Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Bắc Ninh

no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Thị Hiền   Hà Nội

Đoàn Thị Hiền

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi nhiệt tình, chất lượng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Phương

Gia sư Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên lớp Chất Lượng Cao khoa Ngữ Văn, đam mê với dạy học   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn đắc lâm

Gia sư Địa lý , Đánh cờ , Báo bài Từ: 10,000 vnđ/buổi mình là một người khá nhạy cảm ,hướng về nội tâm,nếu các bạn muốn họ về môn vẽ , môn sáng tạo tria óc ví dụ như cốt truyện,kịch bản phim,bla bla thì hãy tìm tới mình   Xem chi tiết
Nguyễn Trung Anh   Hà Nội

Nguyễn Trung Anh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân tự nhận thấy mình có kiến thức tốt về môn Hóa, đặc biệt Hóa cấp 2, Toán tiểu học, Tiếng việt các lớp 1, 2, 3 và có thể dạy Toán ôn tốt nghiệp ( 8 trở xuống) Có cách dạy riêng rút ra từ những kinh nghiệm học tập của bản thân   Xem chi tiết
Đặng Thị Hương Mơ   Hà Nội

Đặng Thị Hương Mơ

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Trung thực, hoà đồng, có kinh nghiệm làm việc tại trung tâm dạy học và gia sư   Xem chi tiết
Trần Thị Minh Châu   Hồ Chí Minh

Trần Thị Minh Châu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 125,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên cuối năm 2. Nghiêm túc, nhiệt tình dạy học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn yến nhi

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận chăm chỉ trung thực tận tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Làm thế nào để giúp con em mình học tiếng Nhật hiểu quả nhất? Dưới đây là bài viết mà các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh nói riêng và các bậc phụ huynh nói chúng trên toàn quốc có thể xem tham khảo để giúp con em mình học tiếng Nhật hiểu quả nhất.

1. Tìm gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh có cần thiết?

Tiếng Nhật là môn ngôn ngữ mới nên việc tìm một gia sư dạy kèm cho con em mình là tốt nhất và rất cần thiết. Với một ngôn ngữ mới như tiếng Nhật nên đối với ai khi mới bắt đầy tiếng Nhật kiến thức đều là số không do vậy mà việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà ở Bắc Ninh có thể giúp con em mình có thể học được một ngôn ngữ mới giống như người bản địa để có thể giúp ích cho sau này như đi du học tại Nhật, đi làm tại các công ty người Nhật, đi du lịch Nhật bản hay hướng dẫn viên du lịch cho người Nhật,… Bởi vậy việc thuê gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh đem lại nhiều lợi ích không những cho học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh nữa. Dưới đây là một số lợi ích của việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà:

- Nếu các em học sinh đi học thêm tiếng Nhật tại các trung tâm hay tại nhà các thầy cô giáo nào đó:

+ Thời gian các em học sẽ thường là buổi ngày, điều này các bậc phụ huynh không thể có thời gian đưa con đi học thêm, thứ hai phụ huynh không thể kiểm tra được thời gian học tập và nghỉ ngơi của con em mình.

+ Nếu thời gian là buổi tối thì vấn đề sức khỏe không để đảm bảo vì thời gian ăn uống buổi tối rất thất thường, thứ hai phụ huynh phải mất thời gian đưa con đi học rồi đưa con về mất rất nhiều thời gian,nếu để con đi học một mình thì sẽ không yên tâm.

+ Phụ huynh không thể kiểm soát được việc học tập của con có tăng lên không hay giảm xuống.  Rồi có trường hợp con đi học nhưng không đi học mà bỏ học đi chơi game, đi chơi tụ tập bạn bè, … điều này các bậc phụ huynh thường không hề biết.

+ Học tại các trung tâm hay học tại các nhà thầy cô thì mỗi lớp số lượng ít nhất cũng phải từ 20 người trở lên. Bởi vậy hiệu quả giảng dạy tốt thường chỉ tập trung vào các em học sinh chăm chỉ và tiếp thu kiến thức nhanh và ngược lại.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

- Nên thuê gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh ở nhà để các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được việc học hành của con em mình

+ Việc gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà nên hình thức dạy sẽ là một thầy một trò, bởi vậy khi học tiếng Nhật sẽ có phần học phát âm chuẩn của tiếng Nhật, khi học sinh đọc sai thì sẽ được gia sư chỉ bảo tận tình, cho học sinh biết lỗi sai tại đâu để rút kinh nghiệm cho những lần sau

+ Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà thì sẽ có một chương trình dạy riêng cho từng em tùy thuộc vào khả năng tiếp thu nhanh hay chậm của các em. Có phương pháp và kế hoạch dạy kèm cụ thể để các em có thể nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ mới hơn.

+ Việc dạy kèm tiếng Nhật tại nhà phụ huynh có thể quản lý được giờ giấc học tập của con cái ngay tại nhà, không lo lắng việc con cái của mình sẽ bỏ học để đi chơi game, tụ tập bạn bè,… Ngoài ra còn có thể chủ động sắp xếp được thơi gian học cho con khi con bị ốm, gia đình có việc mà không con mình bị hổng kiến thức.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh dễ dàng tiện lợi qua website Vieclam123.vn

Với các lợi ích trên cho thấy một điều rằng, gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà ở Bắc Ninh là vô cùng cần thiết. Nếu muốn con bạn có thêm một ngôn ngữ mới và thực hiện được các mục đích sau này thì các bậc phụ huynh còn chần chờ gì mà không tìm ngay một gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho con mình ngay bây giờ.

2. Đối tượng gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh là những ai?

Đối tượng dạy gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh hiện nay rất phong phú, đối tượng có thể là sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật, có thể là giảng viên, giáo viên hay một số đối tượng khác như người nhật đang học tập và làm việc tại Bắc Ninh, hay người đi du học Nhật. Mỗi một đối tượng đều sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên sẽ có cách dạy và một phương pháp truyền đạt khác nhau.

Thực ra với 4 đối tượng gia sư dạy tiếng Nhật trên phụ huynh thường ưu tiên đối tượng gia sư là giáo viên và giảng viên nhất vì đây là một đối tượng đảm bảo các tiêu chí giỏi, có khả năng sư phạm, có sự kiên nhẫn và phẩm chất đạo đức tốt và đặc biệt ở chỗ so với gia sư là người bản địa là lý lịch rõ ràng. Tuy nhiên chi phí để thuê gia sư là giảng viên, viên rất đắt đỏ; khó mời được; thường rất bận rộn nên lịch học hay bị chuyển đổi làm lỡ mất nhiều thời gian của các em học sinh.

Đối tượng gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh là những ai?

Còn các đối tượng như là sinh viên thì về kỹ năng sư phạm còn yếu tuy nhiên chi phí thuê sinh viên lại rẻ và sinh viên thì độ tuổi không chênh lệch bao nhiêu nên dễ trở thành bạn của các em học sinh, khi học sẽ tạo tâm lý thoải mái cho các em. Với đối tượng là người nhật làm việc và học tập tại đây hay những người từng đi du học từ Nhật về thì đối tượng này cũng được phụ huynh ưu tiên bởi vì ưu điểm của các đối tượng còn lại là có lượng kiến thức nhiều hơn so với giáo viên, với lại họ là người Nhật chính gốc, hoặc là được đi du học nên họ biết được văn hóa của họ,  nên việc giảng dạy sẽ nhiều hiệu quả hơn, điều mà phụ huynh có hơi lo lắng khi cần tìm gia sư là lý lịch của những người này liệu có đúng không

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh

3.1 Tiêu chí về bằng cấp

Trong tiếng Nhật, phổ biến nhất chính là các cấp độ Kyu, nó dưới dạng: N1, N2, N3, N4, N5. Cấp độ tăng dần từ N5 đến N1, nghĩa là đối với bạn có bằng từ N5 đến N3 coi như bạn đang có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, N2 thì cao hơn một chút nghĩa là bạn đã có thể sử dụng khá thành thạo, còn N1 nghĩa là bạn đã rất thành thạo rồi, bạn có thể sử dụng tiếng Nhật một cách khá thuần thục. Đến đây có lẽ các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh đã hiểu tại sao lại yêu cầu bằng cấp với gia sư tiếng Nhật lại quan trọng thế rồi đó.  

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm giảng dạy

Có kinh nghiệm giảng dạy luôn là một ưu thế đối với gia sư dạy kèm, tuy nhiên kinh nghiệm dạy kèm đó đi đôi với việc dạy có hiểu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm, có nghĩa là gia sư đó đã từng va chạm được rất nhiều đối tượng học sinh vì vậy gia sư có thể lên được kế hoạch cụ thể cho từng đối tượng dạy khác nhau giúp cho các em có thể học tốt ngôn ngữ mới là tiếng Nhật này.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh

3.3. Có tư duy logic, hệ thống tốt, có giáo trình bài bản đầy đủ

Khi đi dạy kèm tiếng Nhật, gia sư sẽ xem xét việc tiếp thu kiến thức của các em nhanh hay chậm từ đó sẽ lên một kế hoạch và phương pháp dạy mới cho từng đối tượng học là các em. Mà để lên một kế hoạch mới cần có một bộ óc tư duy, sáng tạo để có thể lên một giáo trình bài  bản mới cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho các em.

3.4. Có tính kiên nhẫn, nhiệt tình và đam mê với việc dạy học

Việc tiếp thu kiến thức nó dựa vào khả năng của mỗi em học sinh, bởi vậy có em thì học tiếng Nhật rất nhanh vào, có em thì lại ngược lại do vậy là một gia sư dạy tiếng Nhật đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao, đôi khi vì dạy mãi các em học không hiểu mà bỏ lỡ không nhận dạy kèm nữa, điều này sẽ làm cho các em mất đi động lực học, các em sẽ rất buồn  và sẽ có nhiều hướng tiêu cực làm cho các em có thể sợ học nữa.  Do đó sự kiên nhẫn nó tác động rất lớn đối với các em có tâm tư suy nghĩ nhạy cảm. Ngoài ra, làm nghề gia sư cũng phải cần sự đam mê trong đó bởi nếu không có sự đam mê thì nhiệt truyền đạt kiến thức cho các em học sinh sẽ không cao, đôi khi sẽ từ bỏ giữa chừng làm cho các em học sinh dễ hoang mang.

4. Chi phí cho việc thuê gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh

Để chi trả cho gia sư tiếng Nhật  còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thức trạng của học sinh đang cần dạy kèm đang ở mức độ nào, đối tượng gia sư là ai,…Bởi vậy mà sẽ có mức chi trả khác nhau. Dưới đây là một số mức chi trả cho gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là giảng viên, giáo viên khoảng 250-300 nghìn/ buổi

Học phí trả cho gia tiếng Nhật tại Bắc Ninh là du học sinh, hay người Nhật làm việc và học tập tại Bắc Ninh khoảng 200-250 nghìn/buổi

5. Tìm nguồn gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh ở đâu?

5.1. Tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh qua trung tâm tìm gia sư

Nhu cầu gia sư các môn học nói chung và tiếng Nhật tại Bắc Ninh nói riêng ngày càng nhiều, đi kèm với nó là sự bùng nổ của các trung tâm mua giới gia sư. Bạn có yêu cầu gì các trung tâm đó cũng có thể đáp ứng được hết. Tuy nhiên vì là mua giới nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng gia sư cho khác hàng thôi. Như vậy phụ huynh  không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, kinh nghiệm giảng dạy của có hay không. Đôi khi việc tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho con đã không tốt dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại các trung tâm tại Bắc Ninh các bậc phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng xem trung tâm đó có chất lượng không, có nhiều phụ huynh sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó không như vậy sẽ đảm bảo được việc dạy kèm tiếng Nhật cho con mình hiểu quả hoặc có thể tìm một phương pháp khác ví như tìm gia sư dạy tiếng Nhật trên các website.

5.2. Tìm gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh qua web Vieclam123.vn 

Website Vieclam123.vn là một trang web miễn phí cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư, ngoài ra còn có cho đối tượng phu huynh ở Bắc Ninh có thể tìm gia sư tiếng Nhật nhanh và hiểu quả nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng web vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Bắc Ninh qua web Vieclam123.vn 

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Nhật

+ Tỉnh thành: Tích chọn Bắc Ninh

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh với website Vieclam123.vn

Khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì sẽ hiển thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy tiếng Nhật cũng như các môn học  khác

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su