Tìm gia sư Tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín – Có 14 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Hàn tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Lê Thị Khánh Linh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Thỏa thuận Hà Nội

E dù ms là hs cấp 3 nhưng có thể dạy học một cách nhanh và dễ hiểu nhất cho ng khác

Xem chi tiết >
Vũ Thị Nga   Hà Nội
Vũ Thị Nga
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên : Vũ Thị Nga Hiện đang là sinh viên năm 2 khoa tiếng Hàn Quốc trường Đại học Hà Nội

Xem chi tiết >
Hủng Quỳnh Giang   Hà Nội
Hủng Quỳnh Giang
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Hủng Quỳnh Giang, sinh viên năm 3 khoa Hàn, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Ngọc Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Vui vẻ hoạt bát - Tính cách khi làm việc cẩn thận và nhiệt tình

Xem chi tiết >
Phùng Thị Hà   Hà Nội
Phùng Thị Hà
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang học khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Hà Nội, có thể dạy tiếng anh cho cấp 1, cấp 2 hoặc tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

Xem chi tiết >
Bùi Mỹ Hà   Hà Nội
Bùi Mỹ Hà
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Xem chi tiết >
Ninh Chu   Hà Nội
Ninh Chu
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Chu Thị Ninh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa hàn trường đại học Hà Nội. Với mong muốn củng cố thêm kiến thức cũng như niềm đam mê với việc dạy học em muốn dạy cho những em học sinh Ham học hỏi những kiến thức mà em đã tích lũy được 12 năm qua. Trước hết, với điểm số thi đại học là 26.5 khối D, toán 8.2, anh 9.6, văn 8.75, 12 năm học sinh giỏi, em tự tin mình có thể truyền đạt kinh nghiệm cũng như cách làm bài hiệu quả cho học sinh Thứ hai, chuyên ngành em đang học là tiếng hàn, có to

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phan Thị Thùy
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 4 trường Đại học ngoại ngữ, đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Giang   Hà Nội
Nguyễn Thị Giang
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình hiện là sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Hà Nội. Mình đã có kinh nghiệm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Tạ hải yến
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyễn thị hà trinh   Toàn Quốc

nguyễn thị hà trinh

Từ: Thỏa thuận đạt các giải về môn hoá học   Xem chi tiết
Trần Thị Hồng Nhung   Đồng Nai

Trần Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 30,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm   Xem chi tiết
Huỳnh Thị Ngọc Hân   Vĩnh Long

Huỳnh Thị Ngọc Hân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi GV tiếng Anh tại trung tâm hơn 1 năm. Đã có gia đình và con nên mình rất thích trẻ con. Kinh nghiệm gia sư đã được 1 năm.   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thảo   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Thảo

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Em dạy đàn guitar và tiếng Anh   Xem chi tiết
Phan Phương   Hồ Chí Minh

Phan Phương

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

kim huyền

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận chũ tâm đặt lên hàng đầu   Xem chi tiết
Phạm Ngọc Khánh Nhật   Hồ Chí Minh

Phạm Ngọc Khánh Nhật

Gia sư Toán , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Kiên trì , nghiêm túc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được gia sư tiếng Hàn tại thủ đô Hà Nội đảm bảo chất lượng, dạy kèm giỏi và nhanh tiến bộ hơn đấy. Hãy tham khảo ngay nhé.

Tiếng Hàn là thứ tiếng khá phổ biến, được nhiều người Việt lựa chọn học đã nhiều năm nay, không còn xa lạ gì với chúng ta. Người học tiếng Hàn hiện nay có nhiều mục đích khác nhau từ học theo chương trình ở trường, học giao tiếp cho công việc, làm ăn hay du học hay chỉ học để biết thêm tiếng Hàn đơn thuần. Theo đó, gia sư tiếng Hàn cũng đều có người dạy kèm tương ứng với từng nhu cầu của người học cụ thể.

Ở thủ đô, bạn tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội cần dành thời gian tìm hiểu kinh nghiệm, thông tin cho mình.

1. Điểm danh các lợi ích khi tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội

Nếu bạn muốn học nâng cao tiếng Hàn hay học tiếng Hàn để ôn thi, phỏng vấn mà đang phân vân giữa các hình thức học hay đang muốn lựa chọn cách thuê gia sư tiếng Hàn riêng dạy kèm tại nhà? Hãy tham khảo những lợi ích khi học gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội cho mình sau đây:

• Học gia sư riêng tại nhà dạy kèm tiếng Hàn, bạn sẽ học với một người giỏi, có trình độ nhất định để dạy kèm nội dung kiến thức mà bạn cần. Cách học ít học trò như vậy sẽ giúp tăng tính tương tác giữa gia sư và người học tốt hơn cho phép bạn trao đổi kiến thức, luyện tập phát âm, giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn. Đây là yếu tố quan trọng giúp người học có thể tiến bộ nhanh chóng hơn. Gia sư sẽ trực tiếp phát hiện và sửa cho bạn những lỗi sai trong quá trình học ngay từ đầu.

• Gia sư là người theo sâu theo sát bạn trong quá trình dạy kèm, có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ bạn học tiếng Hàn tiến bộ hơn, đạt được mục đích học tập cụ thể. Như vậy, họ sẽ trở thành người bạn đồng hành với bạn trong quá trình học tập.

• Bạn có người đồng hành trong học tập cho mình sẽ dễ dàng hỏi bài khi chưa hiểu, nhờ gia sư gợi ý phương pháp học hiệu quả, sách tham khảo cùng những khó khăn mà họ đã vượt qua để thành thạo tiếng Hàn như hiện tại. Điều này sẽ tạo cho bạn nhiều động lực, cố gắng hơn cho bản thân.

• Học riêng với gia sư tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại tới trường hay trung tâm. Do đó, bạn sẽ có thêm thời gian để làm những công việc khác. Vì cuộc sống bận rộn và áp lực hiện nay nên lợi ích này khiến nhiều người lựa chọn cách học gia sư tại nhà khi cần.

• Nếu bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà cho con thì cách học này khá thuận lợi để bạn theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư qua các buổi học trực quan nhất, có thể điều chỉnh, hỗ trợ kịp thời giúp việc học gia sư diễn ra thuận lợi hơn.

• Học với gia sư tại nhà của bạn sẽ giúp bạn tập trung hơn vào việc học cũng như mục đích học tập, ít bị những tác động bên ngoài làm phân tán nếu bạn chăm chỉ, kiên trì thì nhanh chóng tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách học gia sư để tham khảo thêm thì hãy đọc những lợi ích thiết thực khi thuê gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội như thế nào đối với bản thân mình nhé.

2. Những đối tượng gia sư tiếng Hàn ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những đô thị lớn nhất, phát triển nhất về mọi mặt ở nước ta. Nơi đây cũng có cung – cầu gia sư tiếng Hàn lớn với nhiều đối tượng khác nhau. Xét về gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội có nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể:

• Sinh viên khoa tiếng Hàn đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn thủ đô, đặc biệt là những trường ngoại ngữ, trường có khoa ngoại ngữ như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc gia Hà Nội…

• Giảng viên tiếng Hàn Quốc đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội muốn nhận dạy kèm trong thời gian rảnh khá phổ biến hiện nay.

• Những người Hàn Quốc đang học tập, làm việc tại thủ đô nhận dạy kèm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội.

• Người đi làm có trình độ giỏi tiếng Hàn thường là làm ở các công ty của Hàn Quốc hay thường xuyên phải làm việc, giao tiếp với người Hàn Quốc nên khá thành thạo ngôn ngữ này, đặc biệt là giao tiếp nhận dạy kèm tại nhà.

Như vậy, tại thủ đô, bạn không khó tìm gia sư tiếng Hàn dạy kèm cho mình. Bởi mỗi nhóm đối tượng lại có nhiều ứng viên khác nhau để lựa chọn. Cách tốt nhất, bạn hãy đánh giá những ưu nhược điểm của từng nhóm đối tượng để đưa ra lựa chọn cho mình kèm theo những tiêu chí cụ thể sẽ giúp việc tìm kiếm diễn ra thuận lợi, chất lượng tốt.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn dạy tại Hà Nội

Một gia sư tiếng Hàn dạy kèm riêng tại nhà sẽ cần có những phẩm chất gì để đảm bảo việc dạy kèm tại nhà đảm bảo về chất lượng cũng như thông suốt. Cũng giống như các công việc khác, gia sư cần có những tiêu chí cụ thể và tương ứng để họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Khi bạn tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội, bạn cần lưu ý tới những tiêu chí sau đây:

3.1. Bằng cấp

Một gia sư có trình độ bằng cấp tiếng Hàn nhất định là người mà bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều người dù không có bằng chính quy nhưng có thành tích nổi bật về tiếng Hàn như sử dụng tiếng Hàn thành thạo, họ từng có thời gian du học hay làm việc tại Hàn Quốc, làm việc với người  Hàn lâu năm hay ở các công ty Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn trong công việc cũng như có khả năng dạy tốt.

Bởi ngoại ngữ là môn học có những đặc thù riêng mà người học muốn giỏi không chỉ học bài bản trên lớp chính quy mà yếu tố thực hành trong cuộc sống rất quan trọng để đánh giá khả năng của một người.

3.2. Kinh nghiệm

Dạy kèm ngoại ngữ tiếng Hàn của một gia sư từng có kinh nghiệm dạy sẽ thuận lợi và tốt hơn cho bạn. Vì vậy, hãy chọn giáo viên dạy kèm có kinh nghiệm gia sư tiếng Hàn, nếu được từng dạy đối tượng người học trình độ tương đương là tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn học gia sư cho một kỳ thi, một buổi phỏng vấn tiếng Hàn du học hay công việc. Còn nếu chỉ học nâng cao kiến thức, khả năng sử dụng tiếng Hàn, bạn có thể chỉ cần người giỏi ngôn ngữ này, có khả năng truyền đạt và một chút kinh nghiệm.

3.3. Sự kiên nhẫn và thích ứng linh hoạt

Những tố chất này rất cần cho một gia sư để họ kiên nhẫn dạy học trò nếu chưa hiểu có thể giảng lại nhiều lần, áp dụng nhiều cách dạy khác nhau để người học dễ tiếp thu, nhớ kiến thức tốt hơn. Bởi học viên sẽ không có khả năng tiếp thu nhanh như bạn.

Đồng thời, gia sư là người cần có khả năng thích ứng tốt với từng học viên cụ thể, hiểu phong cách học của họ để có cách giảng phù hợp, tạo cho họ sự thoải mái trong quá trình học, sự thân thiện để duy trì tốt việc học tập, đem lại kết quả tốt.

3.4. Học phí gia sư

Đây là yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm đúng mực. Bởi thuê gia sư riêng là một hình thức học tập khá tốn kém, sẽ tốn một khoản chi phí khá mỗi tháng. Mà học gia sư muốn tiến bộ sẽ không chỉ duy trì trong một vài tháng mà có khi hàng năm tùy vào khả năng học, học lực của mỗi người.

Học phí gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư, thời gian dạy, số buổi dạy cũng ảnh hưởng nhiều tới số tiền phải trả mà bạn nên chú ý. Cách tốt nhất là bạn cần đưa ra được những tiêu chí cụ thể theo tình hình thực tế của mình để tìm kiếm phù hợp.

Khi tìm gia sư tiếng Hàn ở Hà Nội, bạn đừng bỏ qua những tiêu chí nêu ra ở trên này nhé. Vì điều này sẽ giúp bạn tìm được người dạy kèm không chỉ giỏi tiếng Hàn mà còn dạy kèm chất lượng.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nhu cầu học gia sư tiếng Hàn khá phổ biến, đặc biệt trong đối tượng sinh viên, người đi làm sẽ nhiều hơn cả. Bởi tiếng Hàn chưa có trong chương trình học phổ thông. Mặc dù tìm gia sư tiếng Hàn không có nhiều nhưng cũng không ít cơ hội dành cho bạn. Nhiều sinh viên khoa tiếng Hàn nhận làm gia sư hay những giảng viên, người đi làm.

Thuê gia sư Tiếng Hàn uy tín chất lượng tại Hà Nội

Mức học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội dao động từ 180 – 300 nghìn/buổi tùy vào đối tượng gia sư là ai. Thông thường gia sư là giảng viên sẽ có giá cao hơn cả tùy vào mức độ uy tín của thầy cô. Gia sư tiếng Hàn là sinh viên sẽ có giá tốt nhất nhưng kiến thức của họ chưa chuyên sâu hay khả năng giảng dạy còn hạn chế. Tuy nhiên, tùy vào mục đích học tập của bạn ra sao, trình độ ở mức nào để tìm gia sư có trình độ tương ứng để có học phí hợp lý mà vẫn có chất lượng tốt.

5. Mẹo giúp bạn tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

5.1. Điểm danh 4 cách tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội

Hiện nay, mọi người thường áp dụng 4 cách tìm gia sư tiếng Hàn ở Hà Nội như sau để bạn tham khảo:

• Tìm gia sư tiếng Hàn từ trường đại học có khoa tiếng Hàn, có phòng giới thiệu gia sư cho sinh viên. Bạn sẽ tới tận trường để liên hệ với giáo viên hay người có liên quan để xin thông tin.

• Tìm gia sư tiếng Hàn bằng cách nhờ người thân, người quen hay bạn bè. Cách này thường không mất tiền phí giới thiệu và học phí có thể thấp hơn so với bên ngoài mà bạn nên tận dụng.

• Tìm gia sư tiếng Hàn bằng cách tìm kiếm online thông qua mạng internet từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Cách này mang lại nhiều tiện ích nên được rất nhiều người hiện nay ưa chuộng sử dụng kể cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm hơn.

• Tìm gia sư tiếng Hàn bằng cách dùng dịch vụ của trung tâm gia sư. Cách này từ lâu vẫn được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những phụ huynh, người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian muốn tiết kiệm thời gian, công sức mà tìm được gia sư khá tốt, đảm bảo chất lượng với một khoản phí vài trăm nghìn cho mỗi lần tìm kiếm.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội bạn có thể sử dụng một hay nhiều cách tốt nhất đối với mình. Nhưng đặc biệt ưu tiên cách tìm miễn phí ở trên trước. Một trong những cách tìm gia sư tại nhà miễn phí tốt nhất, uy  tín và chất lượng là Vieclam123.vn. Đây là website gia sư có nhiều tính năng, tiện ích cung cấp cho người dùng mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đăng nhập tài khoản đã tạo bằng số điện thoại và mật khẩu đơn giản. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin cơ bản qua vài thao tác là có tài khoản.

Sau đó, bạn tìm gia sư ở khu vực Hà Nội dạy tiếng Hàn theo 2 cách:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Hàn ở Hà Nội

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hay Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu và điền vào các box thông tin trong giao diện mới hiện ra. Bạn nhớ điền đầy đủ vào các box có dấu sao đó mới hoàn tất được. Tin đăng sẽ đầy đủ hơn nếu bạn điền chi tiết vào các box tương ứng. Tin tìm gia sư tiếng Hàn của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ và kết quả tìm kiếm tương ứng.

Tìm gia sư tiếng Hàn bằng trang web Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc tìm gia sư tiếng Hàn ở Hà Nội cực tiện ích

Bạn sẽ thực hiện như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền vào các box theo hàng ngang dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Hàn
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội

Tìm gia sư tiếng Hàn nhanh chóng dễ dàng tại Vieclam123.vn

>> Bấm vào box có hình kính lúp ở cuối hàng để tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box tương ứng và thực hiện.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Chỉ trong tích tắc, kết quả tìm kiếm đúng với các từ khóa mà bạn đã điền chọn tương ứng trong các box do hệ thống lọc ra. Vì vậy, để sử dụng tính năng bộ lọc linh hoạt, ra nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng hơn, bạn hãy chọn và bỏ chọn những box phụ trong mỗi lần thực hiện nhé.

Ngoài ra, bạn nên dành thời gian tham khảo các mục như Chia sẻ kinh nghiệm, mục tìm gia sư tương ứng với các chủ đề tìm kiếm để tham khảo các tin bài về gia sư lấy linh nghiệm, kiến thức cho mình tốt hơn, tìm kiếm nhanh và chất lượng hơn.

Như vậy, bạn có thể tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội khá linh hoạt, sử dụng đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà chỉ cần có kết nối mạng trên điện thoại hay máy tính.

Hy vọng những thông tin về cách tìm gia sư tiếng Hàn ở Hà Nội mà vieclam123.vn cung cấp đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết.