Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Hải Dương uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Hải Dương

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Tường Vy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Tường Vy

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em yêu nghề gia sư, mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong học tập. Với kinh nghiệm và lòng yêu nghề, em tự tin giúp các bạn tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập.   Xem chi tiết
hoàng thị kim chi   Toàn Quốc

hoàng thị kim chi

Từ: Thỏa thuận thật thà, thúch trả con   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Hoàng Minh Nguyệt

Từ: Thỏa thuận Em là sinh viên năm nhất, ngoan, rất mong nhận lớp đi dạy   Xem chi tiết
Phạm Quỳnh Như   Hà Nội

Phạm Quỳnh Như

Gia sư Toán , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi hiền lành, chăm chỉ   Xem chi tiết
Mai Thị Hương Ly   Hà Nội

Mai Thị Hương Ly

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi sinh viên khoa toán tại đại học sư phạm Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Đình Công

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Từng có kinh nghiệm dạy gia sư toán khá nhiều. Thi đại học năm 2018 đạt 24.5 điểm (năm thi đề khó hơn các năm khác)   Xem chi tiết
Lê Thị Thảo Dung   Bình Định

Lê Thị Thảo Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 45,000 vnđ/buổi bản thân có kinh nghiệm trong việc giảng dạy từ việc dạy gia sư   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Việc gia sư tiếng Nhật tại nhà hiện nay rất phổ biến không những  đối với các bậc phụ huynh tại Hải Dương mà còn trên toàn quốc. Dưới đây là một số nội dung giúp các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư dạy tiếng Nhật hiệu quả cho con em mình.

1. Những lợi ích mang lại khi gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương?

Khi bắt đầu hướng tới học một ngôn ngữ mới như  Tiếng Nhật, thì các em không chỉ là sinh viên mà các em học sinh tại Hải Dương đều có một mục tiêu hướng tới khi học ngôn ngữ này. Học tiếng Nhật để đi du học, học tiếng Nhật để có cơ hội làm việc tốt hơn tại công ty Nhật hay học tiếng nhật để làm hướng dẫn viên du lịch,… mỗi một mục tiêu học của các em đều rất rõ ràng. Nhưng để thực hiện các mục tiêu đó các em cần phải nắm chắc được 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết  giống như tiếng Anh vậy. Bởi vậy để có thể làm được những điều trên các em cần có một gia sư tốt để có thể giúp các em đạt được mục tiêu đó.

Những lợi ích mang lại khi gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương

Việc gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hải Dương thực ra nó mang lại rất nhiều lợi ích mà các bậc phụ huynh không để ý tới.  Sau đây là các lợi ích mà việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật mang lại:

Việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà với hình thức một thầy, một trò giúp các em có thể trao đổi dễ dàng, không phải lo ngại việc mình học chậm hay học không hiểu, ở đây gia sư sẽ kèm sát liên tục đảm bảo tiến độ học tập của con các em học sinh

Việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát được thời gian học tập và thời gian nghỉ ngơi của các em

Ngoài ra sẽ đảm bảo được việc các em sẽ trốn học đi chơi game hay tụ tập bạn bè. Chủ động trong việc sắp xếp lịch học và giờ học của con em mình. Nếu trường hợp gia đình có việc bận, các em bị ốm thì có thể dời lịch học vào một hôm khác thì các em học sinh không bị hổng kiến thức như đi học tại các trung tâm hay tại nhà các thầy cô.

Việc dạy kèm một thầy, một trò giúp gia sư có thể nắm bắt được khả năng học của em đó đến đâu để đưa ra các phương án dạy mới và những góp ý đối với phụ huynh trong việc dạy kèm các em.

Ở trên là các lợi ích của việc gia sư tiếng Nhật tại nhà mang lại, các điều trên cho thấy một điều là gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà là một việc vô cùng cần thiết. Bởi vậy mà muốn con em mình có thể thực hiện được mục tiêu trên thì các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không tìm thuê gia sư tiếng Nhật ngay cho con em mình.

2. Đối tượng gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương nên là những ai?

Hiện nay, dòng vốn đầu tư từ Nhật Bản vào Việt Nam vô cùng lớn bởi vậy Tiếng Nhật không phải ngôn ngữ bắt buộc tại các trường THPT nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chon, do đó mà nhiều gia đình tại Hải Dương đã cố gắng bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào việc học của con em mình bằng hình thức gia sư tại nhà. Bởi vậy đối tượng gia sư tiếng Nhật tại nhà cũng tăng vọt theo các năm, vậy số lượng gia sư dạy tiếng Nhật nhiều như vậy thì đối tượng  phù hợp nhất là ai và chọn gia sư nào thì có thể giúp con em mình học được ngôn ngữ mới. Dưới đây mà một số danh sách gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở Hải Phòng mà các bậc phụ huynh có thể xem xét:

- Sinh viên học sư phạm khoa ngôn ngữ Nhật, sinh viên du lịch khoa ngôn ngữ Nhật  hay các chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Dương. Khi đi gia sư các bậc phụ huynh nên xem học lực của các bạn ở mức nào để có thể thuê gia sư phù hợp với con mình. Gia sư có ưu điểm ở tuổi trẻ nên hiểu được tâm lý của các em học sinh, học sinh có thể coi các gia sư là lứa bạn đồng trang lứa, khi học tâm lý các em sẽ thoải mái và học dễ dàng tiếp thu hơn.

Đối tượng gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương nên là những ai?

- Giáo viên, giảng viên tại các trung tâm dạy thêm hay các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Dương. Đây là đối tượng mà nhiều phụ huynh luôn để ý nhất vì đây là một đối tượng đảm bảo các tiêu chí giỏi, có khả năng sư phạm, có sự kiên nhẫn và phẩm chất đạo đức tốt và đặc biệt ở chỗ so với gia sư là người bản địa là lý lịch rõ ràng. Tuy nhiên chi phí để thuê gia sư là giảng viên, viên rất đắt đỏ; khó mời được; thường rất bận rộn nên lịch học hay bị chuyển đổi làm lỡ mất nhiều thời gian của các em học sinh.

- Người Nhật làm việc và học tập tại Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng. Thực ra đây cũng là một đối tượng mà nhiều phụ huynh ưu tiên, về kiến thức thì không còn gì để chối cải. Tuy nhiên các đối tượng ở đây sẽ có người đị dạy cũng có người làm văn phòng, người đi học nên không thể đảm bảo được lý lịch họ có đúng hay không vì tất cả đều là đối tượng người nước ngoài. Đây là đối tượng phần lớn khi các phụ huynh có đầy đủ bằng chứng xác thực và tin tưởng mới hay dùng tới.

- Đố tượng cuối cũng là làm việc và du học tại Nhật về nước làm việc. Đối tượng này yếu về kỹ năng sư phạm vì chưa được va chạm nhiều về giảng dạy. Tuy nhiên kiến thức của họ cực kỹ đầy đủ và học được rất nhiều văn hóa của người Nhật nên việc thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật có thể giúp một số bạn chỉ học tiếng Nhật với mục đích để đi du lịch.

3. Các tiêu lựa chọn gia sư Tiếng Nhật tại Hải Dương

3.1. Tiêu chí bằng cấp

Trong tiếng Nhật, phổ biến nhất chính là các cấp độ Kyu, nó dưới dạng: N1, N2, N3, N4, N5. Cấp độ tăng dần từ N5 đến N1, nghĩa là đối với bạn có bằng từ N5 đến N3 coi như bạn đang có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, N2 thì cao hơn một chút nghĩa là bạn đã có thể sử dụng khá thành thạo, còn N1 nghĩa là bạn đã rất thành thạo rồi, bạn có thể sử dụng tiếng Nhật một cách khá thuần thục. Đến đây có lẽ các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh đã hiểu tại sao lại yêu cầu bằng cấp với gia sư tiếng Nhật lại quan trọng thế rồi đó.

Ở đây có một số đối tượng không cần xét tới bằng cấp đó là sinh viên đang đi học và người Nhật. Với sinh viên có thể xem xét học lực hiện tại tại Trường bạn theo học đang ở mức nào. Nó sẽ là một tiê chí thay bằng cấp khi lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh.

Các tiêu lựa chọn gia sư Tiếng Nhật tại Hải Dương

3.2. Tiêu chí kinh nghiệm giảng dạy

Có kinh nghiệm giảng dạy luôn là một ưu thế của gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương, nói như vậy ưu thế nó sẽ thiên về giáo  viên nhiều hơn. Tuy nhiên, mỗi một gia sư dạy tiếng Nhật nó sẽ ưu điểm khác nhau, không có kinh nghiệm giảng dạy nó chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ đối với việc truyền đạt trong việc giảng dạy thôi.

Nhưng nếu có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm, có nghĩa là việc va chạm với nhiều đối tượng học sinh sẽ rất nhiều. Từ đó sẽ có rất nhiều kinh nghiệm rút ra và có phương pháp dạy kèm tiếng Nhật  phù hợp với từng đối tượng học sinh tại Hải Dương.

3.3 Có tư duy logic, hệ thống tốt, có giáo trình bài bản đầy đủ

Khi đi dạy kèm tiếng Nhật, gia sư phải xem xét việc tiếp thu kiến thức của các em học sinh nhanh hay chậm từ đó sẽ lên một kế hoạch và phương pháp dạy mới cho từng đối tượng học sinh. Mà để lên một kế hoạch mới cần có một bộ óc tư duy, sáng tạo để có thể lên một giáo trình bài  bản mới cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho các em học sinh tại Hải Dương.

3.4. Có tính kiên nhẫn, phẩm chất đạo đức và đam mê với việc dạy gia sư này

Là một gia sư không chỉ với gia sư tiếng Nhật mà với tất cả môn học khác, một gia sư đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn. Việc học sinh học đi học  lại một bài là một chuyện rất bình thường vì nhiều em học sinh có khả năng tiếp thu bài rất là chậm do vậy gia sư dạy tiếng Nhật cần có môt sự kiên nhẫn và đam mê công việc không được bỏ dỡ. Ngoài ra, mỗi một gia sư  cần có một phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt để các em học sinh có thể noi theo.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương

Nhu cầu cái gì càng nhiều thì chi phí cũng sẽ lớn theo nó, việc gia sư cũng vậy nhu cầu gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hải Dương ngày càng nhiều nên chi phí cho việc gia sư tại đây cũng theo nó mà tăng. Dưới đây là một số mức chi trả cho gia sư tiếng Nhật mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật  là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là giảng viên, giáo viên khoảng 250-300 nghìn/ buổi

Học phí trả cho gia tiếng Nhật tại Hải Dương là du học sinh, hay người Nhật làm việc và học tập tại Bắc Ninh khoảng 200-250 nghìn/buổi

5. Tìm nguồn gia sư dạy tiếng Nhật tại Hải Dương ở đâu?

5.1. Một số cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương

- Tìm gia sư tiếng Nhật tại các trung tâm gia sư, việc tìm gia sư tiếng Nhật qua các trung tâm này kết quả thu lại rất nhanh chóng tuy nhiên chất lượng gia sư thường không cao. Gia sư tìm được đôi khi nó không phù hợp với yêu cầu của các em học sinh. Bên cạnh đó đây là một cách khá là mất nhiều thời gian khi phải đi tìm cho được trung tâm uy tín tại Hải Dương rồi mất chi phí đầu vào, thường xuyên bị trung tâm làm phiền với các thủ tục chăm sóc khách hàng,….

- Tìm gia sư tiếng Nhật qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu, … đây cũng là một cách khá đơn giản mà không mất phí, tuy nhiên đôi khi cũng có hạn chế của nó.

- Tìm gia sư cho con qua các trang mạng xã hội, có lẽ đây là một cách tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Hải Dương được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh sử dụng khi tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương đó là Web Vieclam123.vn

5.2. Hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương trên Website Vieclam123.vn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia tiếng Nhật tại Hải Dương. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương trên Website Vieclam123.vn

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Nhật

+ Tỉnh thành: Hải Dương

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương qua website Vieclam123.vn

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học tiếng Nhật tại Hải Dương  cũng như các môn học khác.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su