Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín – Có 1 gia sư T12/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Hoàng Long   Hà Nội

Vũ Hoàng Long

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Gia sư nhiệt tình- Học sinh tiến bộ. Là cựu hs chuyên Toán, đạt giải ba HSGQG Toán, hiện đang là sinh viên ngành CNTT ĐHBKHN. Nhận gia sư Toán cấp 2, cấp 3 từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi trường chuyên, ôn thi HSG... Khu vực Hai Bà Trưng và lân cận. Học phí có thể thoả thuận thêm.   Xem chi tiết
vũ nguyễn minh huy   Hồ Chí Minh

vũ nguyễn minh huy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi hoạt bát, có kinh nghiệm dạy cho người lớn và trẻ em. các độ tiểu. dạy giao tiếp cho người mất gốc   Xem chi tiết
Lê Thanh Nhạn   Trà Vinh

Lê Thanh Nhạn

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi dạy tốt môn toán , ngữ văn , anh văn   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Mai   Hà Nội

Nguyễn Thanh Mai

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân là người có trách nhiệm, chăm chỉ, yêu quý học sinh   Xem chi tiết
Vũ Thị Thùy Dung   Hồ Chí Minh

Vũ Thị Thùy Dung

Gia sư Toán Từ: 10,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, dạy có tâm   Xem chi tiết
no image   Vĩnh Phúc

Kiều Thị Thu Huyền

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên là Huyền   Xem chi tiết
Trần Văn Trường   Hồ Chí Minh

Trần Văn Trường

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm công việc chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phẩm nên có khả năng hiểu được nhu cầu của học viên trong việc học hỏi, phát triển tri thức, đặc biệt là kiến thức trong một môn học cụ thể. - Tôi sẽ đồng hành cùng học viên, chia sẻ kinh nghiệm học tập, sống và làm việc để học viên có ý tưởng, động lực mạnh mẽ để phát triển cho riêng mình.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng có dễ dàng không? Qua những thông tin chia sẻ dưới đây, bạn sẽ tìm kiếm đơn giản hơn, tìm được gia sư tiếng Nhật tại nhà uy tín, chất lượng nhất đấy. 

1. Tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng có cần thiết?

Có thể nói những ai có nhu cầu học tiếng Nhật ở một trình độ nào đó cũng đều có thể tìm thuê gia sư dạy riêng tại nhà cho mình. Gia sư tiếng Nhật là một cách học tuyệt vời mà bạn có thể hướng tới và đặc biệt đối với một số người cách học này xem ra rất có tác dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm thuê gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng nên xem xét tình hình cụ thể của bản thân trước. Dưới đây là một số lợi ích của cách học gia sư tại nhà tiếng Nhật để bạn tham khảo:

Tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng nhanh chóng dễ dàng tại Việc Làm 123

• Bạn sẽ có một người có trình độ và khả năng tiếng Nhật tốt dạy kèm trực tiếp tại nhà theo hình thức một thầy một trò. Theo đó, gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ là người hướng dẫn, giảng dạy từng li từng tí một cách tận tâm để bạn nắm được bài học, kiến thức.

• Bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác, trao đổi kiến thức với gia sư hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp. Từ đó, bạn có cơ hội luyện tập giao tiếp, phát âm… tốt hơn và sẽ được gia sư sửa lại những lỗi sai ngay từ đầu từ đó giúp bạn nhanh chóng tiến bộ. Đây là yếu tố quan trọng giúp người học tiến bộ hơn khi học ngoại ngữ.

• Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại tốt hơn nếu bạn là phụ huynh bận rộn hay nhà xa nơi học thì sẽ không còn lo ngại nữa. Từ đó, bạn sẽ có thêm thời gian để làm những công việc của bạn.

• Học ngay tại nhà nên phụ huynh rất thuận tiện theo dõi việc học gia sư tiếng Nhật của con em mình. Ví dụ như muốn theo dõi trực tiếp các buổi học để đánh giá chất lượng, trao đổi với gia sư thuận tiện cũng như kịp thời điều chỉnh, có những hoạt động hỗ trợ việc học gia sư được diễn ra thuận lợi, chất lượng.

• Học tại nhà sẽ tập trung hơn vào bài học, không có cơ hội nói chuyên riêng trong giờ. Nhưng các phụ huynh cần lưu ý xem con có lười học, ỷ lại vào gia sư không chịu làm bài tập không nhé.

Một số gợi ý có thể giúp bạn định hình được sự cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Nhật ở thành phố Đà Nẵng hay không.

2. Những đối tượng nào thường làm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng thì nên nắm được những đối tượng dạy kèm trong thành phố cùng những ưu nhược điểm, mức học phí cho từng đối tượng một cách tổng quát làm định hướng tốt hơn trong khi thực hiện. Tại Đà Nẵng, bạn có thể gặp những đối tượng gia sư tiếng Nhật tại nhà như sau:

• Đối tượng sinh viên khoa tiếng Nhật hay liên quan đang theo học tại các trường đại học ở Đà Nẵng. Những gia sư này nhận dạy kèm phù hợp với trình độ của mình, không phải ai cũng giống ai.

• Những người Nhật đang sinh sống ngắn hạn hay dài hạn tại Đà Nẵng muốn nhận dạy kèm gia sư tại nhà.

• Giáo viên tiếng Nhật ở các trường đại học cao đẳng hay trung tâm ngoại ngữ nào đó muốn gia sư tại nhà vào thời gian rảnh rỗi. Đây cũng là lực lượng có số lượng nhiều so với các đối tượng khác và được tin tưởng về chất lượng.

• Những người từng đi du học, xuất khẩu lao động ở Nhật có khả năng ngôn ngữ tốt, đặc biệt là giao tiếp như người bản xứ nên nhận dạy kèm tại nhà khi đã về Việt Nam sinh sống.

Trên đây là một số nhóm đối tượng mà bạn có thể gặp nhận dạy kèm gia sư tại nhà. Họ có những thế mạnh nào đó trong khả năng tiếng Nhật của mình và nhận dạy kèm tương ứng.

3. Tìm gia sư tiếng Nhật dạy tại Đà Nẵng cần có những tiêu chí gì?

Xét về tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng, bạn nên chú ý tới một vài tiêu chí nổi bật như sau thường được các chuyên gia giáo dục gợi ý:

• Bằng cấp: Gia sư tiếng Nhật không được phổ biến như so với tiếng Anh nhưng bạn vẫn cần tìm một người có trình độ kiến thức tốt để đảm bảo cho chất lượng dạy kèm cho mình. Vì vậy, tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng, bạn nên chọn người có trình độ bằng cấp hay chứng chỉ với kiến thức tốt về chuyên môn mà họ sẽ dạy kèm.

• Kinh nghiệm: Tốt nhất, bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà từng có kinh nghiệm dạy kèm trước đó với thành tích tốt. Như vậy, gia sư đã có trải nghiệm sẽ dễ áp dụng và đạt được kết quả tương tự khi dạy kèm bạn hơn.

• Khả năng thích ứng và linh hoạt: Gia sư dạy kèm tiếng Nhật mà bạn đang tìm nên có thêm tiêu chí này để không chỉ nhanh chóng bắt nhịp, hòa nhập sớm với học sinh mà còn tạo ra được những bài học hấp dẫn thú vị, mang tới cho người học những kiến thức bổ ích.

• Sự trung thực, cởi mở và thân thiện: Thật tuyệt vời khi học với một gia sư thân thiện và cởi mở sẽ giúp người học hào hứng hơn, không ngại chia sẻ khó khăn hay hỏi bài để được gia sư trả lời hay gợi ý cách học, kinh nghiệm quý báu của bản thân trước kia.

Tóm lại, bạn nên có những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình và thực tế làm sao tìm được gia sư tốt nhất cho mình, có thể dạy kèm hiệu quả.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Nói về học phí thuê gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng, bạn sẽ tốn một khoản kha khá tùy vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng gia sư tiếng Nhật thường có phí cao hơn so với nhiều môn học khác hiện nay cũng như số lượng gia sư không dồi dào và dễ tìm.

Tìm gia sư tiếng Nhật dạy tại Đà Nẵng cần có những tiêu chí gì?

Khoản phí thuê gia sư tiếng Nhật mà bạn phải trả khi học tại nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng dạy kèm là ai, số buổi là bao nhiêu trong tháng, thời gian học… Bình thường, mức phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật ở Đà Nẵng dao động khoảng 200 – 300 nghìn/buổi/2 tiếng.

5. Cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng?

Để người dùng tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng cho mình hiệu quả và đơn giản hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài gợi ý sau đây:

5.1. Tổng hợp các cách tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng

Cách học gia sư tại nhà được nhiều người quan tâm hơn trong xã hội bận rộn ngày nay cũng như gia sư tiếng Nhật. Bạn có nhiều cách để tìm gia sư giỏi tiếng Nhật giỏi cho mình ở thành phố, bao gồm:

• Tìm gia sư tiếng Nhật tại trường học của con, trường đại học có khoa về tiếng Nhật. Bạn sẽ trực tiếp tới trường liên hệ với các phòng ban có liên quan hay gặp giáo viên của con để hỏi thăm và xin tư vấn, hướng dẫn. Cách này có thể không mất phí trong một số trường hợp.

• Tìm gia sư tiếng Nhật bằng cách tìm người thân, bạn bè giỏi ngôn ngữ này có khả năng dạy kèm hoặc nhờ giới thiệu cho mình. Bạn thường không mất tiền phí giới thiệu khi thông qua cách này và đôi khi học phí thấp hơn so với bình thường hoặc miễn phí.

• Tìm gia sư tiếng Nhật tại các trung tâm gia sư với dịch vụ mất tiền. Họ sẽ cử gia sư theo đúng tiêu chí của bạn tới dạy thử để lựa chọn người phù hợp. Cách này tốn một khoản phí khá nhưng lại rất nhàn hạ, không mất công sức và thời gian.

• Tìm gia sư qua mạng internet ở các diễn đàn, mạng xã hội hay website gia sư online. Cách này cho phép bạn tìm ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nên rất thuận tiện sử dụng. Thêm nữa, bạn dễ dàng tìm nhiều thông tin, ứng viên khác nhau cho mình.

Tóm lại 4 cách tìm gia sư tại nhà này đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng của mình mà bạn có thể chọn 1 hay nhiều cách sử dụng cùng lúc sao cho thuận tiện, có kết quả khả quan.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Một trong những cách tìm gia sư tiếng Nhật miễn phí uy tín, chất lượng ở Đà Nẵng là địa chỉ website Vieclam123.vn. Tại đây, người dùng sẽ tìm gia sư tại nhà linh hoạt theo nhiều cách khác nhau và không lo ngại mất một khoản tiền kha khá như trước nữa. Cùng với đó có nhiều tin bài về chủ đề gia sư thiết thực để bạn tham khảo hỗ trợ tốt trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn.

Nếu bạn đã có tài khoản thành viên hãy đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó. Còn nếu chưa có, bạn nên tạo tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và thực hiện qua vài thao tác đơn giản. Bạn điền vào các ô họ tên, số điện thoại, mật khẩu… đầy đủ. Mã xác nhận sẽ được hệ thống gửi vào số điện thoại mà bạn đăng ký. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí và sử dụng lâu dài.

Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng theo 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Bạn tìm mục Đăng ký miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư tại mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Lúc này, giao diện đăng ký sẽ hiện ra gồm các box thông tin để bạn điền chọn tương ứng. Các box thông tin có dấu sao đỏ. Tin đăng khi cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất. Bạn càng điền chi tiết các box đầy đủ thì tin đăng sẽ càng đầy đủ thông tin cụ thể như yêu cầu, mô tả công việc…

Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc một cách đơn giản, nhanh chóng tìm gia sư vô cùng tiện lợi, nhanh chóng có kết quả chỉ trong tích tắc. Bạn thao tác thực hiện hiện như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Nhật.
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Đà Nẵng

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

>> Bấm vào box có biểu tượng kính lúp nằm ở cuối hàng để tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123, bạn thực hiện điền vào các box thông tin bên dưới và tìm kiếm bao gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng
  • Chọn môn học: Tiếng Nhật
  • Chọn chủ đề: N3, N2…
  • Chọn hình thức học: Gặp mặt hay trực tuyến
  • Chọn tỉnh thành: Đà Nẵng
  • Chọn giới tính: Nam

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Đà Nẵng nhanh chóng với trang web Vieclam123.vn

>> Bấm Tìm kiếm để thực hiện

Sau khi hệ thống xử lý, kết quả tìm kiếm chính xác theo các từ khóa mà bạn đã chọn sẽ hiện ra nhanh chóng. Đây là tiện ích vô cùng thuận tiện để gia sư hay phụ huynh, người tìm gia sư thực hiện. Để ra nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng hơn, nhiều lựa chọn hơn, bạn hãy linh hoạt trong điền chọn các box thông tin phụ.

Như vậy, bạn có 2 cách tìm gia sư rất đơn giản, dễ sử dụng sẽ cho phép tìm kiếm đa dạng hơn, giúp bạn dễ dàng tìm được người phù hợp. Nhưng để tìm kiếm hiệu quả, tìm được gia sư chất lượng hơn, bạn hãy tham khảo những thông tin, kinh nghiệm tìm gia sư ở trên website tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và các bài tổng hợp về kinh nghiệm tìm gia sư theo từng chủ đề tại mục Tìm gia sư tương ứng với nhu cầu tìm kiếm riêng. Nói chung, bạn có tất cả những thông tin mình cần trên Vieclam123.vn về lĩnh vực gia sư đang quan tâm.

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất, tìm được người dạy kèm uy tín, chất lượng nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su