Tìm gia sư Tiếng Nga tại Hà Nội uy tín – Có 8 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nga tại Hà Nội

Bùi Mỹ Hà   Hà Nội
Bùi Mỹ Hà
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị An Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- 7 năm sinh sống và học tập tại Liên Bang Nga, am hiểu về tiếng Nga, văn hóa và con người Nga - Có kinh nghiệm dạy online, offline về tiếng Nga cơ bản, tiếng Nga giao tiếp và kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nga - Có chứng chỉ giảng dạy và tổ chức các hoạt động liên quan đến tiếng Nga do Học viện hướng nghiệp Moscow cấp.

Xem chi tiết >
Hoàng Dương Huấn   Hà Nội
Hoàng Dương Huấn
Gia sư Hóa , Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học và Tiến sĩ ở Nga, Có kinh nghiệm trong dạy kèm gia sư tại nhà. Yêu thích giảng dạy. Sáng tạo, nhiệt tình, chịu khó.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
hoàng thái tư
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại tôi có thời gian để nhận dạy thêm tiếng Nga cho sinh viên hay học sinh có chủ định du học, học muốn cải thiện vốn tiếng Nga.

Xem chi tiết >
Vũ Thanh Hà   Hà Nội
Vũ Thanh Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên Đại học y Hà Nội. Ngoài các môn tự nhiên, em còn thành thạo các môn ngoại ngữ như tiếng Anh và tiếng Nga (ngữ pháp và phát âm tốt)

Xem chi tiết >
Hoàng Thùy Mỹ Anh   Hà Nội
Hoàng Thùy Mỹ Anh
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình sinh ra và lớn lên tại Nga. Ngoài sử dụng tiếng Nga thành thạo ra thì mình cũng có thể kèm tiếng Anh cho các bạn. Nhiệt tình vui vẻ biết lắng nghe và chia sẻ cùng học sinh của mình.

Xem chi tiết >
Hoàng Kiều Nhật Hạ   Hà Nội
Hoàng Kiều Nhật Hạ
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Nga
Thỏa thuận Hà Nội

Được sinh ra và lớn lên ở đông tây gần Nga nên tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bản thân. Tốt nghiệp THPT chuyên ngôn ngữ Anh được liên kết với trường Cambridge. Đã qua khoá học tiếng Đức ở Goethe Institute. Hiện tại em đang theo học nghành ngôn ngữ Anh và Hàn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. Tiếng Việt (C2) Tiếng Anh (C1) Tiếng Nga (C1) Tiếng Ukraine (C1) Tiếng Đức (B1) Tiếng Hàn (A2) Em luôn cố gắng học hỏi, nghiêm túc trong công việc giảng dạy. Ngoài ra em nhận dịch hồ sơ & văn bản tiếng Việt-Nga;Nga-Việt;Việt-Anh;Anh-Việt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Chu Ngọc Duy Ly
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga
Thỏa thuận Hà Nội

Tôi là sinh viên năm 3, chuyên ngành phiên dịch với tiếng anh, tiếng nga và tiếng pháp của trường đại học tổng hợp liên bang Ural tại Yekaterinburg, Nga. Tôi sinh ra ở nga, sau đó về vệt nam học cấp 1, cấp 2, rồi quay lại nga và sống ở nga đến nay đã được 6 năm.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vi tiểu bảo   Hà Nội

Vi tiểu bảo

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Chưa có gì   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Lan Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi học tốt các môn tự nhiên   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thanh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Có thể dạy cả ngữ pháp và nghe nói, nói được accent Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc chuẩn. Nhiệt tình, yêu trẻ con.   Xem chi tiết
Lại Tuấn Linh   Hà Nội

Lại Tuấn Linh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi thích bóng đá , xem phim hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Phương Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có thể chữa , cải thiện phát âm, rèn speaking cho học sinh ạ. Em có kinh nghiệm trợ giảng 2 trung tâm tiếng Anh và có chứng chỉ IELTS 7.0 (tương đương với C1) Em mong muốn được gia sư cho các bạn ở khu vực Ba Đình (Văn Cao, Đội Cấn, Hoàng Hoa Thám ạ)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thị Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy toán tiếng việt tiếng anh. Phương pháp dạy tốt, dễ hiểu dễ tiếp thu   Xem chi tiết
Huỳnh Như Quỳnh Anh   Đà Nẵng

Huỳnh Như Quỳnh Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi Nhiệt tình Tận tâm Quý học sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Nga đang dần trở thành một ngôn ngữ được học phổ biến tại Việt Nam, cũng như nhiều nước khác quanh khu vực, bởi tiếng Nga mang lại rất nhiều cơ hội trong cuộc sống cho người học. Nhưng như các bạn cũng biết, tiếng Nga là một ngôn ngữ tương đối khó, khó học, khó phát âm, khó nói. Vậy làm sao để có thể học tiếng Nga một cách hiệu quả? Mời các bạn cùng tham khảo phương pháp học gia sư tiếng Nga tại Hà Nội để nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình.

1. Những lợi ích khi học gia sư tiếng Nga tại Hà Nội

1.1. Lợi ích của học tiếng Nga tại Hà Nội

- Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phổ biến được sử dụng trên thế giới, khi bạn biết và sử dụng thành thạo tiếng Nga sẽ giúp việc giao tiếp của bạn dễ dàng.

- Đối với các bạn học sinh, sinh viên, việc giỏi tiếng Nga có thể tạo cho các bạn nhiều cơ hội trong tương lai, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các công ty hợp tác phát triển kinh tế với Nga nên cơ hội để có một việc làm ổn định với mức thu nhập cao với các bạn biết tiếng Nga là khá cao.

- Nga là đất nước thu nhận một lượng lớn lao động phổ thông của Việt Nam. Chính vì vậy, học tiếng Nga giúp các bạn có thể làm việc tại Nga.

- Tiếp thu được nền văn hóa đa dạng độc đáo, làm giàu cho bản thân vốn kiến thức về văn hóa, xã hội.

1.2. Lợi ích khi học cùng với gia sư tiếng Nga tại Hà Nội

Gia sư tiếng Nga tại nhà đang là một hình thức học tập khá phổ biến hiện nay ở Hà Nội, tại sao hình thức học tập này lại được ưa chuộng đến vậy? Chúng ta cùng phân tích những lợi ích mà hình thức này mang lại cho người học:

- Khi học cùng với gia sư tiếng Nga tại nhà, người học không cần phải mất công di chuyển đến địa điểm học, đặc biệt là với khu vực Hà Nội, các bạn sẽ tránh được những ô nhiễm, bụi bặm, nắng nóng...

- Nếu người học là các em học sinh chưa tự mình đi đến địa điểm học được thì các phụ huynh cũng không cần sắp xếp thời gian để đưa đón con đi học.

Lợi ích của học gia sư tiếng Nga tại Hà Nội

- Không phải ra ngoài học, người học cũng hạn chế những rủi ro khi đi đường như xe cộ, mưa gió, nắng nóng, cướp giật ...

- Khi học với gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà, học trong môi trường một thầy một trò, các bạn sẽ được học tập một cách thoải mái, có thể tự tin trao đổi ý kiến và đưa ra các quan điểm riêng của bản thân để xây dựng bài, từ đó có thể mạnh dạn đưa ra những khó khăn còn tồn tại trong quá trình học tập để gia sư nhanh chóng giúp các bạn khắc phục.

- Đối với mỗi đối tượng khác nhau, khi học với gia sư tiếng Nga tại Hà Nội đều có thể bố trí được một lịch học phù hợp với thời gian của bản thân. Đối với học sinh các em có thể sắp xếp được lịch học cùng với gia sư sao cho phù hợp lịch học trên trường và lịch học các môn học khác. Đối với những người đã đi làm, các bạn càng cần có một lịch học linh hoạt, việc học ở các trung tâm với lịch học cố định đôi khi làm cho các bạn cảm thấy gò bó, những hôm có việc bất chợt thì sẽ mất đi buổi học đó, vì vậy, đối với những người đi làm và có nhu cầu học tiếng Nga tại Hà Nội thì việc học với gia sư sẽ giúp cho thời gian học tập và thời gian làm việc rất linh động, không sợ có hiện tượng trùng lịch.

- Học tiếng Nga cùng với gia sư giúp người học tại Hà Nội được học tập với chương trình kiến thức vừa sức. Mỗi gia sư tiếng Nga khi đảm nhận việc giảng dạy cho người học, đều phải đánh giá năng lực kiến thức của người học một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó đưa ra một chương trình kiến thức, phương pháp giảng dạy và truyền đạt phù hợp với các bạn. Chính vì thế, các bạn không cần phải lo lắng rằng chương trình học quá cao hay quá thấp so với năng lực bản thân, mang lại hiệu quả không cao trong việc học tập.

- Đặc biệt khi học tiếng Nga cùng với giáo viên uy tín tại nhà, các bạn sẽ có một môi trường học tập thoải mái, yên tĩnh, giúp các bạn tập trung tuyệt đối vào việc học, không bị sao nhãng. Các bạn cũng biết rồi đó, khi các bạn học tại các trung tâm dạy thêm, lượng sinh viên ở đây là rất đông, vì vậy lớp học luôn ồn ào ảnh hưởng trực tiếp đến việc nghe giảng và tiếp thu kiến thức của các bạn, bên cạnh đó, mỗi lớp học như vậy chỉ có một giáo viên phụ trách giảng dạy, nên giáo viên không thể nắm bắt kịp thời tình hình học tập của mỗi học sinh, việc học sinh đã hiểu bài hay chưa, còn phần nào chưa hiểu hay không thì giáo viên hoàn toàn không biết chắc và từ đó không thể giúp học sinh nhanh chóng bổ sung lại các phần kiến thức mà học sinh chưa rõ, chưa hiểu, vì vậy mới dẫn đến hiện tượng học sinh dù có học tập đầy đủ thì kết quả vẫn không thể cải thiện được nhiều.

2. Các bạn cần tìm một gia sư tiếng Nga dạy kèm tại Hà Nội khi nào?

2.1. Nhu cầu học gia sư tiếng Nga tại Hà Nội

Với nhu cầu về việc học tiếng Nga của các bạn tại khu vực Hà Nội, các bạn sẽ xác định được xem khi nào thì bản thân mình cần thuê gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà:

- Đối với những người đã đi làm:

Đối với những người đã đi làm, việc học tiếng Nga thường do yêu cầu từ công việc, hay một số bạn muốn học thêm một ngôn ngữ nữa ngoài tiếng mẹ đẻ để tạo cho bản thân nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy, các bạn nên tìm một gia sư tiếng Nga tại Hà Nội để củng cố việc ôn tập và rèn luyện tại nhà, các bạn có thể thuê gia sư trước khi bắt đầu làm công việc cần sử dụng tiếng Nga, như thế khi làm việc các bạn đã được củng cố kiến thức tiếng Nga một cách chắc chắn, giúp bạn tự tin trong quá trình làm việc.

Nhu cầu học gia sư tiếng Nga tại Hà Nội

Chương trình tiếng Nga dành cho người đi làm cần sử dụng tiếng Nga nhiều trong giao tiếp công việc sẽ khác so với chương trình của các bạn học sinh. Khi học cùng với gia sư tiếng Nga tại nhà, các bạn sẽ được cung cấp một khối lượng kiến thức phù hợp với năng lực bản thân, đặc biệt là các bạn sẽ được học chuyên sâu về các chủ đề tiếng Nga trong sinh hoạt đời sống thường ngày và trong lĩnh việc làm mà các bạn cần thiết.

- Đối với học sinh, sinh viên:

Để mở rộng vốn kiến thức và tạo nhiều cơ hội cho tương lai sau này, các bạn sinh viên và học sinh đã chọn việc học thêm một môn ngoại ngữ. Với sự phổ biến như hiện nay, tiếng Nga chính là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy nên, các bạn học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội đã chọn phương pháp tìm gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà. Việc thuê gia sư ở Hà Nội phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người, có bạn học sinh muốn thi vào trường THPT chuyên ngoại ngữ nên ngay từ lớp 9 các bạn đã thuê gia sư tiếng Nga để học, có bạn muốn đi du học tại Nga sẽ bắt đầu việc học tiếng Nga của mình khi ở cấp 3, đối với những bạn sinh viên muốn có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường nên các bạn đã học trong những năm tháng đại học của mình.

Các gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà sẽ cung cấp một chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh và sinh viên. Chủ yếu các bạn học sinh, sinh viên cần một lượng kiến thức chắc chắn cả về ngữ pháp lẫn các kỹ năng sử dụng trong việc giao tiếp bằng tiếng Nga như khả năng nghe – nói. Vì vậy, lúc này các bạn sẽ được gia sư dạy kèm đưa ra những bài giảng chuyên sâu về ngữ pháp và từ vựng, giúp giải quyết được hiệu quả các bài tập tiếng Nga trong sách vở và các đề thi.

Như vậy, để biết khi nào cần thuê một gia sư tiếng Nga tại Hà Nội, các bạn cần xác định rõ mục đích, nhu cầu việc học tiếng Nga của mình là gì, có thể là để du học, để giao tiếp trong học tập, để phục vụ những yêu cầu trong công việc... có như vậy các bạn mới biết được nên thuê một gia sư vào thời điểm nào là phù hợp.

2.2. Không có thời gian học tại các trung tâm tiếng Nga tại Hà Nội

Đối với mỗi trung tâm, lịch học cho các học viên là cố định trong suốt một khóa học, chính vì vậy có rất nhiều người không thể đáp ứng được lịch học tại trung tâm, bởi có thể công việc ở chỗ làm nay về sớm mai về muộn, còn tăng ca bù giờ, hay việc học tập của học sinh có thể tuần này lịch như thế này, tuần sau lịch sẽ khác. Không thể ổn định thời gian để theo học tại trung tâm, rất nhiều người ở Hà Nội đã chọn phương pháp thuê gia sư tiếng Nga tại nhà để đảm bảo việc học mang lại hiệu quả cao.

Bởi khi học với gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà, các bạn không bị phụ thuộc vào ai, thời gian học tập có thể linh động được nếu như có việc đột xuất, đảm bảo không bị mất buổi học nào, hơn nữa lịch học cũng được sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian sinh hoạt cá nhân của các bạn, nên việc học hoàn toàn chủ động.

3. Khi tìm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội các bạn cần lưu ý vài điều cơ bản

3.1. Gia sư tiếng Nga tại Hà Nội cần đảm bảo có kiến thức chắc chắn

Là một gia sư dạy về ngoại ngữ, gia sư dạy kèm tiếng Nga tại nhà cần đảm bảo được bản thân có kiến thức sâu rộng, chắc chắn có như vậy mới có thể truyền đạt cho học sinh lượng kiến thức toàn diện nhất. Khác với các môn học khác, gia sư tiếng Nga cần đảm bảo tất cả các kỹ năng cơ bản trong ngoại ngữ như khả năng nghe – nói – đọc – viết.  gia sư cần phải tuyệt đối đảm bảo rằng vốn từ vựng của bản thân vô cùng phong phú, phân chia theo chủ đề rõ ràng, ngữ pháp chắc chắn, khả năng nghe tốt, phát âm phải chuẩn xác, không được phát âm sai, như vậy học sinh sẽ học theo những cái sai đó, đặc biệt là khả năng nói phải thành thục, ngữ điệu nói giống với người bản ngữ.

Một gia sư dạy kèm tiếng Nga tại nhà có kiến thức đa dạng, phong phú, sâu rộng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của người học trong quá trình học tập bất cứ lúc nào, không để tình trạng học sinh có vướng mắc cần giải đáp mà gia sư lại không thể trả lời được, như vậy vừa khiến gia sư mất đi hình tượng của mình trong mắt học sinh và làm cho kiến thức của học sinh không được mở rộng, nâng cao.

3.2. Mức học phí khi thuê gia sư tiếng Nga tại Hà Nội

Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà mức học phí được phân loại khác nhau, nhưng nhìn chung mức học phí khi thuê gia sư tiếng Nga tại Hà Nội dao động trong mức từ 150 – 200 nghìn đồng/ buổi. Các bạn có thể tham khảo các mức giá sau đây:

- Khi thuê gia sư tiếng Nga ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, mức phí sẽ cao hơn vào khoảng 200 nghìn đồng cho một buổi học, các khu vực lân cận là khoảng 150 nghìn đồng một buổi.

- Thuê gia sư dạy tiếng Nga cho học sinh và sinh viên có mức phí khoảng 120 – 150 nghìn đồng/ buổi, thuê gia sư dạy cho người đi làm mức phí sẽ là khoảng 200 nghìn đồng cho một buổi.

- Khi bạn thuê một gia sư tiếng Nga là các giáo viên, giảng viên chuyên ngành tiếng Nga mức phí sẽ khá cao có thể rơi vào khoảng 200 – 250 nghìn đồng/ buổi, còn khi thuê một gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà là sinh viên khoa tiếng Nga mức học phí sẽ là khoảng 150 – 200 nghìn đồng/ buổi.

3.3. Chú ý thời gian học tập cùng với gia sư tiếng Nga tại Hà Nội phải hợp lý

Thờ gian học tập hợp lý

Để việc học thật hiệu quả, các bạn cần phải sắp xếp một thời gian biểu học tập hợp lý. Thời gian học phải phù hợp giữa lịch cá nhân của bạn và lịch của gia sư, để đảm bảo lịch học đồng nhất. Đặc biệt là lịch học phải linh động giữa lịch học ở trường lớp, hay công việc ở công ty với lịch học cùng với gia sư tại nhà. Các bạn cần đảm bảo sắp xếp lịch học làm sao cho các buổi học cách đều, giữa các buổi có buổi trống để có thể ôn lại các kiến thức cũ và chuẩn bị kiến thức bài mới, đặc biệt là cần bố trí thời gian học tập nghỉ ngơi hợp lý, có như vậy, quá trình học tập mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

4. Phương pháp giúp các bạn tìm kiếm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội hiệu quả

Để tìm kiếm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội thì không có gì là khó khăn đối với các bạn, có rất nhiều để tìm kiếm như: Tìm qua trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội, nhờ người quen giới thiệu... nhưng làm sao để tìm được gia sư tiếng Nga nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả thì mời các bạn cùng tham khảo phương pháp tìm kiếm gia sư qua website Vieclam123.vn , đây là một phương pháp tìm kiếm rất phổ biến gần đây và được hàng ngàn người tin tưởng, sử dụng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm kiếm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Việc đăng ký một tài khoản giúp các bạn trở thành thành viên chính thức của Vieclam123.vn, như vậy việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và các bạn có thể trải nghiệm được tất cả các ứng dụng mà Vieclam123.vn cung cấp.

Để đăng ký phụ huynh vào ô “Đăng ký” trên trang chủ, sau đó chọn “Đăng ký tìm gia sư” và điền đầy đủ các nội dung được đưa ra như: số điện thoại, họ tên, mật khẩu... sau khi điền xong các bạn chọn ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấn “Hoàn tất”.

Bước 2: Tìm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội qua trang web Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm kiếm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Với bộ lọc thông minh của Vieclam123.vn các bạn có thể nhanh chóng tìm được một gia sư phù hợp chỉ với vài thao tác tìm kiếm đơn giản. Các bạn hãy chọn ô “Yêu cầu” chọn mục “Tìm kiếm gia sư” sau đó các bạn chọn Môn – tiếng Nga, chọn khu vực Hà Nội, cuối cùng là nhấp vào biểu tượng tìm kiếm, như vậy các bạn đã hoàn thành xong quá trình tìm kiếm. Các thông tin của gia sư tiếng Nga khu vực Hà Nội sẽ được liệt kê bên dưới, các bạn trực tiếp lấy thông tin và liên lạc trao đổi với gia sư.

Tìm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm kiếm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội qua đăng tin tìm kiếm

Để đăng tin tìm kiếm gia sư trên Vieclam123.vn , các bạn chọn mục “Đăng tin miễn phí”, trong mục này các bạn lại lần lượt thực hiện việc điền các thông tin yêu cầu tìm gia sư ví dụ: Yêu cầu tìm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội, yêu cầu gia sư, môn học, trình độ, số lượng học sinh’... sau khi điền xong hết tất cả, các bạn nhấp vào ô “Hoàn thành”, như vậy việc đăng tin tìm kiếm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội đã thành công.

Trên đây là những chia sẻ về những điều các bạn cần biết xoay quanh chủ đề gia sư tiếng Nga tại Hà Nội mà Vieclam123.vn đã chia sẻ. Hy vọng với bài viết này có thể giúp tất cả những người đang có ý định thuê gia sư tiếng Nga tại Hà Nội có những hiểu biết sâu rộng về vấn đề này, để có thể tìm được một gia sư tiếng Nga thật chất lượng trong khu vực Hà Nội.

Hotline

0869.154.226