Tìm gia sư Tiếng Hàn tại Cần Thơ uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Hàn tại Cần Thơ

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Hữu Nam   Hà Nội

Nguyễn Hữu Nam

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là Nguyễn Hữu Nam, 24 tuổi, đã có kinh nghiệm giảng dạy môn toán và hoá dành cho học sinh trung học cơ sở, có kinh nghiệm đứng lớp, trợ giảng.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Hiền

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Chào mn , hiện tại mk đang là sv trường đại học kinh tế quốc dân. Mình đã từng học chuyên anh lê hồng phong nam định ạ . Ai có nhu cầu gia sư tiếng anh có thể liên hệ với mình qua sdt. Mk cảm ơn ạ. Khi dạy học mình rất tâm huyết cho dù trả lương cao hay không cao bởi mk luôn yêu cầu cao trong công việc . Vậy nên có thể mn thấy mk là sv năm nhất nên còn lo sợ , nhưng với mình việc nào ra việc đấy . mình tự tin có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Diễm Phúc   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Diễm Phúc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi học sinh giỏi 12 năm liền, chuyên cần, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo Ngân   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thảo Ngân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi 2015-2018 Học chuyên Toán trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu Thi đại học khối A00 (Toán Lý Hoá)   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Liên   Hà Nội

Nguyễn Thị Liên

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm dạy học, nắm bắt tâm lý học trò. Trò không tiến bộ => chủ động xin nghỉ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thảo Linh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi là người có trách nhiệm, yêu trẻ em. Tôi đã đạt nhiều thành tích cao trong suốt thời gian đi học   Xem chi tiết
Lô Chí Linh   Hà Nội

Lô Chí Linh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi học tốt môn toán và có 1 năm kinh nghiệm đi dạy,môn toán c3 tổng điểm mỗi học kỳ đều trên 9   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ du không có cung - cầu nhiều như các môn học khác nhưng cũng không quá khó tìm kiếm ở thành phố này. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ dành cho bạn. 

1. Có cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ?

Một người có cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại tỉnh Cần Thơ hay không cần xem xét trường hợp và điều kiện cụ thể của họ. Nếu bạn đang cần học thêm tiếng Hàn trong một khoảng thời gian nào đó hay học lâu dài để nâng cao kiến thức, kỹ năng hay học cấp tốc để phỏng vấn du học, xin việc làm… thì hình thức học với gia sư riêng tại nhà đem lại cho bạn nhiều lợi ích mà nhiều cách học khác khó có được.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Sau đây là những lợi ích khi bạn thuê riêng một gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ bao gồm:

• Với một gia sư tiếng Hàn riêng tại nhà, bạn sẽ được một người giỏi tiếng Hàn trực tiếp hướng dẫn, chỉ dẫn từng li từng tí trong suốt quá trình dạy. Cho nên rất thuận tiện để bạn không chỉ học tiếng Hàn mà còn những điều tích cực khác từ gia sư như phương pháp học, tinh thần học tập của họ…

• Gia sư với khả năng và trình độ của mình sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ bạn trong việc học tập tiếng Hàn ở một trình độ nào đó phù hợp với kiến thức hiện tại của bạn. Họ sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, cởi mở giúp bạn dễ dàng đặt câu hỏi, xin gợi ý cho mình để được gia sư trả lời, gợi ý về kiến thức, cách học, những khó khăn.

• Đặc biệt, học tiếng Hàn với một gia sư riêng, bạn sẽ có nhiều thời gian tương tác, luyện tập ngôn ngữ đang học hơn. Đây là yếu tố quan trọng mà các chuyên gia thường khuyên người học để nhanh tiến bộ hơn. Gia sư sẽ chỉ ra cho bạn những chỗ sai trong phát âm, giao tiếp ngay từ đầu để bạn sửa một cách kịp thời.

• Gia sư trực tiếp dạy bạn nên sẽ không khó để đánh giá đúng trình độ hiện tại, những chỗ sai hay kiến thức còn hổng cần bổ sung hay có dạy theo kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu học tập đã đề ra tốt hơn.

• Được chủ động lựa chọn gia sư tiêu tiêu chí mà mình mong muốn một cách thuận lợi sao cho việc dạy kèm diễn ra thuận lợi nhất. Đồng thời, bạn có thể sắp xếp lịch học hợp lý với mình, có thể hoãn buổi học hôm nào đó khi có việc hay ốm khá đơn giản, không lo mất bài học hôm đó.

• Nếu phụ huynh muốn theo dõi con học tập tốt nhất thì gia sư tiếng Hàn tại nhà khá thuận tiện cho bạn. Bởi khi gia sư dạy kèm ở nhà, bạn có thể theo dõi các buổi học trực tiếp, trao đổi với gia sư bất cứ lúc nào hay xem tài liệu tham khảo, hỗ trợ việc học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt.

Tóm lại, nếu bạn thích thú với những lợi ích của cách thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ ở trên thì hãy đọc tiếp những kinh nghiệm tìm kiếm thiết thực dưới đây.

2. Đối tượng gia sư tiếng Hàn ở Cần Thơ

Ở tỉnh Cần Thơ, bạn có thể tìm những đối tượng gia sư tiếng Hàn nào đơn giản và chất lượng? Cần Thơ là một thành phố đang có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế - xã hội nên nhu cầu học tập, học tiếng Hàn ngày nay được nhiều người quan tâm, nhiều người dạy kèm khác nhau. Sau đây là những đối tượng gia sư tiếng Hàn ở thành phố này mà bạn dễ dàng bắt gặp, cụ thể:

• Sinh viên tiếng Hàn đang theo học tại các trường đại học ở Cần Thơ có học lực khá giỏi tìm việc dạy kèm tại nhà để lấy kinh nghiệm hay làm thêm.

• Giảng viên tiếng Hàn đang giảng dạy tại các trường đại học ở Cần Thơ nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi.

• Những người từng du học, đi làm việc ở Hàn Quốc sử dụng thành thạo tiếng Hàn hay những người đi làm giỏi tiếng Hàn thường xuyên sử dụng trong công việc hàng ngày, làm tại các công ty của Hàn Quốc. Họ nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hàn vào thời gian ngoài giờ hành chính. Đối tượng này hiện nay khá phổ biến.

Tóm lại, có nhiều nhóm đối tượng gia sư tiếng Hàn ở thành phố Cần Thơ dành cho bạn để tham khảo. Hãy lưu ý, mỗi đối tượng gia sư tiếng Hàn này sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn nên xem xét lựa chọn phù hợp nhất. Một gia sư tiếng Hàn giỏi nhất phải có kiến thức tốt nhưng không hẳn là người giỏi nhất mà là người phù hợp với kiến thức mà bạn đang cần học cũng như phù hợp với bạn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn dạy tại Cần Thơ

Tiếp theo, chúng tôi gợi ý những tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn dạy tại Cần Thơ cho bạn bao gồm:

• Sự kiên nhẫn và khả năng thích ứng: Một gia sư giỏi cần có những tố chất này. Bởi khi dạy kèm, người học sẽ không hiểu ngay bài học một cách chắc chắn như bạn được mà cần có thời gian học tập, ôn luyện. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng dạy kèm, bạn cần giảng lại nhiều lần kiến thức mà họ chưa nắm được, ôn tập thường xuyên. Đây là yếu tố cơ bản của người gia sư khi đi dạy kèm.

• Ngoài ra, bạn cần thích ứng nhanh với người học để có thể dạy kèm tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bởi nếu bạn đi làm gia sư có thể sẽ dạy hơn 1 người trở lên và mỗi người sẽ có tính cách khác nhau, học lực khác nhau mà bạn cần thích ứng tốt. Điều này giúp gia sư và người học dễ dàng tương tác, trao đổi học tập tốt hơn.

• Sự thân thiện và trung thực: Tạo được cho người học sự thân thiện, cởi mở là cần thiết đối với một gia sư vì bạn sẽ trở thành người bạn đồng hành trong học tập của họ trong suốt quá trình dạy kèm. Ngoài ra, vì dạy riêng tại nhà nên có những chuyện riêng của gia đình họ, bạn không nên tò mò, buôn chuyện. Nhiệm vụ của bạn tới đó là dạy kèm và đạt được kết quả tốt.

• Kinh nghiệm: Gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ có kinh nghiệm dạy gia sư trước đó sẽ giúp họ thực hiện dạy kèm có thể đạt được thành tích tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên tìm gia sư tiếng Hàn có kinh nghiệm. Nếu bạn học tiếng Hàn cấp tốc để phỏng vấn xin việc, du học hay học để thi cử thì không thể bỏ qua tiêu chí này. Còn học tiếng Hàn nâng cao trình độ, bạn có thể linh hoạt, tìm gia sư trình độ giỏi, khả năng truyền đạt tốt.

• Bằng cấp: Mặc dù ngôn ngữ không phải có bằng cấp là sẽ giỏi mà còn cần có sự thực hành trong thực tế. Tuy nhiên, bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy, giỏi tiếng Hàn để đảm bảo về kiến thức, trình độ của người dạy tốt hơn.

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất giúp bạn tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tự thêm những tiêu chí nhỏ khác kèm theo như giới tính, trường học… nhưng hãy tìm kiếm dựa trên các gợi ý ở trên một cách linh hoạt, tìm người dạy kèm tốt nhất.

4. Thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ có đắt không?

So với nhiều những môn học khác, gia sư tiếng Hàn ở Cần Thơ không nhiều bằng nhưng hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn ở thành phố cũng tăng cao hơn trước vì mang tới nhiều cơ hội cho người học trong học tập, công việc và cuộc sống. Mức học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ cũng khá cao.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Cần Thơ nhanh chóng với Vieclam123.vn

Học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ: Sinh viên từ 150 – 200 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi; Người đi làm từ 150 – 250 nghìn/buổi. Thời gian dạy khoảng 1,5 – 2 tiếng.

Tuy nhiên, mức học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ sẽ còn phụ thuộc vào khu vực dạy kèm, trình độ uy tín của người dạy kèm, thời gian dạy…

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ uy tín chất lượng

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ có chất lượng và uy tín, tránh bị lừa tiền mà hầu hết những người tìm kiếm đều mong đợi, bạn cần có mẹo riêng của mình. Tham khảo những nội dung dưới đây để tích lũy thêm kinh nghiệm khi tìm gia sư tiếng Hàn ở Cần Thơ nhé.

5.1. 4 cách tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ phổ biến

Khi tìm gia sư tại nhà hay gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ, bạn có thể sử dụng các cách sau đây:

• Cách tìm gia sư tiếng Hàn từ trường đại học có khoa liên quan sẽ dễ dang tìm sinh viên dạy kèm hơn. Bạn sẽ tới trường liên hệ với phòng ban và người có liên quan để hỏi thông tin. Bạn có thể không mất tiền phí giới thiệu mà vẫn có được gia sư đảm bảo chất lượng, là những sinh viên khá giỏi.

• Cách tìm gia sư tiếng Hàn từ người thân, bạn bè hay được giới thiệu sẽ không mất tiền phí mà gia sư đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng tốt. Đây là cách tốt và hiệu quả để tìm gia sư tiếng Hàn miễn phí và thậm chí học phí thấp hơn bình thường.

• Cách tìm gia sư tiếng Hàn từ dịch vụ mất tiền của trung tâm gia sư. Đây là cách tìm kiếm có gia sư khá đảm bảo chất lượng mà nhiều người, đặc biệt là phụ huynh, người đi làm hay áp dụng để tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm. Nhưng bạn sẽ mất một khoản phí kha khá, đặc biệt có thể bị lừa tiền nếu gặp trung tâm gia sư ma.

• Cách tìm gia sư tiếng Hàn online qua mạng internet. Theo đó, bạn sẽ tìm từ các diễn đàn gia sư, mạng xã hội hay website gia sư. Trong đó, website gia sư uy tín, chất lượng hơn cả để bạn tìm kiếm. Cách này có ưu điểm là đa dạng, phong phú với nhiều thông tin, cách tìm kiếm nhưng bạn cần có thông tin, kinh nghiệm tốt để chọn lọc.

Tóm lại, bạn hãy chọn một hay nhiều cách tìm kiếm cho mình nhưng hãy ưu tiên cách tìm kiếm miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ mất tiền. Trong đó, trang Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín, giúp bạn tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ đơn giản, không mất tiền.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ miễn phí

Tại Vieclam123.vn, bạn dễ dang tìm gia sư tại nhà theo yêu cầu của mình khá đơn giản qua nhiều cách khác nhau. Đây là địa chỉ gia sư miễn phí tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác, không lo ngại bị lừa tiền hay mất một khoản tiền không nhỏ cho mỗi lần tìm gia sư tiếng Hàn của mình.

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại qua vài thao tác để sử dụng hết các tính năng trên website. Nếu đã có tài khoản, bạn đăng nhập ngay bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó mà  bỏ qua bước này. Tạo tài khoản, bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin về họ tên, số điện thoại, mật khẩu… tương ứng vào các box và thực hiện.

Sau đó, bạn sẽ đăng nhập tài khoản và tìm gia sư tiếng Hàn ở thành phố Cần Thơ theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu). Giao diện đăng tin sẽ gồm các box thông tin sẽ hiện ra để bạn điền chọn tương ứng. Lưu ý, bạn cần điền vào các box có dấu sao đỏ bắt buộc. Điền các nhiều box thông tin, tin đăng của bạn sẽ càng đầy đủ hơn, nhiều thông tin giúp gia sư biết chi tiết để chủ động liên hệ.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ miễn phí với website Vieclam123.vn

Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị mới nhất lên trang chủ và lọt vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa miễn phí

Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Hàn ở Cần Thơ cực thuận tiện, nhanh chóng với tính năng bộ lọc từ khóa. Đây là tiện ích thiết thực giúp người dùng tìm gia sư tại nhà tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa như sau:

a. Tính năng bộ lọc đơn giản: Bạn sẽ thấy những box hàng ngang trên trang chủ nằm dưới ngay thanh menu. Bạn điền chọn vào các box tương ứng bao gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Hàn
  • Lớp học: mặc định
  • Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ thông qua trang web Vieclam123.vn

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng có màu vàng.

b. Tính năng bộ lọc chi tiết: Tính năng này cho phép bạn thực hiện linh hoạt hơn bằng cách điền hay không điền vào những box phụ cho mỗi lần thực hiện để ra kết quả tìm kiếm đa dạng hơn. Bạn sẽ trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin và thực hiện.

Tìm kiếm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ dễ dàng tại Vieclam123.vn

Hệ thống sẽ xử lý và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác với những từ khóa mà bạn đã lựa chọn. Vì vậy hãy linh hoạt trong tìm kiếm bạn nhé.

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo những tin bài về gia sư trên Vieclam123.vn tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư theo từng chủ đề tìm kiếm với bài tổng hợp kinh nghiệm cho mình.

Đến đây, bạn đã có đầy đủ thông tin cần thiết để thực hiện tìm gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ cho mình. Hãy tham khảo và rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm thiết thực nhé.