Tìm gia sư Tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín – Có 2 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Hàn tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
Nguyễn Hoài Ý Nhi
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện tại đang làm công việc Phiên dịch tiếng Hàn tại Đà Nẵng. Tôi đã du học ở Hàn Quốc 2 năm ngành ngôn ngữ Hàn. Với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tiếng Hàn 2 năm, tôi có thể giúp học viên từ sơ cấp nâng cấp lên cao cấp nhanh chóng. Hỗ trợ học viên tăng khả năng giao tiếp ngôn ngữ Hàn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thùy Linh   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thùy Linh
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Mình học tiếnghanf ở hàn quốc hơn 1 năm. Mình đã đi làm phiên dịch cho công ty Hàn Quốc. Mình muốn tìm công việc dạy tiếng hàn để truyền đạt kiến thức mình học được. Sau này mình muốn trở thành giáo viên tiếng Hàn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội

Trịnh Thị Ánh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi là người có nguyên tắc sống, ghét sự dối trá   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Khoa   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đức Khoa

Gia sư Tiếng Việt Từ: 90,000 vnđ/buổi tôi là Khoa   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi dễ thích ứng với công việc, thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết
Phan Phương   Hồ Chí Minh

Phan Phương

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Quân   Hà Nội

Nguyễn Anh Quân

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Nga Từ: 70,000 vnđ/buổi Hiện đang là học viên quân sự theo học tại Liên Bang Nga. Có khả năng học tập cũng như trao đổi bồi dưỡng đối với môn Toán-Lí   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Lan Trinh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, năng động, cởi mở, dễ làm quen   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đặng Tường Vi

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh, tiếng Pháp và hỗ trợ báo bài.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Trong những năm trở lại đây, học tiếng Hàn đang là sự lựa chọn của nhiều ban trẻ tại Đà Nẵng nói riêng cũng như Việt Nam nói chung khi bắt lựa chọn ngôn ngữ học khác ngoài tiếng Anh. Khi học được tiếng Hàn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực cho các em không chỉ sau này mà ngay hiện tại cũng có thể  thực hiện được.

Do vậy việc thuê gia sư dạy tiếng Hàn là rất cần thiết đối với các em hiện bây giờ. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng mà phụ huynh có thể xem qua để lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con em mình.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng có cần thiết?

Trước khi mới bắt đầu thực hiện mục tiêu học tiếng Hàn thì có lẽ các em học sinh, sinh viên đã có những dự định trước cho việc học tiếng Hàn có em học tiếng Hàn để có thể xem phim, nghe nhạc không cần Vietsub, có bạn thì học tiếng Hàn để có thể đi dich, có em học tiếng Hàn để có cơ hội làm việc tại Hàn hay học tiếng Hàn để có thể làm giáo viên dạy tiếng Hàn sau này…Mỗi một dư định đều có thể thực hiện được nếu các em học giỏi được tiếng Hàn. Nhưng cách học tiếng Hàn như thế nào mới hiệu quả và học tiếng Hàn mang lại những lợi ích như thế nào các em cùng phụ huynh tại Đà Nẵng có thể  xem dưới đây:

- Khi bắt đầu học tiếng Hàn thì nó đang tạo cho các em một cơ sở để biết thêm về một nền văn hóa mới, các em sẽ biết được rất nhiều điều như lịch sử phát triển, văn hóa vùng miền, … đó là các điều rất thú vị khi các em học tiếng Hàn.

- Học tiếng Hàn sẽ giúp các em sau này có thêm được nhiều cơ hội lựa chọn công việc khi tham gia phỏng vấn các công ty Hàn Quốc như: thông dịch viên, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch,…

- Học được tiếng Hàn sẽ giúp các  emcó thể giúp bạn xem phim, nghe nhạc của tiếng Hàn thỏa thích mà không cần nhờ tới vietsub mà vẫn hiểu.

- Học tiếng Hàn sẽ mang lại cơ hội đi du học cho các em học sinh, bởi tiêu chuẩn đầu vào của các Trường Đại học tại Hàn Quốc rất cao nên trước khi đi du học các em cần phải biết tiếng Hàn để lúc học tập giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và mang lại nhiều kinh nghiệm khi du học tại Hàn.

Đó là một số lợi ích khi học tiếng Hàn mang lại do vậy mà để học được tiếng Hàn hiểu quả nhất, thì các em, phụ huynh hãy tìm thuê ngay một gia sư dạy tiếng Hàn để có thể giúp con em học tiếng Hàn giỏi mà nhanh chóng nhất nhé.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Bởi khi học tại các trung tâm dạy tiếng Hàn thì một lớp học sẽ có nhiều đối tượng học khác nhau nên tiêu chuẩn đầu ra nó không hiệu quả chỉ vì do không theo được so với các em học sinh khác.  Nên khi thuê gia sư học tiếng Hàn tại nhà gia sư sẽ kèm cặp từng tý một để có thể giúp em học tốt hơn, những điều chưa rõ, chưa biết có thể thoải mái hỏi sẽ được gia sư giải đáp.

Bên cạnh đó khi học tiếng Hàn tại nhà các em sẽ không phải lo lắng như khi đi học tại các trung tâm, khi các em ốm và không đi học được vậy là bài hôm đó bạn bị hổng kiến thức, khi thuê gia sư tại nhà phụ huynh có thể tự sắp xếp thời gian lịch học của con em mình, không phải mất nhiều thời gian đi học, gia sư sẽ là người chủ động tới nhà dạy kèm cho con em bạn.  Tất cả các lợi ích trên đều cho thấy một điều là gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà rất cần thiết.

Do vậy còn chờ gì nữa mà không tìm ngay một gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà ngay bây giờ để có thể thực hiện các dự định của các em ngay bây giờ.

2. Các gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng là những ai?

Đối tượng tìm việc gia sư bấy lâu nay luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn thường là sinh viên và giáo viên. Và gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng cũng vậy vẫn là sinh viên và giáo viên đôi khi sẽ có một số đối tượng khác như là người đã đi làm có kinh nghiệm làm gia sư dạy tiếng Hàn. Đối tượng này không nhiều nên ít phụ huynh biết tới.

Thực ra mỗi một đối tương đều có ưu và nhược điểm riêng nên khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn cho con em bạn, các phụ huynh cũng nên xem yêu cầu của con em mình với gia sư dạy mình như thể nào nữa. Khi đó sẽ giúp cho cả hai trong lúc học có sự tương tác lẫn nhau giúp nhau thực hiên công việc đôi bên.

Đối tượng gia sư dạy tiếng Hàn là sinh viên có ưu điểm là thời gian linh hoat có thể thay đổi lịch học mà không phải lo lắng, luôn tạo được tâm lý thoải mái cho các em học sinh, chi phí thuê gia sư sinh viên khá phù hợp. Nhưng nhược điểm đối với gia sư là sinh viên là kỹ năng sư phạm yếu, sự va chạm chưa được nhiều.

Các gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng là những ai?

Đối tượng gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng là giáo viên có ưu điểm là kiến thức tốt, kỹ năng sư phạm giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng nhược điểm đối với gia sư là giáo viên là quá kỷ luât làm cho các em không thoải mái tâm lý khi học và không có nhiều thời gian.

Đối với gia sư dạy tiếng Hàn là những người đi làm có ưu điểm là kiến thức tốt và có sự va chạm nhiều nên việc giảng dạy sẽ hiệu quả hơn. Nhược điểm của đối tượng này là cũng không có nhiều thời gian và hay bỏ dỡ giữa chừng.

Đối tượng nào cũng vậy sẽ có những phương pháp riêng của mình do vậy việc lựa chọn đối tượng gia sư dạy tiếng Hàn nào cũng đều được.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Bằng cấp là một tiêu chí để đánh giá về mặt chuyên môn kiến thức của gia sư có đủ không để có thể giảng dạy tiếng  Hàn cho các em học sinh tại Đà Nẵng không.

Với chững chỉ là TOPIK 3 trở lên thì những người bình thường cũng có thể làm gia sư được. Bởi vậy đòi hỏi người dạy gia sư tiếng Hàn cần có chứng chỉ TOIPK 3  trở lên. Với tiêu chí bằng cấp như vậy mới đảm bảo được việc các em học sinh có thể học tốt được tiếng Hàn một cách thành thạo nhất.

3.2. Kỹ năng sư phạm

Kỹ năng sư phạm là một tiêu chí cơ bản cần có của một gia sư cần có, bởi khi đi dạy kèm sẽ gặp rất nhiều đối tượng học sinh, có em thì ngoan ngoãn, có em thì người lại nghịch ngợm, có em học giỏi, có em học yếu, do vậy mà cần có sự tư duy trong giảng dạy như thế nào cho phù hợp từng đối tượng học sinh giúp các em có thể nghe lời chịu khó học tập để trao dồi khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

Kỹ năng sư phạm bao gồm các nội dung dưới đây:

- Tác phong  ăn mặc khi đi làm gia sư phải nghiêm chỉnh, không lôi thôi, không mặc quần áo theo phong cách tuổi teen.

- Giọng nói khi truyền đạt phải rõ ràng, không bị ngọng hay bị long của tiếng địa phương

- Có phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn người học

- Biết cách soạn thảo một chương trình học tiếng Hàn cho từng đối tượng học.

- Xử lý các trường hợp xảy ra đột ngột một cách linh hoạt và tinh tế tránh các trường hợp hiểu nhầm xảy ra không đáng có

- Biết tạo bầu không khí vui vẻ trong buổi học, giúp các em có tâm lý thoải mái khi học, dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn ở Đà Nẵng

3.3. Kỹ năng quản lý thời gian

Một buổi dạy gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng thường chỉ có từ 90 -120 phút  thôi.  Bởi vậy một gia sư cần phải biết sắp xếp thời gian phù hợp để có thể giảng dạy hết lượng kiến thức trong buổi học đó:

- Kiếm tra bài cũ sẽ giành bao nhiêu phút

- Lượng kiến thực buổi học sẽ học trong bao lâu 

- Thời gian để trao đổi bài chưa hiểu, trao đổi những vẫn đề ngoài lề( nếu cần thiết)

3.4. Tiêu chí về tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư tiếng Hàn dạy kèm ở nhà tại Đà Nẵng là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh và khả năng giao tiếp của gia sư đó.  Nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình và thân thiện, có lỗi ăn nói hành sự nhỏ nhẹ để các em  học sinh có thể  noi theo.

 3.5. Tiêu chí về khả năng đánh giá đúng năng lực của học sinh

Khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng cho các em học sinh, tất cả các tiêu chí trên rất là cần thiết tuy nhiên không thể bỏ qua tiêu chí  đánh giá đúng khả năng năng lực của học.  Việc đánh giá học sinh sau mỗi buổi học, gia sư mới có thể lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với các em học sinh.

 Nhu cầu kiến thức của một học sinh có khả năng tiếp thu nhanh sẽ khác với nhu cầu kiến thức của một học sinh với khả năng tiếp thu chậm. Là một gia sư dạy kèm tiếng Hàn có thể hiểu được điều này cũng là một gia sư khá tinh tế, điều này rất xứng đáng được  nhận sự tin tưởng và trảo gửi con em của nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng

4. Học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng?

Tại Đà Nẵng, nhu cầu học tiếng Hàn rất nhiều, mà như chúng ta đã biết ngôn ngưc thứ 2 được đưa vào chương trình học của Việt Nam chỉ là tiếng Anh  nên tiếng Hàn các em chỉ được học qua các trung tâm hay có gia sư dạy riêng. Tuy nhiên thì tại Đà Nẵng các em chủ yếu học theo phương pháp gia sư tại nhà, việc học gia sư tại nhà này cũng không mất nhiều chi phí so với việc học trung tâm. Giá của gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng sẽ có những mức khác nhau tùy vào đối tượng gia sư. Dưới đây là mức giá mà các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể xem qua:

- Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng là sinh viên: 150 -200 nghìn/buổi

- Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng là giáo viên : 250 -300 nghìn/buổi

- Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng là người  đi làm: 200 -250 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng trên web Vieclam123.vn

Việc tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng  thường được các bậc phụ huynh nhờ  các mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu đôi khi sẽ sử dụng tới dịch vụ trung tâm tìm gia sư, nhưng thường không hiệu quả với mất nhiều chi phí công sức.

Với trường hợp được bạn bè giới thiệu thì liệu có người được giới thiệu có phù hợp với việc dạy con mình hay không hay chỉ là vì do quen biết nên cứ giới thiệu nhau cái này sẽ xét trên nhiều phương diện nữa, qua trung tâm vừa mất tiền, tốn thời gian trao đổi này nọ rồi thủ tục rườm rà.

 Vậy để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi các bậc phụ huynh ở đây có thể dùng mạng xã hội để tìm kiếm gia sư trên website Vieclam123.vn với thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng lại là một web miễn phí giúp phụ huynh có thể mọi lúc mọi nơi đều có thể tìm kiếm được gia sư khi máy bạn có kết nối mạng.

Dưới đây là các cách hướng dẫn  sử dụng web để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng truy câp để tìm gia sư dạy tiếng Hàn cho con em mình. 

Cách 1: Cách đăng tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng trên trang Vieclam123.vn

Tại cách này phụ huynh phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tìm gia sư ( nếu chưa có ) trước. Sau đó các bậc phụ huynh chọn trên trang chủ mục " Đăng tin miễn phí" hoặc trong mục "Dành cho phụ huynh"  phía trên thanh lọc. Tiếp theo đó các bậc phụ huynh hãy ghi đủ thông tin tìm gia sư mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng thông thanh lọc tại website Vieclam123.vn

+ Với mục yêu cầu: Tích tìm gia sư

+ Với mục chọn lớp: Mục này chọn theo yêu cầu 

+ Mục môn học:  Chọn tiếng Hàn

+ Mục tỉnh thành: Chọn tỉnh Đà Nẵng

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng tại website Vieclam123.vn

Khi phụ huynh nhấn chọn tìm kiếm xong, tại website sẽ hiện thị một loạt các danh sách gia sư mà phụ huynh yêu cầu.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL