Tìm gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín – Có 0 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Hàn tại Hải Phòng

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thùy Linh   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thùy Linh

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình học tiếnghanf ở hàn quốc hơn 1 năm. Mình đã đi làm phiên dịch cho công ty Hàn Quốc. Mình muốn tìm công việc dạy tiếng hàn để truyền đạt kiến thức mình học được. Sau này mình muốn trở thành giáo viên tiếng Hàn.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Oanh   Hà Nội

Nguyễn Thị Oanh

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, tinh thần làm việc nhóm cao và chịu được áp lực công việc.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuỳ Linh   Hà Nội

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người hoà đồng nhẹ nhàng tinh tế. Ân cần trong giảng dạy, có tính kiên nhẫn, cần cù và ham học hỏi. Có phương tiện đi lại riêng.   Xem chi tiết
Đặng Thị Huyên   Bắc Giang

Đặng Thị Huyên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 50,000 vnđ/buổi Xin chào các em Cô tên là Huyên   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

trần thị doan

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ thân thiện hết nk trong công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hồng Sơn

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lâm Thị Hà Anh

Gia sư Toán , Tiếng Trung Từ: 10,000 vnđ/buổi tôi tên là Lâm Thị Hà Anh, tôi đang học ở Đại học Đại Nam .Hiện tôi đang là sinh viên năm nhất . Tôi học chuyên ngành ngôn ngữ trung quốc. Bên cạnh đó tôi cũng có sở trường về toán học cấp 3. rất mong mọi người giúp đỡ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

“Học tiếng Hàn tại nhà ở Hải Phòng có cần thiết?”, “Học như thế nào cho hiểu quả?”. Dưới đây là một bài tham khảo mà các phụ huynh tại Hải Phòng có thể tham khảo qua.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng có cần thiết?

Hàn Quốc hiện nay là một thị trường lao động vô cũng hấp dẫn thu hút nhiều lao động trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Cũng bởi vậy mà nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác của Việt Nam ngày càng tăng, theo thống kê sơ bộ, hiện nay có hơn 2000 doanh nghiệp của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nó là một cơn báo động cho các bạn trẻ không chỉ tại Hải Phòng mà còn tại Việt Nam cần biết thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Hàn. Việc học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có được nhiều cơ hội việc làm hơn khi muốn làm việc tại các Công ty Hàn Quốc. Ngoài ra các bạn có thể trải nghiệm những chuyến du lịch dài ngày bên Hàn Quốc mà không cần phải có người phiên dịch hay có thỏa thích xem phim nghe nhạc mà không cần có phải chờ đợi phụ đề. 

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Với nhiều lợi ích như vậy tại sao các bậc phụ huynh không thuê ngay một gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng về dạy cho con em mình ngay nhỉ?

Bên cạnh các lợi ích của việc học tiếng Hàn, việc thuê gia sư về dạy tiếng Hàn tại nhà cũng rất cần thiết và cũng mang lại nhiều lợi ích. Việc thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà với hình thức một thầy một trò giúp các em dễ dàng trao đổi các kiến thức về các kỹ năng nghe nói đọc viết những vấn đề các em chưa hiểu.  Bên cạnh đó việc học tiếng Hàn tại nhà phụ huynh cũng có thể quản lý được thời gian học tập của các em. Tránh các trường hợp các em đi học tại các trung tâm chán học các em bỏ học đi chơi game hay tụ tập bạn bè mà phụ huynh không biết.

Việc thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà thì phụ huynh có thể chủ động sắp xếp được thời gian lịch học cho các em, nhiều lúc gia đình bận công việc có thể chủ động chuyển đổi sang một buổi khác mà không lo lắng việc con mất bài hổng kiến thức. Bên cạnh đó còn giúp phụ huynh không phải mất thời gian đưa đón con đi học đại trà tại các trung tâm hay một số nhà của thầy cô khác mà gia sư sẽ là người di chuyển tới để dạy các em tại nhà.

Trên đây là một số lợi ích của việc gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà mà các phụ huynh tại Hải Phòng có thể xem qua.

2. Các đối tượng gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng là những ai?

Nhắc đến thuê gia sư dạy tiếng Hàn tất cả các phụ huynh tại Hải Phòng đều suy nghĩ liền đến các đối tượng gia sư là sinh viên học tại các khoa ngôn ngữ Hàn hay giáo viên, giảng viên dạy các trường Đại học khoa ngôn ngữ Hàn. Tuy nhiên còn một đối tượng mà ít phụ huynh quan tâm đó là những người đi làm.

Đối tượng gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng là ai?

Với đối tượng đi làm này là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư khi còn là sinh viên cho tới giờ. Họ yêu thích công việc gia sư và yêu thích các bạn trẻ do vậy mà đã đi làm họ vẫn còn đi dạy thêm gia sư. Cái nhược điểm của họ là thời gian không có nhiều, số lượng làm gia sư cũng rất ít.

Đối tượng là sinh viên thì luôn nhiệt tình năng động, gần gũi với các em học sinh tuổi mới lớn. Rất nhiều kiến thức rất tốt vì nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm. Với chi phí cho việc gia sư khá là phù hợp do vậy mà việc thuê gia sư là sinh viên cũng rất khả thi.

Đối tượng cuối cũng là giáo viên, giảng viên là một trong các đối tượng mà nhiều phụ huynh đặc biệt rất thích với hệ thống kiến thức vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp sư phạm tốt. Bởi được tiếp xúc với nhiều học sinh nên sẽ dễ dàng nhận ra các sai phạm của các em học sinh và các cách khắc phục nó. Vì là giáo viên nên sự kỷ luật, nghiệm khắc trong người giáo viên luôn có nên các em dễ nghe lời hơn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng

3.1. Có bằng cấp, chứng chỉ về dạy tiếng Hàn

Thực ra Bằng cấp bây giờ vốn dĩ không phải là tất cả khi đi vấn gặp mặt phụ huynh học sinh bạn sẽ dạy gia sư việc bạn có bằng cấp, chứng chỉ nó đã chứng minh được phần nào khả năng sử dụng tiếng Hàn. Với bằng cấp phải đảm bảo có chứng chỉ TOPIK cấp 5 hoặc cấp 6. Nếu có cả chứng chỉ sư phạm nữa đó là một lợi thế. Cần biết lên một kế hoạch giảng dạy cụ thể cho từng đối tượng học, tất cả thời gian, lịch học đều phải được thống nhất với phụ huynh trước khi bắt đầu vào chương trình giảng dạy chính thức.

3.2. Có kiến thức chuyên môn

Là một gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng mà không có đủ kiến thức về cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thì đây có lẽ là một  sai lầm nếu phụ huynh nào khi lựa chọn gia sư mà quên mất tiếu chí này. Để có thể giao tiếp nói chuyện với người Hàn bạn cần phải biết nói và hiểu họ đang nói gì để có thể phản xạ lại trong cuộc nói chuyện đó. Do vậy đây là một tiêu chí không thể bỏ qua

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

3.3. Cần phải hiểu tâm lý học sinh

Ở trong con người các em học sinh luôn có sự bồng bột của trẻ nhỏ, và cũng có những mộng mơ của tuổi mới lớn. Chính vì thế khi phụ huynh lựa chọn gia sư về dạy cho con mình, bạn hãy nghe câu đầu tiên mà cô hay thầy đó nói với con mình. Hãy lắng nghe cách họ làm quen với con mình, nếu các phụ huynh tinh ý bạn rất dễ nhận ra người gia sư phù hợp. Phụ huynh nên có sự quan sát từ 2 đến 3 buổi, có thể quan sát âm thầm cách giảng bài, độ tiếp thu của con để tự đánh giá được chất lượng việc học. Bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về các tài liệu học tiếng Hàn mà gia sư cung cấp cho con mình.

3.4. Tạo được tính tự học cho các em

Các bậc phụ huynh thường ít quan tâm đến việc gia sư đang dạy tiếng Hàn con mình học theo cách nào mà chỉ quan tâm tới kết quả của con mình có lên hay không. Mà không hề biết phương pháp dạy học là chủ động hay là dạy học một cách đối phó.

Nhiều gia sư đã dạy các em theo các hình thức đối phó như làm luôn chính bài tập mình giao cho các em điều này là một suy nghĩ sai lầm khi chính họ đang làm học sinh của mình không nhận ra năng lực thật sự của bản thân. Nên điều quan trọng nhất khi lựa chọn gia sư đó là phụ nên nhìn vào sự tiếp thu thực sự của con em mình để đánh giá. Học tiếng Hàn mục tiêu cao nhất đó là con mình có thể giao tiếp tiếng Hàn và áp dụng vào thực tế do vậy mà phụ huynh có thể thường xuyên hỏi con mình một số câu ngắn gọn được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Hàn để xem con mình đã học tốt lên chưa.

3.5. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Tính cách vui vẻ, nhiệt tình và cởi mở luôn được các phụ huynh tại Hải Phòng lựa chọn. Bởi gia sư là người trong quá trình dạy sẽ là người gẫn gũi với con bạn nhất nên tính cách của gia sư nó sẽ ảnh hưởng tới tính cách của con các bạn sau này.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Mỗi một gia đình sẽ có mức thu nhập khác nhau nên vẫn đề đặt ra với nhiều phu huynh là chi phí để  thuê gia sư tiếng Hàn sẽ là bao nhiêu?

 Dưới đây là chí phí để thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

- Gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng là sinh viên :100-180 nghìn/buổi

- Gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng là giáo viên, giảng viên: 200-250 nghìn/buổi

- Gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng là người đi làm: 150-200 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng

5.1. Một số các tìm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng

-Tìm gia sư tiếng Hàn qua các mối quan hệ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Một cách tìm rất phổ biến đối với các phụ huynh không mất chi phí

- Tìm gia sư dạy tiếng Hàn qua các trung tâm giới thiệu việc làm gia sư. Với cách tìm này thì bị mất chi phí đầu vào, nhiều thủ tục rườm rà, đôi khi gia sư không chất lượng, nhiều trung tâm theo kiểu đối phó, tôi tìm được gia sư rồi, nếu dạy không hiểu quả thì đỗ lỗi là do các em học sinh.

- Mạng internet ngày càng phát triển nhanh chóng, do đó mà các bậc phụ huynh có thể lên mạng để tìm kiếm các trang web tìm gia sư miễn phí.

5.2. Tìm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng trên web Vieclam123.vn

Vậy để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi các bậc phụ huynh ở đây có thể dùng mạng xã hội để tìm kiếm gia sư trên website Vieclam123.vn với thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng. Bên canh đó với nhiều chức năng thuận tiện với nhiều trang tải nhanh cùng nhiều thông tin mà không lo mất tiền phí mà vẫn tìm được gia sư dạy tiếng Hàn tốt cho con em mình.

Dưới đây là bảng hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy câp:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng.

Cách 1: Hướng dẫn đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng trên tài khoản Vieclam123.vn

+/  Đăng nhập / đăng ký tài khoản tìm gia sư dạy kèm cho con em mình.

+/ Phụ huynh kích chọn vào mục "Đăng tin miễn phí" ở trang chủ hoặc trong mục "Dành cho phụ huynh".

+/ Cuối cũng phụ huynh cần ghi đầy đủ thông tin như hình dưới và nhấn Hoàn tất là được.

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng trên web Vieclam123.vn

Cách 2: Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng thông qua tính năng lọc thông minh

- Tại thanh search ngang của trang chủ phụ huynh chọn các mục theo yêu cầu phía dưới:

+ Chọn yêu cầu: Chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu phụ huynh không yêu cầu

+ Môn học:Chọn tiếng Hàn

+ Tỉnh thành: Hải Phòng

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng trên web Vieclam123.vn

- Với bảng search tại trang nhập phía dưới phụ huỳnh điền thông tin theo yêu của phụ huynh. Sau đó trên trang vieclam123.vn sẽ hiển thị danh sách gia sư dạy kèm tiếng Hàn phù hợp theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226