòng, bạn có thể tìm gia sư tại nhà qua 4 cách sau đây:

• Qua người thân, bạn bè đang cần dạy kèm tiếng Nhật hoặc giới thiệu. Tìm được gia sư tiếng Nhật bằng cách này thường bạn sẽ không mất tiền phí giới thiệu và trong nhiều trường hợp học phí dạy kèm cũng hấp dẫn hơn.

• Qua trường học của con hay các trường đại học có khoa tiếng Nhật mà bạn có thể tới trực tiếp để hỏi và xin tư vấn gợi ý từ các thầy cô hoặc phòng ban nào đó liên quan. Cách này, bạn có thể không mất phí giới thiệu.

• Qua mang internet, tìm gia sư tiếng Nhật trên diễn đàn có liên quan, trên mạng xã hội hay website gia sư. Trong đó, website gia sư thuận tiện hơn cả, thu hút nhiều người sử dụng mà cũng uy tín chất lượng hơn. Cách này cho phép bạn tìm hiểu đa chiều, có nhiều thông tin và ứng viên hơn.

• Qua trung tâm gia sư giới thiệu với dịch vụ mất phí nhất định.

Qua 4 cách tìm gia sư tại nhà này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách tìm thuận tiện và hiệu quả. Có thể dùng một hay nhiều cách cùng lúc để tăng cơ hội tìm kiếm hơn. Chú ý tới những cách tìm gia sư miễn phí trước để đỡ một khoản phí mà không ít cơ hội tìm được gia sư giỏi. Trong khi đó, bạn tìm gia sư có lẽ không phải chỉ một lần duy nhất phải không nào.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng miễn phí

Một trong những cách tìm gia sư tại nhà miễn phí dạy kèm tiếng Nhật hay môn học nào đó tại Hải Phòng, bạn đừng bỏ qua địa chỉ Vieclam123.vn. Đây là website gia sư uy tín, chất lượng giúp bạn tìm gia sư miễn phí linh hoạt mà không lo mất tiền, mất phí như trước kia vẫn tìm gia sư nữa.

Bạn chỉ cần có điện thoại, máy tính có kết nối mạng là có thể truy cập ngay tại nhà và thực hiện. Nếu đã có tài khoản, bạn đăng nhập ở mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư và điền số điện thoại cùng mật khẩu đã tạo.

Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo ở mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu… theo yêu cầu và thực hiện theo hướng dẫn. Lưu ý, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn dùng đăng ký. Khi hoàn tất các bước, bạn đã có tài khoản. Đăng ký tài khoản rất đơn giản chỉ qua vài thao tác.

Sau đó, bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật ở Hải Phòng

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh và điền vào các box thông tin trong giao diện đăng tin hiện ra. Điền chi tiết vào các box thì tin đăng tìm gia sư tiếng Nhật càng đầy đủ, có tính xác thực cao hơn. Các box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ nên có thể tiếp cận không giới hạn với các ứng viên.

Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật ở Hải Phòng

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc linh hoạt tìm gia sư tiếng Nhật ở Hải Phòng

Vieclam123.vn triển khai tính năng bộ lọc cực linh hoạt, sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết mà bạn không thể bỏ qua. Theo đó, bạn tìm gia sư tại nhà theo đúng các tiêu chí của mình chỉ trong tích tắc cực thuận tiện, tiết kiệm thời gian công sức hiệu quả. Bạn sẽ thực hiện như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang dưới thanh menu gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Nhật
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hải Phòng

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng đơn giản với website Vieclam123.vn

>> Bấm vào kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin tương ứng và tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng nhanh chóng dễ dàng với trang web Vieclam123.vn

Kết quả sẽ được hệ thống lựa chọn theo đúng tiêu chí mà bạn đã chọn trong các box nhanh chóng chưa tới 1 phút. Bạn hãy linh hoạt thực hiện tính năng này để ra nhiều kết quả hơn bằng cách chọn các box phụ linh hoạt, lúc đầy đủ lúc thiếu.

Ngoài ra để tìm gia sư tiếng Nhật chất hơn, bạn hãy đọc thêm các tin bài ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư với các bài tổng hợp về kinh nghiệm rất hữu ích đấy. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy mọi điều mình cần trên Vieclam123.vn. Website ra đời đã mang tới cho người dùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, thuận tiện sử dụng trên giao diện thân thiện nhất cho phép bạn tìm gia sư tại nhà, gia sư tiếng Nhật dễ dàng hơn bao giờ hết với tất cả chất lượng và uy tín.

Qua những chia sẻ cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng ở trên, bạn đã có những thông tin cần thiết cho mình để bắt đầu thực hiện tìm kiếm đúng định hướng, tìm được gia sư dạy giỏi với chi phí hợp lý.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su