Tìm gia sư Tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 15 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Ngọc Hà   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Hà
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

xin chào! mình Tốt Nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn và Biên phiên dịch ở Trường Hàn ngữ Kanata. Kinh nghiệm dịch cho các công ty Hàn lớn nhỏ 3 năm. Hiện tại đang dịch cho Thẩm mỹ viện Mega Gangnam Hàn Quốc. Kinh nghiệm dạy học 1 năm. mình nhận dạy sơ, trung cấp, kỹ năng và giao tiếp khi đi làm ở môi trường công ty Hàn cho các bạn chuẩn bị đi làm. Mình sẽ hướng dẫn các viết CV cho các bạn cụ thể.

Xem chi tiết >
Như Phương   Hồ Chí Minh
Như Phương
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi trên Nguyễn Thị Như Phương sinh ngày 14/12/2001. Mong muốn tìm được 1 công việc dạy thêm để có nhiều kinh nghiệm hơn.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Ngọc Hân
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

yêu trẻ em và có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
Hoàng Thanh Bình   Hồ Chí Minh
Hoàng Thanh Bình
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xin chào em là Thanh Bình. Đã tốt nghiệp ngành Hàn Quốc học tại Trường Đh quốc tế Hồng Bàng. Hiện đang làm giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm và trung tâm Saigon Vina. Em có topik cấp 4 và chuyên kèm tiếng Hàn và tiếng Việt cho người Hàn ạ.

Xem chi tiết >
Huỳnh Kim Thoa   Hồ Chí Minh
Huỳnh Kim Thoa
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đang là sinh viên năm 3 của trường đại học quốc tế Hồng Bàng. có thể dạy tiếng anh và tiếng hàn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Vỏ Thanh Tuyền
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Tiếng Hàn
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn tự do, yêu trẻ, đam mê việc dạy học.

Xem chi tiết >
Lý Hoàng Thành Đức   Hồ Chí Minh
Lý Hoàng Thành Đức
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

trình độ ielts 6. cần dạy cấp 2 cấp 3 và luyện thi đại học đảm bảo mục tiêu 7+& 8+ . giờ giấc linh hoạt trong tuần ạ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Vi Ngân
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 240,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đã dạy tiếng Hàn nhiều năm tại nhà, các trung tâm ngoại ngữ, dạy online, trong đó đã có 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho các bạn mất căn bản,chuyên luyện thi tiếng hàn cho cô dâu xin visa di trú kết hôn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Đào Hồng Chi
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm I trường ĐHSP TPHCM Thích trẻ con, có thể kèm bé cấp 1 (báo bài), rèn chữ, môn Tiếng Anh, Văn (các lớp), Hoá lớp 8 và tiếng Hàn sơ cấp

Xem chi tiết >
Phạm Thị Mai   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một gia sư nhiệt tình, tự tin vui tính và nghiêm túc với việc giảng dạy. Đúng tác phong và cách truyền đạt dễ hiểu.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Liên   Hà Nội

Nguyễn Thị Liên

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm dạy học, nắm bắt tâm lý học trò. Trò không tiến bộ => chủ động xin nghỉ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Vỏ Thanh Tuyền

Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Tiếng Hàn Từ: Thỏa thuận Hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn tự do, yêu trẻ, đam mê việc dạy học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nông Hồng Hạnh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Là một người có trách nhiệm, tận tâm, yêu thích các bạn nhỏ   Xem chi tiết
Trần Nhật Lâm   Hà Nội

Trần Nhật Lâm

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Gia sư tâm huyết, kinh nghiệm và có trách nhiệm. Giúp học sinh thay đổi thái độ học tập và từ đó chủ động hơn trong việc học   Xem chi tiết
LÊ THỊ THANH THỦY   Hà Nội

LÊ THỊ THANH THỦY

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi -Từng là học sinh chuyên ban tự nhiên của trường THPT Nguyễn Văn Cừ -Từng tham dự 3 năm thi học sinh giỏi sinh Thành phố Hà Nội -Từng là sinh viên ĐH Y Hà Nội -Đã tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa -Là người rất yêu thích giảng dậy, đặc biệt môn Sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thuỳ Linh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tốt nghiệp cấp 3 với bằng giỏi và có 12 năm học lực giỏi. Chuyên học về các môn toán, hoá, sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

lê bá việt

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Hàn là ngôn ngữ mà hiện nay được nhiều người biết tới đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Bởi vậy mà tại Hồ Chí Minh tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho các em học sinh rất nhiều. Dưới đậy là một số kinh nghiệm để các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư dạy tiếng Hàn nhanh nhất và hiểu quả nhất.

1. Những lợi ích của gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh?

Tiếng Hàn ngày càng phổ biến trải dài từ Bắc chí Nam của Việt Nam, trong đó có TP Hồ Chí Minh. Tp Hồ Chí Minh là một trung tâm đô thị lớn nhất nhì Việt Nam nên sự đổ xô đầu tư kinh tế của các nước trên thế giời vào đậy ngày càng gia tăng đặc biệt là các Doanh nghiệp Hàn Quốc do vậy mà nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng. Tuy nhiên học như thế nào cho hiểu quả lại là câu hỏi của nhiều bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Để học  được tiếng Hàn nhanh và hiểu quả nhất các em nên chọn học gia sư. Việc học gia sư tại nhà sẽ đem lại rất nhiều lợi ích mà các em cũng như phụ huynh ít biết đến. Dưới đây là các lợi ích của việc gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà ở Hồ Chí Minh đem lại cho các em học sinh.

Việc tìm gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh, gia sư sẽ là người kèm cặp xuyên suốt từ lúc em mới học tiếng Hàn cho tới lúc em thành thạo tiếng Hàn như người bản ngữ.

Với hình thức học tiếng Hàn tại nhà môt thầy một trò thì tất cả các thắc mắc của các em học sinh đều được gia sư giải đáp một cách nhanh chóng. Qua quá trình học tập gia sư sẽ đánh giá được các điểm mạnh, điểm yếu của các em học sinh từ đó sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp với các em nhất.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Việc học thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà, gia sư sẽ giúp các các em học sinh hứng thú hơn với ngôn ngữ này. Chỉ dạy cho các em học đúng cách về các kỹ năng nghe nói đọc viết.

Gia sư sẽ là người hỗ trợ các bạn trong việc học tiếng Hàn, các bậc phụ huynh không phải thôi thúc việc học tập của con không chỉ tiếng Hàn mà các môn khác nữa mà gia sư sẽ là người giúp các em tự chủ động học tập tất cả môn học không chỉ là tiếng Hàn.

Việc thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà thì phụ huynh không cần phải mất nhiều thời gian đưa đón con đi học tại các trung tâm mà gia sư sẽ là người chủ động đến nhà để dạy kèm cho các em. Ngoài ra thì nếu thuê gia sư tại nhà thì phụ huynh sẽ là người chủ động sắp xếp lịch học con em mình và có thể chủ động dời lịch học sang buổi khác nếu trường hợp gia đình bận việc.

2. Đối tượng lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là ai?

Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn cho con tại Tp Hồ Chí Minh là một việc mà nhiều phụ huynh cũng luôn băn khoăn suy nghĩ vì có nhiều đối tượng quá. Mà mỗi một đối tượng gia sư dạy tiếng Hàn lại có ưu nhược điểm khác nhau nên trong khi lựa chọn gia sư dạy cho con em mình cũng nhiều đắn đo. Dưới đây là một số danh sách gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh mà các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình.

Đối tượng lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là ai?

Đối với  gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là sinh viên:

Khi học gia sư tiếng Hàn tại nhà chắc chắn học sinh sẽ luôn thoải mái và hứng thú hơn vì gia sư thường là các bạn đồng trang lứa nếu có lớn hơn hay nhỏ hơn thì cùng nhất chỉ cách nhau 10-12 tuổi.

Với sinh viên lịch thời gian có rất nhiều nên nếu gia đình có bân công việc thì việc học gia sư vào buổi khác cũng dễ dàng linh động hơn

Chi phí thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà ở Hồ Chí Minh khà là phù hợp, sinh viên tại Hồ Chí Minh thường là các bạn năng động, luôn nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch điều này rất được nhiều phụ huynh thích

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế là sinh viên nên hiểu được tâm lý của học sinh nên nhiều khi hay để bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em; Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

Đối với gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là giáo viên:

Gia sư dạy tiếng Hàn là giáo viên thường có kiến thức chuyên môn rất tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trong và ngoài trường về tiếng Hàn do đó mà chất lượng giảng dạy có thể được đảm bảo hơn, các em sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn nhưng đi kèm với hiệu quả thì chi phí bỏ ra để thuê gia sư là giáo viên cũng rất cao.

Là một gia sư tiếng Hàn đang là giáo viên nên những đối tượng có một nền tảng kiến thức chuyên môn nhất định, do đó việc truyền tải nội dụng tới các em học sinh rất dễ dàng giúp các em có thể hiểu được bài tốt hơn.

Là giáo viên nên có rất nhiều năm rèn luyện trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng truyền đạt cho từng đối tượng trở nên nhuần nhuyễn hơn, dễ nắm bắt được tâm lý các em học sinh.

Bên cạnh đó sẽ có các nhược điểm sau là thời gian không có nhiều bởi gia sư là giáo viên cũng cần soản thảo bài để giảng dạy trên lớp nên sẽ không có thời gian nhiều; Chi phí gia sư là giáo viên thường rất lớn so với sinh viên; Tính kỷ luật trên lớp áp dụng vào việc là gia sư  làm cho các em học sinh có bóng ma tâm lý học.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh

3.1. Tiêu chí về bằng cấp, chứng chỉ

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ không có trong chương trình học của Bộ Giáo Dục của Việt Nam, do vậy không thể đảm bảo gia sư mình thuê về biết tiếng Hàn. Bởi vậy khi thuê gia sư dạy tiếng Hàn cho con em mình phụ huynh cần phải yêu cầu gia sư nạp hồ sơ kèm theo bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn. Và bằng cấp cần phải đạt tiêu chuẩn là TOPIK cấp 5 và cấp 6.

3.2. Kiến thức chuyên môn

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ không phải nói học là học được, để có thể học thành thạo tiếng Hàn cần phải có gia sư giỏi, nắm chắc kiến thức chuyên, do đó là một  gia sư  dạy tiếng Hàn cần phải biêt nắm chắc chắn thành thục kỹ năng nghe nói đọc viết để có thể giúp các em học sinh thành thạo được tiếng Hàn. Với cái nhìn tổng quát cụ thể đó là:

- Vốn từ vựng của tiếng Hàn của từng chủ đề phải chắc chắn và phong phú để các em có thể sử dụng được trong việc giao tiếp

- Cấu trúc ngữ pháp nắm phải nắm vững như vậy khi sử dụng nói mới đúng với hoàn cảnh nói

- Khả năng nói và giao tiếp tốt, có thể nói chuyện như người bản ngữ

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh như thế nào?

3.3. Kỹ năm sư phạm

- Từ tác phong ăn mặc, giọng nói phải rõ ràng

- Biết chuẩn bị bài trước khi dạy kèm, về kỹ năng này đôi khi cần phải lên một chương trình học cụ thể cho các em học sinh.

- Biết tạo bầu không khí học vui vẻ, có phương pháp truyền đạt luôn cuốn hấp dẫn với các em học sinh, giúp các em tiếp thu nhanh việc học tập.

3.4. Cách bố trí thời  gian

Thời gian rất quý giá do vậy cần phải biết sử dụng  thời gian một cách hợp lý, sắp xếp sao cho vừa với thời gian mình dạy. Bởi một buổi gia sư như vậy chỉ có được 90-120 phút do đó mà một gia sư cần phải biết được kỹ năng quản lý thời gian.

3.5. Khả năng nắm bắt tâm lý

Học tiếng Hàn không chỉ là các em học sinh cấp1 mà là từ cấp 1 cho tới đại học nên gia sư dạy tiếng Hàn sẽ được va chạm với rất nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau do đó mà gia sư cần phải hiểu được tâm lý của các em là đang muốn học hay không muốn học để có phướng án giải quyết thích hợp nhất để có thể giúp cho buổi học tốt hơn.

3.6. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Tính cách vui vẻ, cởi mở và thân thiện khi đi làm gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh luôn được các phụ huynh chào đón, gia sư có tính cách vui vẻ thì thường là một người hướng ngoại nên khi học họ sẽ tạo được bầu không khí vui vẻ cho các em giúp các em thoải mái để học hành hơn. Bên cạnh đó, một gia sư dạy tiếng Hàn cần có một đạo đức nghề nghiệp phải có sự đam mê yêu thích trong đó, không được bỏ cuộc giữa chừng làm tâm lý của các em hoảng loạn vì không biết vì sao giáo viên lại không dạy mình nữa.

4. Học phí tìm gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh

Học phí cho việc thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Có lẽ đây là một câu hỏi mà tất cả các phụ huynh khi muốn thuê gia sư cho con em mình.

Dưới đây là giá thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh để giải đáp thắc mắc cho các bậc phụ huynh.

- Học phí thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là giáo viên ở khoảng từ 200-300 nghìn/buổi

- Học phí thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là sinh viên ở khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

- Học phí thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh là những người đi làm ở khoảng từ 220-280 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư tiếng Hàn taị Hồ Chí Minh?

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở đâu là hiểu quả nhất? đây là một câu hỏi của nhiều phụ huynh tại Tp Hồ Chí Minh khi tìm gia sư dạy cho con em mình.

Dưới đây là một cách tìm rất thông dụng và đảm bảo hiểu quả nhất mà rất nhiều phụ huynh tại các tỉnh thành đã sử dụng đó là tìm gia sư trên website Vieclam123.vn. Dưới đây là hai cách tìm gia sư tại Hồ Chí Minh dạy tiếng Hàn mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Cách 1: Đăng tin tìm lớp gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh miễn phí

Với cách một này khi phụ huynh đăng nhập xong, sau đó tại trang chủ các bạn hãy chọn mục “ Đăng tìm miến phí” hoặc chọn mục “ Dành cho phụ huynh”. Nó sẽ hiện thị như hình bên dưới phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin phía dưới và nhấn Hoàn tất. Danh sách các gia sư sẽ hiện lên cho phụ huynh lựa chọn.

Cách tìm gia sư tiếng Hàn taị Hồ Chí Minh

Cách 2: Sử dụng tính lọc thông minh trên trang chủ

Tại trang chủ nó sẽ hiện thị một thanh ngang tìm kiếm, phụ huynh nhấn chọn như sau:

+ Mục yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Chọn lớp theo yêu cầu của phụ huynh

+ Môn học: Tiếng Hàn

+ Mục tỉnh thành: Chọn TP Hồ Chí Minh

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh bằng tính năng lọc thông minh

- Với bảng tìm kiếm dưới đây các bậc phụ huynh hãy nhập nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh vào bảng này.

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Khi nhập yêu cầu xong phụ huynh nhấn “Tìm kiếm” sẽ ra kết quả gia sư mà phụ huynh mong muốn.

Không chỉ tìm gia sư tại nhà đơn giản, miễn phí, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều nội dung thiết thực mà bạn đang cần tại mục “Chia sẻ kinh nghiệm” và mục “Tìm gia sư” có các chủ đề tìm kiếm cụ thể với bài tổng hợp kinh nghiệm cho phụ huynh tham khảo cho các em học sinh.